Chia sẻ hình ảnh chủ đề làm giàu từ quy mô nuôi chó mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem cụ thể phía dưới bài xích viết.

Bạn đang xem: Làm giàu từ nuôi chó

làm giàu từ quy mô nuôi chó

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kinh doanh chó cảnh khi gồm 8 triệu đồng sau 2 năm chàng sinh viên cài đặt được bên Hà Nội

Vừa rồi các bạn đã chiêm ngưỡng tủ đồ làm nhiều từ mô hình nuôi chó, bạn đừng chậm tay tải về số đông hình ảnh ưng ý độc nhất về làm nhiều từ mô hình nuôi chó. Xem các nội dung không giống tại mô hình vì chưng website daotaonec.edu.vn tổng hợp với biên soạn.


Chia sẻ hình ảnh chủ đề lấy ví dụ mô hình truyền thông media mới độc nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía bên dưới bài…


Chia sẻ hình ảnh chủ đề quy mô bix-a1005 mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài viết. Tế bào hình…


Chia sẻ hình ảnh chủ đề mô hình dạy học tập hệ mặt trời tiên tiến nhất và đẹp nhất hiện tại, thuộc xem cụ thể phía dưới…


Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề quy mô gỗ domini mới nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem cụ thể phía dưới bài bác viết. Mô…


Chia sẻ hình ảnh chủ đề business model mô hình tiên tiến nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, thuộc xem chi tiết phía dưới bài xích viết. Business…


Chia sẻ hình ảnh chủ đề mô hình nuôi con kê đẻ lấy trứng tiên tiến nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, thuộc xem chi tiết phía dưới…

từ việc nuôi chó cảnh để thỏa mãn nhu cầu niềm mê man nuôi thú cưng, anh Đức Thi đã khởi nghiệp và có tác dụng giàu từ quá trình nhân giống chó cảnh.


Xuất vạc từ niềm đam mê nuôi thú cưng, anh Trần Đức Thi (23 tuổi, ngụ thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) bắt đầu phân phát triển mô hình nhân giống chó cảnh vào năm 2020. Hiện tại, trang trại rộng khoảng 10.000 mét vuông của anh Đức Thi tất cả 100 chú chó giống những dòng như: Shiba Inu, Alaska, Golden, Corgi.

*
Trang trại nhân giống chó cảnh của anh Đức Thi

nvcc

Gian nan, thử thách với chó con

Đức Thi mang lại biết, đầu năm 2020, anh xin nghỉ công việc tại một công ty ở TP.Buôn Mê Thuột (tỉnh Đắk Lắk) với mức lương 9 triệu đồng, trở về đơn vị mở trang trại nhân giống chó cảnh Dog Farm.

“Năm 2017, tôi thiết lập 2 bé chó Alaska giá bán 18 triệu. Đầu năm 2018, chó có bầu cùng sau đó sinh được 8 con, tôi bán ra được 70 triệu. Nhận thấy nhân giống chó cảnh là một lĩnh vực tiềm năng, tôi ngưng công việc, về mở trang trại tại khu vực đất của gia đình”.

Với số tiền tiết kiệm cá thể và được gia đình hỗ trợ, anh Thi tải 10 con chó giống, trị giá chỉ 350 triệu đồng. Anh kể: “Với những gớm nghiệm tất cả được từ việc nuôi chó trước đó, giữa năm 2020, tôi đến đàn chó phối giống với sinh sản".

Tuy nhiên, anh đối mặt ko ít gian nan và thử thách trong quy trình nhân giống chó cảnh. Đức Thi nhớ lại: “Vào cuối năm 2020, chó giống sinh sản rất nhiều chó con. Tôi chưa gồm kinh nghiệm chăm sóc nên chó bé bị chết tương đối nhiều. Dịp đó, tôi buồn lắm, áp lực lắm".

Tuy nhiên, anh ko bỏ cuộc, tiếp tục sưu tầm tài liệu, lên mạng kiếm tìm hiểu thêm thông tin về kỹ thuật chăm sóc với phối giống. "Năm 2021 đánh dấu sự thành công khi các đàn chó chiếc sinh sản rất tốt, không thể tình trạng chó nhỏ sinh ra chết", Đức Thi mang lại biết.

Xem thêm: 10 cách nấu cua biển nấu gì ngon dễ làm tại nhà, cua biển làm gì ngon

*
Anh Đức Thi, chủ trang trại nhân giống chó cảnh

NVCC

Xác định gắn bó lâu dài hơn với chó cảnh

Đức Thi kể, trang trại nhân giống chó cảnh đã giúp anh gồm công việc ổn định, thu nhập tốt với tạo công ăn việc tạo nên một số người dân địa phương tại Đắk Lắk.

Mỗi tháng, anh cung cấp khoảng 80 chó bé với giá bán từ 9-35 triệu đồng, tùy theo dòng, sở hữu lại thu nhập khoảng 100 triệu/tháng. “Do nhu cầu của thị trường rất cao đối với các dòng chó Shiba Inu,Alaska, Golden, Corgi... Nên trang trại không có đủ để cung cấp mang đến khách hàng”, phái mạnh trai 23 tuổi nói.

Hiện chó con từ trang trại của anh Đức Thi đã được đem đi phân phối ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam với một số nước như Mỹ, Úc, Campuchia với Thái Lan.

*
*
*
*

Trang trại của anh Đức Thi cung cấp nhiều giống chó cảnh khác nhau

NVCC

Anh Đức Thi chia sẻ: “Trước khi chào bán bất kỳ bé giống nào mang đến khách, tôi phải tiêm ngừa đầy đủ rồi theo dõi tiến trình sự phân phát triển của chó con một thời gian, sau đó mới bàn giao. Nếu chó con có vấn đề gì về sức khỏe thì quý khách có thể gửi đến trang trại, tôi sẽ chăm sóc đến khi khỏi bệnh rồi sẽ gửi về lại".

“Có thất bại thì cố gắng vực dậy, tôi xác định gắn bó với công việc nhân giống chó cảnh lâu dài. Hiện tại tôi còn liên kết bao tiêu đầu ra, chuyển giao kỹ thuật đến 50 hộ dân địa phương", chủ trang trại chó cảnh Dog Farm bày tỏ.

Anh Đặng quang quẻ Nhật (23 tuổi, ngụ buôn bản Ea Tar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk), đang làm cho việc tại trang trại cùng là bạn thân thiết với Đức Thi, mang đến biết: “Thi là một người rất yêu thích thú cưng, tất cả sự đam mê với công việc nhân giống chó cảnh. Tôi thấy Thi dốc hết công sức, thời gian trong ngày để chăm lo cho công việc này. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, Thi phải cố gắng rất nhiều, kiên cường theo đuổi công việc cho dù gặp không ít khó khăn".