Đây là một trong những lời thú nhận khôn xiết dũng cảm, đặc trưng khi đã biết rằng đa phần nền âm nhạc pop-rock chế tạo ra kích dục khôn xiết cao. Mà lại Billie Eilish, một siêu sao trong trong thời gian gần đây, không ngần ngại nói rằng việc xem câu chữ khiêu dâm đã phá hủy một phần tuổi thơ với tuổi trẻ em của cô.

Bạn đang xem: Hội chứng tourette billie eilish

“Tôi ban đầu xem phim khiêu dâm khi new 11 tuổi,” cô bé trẻ này vẫn nói như vậy trong một cuộc chất vấn của chương trình tạp kỷ danh tiếng Howard Stern Show. “Tôi nghĩ nó đích thực đã tàn phá bộ não của tớ và tôi cảm xúc vô cùng tàn khốc khi tiếp xúc với không ít phim khiêu dâm.”

Điều nghịch lý là Eilish đã giới thiệu lời cáo giác ấy trong bao gồm chương trình Howard Stern Show, vị chương trình này luôn luôn gây tranh cãi xung đột do nội dung kích dục rất rõ ràng và thô lỗ của nó.

Cô nói thẳng: “Là một phụ nữ, tôi cho là phim khiêu dâm là một trong sự ô nhục. Thành thật cơ mà nói, tôi đã có lần xem rất nhiều phim khiêu dâm."

Nữ ca sĩ lý giải thêm rằng cô đã “thường xuyên xem nội dung khiêu dâm dữ dội”, và câu hỏi xem phim liên tiếp ấy làm ra tổn hại thâm thúy cho cô. Eilish không học trung học ở trường, vì chưng vậy cô dành nhiều thời gian ở nhà, sẽ được học trên gia. Chính trong những năm đó, cô bước đầu xem phim khiêu dâm.

Trong cuộc vấn đáp trên đài phân phát thanh này, cô đã nói về những rối loạn mà cô tin rằng bài toán xem phim ấy đã góp phần gây ra trong đời cô: các ác mộng, sự kia liệt khi ngủ và những vấn đề tương quan đến phái mạnh giới.

Cô luôn diện hồ hết bộ áo xống rộng thùng thình và nam tính mạnh mẽ vì không thích thu hút sự để ý vào vóc dáng của mình. Kế bên ra, cô còn mắc hội bệnh Tourette, một tình trạng hạn chế nghiêm trọng cuộc sống và những ảnh hưởng của cô với người khác.

Một tín đồ thẳng thắn cổ võ sức khỏe tâm thần

Eilish là giữa những nghệ sĩ trẻ đang cổ võ sức khỏe tâm thần phương pháp thẳng thắn nhất, khi share kinh nghiệm và cuộc chiến đấu của phiên bản thân mình. Cô thậm chí là còn chấp nhận rằng: cô đang nghĩ tới sự việc tự tử với vì vì sao đó, cô đã đề xuất đi trị liệu; toàn bộ những điều này đã xảy ra trước lúc cô ấy được 18 tuổi.

Bất chấp đông đảo thứ, khi cách sang tuổi 20, chưa đến hai album được tung ra thị trường, cô hiện đang là trong những nghệ sĩ được săn đón nhiều tốt nhất trên trường quốc tế. Không kể nhiều danh hiệu khác, cô đã có được tuyên dương cùng với 7 giải Grammy và là người sáng tác nhạc nền chủ yếu yếu đến nhạc phim James Bond bắt đầu nhất: ‘No Time to Die’.

Xem thêm: 4 lý do thuyết phục bạn học tiếng la tinh là gì, bạn có đủ trình độ học tiếng latin

Những lời tuyên bố trẻ trung và tràn trề sức khỏe như gắng - nhằm mục đích lên án đều tai hại vì ngành công nghiệp khiêu dâm gây nên - đã tạo nên được sự chú ý, cũng chính vì chúng là bằng chứng cá nhân đầu tiên về một hiện tại tượng, rất rất đáng buồn là, đang càng ngày càng lan rộng.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sớm xem phim có nội dung khiêu dâm ở trẻ em và thanh thiếu hụt niên đã tác động đến sự cải tiến và phát triển tâm-thần kinh của chúng; tạo ra những rối loàn về thể chất, cảm hứng và dìm thức; để rồi quy định các mối quan lại hệ thân mật và gần gũi trong tương lai.

Nhiều chuyên gia nhắc nhở chúng ta rằng: bệnh nghiện xem phim văn bản khiêu dâm hoàn toàn có thể so sánh với các chứng nghiện khác, vì tín đồ xem văn bản khiêu dâm sẽ cảm thấy càng ngày càng phải xem các phim khiêu dâm cực đoan không chỉ có thế và sẽ tìm xem bởi vậy cách liên tục hơn.

Tôi gặp Lửng, một cậu bé bỏng sinh năm 2000 ngơi nghỉ Măng Đen với lối sinh sống du mục và hoàn toàn vững vàng trong tư tưởng. Cùng nhiều mối duyên truyện trò khác với các bạn thuộc chũm hệ Z, tôi nhận biết không phải toàn bộ họ đông đảo bị cuốn vào guồng quay văn minh điên cuồng của cầm cố kỷ 21, thậm chí ít nhiều đã biết trở về chủ yếu mình.

Ngành công nghiệp làm cho đẹp hiện thời lạ lắm! Lạ cho nỗi nhưng tờ The new york Times đã đề xuất thảng thốt: “Chính thức xác nhận: hồ hết người lừng danh rồi đây sẽ sở hữu được một dòng sản phẩm làm rất đẹp của riêng biệt mình”. Câu hỏi đặt ra trước gửi biến bự này, đứng dưới góc nhìn người tiêu dùng, tất cả phải màu sắc sắc cá thể đang là vấn đề mà bọn họ đang tra cứu kiếm cho quy trình làm đẹp của bản thân?

Từ phái mạnh thần "tội lỗi" Kim Seon-ho mang đến Ảnh đế Sol Kyung-gu, "chồng quốc dân" tuy nhiên Joong-ki hay "Thái tử " Joo Ji-hoon... Vớ cả đều có màn tái xuất màn ảnh sáng giá bán trong chặng cuối 2023 qua 7 chiến thắng hấp dẫn, gay cấn.

Đằng sau "nàng tiên cá domain authority màu trước tiên trên màn ảnh" đó là tham vọng "nấu rã văn hóa" của xưởng phim Disney?

Bộ sưu tập tinh giảm Dior Denim Tears phối kết hợp khéo léo phong cách ăn mặc kiểu Mỹ với kỹ thuật savoir-faire tinh tế trường đoản cú nước Pháp.

Đạo diễn Phương Vũ và chuyên gia trang điểm Yến Jii trở thành bộ đôi nghệ sĩ Việt Nam thứ nhất hợp tác với yêu mến hiệu táo apple trong chuỗi dự án công trình #Shotoni
Phone với đề bài bác tái hiện văn hóa Việt Nam.

Một ngày Hirono vẫn xuất hiện, không hẳn trên kệ trưng bày trên một trung tâm thương mại nào đó, nhưng như bao thành phầm khác, trên For You Page của bạn. Cậu nhỏ bé “hờn cả nạm giới” này là thành quả kết hợp giữa người nghệ sỹ Lang tới từ Bắc kinh và chữ tín đồ chơi Pop Mart, cái tên đứng đằng sau không ít dòng vật chơi thịnh hành như Skullpanda, Dimoo, Snoopy… Và nếu như khách hàng vẫn không tin những món đồ tưởng chừng chỉ dành cho trẻ con lại được tín đồ lớn ưu thích hơn lúc nào hết, có lẽ rằng hashtag #arttoy với 309 triệu lượt xem trên Tik
Tok đang thuyết phục bạn.