phòng không thật sạch sẽ lắm, năm ngoái đi thì phòng ok mà năm nay thì xuống cấp. được chiếc rất trung tâm, xe thiết bị thuê trên chỗ, xe new đi ok

Khá cũ. Phòng nặng mùi mốc tuy vậy đáng giá mặc dù. Cùng với nhân viên cấp dưới lễ tân là rất tốt đẹp và có lợi .They đã là lý do duy nhất chúng ta có thể trở lại

Nice place và thương mại dịch vụ tốt. Nó khôn cùng gần chợ Đà Lạt và có nhiều nhà mặt hàng với những món ăn truyền thống lịch sử xung quanh. Live nó với sẽ trở lại
Vị tríBeepub toạ lạc tại khu vực / thành phố Phường 1.

Bạn đang xem: Khách sạn beepub đà lạt

Có không hề ít điểm tham quan ở bên cạnh như Chợ Đà Lạt/ Chợ Đêm Đà Lạt ở khoảng cách 0,3 km, cùng Linh Son Pagoda ở khoảng cách 0,67 km.

Thông tin về Beepub

Beepub là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ du ngoạn "bụi" mong ước được nghỉ ngơi tại một địa điểm nghỉ vừa dễ chịu lại hòa hợp túi tiền.

Dành mang đến những khác nước ngoài muốn du lịch thoải mái cùng ngân sách chi tiêu tiết kiệm, Beepub vẫn là lựa chọn tồn tại hoàn hảo, nơi cung cấp các một thể nghi chất lượng và thương mại dịch vụ tuyệt vời.

Hãy tận thưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với hàng loạt tiện nghi giải trí tại Beepub, một chỗ nghỉ tốt vời tương xứng cho mọi kỳ nghỉ bên người thân.

Beepub là lựa chọn chính xác cho những nhiều người đang tìm kiếm những nơi nghỉ hợp với túi tiền trên Phường 1.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng cho trả phòng hay ngẫu nhiên yêu cầu nào. Trường hợp cần hỗ trợ xin hãy contact đội ngũ tiếp tân, shop chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Tận hưởng đa số món ăn yêu mếm với phong thái ẩm thực đặc biệt từ Beepub chỉ giành riêng cho quý khách.

Sóng Wi
Fi phủ khắp các quanh vùng chung của vị trí nghỉ cho phép quý khách luôn luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

Beepub là tuyển lựa lý tưởng mang lại những bạn đang tìm kiếm một chống nghỉ dễ chịu và thoải mái với ngân sách chi tiêu hợp lý.

Beepub Hostel trên tuyến đường Trương Công Định, trung tình thật phố, từ bỏ Beepub hostel, bạn chỉ mất 03 - 05 phút là chúng ta có thể đến chợ Đà Lạt để tự do mua sắm hay ung dung tản bộ dọc bờ hồ Xuân Hương
Khách sạn có tổng cộng 24 chống được trang bị các tiện nghi cơ bản phục vụ khách lưu giữ trú
Beepub Hostel toạ lạc trên tuyến đường Trương Công Định, trung tâm tp Đà Lạt, trường đoản cú đây, các bạn chỉ mất 5 phút đi bộ là hoàn toàn có thể đến chợ Đà Lạt xuất xắc hồ Xuân Hương

Quý khách đến nhận phòng sung sướng đem theo:- CMND hoặc Passport- Phiếu chứng thực đặt chống của baf.edu.vn

Huỷ chống trước 07 ngày: kế bên phí
Huỷ phòng từ 07 - 05 ngày: tính 1/2 phí phòng
Huỷ phòng sau 05 ngày: tính 100% giá tiền phòng
Các đặt phòng vào quy trình cao điểm, lễ tết ko hoàn, không hủy, ko đổi

Phòng tối đa 01 trẻ nhỏ dưới 10 tuổi ngủ cùng bố mẹ

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức tổn phí hủy/đổi của khách sạn + mức giá thành xử lý thanh toán giao dịch của baf.edu.vn.

Xem thêm: Super Glutathione 100 Bright Tone Up Cream Cách Dùng, Review Kem Dưỡng Trắng Sur

Mức mức giá hủy/đổi của khách hàng sạn: là mức phí được tính phụ thuộc điều kiện diệt phòng.

Mức phí tổn xử lý giao dịch của baf.edu.vn như sau:

Đặt thương mại dịch vụ dưới 5 triệu: trường đoản cú 50,000 vnđ mang lại 2% tổng giá trị dịch vụ.Đặt dịch vụ thương mại trên 5 triệu: 1,5% tổng vốn dịch vụ.Đặt thương mại & dịch vụ không được hủy/đổi cần cung cấp hủy/đổi: tùy trường hợp, mức giá tiền sẽ được thông báo cho người sử dụng trước khi tiến hành.

Theo chế độ của luật pháp Việt Nam, một khách việt nam khi lưu trú cùng một khách quốc tế phải tất cả giấy đk kết hôn khi sử dụng chung phòng

Tất cả thông tin về tiêu chuẩn chỉnh khách sạn
trên website
baf.edu.vn.com là vì khách sạn tự túc cấp, chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và không duy nhất thiết trùng khớp cùng với hạng sao được cấp vì chưng Sở Văn Hoá, Thể thao và Du lịch.
hotel 5 sao Đà Lạt
Khách sạn Phú Yên
Khách sạn Quảng Bình
Khách sạn Quy Nhơn

baf.edu.vn luôn luôn không xong xuôi đẩy mạnh vận động và phát triển, lẫn cả về sản phẩm, dịch vụ thương mại và nhóm ngũ, nhằm đáp ứng rất tốt nhu mong của khách hàng hàng.

Hotline:1900 54 54 40datphong

Đừng bỏ lỡ cơ hội giá tốt!

baf.edu.vn sẽ cập nhật thường xuyên về phần đa ưu đãi, khuyến mãi ngay mới với hot vào thời điểm tháng đến quý khách.

Chúng tôi không khi nào chia sẻ tin tức của bạn.

Hỗ trợ thanh toán thẻ

Tầng 10, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp hồ nước Chí Minh.

1900 54 54 40 (1000đ/phút)

2008 doanh nghiệp Cổ Phần Dịch Vụ
Chu Du nhị Bốn.

Văn phòng: Tầng 10, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp hồ Chí Minh