Mỗi lần họ hàng thăm dò chuyện tình cảm, á hậu Nguyễn Thị Loan, 32 tuổi, tấn công lạc hướng, lảng sang câu hỏi khác.

Bạn đang xem: Á hậu nguyễn thị loan : tin tức, hình ảnh, video, bình luận

Á hậu vai trung phong sự về công việc, cuộc sống thường ngày nhân dịp xuất hiện thêm trên màn hình ảnh nhỏ cùng với vai Lan phim Bão ngầm - một giám đốc truyền thông media hay xu nịnh những quan chức v.i.p để mưu lợi. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết hình sự cùng tên của Đào Trung Hiếu, lâu năm 75 tập, hiện tại phát sóng cho tập 12.

- Sau khi thay mặt Việt nam giới thi Miss Universe 2017, bởi sao chị ít xuất hiện trong showbiz?

- lúc ấy, tôi cảm thấy đoạn đường thi nhan sắc của chính mình đã cho hồi kết. Tôi mong mỏi sự nghiệp gồm bước ngoặt để khán giả không chỉ nhớ đến Nguyễn Thị Loan với tên tuổi người đẹp. Tôi giới hạn lại, dành thời hạn suy ngẫm bạn dạng thân thực sự thương mến và mong làm gì.

Cùng thời điểm, tôi có tác dụng quen với thiền, cảm thấy cuộc sống, nhỏ người đổi khác rõ rệt. Tôi không còn thích xuất hiện thêm nhiều trước đám đông, muốn dành thời hạn tĩnh tại, tu tập. Trước đây, tôi say mê shopping, thường xuyên mua nhiều quần áo, thứ dụng không yêu cầu thiết. Tiếng tôi chỉ giữ lại lại mọi món đồ có thể tái sử dụng nhiều lần, còn lại khuyến mãi cho chúng ta hàng, các chị em. Những năm trước, tôi đi công tác làm việc nhiều, không có thời gian cho bản thân, gia đình. Phụ huynh hiện vui khi tôi ở bên họ các hơn. Khi bỏ nhiều thói quen thuộc xa xỉ, tôi còn dùng một trong những phần số tiền thảnh thơi rỗi để làm từ thiện. Tôi thấy mình tích cực, yêu thương đời lúc sống buổi tối giản.


Um
T27MI_K-g" alt="*">