Nhằm khích lệ sinh viên ưu tú vn du học tập tại Đài Loan để gặt hái hầu như kiến thức trong tương đối nhiều chuyên ngành, nghành khác nhau, đóng góp cho việc giao lưu văn hóa truyền thống và sự vạc triển kinh tế tài chính xã hội của việt nam và Đài Loan, chính phủ Đài Loan sệt biệt ban hành “Học bổng Đài Loan”, hoan nghênh những sinh viên nước ta ưu tú nộp làm hồ sơ xin học bổng.

Bạn đang xem: Học bổng đài loan 2019

Bài viết sau đây MAP vẫn hướng dẫn cụ thể cách xin học tập bổng Đài Loan năm 2019.

Bài viết cùng nhà đề:

– Du học tập Đài Loan trường đoản cú A Đến Z.

– Du học tập Đài Loan trọn gói 45 Triệu.

*

1. Số suất học tập bổng:

Khu vực từ bỏ Huế trở ra Bắc tổng cộng có 29 suất.

2. Thời gian nhận học tập bổng :

– từ thời điểm ngày 1 mon 9 mặt hàng năm cho tới ngày 31 mon 8 năm sau. Ứng viên thừa nhận học bổng (sau đây call tắt là Ứng viên) phải tuân hành theo thời hạn nhận học tập bổng và mang đến Đài Loan đk đúng hạn quy định.

– Trong thời gian quy định Ứng viên không đến Đài Loan du học, đồng nghĩa với bài toán từ quăng quật tư bí quyết nhận học tập bổng, không được bảo lưu cho năm sau, suất học tập bổng đó được chuyển cho những người dự bị. Tuy nhiên, trường hợp trước này đã được trường theo học tập hoặc cỗ Giáo dục chấp nhận cho bảo lưu, thì Ứng viên này được bảo lưu mang đến năm tới.

– Tổng thời hạn nhận học bổng:+ Đại học: 4 năm.+ Thạc sĩ: 2 năm.+ Tiến sĩ: 4 năm.*Tổng số năm được nhận học bổng Đài Loan không thật 5 năm.

– thời hạn cấp học tập bổng: từ tháng trước tiên Ứng viên sang trọng Đài Loan nhập học cho tới hết thời hạn dìm học bổng, hoặc xong cấp kinh phí đầu tư học bổng lúc Ứng viên xuất sắc nghiệp, bảo lưu lại hoặc nghỉ học.

*

3. Chế độ học bổng:

Để khuyến khích sinh viên ưu tú vn sang Đài Loan học cử nhân, thạc sĩ cùng tiến sĩ, Bộ giáo dục đào tạo Đài Loan tất cả những cơ chế đãi ngộ cho từng sv như sau:

Học giá tiền và một trong những phần chi tổn phí khác: học phí và túi tiền khác (bao bao gồm phí học phần với tạp phí căn bản). Mỗi học tập kỳ tiền chi phí khóa học và một phần chi phí tổn khác trong vòng 40,000 Đài tệ (tương đương 1,290 USD) sẽ vị Bộ giáo dục Đài Loan hỗ trợ, trường hợp vượt thừa 40,000 Đài tệ, phần thừa quá này sẽ do Ứng viên tự đóng mang lại trường sẽ theo học.

Chi giá thành khác ko bao gồm: phí vày nhà ngôi trường ứng trước tổ chức những hoạt động cho sinh viên, phí hướng dẫn làm luận văn, phí mua bảo hiểm, giá tiền ở và phí sử dụng internet, những chi phí này vị sinh viên dìm học bổng tự đưa ra trả.

Hỗ trợ nghỉ ngơi phí: bộ giáo dục hỗ trợ cho Ứng viên đại học mỗi mon 15,000 Đài tệ (khoảng 500 USD), phân tích sinh, thạc sĩ và tiến sỹ mỗi mon 20,000 Đài tệ (khoảng 670 USD).

4. Thời gian nộp hồ nước sơ:

– từ ngày 1 tháng 2 cho đến khi hết ngày 31 tháng 3 năm 2019.

– thời hạn nhận hồ sơ dựa trên dấu bưu điện.

5. Điều khiếu nại xin học tập bổng:

– tín đồ xin học bổng phải là công dân Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam, tất cả hộ khẩu tự Huế trở ra Bắc, xuất sắc nghiệp trung học phổ thông trở lên, các kết quả học tập khá, phẩm chất đạo đức tốt.

– giả dụ thuộc diện dưới đây, ko được tham gia học bổng này:+ kiều bào của nước trung hoa Dân Quốc tại nước ngoài hoặc với quốc tịch trung hoa Dân Quốc.+ Đã bảo lưu kết quả học tập tại Đài Loan, hoặc đã đăng ký nhập học tại các trường Đại học Đài Loan. Tuy thế nếu sv sắp giỏi nghiệp thâm nhập học bổng này nhằm xin cấp cho học cao hơn thế thì không bị hạn chế.+ Đã từng học tại Đài Loan cùng cấp cho học vị ý muốn xin học tập bổng này.+ Là sinh bên trong diện dàn xếp sinh viên giữa các trường Đại học tập tại Đài Loan và những trường nước ngoài.+ Tổng thời hạn nhận học tập bổng này của các cấp học vị cùng với tổng thời hạn quá 5 năm.+ Từng bị hủy tư biện pháp nhận học tập bổng Đài Loan hoặc học bổng giờ Hoa bởi vì Bộ giáo dục và đào tạo Đài Loan cấp.+ Trong thời hạn học tập tại Đài Loan đồng thời nhấn thêm học bổng của các cơ quan chính phủ nước nhà Đài Loan hoặc học tập bổng của những trường Đại học Đài Loan. Trong số đó không tính phần học phí trường cam kết chi trả nếu như vượt quá mức quy định của Bộ giáo dục và đào tạo Đài Loan trong công tác học bổng này.

– những ứng viên xem thêm Danh sách các trường Đại học tập Đài Loan ưu đãi khoản học phí cho học sinh.

– các ứng viên xem thêm Danh sách những chương trình học bởi tiếng Anh.

*

6. Những giấy tờ cần thiết khi xin học tập bổng:

Người xin học tập bổng cần sẵn sàng những sách vở sau, giữ hộ qua con đường bưu năng lượng điện hoặc trực tiếp mang về nơi đón nhận hồ sơ theo đúng thời gian quy định:

– Điền không thiếu thông tin vào đơn xin “Học bổng Đài Loan” (dán kèm 1 ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng ngay gần nhất).

– 1 bạn dạng photo giấy CMND hoặc hộ chiếu và 1 bản photo hộ khẩu, add hộ khẩu cần từ Huế trở ra Bắc.

– 1 bạn dạng photo bằng xuất sắc nghiệp tối đa và bảng điểm đã được các phòng công triệu chứng dịch sang trọng tiếng Anh hoặc giờ Hoa tất cả đóng dấu xác thực của viên Lãnh sự bộ Ngoại giao Việt Nam.

– 1 bản photo những sách vở và giấy tờ xin nhập học tại các trường Đại học công và dân lập Đài Loan (ví dụ: mẫu đối kháng đã điền rất đầy đủ thông tin xin nhập học, thư thông báo nhập học tập của trường, biên lai nộp hồ sơ sang ngôi trường Đài Loan…).

– Photo chứng chỉ năng lượng ngoại ngữ:+ đa số sinh viên xin học tập chương trình bởi tiếng Hoa, cần nộp chứng chỉ hoặc bản photo bảng điểm năng lượng Hoa ngữ TOCFL 3 (Test of Chinese as a Foreign Language) trở lên và buộc phải nộp cả phiên bản chính để đối chiếu, sau thời điểm hoàn vớ sẽ hoàn lại lại (Không chấp nhận Chứng chỉ HSK).+ phần lớn sinh viên xin học chương trình hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Anh, đề xuất nộp bạn dạng photo chứng chỉ Anh văn TOEFL (p
BT) 500 điểm hoặc TOEFL (i
BT) 60 điểm trở lên, hoặc những chứng chỉ Anh văn khác được nước ngoài công nhận (như IELTS 5.5, TOEIC 600). Chứng từ phải còn hiệu lực.

– nhì thư ra mắt của hiệu trưởng, gs hoặc thầy giáo hướng dẫn, chỉ đạo nơi vẫn công tác.

– hồ hết ứng viên xin học bổng bằng tiếng Anh phải căn cứ theo Danh sách những chương trình học bởi tiếng Anh để sàng lọc chương trình học tập phù hợp. Nếu như xin học các chương trình bởi tiếng Anh không thuộc phạm vi đề cập trong danh sách trên, ứng viên phải tự tương tác với ngôi trường Đại học cơ mà mình đk xin cấp Giấy chứng thực chương trình học đó được dạy hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Anh.

– chiến lược học tập.

7. Nơi nộp hồ nước sơ:

– Đối với những người dân có hộ khẩu từ bỏ Huế trở ra Bắc (bao có Huế), mời nộp hồ sơ tới địa chỉ dưới đây:

*


Về baf.edu.vnCol left
Col rightTin tứcKế toánCol left
Col rightNgoại NgữCol left
Col rightTư vấn du họcCol-left
Col-rightGóc học tập viên

trang chủ > support du học > học bổng du học tập > tuyển chọn sinh học tập bổng du học Đài Loan 2019 – khóa tháng 2 cùng tháng 9

baf.edu.vn – Trung tâm support du học baf.edu.vn đưa về 30 suất học bổng du học tập Đài Loan 2019 – khóa tháng 2 và tháng 9, bên cạnh đó giúp chúng ta trẻ cách xin học tập bổng du học tác dụng nhất. Đài Loan được reviews là một trong những nền giáo dục và đào tạo tiên tiến trên gắng giới, túi tiền không thừa cao, cũng chính vì vậy mà từ tương đối lâu nơi đây đã trở thành điểm đến của khá nhiều du học sinh quốc tế.

Xem thêm: Sao 'mỹ nhân ngư' trương vũ kỳ lo hang, trương vũ kỳ có tình mới, lần này kém hẳn 10 tuổi

*

Môi trường giáo dục đào tạo tại Đài Loan là trải nghiệm tuyệt đối cho ngẫu nhiên du học viên nào

DU HỌC ĐÀI LOAN NÊN tuyệt KHÔNG?

Du học tập Đài Loan bắt buộc hay không là câu hỏi rất đa số người quan tâm, tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng: xu hướng chúng ta trẻ cũng giống như nhiều bậc phụ huynh thường rất tin tưởng lựa chọn quần đảo xinh đẹp nhất Đài Loan làm địa điểm du học bởi đấy là một vùng lãnh thổ cải tiến và phát triển ấn tượng, mặc dù nhiên ngân sách sinh hoạt với học tập tương đối thấp so với những nước trong quần thể vực.

*

Đài Loan bao gồm rất nhiều chế độ giáo dục lôi cuốn với rất nhiều suất học bổng 100% học phí và tiền ký kết túc xá dành cho du học viên có tác dụng học tập tốt, đồng thời sinh viên được phép đi làm thêm với khoảng thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đầy đủ để chi trả những khoản tổn phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan. Đài Loan cũng chính là khu vực có không ít đặc điểm tương đương với Việt Nam, do vậy du học sinh thuận tiện hòa nhập với môi trường học tập quốc tế. Sau khi chấm dứt chương trình học, bạn cũng có thể ở lại làm việc nếu năng lực thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của các doanh nghiệp.

“Chúng tôi rất hy vọng tuyển sinh viên nước ta vào thao tác làm việc để chúng tôi trả lương đến hàng vạn đô-la”, trích lời PGS.TS Nguyễn Văn Nhã khi nói về chính sách tuyển dụng bây giờ của những công ty Đài Loan. Bên cạnh đó, nhiều phần các giáo sư, giáo viên thuộc các trường mọi được huấn luyện và giảng dạy tại quốc tế với tài năng chuyên môn tốt, tiếp xúc tiếng Anh hơi chuẩn. Vì chưng vậy, lúc du học Đài Loan các bạn còn có thời cơ được nâng cao khả năng Hoa ngữ với Anh ngữ. Đài Loan còn có trên 5 trường ĐH nằm trong top 150 trường ĐH bậc nhất châu Á cùng với nền giáo dục tiên tiến do ảnh hưởng từ những nước Âu – Mỹ.

Học viện baf.edu.vn Toàn cầu với mục đích là ước nối tại vn được sự ủy quyền từ hiệp hội Thương gia Đài Loan, nhằm đưa về cho chúng ta trẻ hầu hết suất học bổng du học toàn phần Đài Loan tạo hành trang vững cách tương lai.

THÔNG BÁO THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN 2019 – KHÓA THÁNG 2 VÀ THÁNG 9

♦ học tập tiếng Hoa (nhập học hàng tháng): đk trước 01 tháng.

► Thời gian dấn hồ sơ kỳ mon 9/2019

♦ học tiếng Hoa (nhập học hàng tháng): đăng ký trước 01 tháng.

*

Cơ sở vật hóa học hiện đại, khuôn viên trường rộng rãi, môi trường xung quanh sống lành mạnh


> HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN 

*Điều kiện đăng ký học bổng:

– yêu cầu tốt nghiệp PTTH, ĐH, Thạc sỹ các loại khá, giỏi.

– yêu cầu
Tiếng Anh IELTS 5.5 – 6.0, TOEIC 700 trở lên hoặc chứng chỉ tương tương.

– Yêu mong Tiếng Hoa TOCFL cung cấp 3,4 trở lên

(Lưu ý : Bạn chỉ cần 01 các loại chứng chỉ nêu trên)

Mỗi tiêu chí học bổng sẽ khác biệt và tùy ở trong vào trình độ của công ty khi apply hồ nước sơ. Để biết thêm cụ thể đừng ngần ngại contact với học viện chuyên nghành baf.edu.vn trái đất để được hỗ trợ tư vấn loại học tập bổng phù hợp nhất với chúng ta nhất.

*Các nhiều loại học bổng như sau:

Chương trình Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ tất cả các ngành hệ giờ đồng hồ Anh HOẶC tiếng Hoa.

+ nhiều loại A: dấn học bổng 100 % khoản học phí + cam kết túc xá + trợ cung cấp tháng

+ nhiều loại B: nhấn học bổng 100% chi phí khóa học + cam kết túc xá

+ một số loại C: dìm học bổng 100 % học phí

+ một số loại D: thừa nhận học bổng 1/2 học chi phí + 50% Ký túc xá

+ một số loại Đ: dấn học bổng 50 % học tập phí

+ một số loại khác: tùy ở trong vào trình độ chuyên môn và thời gian apply làm hồ sơ của bạn

– học tập bổng: Thạc sỹ cai quản trị marketing (hệ giờ đồng hồ Anh) 02 năm tùy trực thuộc vào chuyên môn và thời khắc apply hồ sơ của bạn.

– học bổng: tiến sỹ ngành quản trị gớm doanh, nghệ thuật điện, công nghệ và technology điện máy… (hệ giờ đồng hồ Anh) 03 năm.

*Điều kiện:

+ học tập tiếng Hoa: yêu thương cầu tốt nghiệp PTTH trở lên & điểm vừa đủ 6.0 trở lên

+ Đại học: yêu thương cầu xuất sắc nghiệp PTTH, CĐ.

+ Thạc sỹ: yêu thương cầu xuất sắc nghiệp Đại học

+ tiến sỹ : yêu thương cầu giỏi nghiệp Thạc sĩ

Lưu ý: Có chứng chỉ tiếng Anh HOẶC Tiếng Hoa (bạn chỉ cần 1 loại hội chứng chỉ)

+ Đại học: Yêu ước Toeic 550/ Ielts 5.0 trở lên trên – giờ đồng hồ Hoa TOCFL cung cấp 2 trở lên

+ Thạc sĩ: Yêu ước Toeic 600 /Ielts 5.5 trở lên trên – giờ Hoa TOCFL cung cấp 3 trở lên

+ Tiến sĩ: Yêu mong Toeic 700 / Ielts 5.5 trở lên – giờ Hoa TOCFL cấp 3 trở lên

*Dự trù chi phí du học tự túc 2019/2020

– Học chương trình đại học, thạc sĩ: chi phí khóa học từ 2500 USD/năm – 4000 USD/năm (tùy ngành, trường, tp …)

– học tiếng: cùng với mức học phí từ 650 – 950 USD/ khóa

– túi tiền sinh hoạt tự túc (bao có ăn, ở) mong tính: từ bỏ 250 USD – 350 USD/ tháng

Dự trù tổng túi tiền cho 01 năm học tập tự túc ngơi nghỉ Đài Loan ngân sách khoảng từ 6500 USD – 8000 USD/ năm (tương đương 145 – 180 triệu) gồm khoản học phí + ăn, ở, đi lại…

– chương trình Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ: nhập học tập tháng 2, tháng 9 hàng năm

– học tiếng: Khai giảng tiếp tục vào đầu từng tháng

Hộ chiếu đảm bảo còn hiệu lực

10 ảnh 3×4 cùng 4×6 (chụp trên nền trắng)

Học bạ phiên bản gốc THPT

Bằng giỏi nghiệp bản gốc THPT

Bảng điểm cao đẳng/ đại học bản gốc

Bằng xuất sắc nghiệp cao đẳng/ đại học bản gốc

Chứng chỉ TOEIC/ IELTS/ TOEFL/ TOCFL bản gốc

Lý lịch tư pháp (đối với học tập sinh, sinh viên khu vực phía Bắc)

Thư reviews từ giáo viên/ cơ quan/ tổ chức triển khai (đối với lịch trình Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ) – tương tác Học viện baf.edu.vn trái đất để được hướng dẫn thay thể

Các giấy tờ minh chứng tài thiết yếu (Liên hệ học viện chuyên nghành baf.edu.vn toàn cầu để được phía dẫn cố gắng thể)

– bởi cấp của các trường đh Đài Loan được các quốc gia phát triển thừa nhận, unique giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

– Đài Loan là một tổ quốc phát triển, văn minh, hiện tại đại, có tương đối nhiều trường Đại học tập lớn, thậm chí còn có 05 trường nằm trong Top 100 ngôi trường Đại học tốt nhất có thể toàn cầu (Yuanze University, National Chungcheng National Yang – Ming University, University, National Taiwan University of Science và Technology, National Sun Yat- Sen University.)

– Sinh viên hoàn toàn có thể học bởi tiếng Anh hoặc tiếng Hoa

– Điều khiếu nại sống & môi trường thiên nhiên học tập rất mạnh khỏe và đầy đủ. Cam kết túc xá trong trường gồm đủ khu vực ở cho phần lớn các bạn sinh viên. Khuôn viên những trường sạch sẽ đẹp, rộng lớn rãi.

– Một môi trường xung quanh lý tưởng đến học sinh, sinh viên học hành tốt. Giá chỉ sinh hoạt vào khuôn viên tường thấp hơn không tính xã hội. Văn phòng và công sở và nhà ở số đông đều có khối hệ thống điều hòa không khí. Đài Loan cần sử dụng điện nguyên tử phải giá điện tại chỗ này rẻ hơn so với ngơi nghỉ Việt Nam.

– túi tiền không cao lắm, phù hợp với du học viên Việt nam và những nước Đông phái nam Á. Ngân sách sinh hoạt không giá bán đắt hơn ở vn nếu tính đến quality hàng hóa và dịch vụ theo tiêu chuẩn chung. Khí hậu cũng tương đối giống Việt Nam, bao phủ Đài Loan là biển lớn nên môi trường thiên nhiên sống rất trong lành, mát mẻ.

– sinh viên được phép đi làm thêm với các khoản thu nhập từ 800 – 1000 USD mỗi tháng đủ để bỏ ra trả các khoản tiền học phí và ngơi nghỉ (ăn, ở, mua sắm…) tại Đài Loan.

– support ngành học, lựa chọn trường & loại học tập bổng phù hợp.

– Đăng ký cho học tập sinh, sinh viên nhiều nguyện vọng.

– Đảm bảo đăng ký xin học bổng thành công, cho sinh viên triển khai xong đủ những hồ sơ theo phía dẫn của học viện chuyên nghành baf.edu.vn thế giới .

– hướng dẫn và xử lý hồ sơ xin học tự túc, học bổng đến học sinh, sinh viên từ A-Z.

– trả tất hồ hết thủ tục sách vở và giấy tờ để học tập sinh, sv được cấp visa

– Đăng cam kết đón tại sảnh bay, đặt nhà ở và luôn có người hướng dẫn học sinh, sv tại Đài Loan

– Làm thủ tục xin visa du lịch, thăm người thân tại Đài Loan đến phụ huynh hoặc fan nhà học tập sinh, sinh viên.

– tư vấn giấy tờ thủ tục du lịch, thăm người thân khác tại Đài Loan…

Ngoài ra học viện chuyên nghành baf.edu.vn thế giới còn dành nhiều chương trình chiết khấu đặc biệt cho sv du học tập Đài Loan của shop chúng tôi cụ thể như sau:

– tặng kèm vé đồ vật bay 1 chiều cho tất cả sinh viên đk du học tập tự túc, học bổng.

Danh sách các bạn sinh viên đã đạt học bổng với visa du học Đài Loan tại học viện baf.edu.vn toàn cầu sẽ được đăng cài đặt trên trang web của học tập viện.

Thời gian bước đầu tham gia lịch trình du học tại Đài Loan”

+ Khóa mon 02/2019.

+ Khóa mon 09/2019.