Quán toạ lạc tại6/43 Đường Số 3, CX Lữ Gia, Phường15, Quận11, không gian quán thoáng rộng thoáng mát, không gian mang đậm phong cáchKiếm Hiệp


Gọi là cửa hàng “kiếm hiệp” bởi vì khi bước chân vào Hoa tô Tửu Lầu, thực khách vẫn có cảm giác như đang bước vào một nơi ra mắt Đại Hội Võ Lâm, với vừa đủ các nhân vật hào kiệt, vì đây là không gian gặp gỡ của các người ngưỡng mộ truyện kiếm hiệp Kim Dung.

Bạn đang xem: Hoa sơn tửu lầu q11


Tất cả nhân viên của quán hầu như mặc cổ trang và hotline quan khách là "các hạ, sư huynh, sư tỷ, muội muội,...". Họ nói chuyện với khách hàng theo phong thái cũng rất... Kiếm hiệp.
*

*

Từ kiến tạo đến đồ dụng, phong thái nhân viên phục vụ đều như trong phim kiếm hiệp. “Bí kíp” (thực đơn) của quán đã có khoảng 100 món với nhiều tên gọi theo kiểu kiếm khách hàng như: Nước đôi mắt Cô Long (Bò Tái Mù Tạc), đái Long nữ (Bạch tuộc nướng muối hạt ớt), phái mạnh Hải Nhạc Thần (Bò bóp thấu),… và số tiền thanh toán giao dịch được tính bằng quan (mỗi quan khớp ứng với 1.000 đồng), làm cho thực khách hàng có cảm xúc như phi vào thời đại xưng hùng, xưng bá ngày xưa.
Đặc biệt dù tên gọi là "tửu lầu" cơ mà quán ko bán các loại rượu, nhưng chỉ ship hàng bia với tương đối nhiều cái thương hiệu như: chị em Nhi Hồng (Sài Gòn đỏ), Trúc Diệp Thanh (Sài Gòn xanh), Bạch Hổ Tửu (Tiger Bạc). Thực khách có thể uống bia vào vò hay rót ra bát thay đến chai, lon, ly, nếu như uống trong vò sẽ được mang ra cả vò ướp lạnh lẽo uống vô cùng "đã". Uống bằng cái chén giống phim cổ trang, nếu đi đông thì bia được đựng vào bình rượu thời trước và rót ra uống. Cũng khá là sáng sủa tạo!!!
*

Các món nạp năng lượng đặt tên rất bá đạo như: Độc Cô ước Bại, con gà Hồng Thất Công, Phản khử Cẩu Đồn... Món ăn ở đây khá ngon, giá thấp so với nhiều chỗ. Team order: tôm hấp, cơm cừu tỏi, cơm chiên dương châu, đậu hủ tứ xuyên, trứng ấp thảo củ kiệu, sườn nướng mật ong. Chất lượng ok.

Điều thú vui pha lẫn không thể tinh được là lúc vừa cho trước quán, thực khách sẽ được mời chào bởi câu: “Khách quan ngừng bước, mời khả quan vào trong” từ nhân viên giữ xe. Tiếp theo đó là cách nói chuyện giữa nhân viên ship hàng và khách hồ hết theo phong thái phim cổ trang như: “Tiểu nhị”, “Khách quan đề nghị gì ạ?”, “Mang đến ta 2 dòng màn thầu (bánh bao) cùng 1 vò cô bé nhi hồng hảo hạng để ta cũng những huynh đệ đàm đạo”.

*

Những món ăn ở chỗ này được nêm nếm rất vừa miệng, nhất là cơm chiên. Thương hiệu món ăn tại chỗ này rất khác và độc đáo và khác biệt sơ với phần đông quán ở dùng Gòn

Đến "tửu lầu" gần như người luôn luôn tâm niệm "tứ hải giai huynh đệ" đề nghị ông Lý Trọng Nghĩa (một thực khách ở quán) trong những khi đợi chúng ta nhưng vẫn được bàn ở bên cạnh mời bình thường vui, ông nhảy cười:"Ngồi ở cửa hàng nghe mọi người xưng hô, cách trưng bày, cùng cả phần đông món mang tên khá kiếm hiệp, tôi như lao vào nơi quy tụ của các hero võ lâm vậy".

Đặc biệt khi đang yên tọa tại quán, nếu rỉ tai ăn ý cùng với nhau, những người chuẩn bị ráp bàn vào ngồi chung, ôn lại chuyện xưa, mẫu thời ngày như thế nào trên đài truyền ảnh TVB cũng đều có ít tốt nhất 1 phim kiếm hiệp, khi chứng kiến tận mắt xong người nào cũng đều mong muốn hóa thân thành tìm khách, choàng khăn, tấn công kiếm gỗ khắp nhà.

Xem thêm: Các Cách Dùng Que Thử Rụng Trứng Để Sinh Con Trai, Bật Mí Cách Tính Ngày Rụng Trứng Sinh Con Trai

Cáchăn mặc của nhân viên cũng tăng sự thú vị, những tiểu nhị cùng tiểu muội mặc thiết bị giả cổ trang, khôn cùng đẹp cùng khá độc. Nhà quán còn khuyến mãi ngay mượn Đồ Long Đao với Ỷ Thiên Kiếm cho mọi người chụp hình

Nhân viên rất thân thiện từ chú duy trì xe đến giao hàng bàn,Khi ra về, các anh nhờ cất hộ xe còn nói: để huynh dắt xe giùm muội, muội đi về cảnh giác nha!

Quán toạ lạc tại6/43 Đường Số 3, CX Lữ Gia, Phường15, Quận11, không khí quán rộng rãi thoáng mát, không gian mang đậm phong cáchKiếm Hiệp


Gọi là quán “kiếm hiệp” vì khi bước đi vào Hoa đánh Tửu Lầu, thực khách đang có cảm giác như vẫn bước vào một nơi ra mắt Đại Hội Võ Lâm, với không thiếu thốn các anh hùng hào kiệt, vì đó là không gian gặp gỡ của rất nhiều người mến mộ truyện tìm hiệp Kim Dung.
Tất cả nhân viên cấp dưới của quán đều mặc cổ trang và gọi quan khách là "các hạ, sư huynh, sư tỷ, muội muội,...". Họ truyện trò với khách hàng theo phong thái cũng rất... Tìm hiệp.
*

*

Từ thiết kế đến vật dụng, phong cách nhân viên ship hàng đều như vào phim tìm hiệp. “Bí kíp” (thực đơn) của quán đã có tầm khoảng 100 món với tương đối nhiều tên gọi theo kiểu kiếm khách như: Nước đôi mắt Cô Long (Bò Tái Mù Tạc), tiểu Long phụ nữ (Bạch tuộc nướng muối bột ớt), phái mạnh Hải Nhạc Thần (Bò bóp thấu),… với số tiền giao dịch được tính bằng quan (mỗi quan khớp ứng với 1.000 đồng), có tác dụng thực khách có cảm xúc như lao vào thời đại xưng hùng, xưng bá ngày xưa.
Đặc biệt dù tên gọi là "tửu lầu" tuy vậy quán ko bán những loại rượu, nhưng mà chỉ giao hàng bia với tương đối nhiều cái tên như: bạn nữ Nhi Hồng (Sài Gòn đỏ), Trúc Diệp Thanh (Sài Gòn xanh), Bạch Hổ Tửu (Tiger Bạc). Thực khách hoàn toàn có thể uống bia trong vò tuyệt rót ra bát thay mang lại chai, lon, ly, nếu uống trong vò sẽ tiến hành mang ra cả vò ướp rét mướt uống rất "đã". Uống bằng cái bát giống phim cổ trang, nếu đi đông thì bia được đựng vào bình rượu rất lâu rồi và rót ra uống. Cũng tương đối là sáng sủa tạo!!!
*

Các món ăn uống đặt tên khôn cùng bá đạo như: Độc Cô cầu Bại, gà Hồng Thất Công, Phản khử Cẩu Đồn... Món ăn tại chỗ này khá ngon, giá tốt so với nhiều chỗ. Team order: tôm hấp, cơm rán tỏi, cơm cừu dương châu, đậu hủ tứ xuyên, trứng ấp thảo củ kiệu, sườn nướng mật ong. Chất lượng ok.

Điều thú vị pha lẫn kinh ngạc là lúc vừa mang đến trước quán, thực khách sẽ được mời chào bằng câu: “Khách quan giới hạn bước, mời một cách khách quan vào trong” từ nhân viên giữ xe. Tiếp theo sau đó là cách thì thầm giữa nhân viên giao hàng và khách những theo phong cách phim cổ trang như: “Tiểu nhị”, “Khách quan yêu cầu gì ạ?”, “Mang cho ta 2 loại màn thầu (bánh bao) cùng 1 vò phái nữ nhi hồng hảo hạng để ta cũng các huynh đệ đàm đạo”.

*

Những món ăn tại chỗ này được nêm nếm cực kỳ vừa miệng, nhất là cơm chiên. Tên món ăn tại chỗ này rất không giống và khác biệt sơ với rất nhiều quán ở dùng Gòn

Đến "tửu lầu" hầu như người luôn tâm niệm "tứ hải giai huynh đệ" đề xuất ông Lý Trọng Nghĩa (một thực khách hàng ở quán) trong những lúc đợi bạn nhưng vẫn được bàn sát bên mời tầm thường vui, ông bật cười:"Ngồi ở cửa hàng nghe mọi người xưng hô, giải pháp trưng bày, cùng cả hồ hết món mang tên khá tìm hiệp, tôi như phi vào nơi hội tụ của các nhân vật võ lâm vậy".

Đặc biệt khi đang yên tọa trên quán, nếu thủ thỉ ăn ý với nhau, các người chuẩn bị ráp bàn vào ngồi chung, ôn lại chuyện xưa, dòng thời ngày như thế nào trên đài tivi TVB cũng đều có ít độc nhất vô nhị 1 phim tìm hiệp, khi xem xong ai ai cũng đều mong mỏi hóa thân thành kiếm khách, choàng khăn, tấn công kiếm gỗ khắp nhà.

Cáchăn khoác của nhân viên cũng tăng thêm sự thú vị, những tiểu nhị với tiểu muội mặc vật dụng giả cổ trang, siêu đẹp với khá độc. Nhà quán còn tặng kèm mượn Đồ Long Đao cùng với Ỷ Thiên Kiếm mang đến mọi bạn chụp hình

Nhân viên rất thân thiết từ chú giữ xe đến giao hàng bàn,Khi ra về, các anh nhờ cất hộ xe còn nói: để huynh dắt xe giùm muội, muội đi về cẩn thận nha!