Bài viết chỉ dẫn xem lại lịch sử vẻ vang đăng nhập thông tin tài khoản Google trên smartphone một cách dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Qua đó, giúp chúng ta cũng có thể kiểm soát thông tin tài khoản Google của chính mình một cách tốt hơn, tránh câu hỏi bị kẻ xấu đột nhập một biện pháp trái phép. Cùng theo dõi nội dung bài viết nhé!


Tài khoản Google là trong số những tài khoản rất đặc trưng đối với những người dùng cũng chính vì nó link nhiều dịch vụ ứng dụng cần thiết và những thông tin bảo mật khác. Nếu tài khoản Google của khách hàng có tín hiệu đăng nhập trái phép tại 1 thiết bị khác nhưng lại bạn ngần ngừ phải xử lý như thế nào? Đừng lo, nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn các bạn xem lại lịch sử dân tộc đăng nhập thông tin tài khoản Google trên điện thoại cảm ứng thông minh một biện pháp nhanh chóng. Qua đó có thể phát hiệnsớm điều phi lý và tiến hành đăng xuất tài khoản của khách hàng từ xa vô cùng đối kháng giản.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản google

Video chỉ dẫn xem lại lịch sử hào hùng đăng nhập tài khoản Google:

Hướng dẫn xem lại lịch sử hào hùng đăng nhập thông tin tài khoản Google

Bước 1: truy cập vào trình chăm sóc Google → thừa nhận vào hình tượng Tài khoản của chúng ta → lựa chọn Tài khoản Google.

*

Bước 2: gửi sang tab Bảo mật → Cuộn xuống mục Các thứ của bạn → nhấn vào Quản lý tất cả thiết bị.

*

Bước 3: trên đây, toàn thể lịch sử singin trên những thiết bị của các bạn sẽ được hiện ra. Nếu bao gồm hành vi đăng nhập bất thường nào khác, chúng ta có thể chọn vào Thiết bị đăng nhập → dấn Đăng xuất.

*

Bước 4: nhấp vào Đăng xuất → lựa chọn OK để hoàn vớ thao tác.

*

Bài viết vừa rồi vẫn hướng dẫn chúng ta cách xem lại lịch sử hào hùng đăng nhập thông tin tài khoản Google trên điện thoại một cách đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!

Để kiểm tra dung lượng Gmail của mình còn lại bao nhiêu dung lượng lưu giữ trữ, bạn chỉ cần truy cập vào showroom drive.google.com/settings/storage. Ví như đã đăng ký thuê bao Google One, bạn sẽ tự động hóa được chuyển hướng đến trang phù hợp hợp. Còn nếu đã sử dụng bộ nhớ tài khoản Google miễn phí, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị bên dưới.

Theo khoác định, ngay lúc đăng cam kết thành công, mỗi tài khoản Google số đông được tặng ngay sẵn một gói dung tích lưu trữ miễn phí, khoảng tầm 15 GB. Đối với người tiêu dùng cơ bản, con số này có thể là đủ. Tuy vậy với những người có nhu cầu sử dụng cao hơn, gồm thể quan tâm đến việc mua thêm dung tích lưu trữ tự Google.

Dù yêu cầu thực tế của công ty là thay nào đi chăng nữa, việc tiếp tục kiểm tra, quan sát và theo dõi mức dung tích lưu trữ sót lại trong thông tin tài khoản là điều cần làm, góp bạn làm chủ tài khoản Google của mình một cách kết quả hơn.

Xem thêm: Scarlett Johansson Discusses Marriage To Ryan Reynolds, Ryan Reynolds Hugh Jackman Scarlett Johansson

Về cơ bản, Google cung cấp cho người dùng nhị tùy chọn tàng trữ đám mây. Bạn có thể gắn bó với gói tùy chọn 15GB miễn giá thành mặc định mà lại mọi thông tin tài khoản đều có, hoặc tăng cấp lên “Google One” với trả thêm tiền. Trước khi kiểm tra xem mình sót lại bao nhiêu dung lượng lưu trữ, điều đặc biệt quan trọng là các bạn phải hiểu phương pháp thức bộ nhớ lưu trữ tài khoản Google được áp dụng thế nào.

Sử dụng dung tích lưu trữ tài khoản Google

Trước khi thương mại & dịch vụ Google One ra đời, bộ lưu trữ đám mây của một thông tin tài khoản Google đa phần được sử dụng trải qua Google Drive. Tuy nhiên, những dịch vụ liên kết khác như Gmail và Google Photos cũng khá được tính vào phần dung lượng lưu trữ gốc đó.

Bất kể chúng ta có trả tiền cho Google One tuyệt không, bộ nhớ tài khoản Google của các bạn sẽ vẫn được trải rộng trên cha sản phẩm: Google Photo, Gmail với Google Drive. Ví dụ như sau:

Google Drive: gần như thứ trong phần “My Drive” và thư mục Trash (Thùng rác).Gmail: toàn bộ email với tệp đính thêm kèm, bao hàm cả folder Spam và Trash.Google Photos: vớ cả ảnh và clip được lưu trữ ở unique “Original”.

Tuy nhiên, bước đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2021, hầu hết mục sau đây cũng biến thành được tính vào bộ nhớ lưu trữ tài khoản Google của bạn:

Tất cả hình ảnh hoặc đoạn phim mới được cài đặt lên Google Photos (bao có cả những hình ảnh hoặc đoạn clip “Chất lượng cao”).Các tệp Google Docs, Sheets, Slides, Drawings, Forms, với Jamboard mới.

Kiểm tra dung lượng Gmail còn sót lại trong tài khoản Google

Để kiểm tra dung lượng Gmail của bản thân còn lại bao nhiêu dung tích lưu trữ, bạn chỉ cần truy cập vào showroom drive.google.com/settings/storage.

Nếu đã đk thuê bao Google One,kiểm tra dung tích Gmail chúng ta sẽ auto được chuyển đào bới trang say mê hợp. Còn nếu vẫn sử dụng bộ nhớ tài khoản Google miễn phí, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị bên dưới. Click chuột “View Details” nhằm kiểm tra dung lượng Gmail.

*

Người cần sử dụng Google One đang thấy bảng phân tích giống như như sau. Nhấp chuột biểu tượng vỏ hộp mũi tên cạnh bên mỗi mục ví dụ để truy cập trực tiếp vào dịch vụ đó và kiểm tra dung tích Gmail.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm nhằm kiểm tra dung lượng Gmail. Vào cả nhì trường hợp, sẽ sở hữu được các links đưa các bạn đến gói bộ lưu trữ Google One nếu như bạn cần cài đặt thêm không gian lưu trữ