Vui lòng nhập add email của công ty vào ô mặt dưới. Bạn sẽ nhận được một links để tùy chỉnh thiết lập lại mật khẩu.

Bạn đang xem: "mười khó" trường giang: từ chàng sinh viên nhà quê bị đuổi học đến gã hề nhẵn mặt phòng vé


*

*
Diễn viên:Lý Hải, Quốc Cường, Trung Dũng, Huy Khánh, Thanh Thức, trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Diệp Bảo Ngọc, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm, bé Thùy Linh…

Nội dung phim nói về tấm vé có mệnh giá chỉ 10 ngàn vnđ và cài những số lượng "https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpgđịnh mệnh"https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpg có 10, 16, 18, 20, 27, 28 - đấy là tập hợp những số lượng ngày sinh của hội đồng bọn gồm 6 người. Câu chuyện ban đầu khi cả 6 người bạn thân quyết định thiết lập một tấm vé số gồm dãy số là tập hợp ngày sinh của tất cả 6 người. Cùng nếu như tấm vé này như ý trúng giải, họ sẽ chia hầu hết tiền thưởng cho cả 6 người. Cùng quả nhiên, tấm vé định mệnh này đã mang lại cho nhóm một phần thưởng tới rộng 130 tỷ. Tuy nhiên, người giữ tấm vé số là An (Thanh Thức) lại gặp mặt tai nạn bể dâu và tấm vé số nằm tại vị trí ốp lưng điện thoại cảm ứng đã theo anh xuống mồ. Chính lúc này, dã trung ương và bạn dạng năng của con bạn trỗi dậy. Hội bạn còn lại 5 người, kẻ thì mong đào mộ để lấy tấm vé bị chôn trong mồ, người thì ao ước ngăn cản chính vì đó là phạm pháp.


Nội dung phim nói về tấm vé có mệnh giá 10 ngàn đ và mua những con số "https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpgđịnh mệnh"https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpg có 10, 16, 18, 20, 27, 28 - đây là tập thích hợp những số lượng ngày sinh của hội bạn thân gồm 6 người. Câu chuyện bắt đầu khi cả 6 người bạn bè quyết định cài đặt một tấm vé số tất cả dãy số là tập phù hợp ngày sinh của tất cả 6 người. Cùng nếu như tấm vé này như mong muốn trúng giải, họ đã chia rất nhiều tiền thưởng cho cả 6 người. Với quả nhiên, tấm vé số phận này đã đưa về cho team một giải thưởng tới rộng 130 tỷ. Tuy nhiên, người giữ tấm vé số là An (Thanh Thức) lại chạm chán tai nạn dâu bể và tấm vé số nằm tại ốp lưng smartphone đã theo ông xuống mồ. Chủ yếu lúc này, dã trung ương và bản năng của con người trỗi dậy. Hội bạn còn lại 5 người, kẻ thì mong mỏi đào mộ để lấy tấm vé bị chôn vào mồ, tín đồ thì ước ao ngăn cản cũng chính vì đó là phạm pháp.

... Cụ thể xem trailer mua vé

"https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpgChuyện làng mạc Tui"https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpg vẫn có bạn dạng điện hình ảnh với sự xuất hiện của “Ông Vua phòng Vé” Thái Hoà. Vẫn là 1 câu chuyện vô cùng đời khôn xiết xóm làng sát bên dàn diễn viên tạo ra sự tên tuổi của phần phim gốc, tuy nhiên sự tái hòa hợp của Thu Trang với Thái Hoà trong câu chuyện không ngừng mở rộng này mới là điểm nhấn tạo sự mới mẻ và lạ mắt và tò mò!

... Chi tiết coi trailer tải vé

Cho cho dù vũ trụ này có bao la đến đâu, những Vệ Binh của bọn họ cũng tất yêu trốn chạy mãi mãi.

... Cụ thể xem trailer mua vé

Dominic Toretto phải đảm bảo an toàn phi hành đoàn và gia đình của bản thân khỏi Cipher, người hiện giờ đang gia nhập lực lượng với Dante, con trai của quấn ma túy Hernan Reyes, tìm bí quyết trả thù cho chết choc của thân phụ mình.

... Chi tiết xem trailer sở hữu vé

Doraemon, Nobita và những người bạn của chính mình đi search Utopia, một vùng đất hoàn hảo trên thai trời, khu vực mọi fan sống vào hạnh phúc, sử dụng một con thuyền có công dụng bẻ cong thời gian.

... Chi tiết coi trailer thiết lập vé

Phim theo chân thám tử Daniel Rourke (Ben Affleck) trong hành trình tìm tìm cô đàn bà bị mất tích. Anh sớm phân biệt tất cả đông đảo chuyện bí hiểm này đều liên quan đến một người bọn ông có sức mạnh thôi miên, bẻ cong thực tại. Cùng với sự cung cấp từ công ty ngoại cảm Diana Cruz (Alice Braga), Daniel bước đầu truy đuổi hắn và buộc phải tìm mọi cách để đưa đàn bà mình về lại quê hương an toàn.

... Chi tiết xem trailer thiết lập vé

Dom Toretto và gia đình của anh ấy bị trở thành mục tiêu của người đàn ông đầy thù hận của ông quấn ma túy Hernan Reyes.

... Cụ thể coi trailer cài đặt vé

Hành trình kỳ diệu tạo chấn rượu cồn nền trơn rổ trung học vào thời điểm năm 2012, một bạn thầy nghiệp dư dẫn dắt 6 cậu học tập trò tạo cho kỳ tích trong 8 ngày thi đấu liên tục.

... Chi tiết coi trailer sở hữu vé

Doraemon, Nobita và những người dân bạn của mình đi tìm Utopia, một vùng đất hoàn hảo trên thai trời, địa điểm mọi bạn sống trong hạnh phúc, áp dụng một phi thuyền có chức năng bẻ cong thời gian.

... Chi tiết xem trailer cài đặt vé

Lưu ý: Phim phân một số loại K - Phim được phổ cập đến tín đồ xem dưới 13 tuổi và tất cả người bảo lãnh đi kèm.“Nàng Tiên Cá” là câu chuyện được thương mến về Ariel - một thiếu nữ tiên cá trẻ dễ thương và khỏe khoắn với ước mong phiêu lưu. Ariel là phụ nữ út của Vua Triton với cũng là fan ngang ngạnh nhất, người vợ khao khát tò mò về trái đất bên cơ đại dương. Vào một lần kẹ thăm đất liền, đàn bà đã phải lòng Hoàng tử Eric bảnh bao. Trong lúc tiên cá bị cấm tiếp xúc với con người, Ariel đã làm theo trái tim mình. đàn bà đã thỏa thuận với phù thủy biển lớn Ursula tàn ác để thời cơ sống cuộc sống trên khu đất liền. Nhưng sau cùng việc đó lại đe dọa tới mạng sống của Ariel cùng vương miện của cha nàng.

... Cụ thể xem trailer cài đặt vé

Vân nằm liệt giường trong số những ngày cuối đời. Chao đao giữa thực tại, ký ức cùng mơ, người mẹ trẻ ghi lại những lời nhắn gởi hai cô con gái nhỏ. Mong ước hiến tạng của cô ấy vấp đề xuất phản đối của thân phụ mình và chồng. Phim tranh giải tiệc tùng, lễ hội phim Busan 2022.

... Chi tiết xem trailer download vé

Phim được dựa vào một vụ thảm gần kề thầy thờ với tà thuật black ở Indonesia năm 1998. Chuyện phim diễn ra ở một ngôi làng tại Indonesia và hiện tượng kì quặc ở nhà cầu nguyện trong thôn khi những người dân liên tiếp bị quấy rồi khi ước nguyện. Phụ thân của Rahayu là một người thầy cúng khét tiếng về bài toán chữa bệnh bằng việc link với những vong hồn vất vưởng. Bởi đó, có một số trong những người dân cảm xúc ghê sợ hãi và có niềm tin rằng ông có liên kết đến số đông vong linh chăm đi quấy rồi dân làng. Và tất cả kẻ vẫn đứng đằng sau âm mưu giết hại đã ra tay với ông một cách tàn tệ trước mặt con gái ông - Rahayu. Bà bầu của Rahayu cũng đã vì hầu như tà thuật đen của phụ vương Rahayu mà lại đã ra đi lúc cô còn nhỏ.Sau khi tận mắt chứng kiến sự ra đi của bố mẹ mình, Rahayu và bạn em trai sống với mẹ kế. Rahayu và người mẹ kế vẫn luôn phải chịu hầu như lời hiểm sâu từ dân xã về cha mình. Rahayu cảm thấy bao gồm ẩn khuất ẩn dưới cái bị tiêu diệt của cha. ước mơ tài sản? m mưu chiếm đoạt địa vị? trong những lúc tìm kiếm sự thật ai đã ra tay giết thịt hại cha mình, Rahayu đã mày mò ra kĩ năng liên kết và sử dụng những vong hồn vất vưởng trong tuổi thơ của mình. Cô dần cảm thấy thần linh vẫn rời băng hà và rơi vào vòng tay hầu hết vong hồn vất vưởng đó. Liệu cô gái trẻ sẽ thoát khỏi sự cám dỗ của những vong hồn quỷ dữ cùng trở về với vòng đeo tay gia đình? Ai là người đứng sau thủ đoạn giết hại tàn ác đó?

... Chi tiết coi trailer sở hữu vé

Đây là mẩu chuyện về “Tình yêu 1-1 phương"https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpg giữa hai người. Kong, (do Panukorn Inyim thủ vai) một cánh mày râu trai trẻ lãng mạn vô vọng, được ông nhà giao trách nhiệm quan gần cạnh và phân tích lối sinh sống của người dân địa phương nghỉ ngơi Banphasing, quận nong Wua So, Udon tỉnh giấc Thani.Một ngày anh chạm chán Nam (do Thidalat Vongsiri thủ vai), một bên văn con trẻ châu Á có tương đối nhiều thành tích nổi trội, cô ây sẽ trong dự án cần viết một bài báo về kế hoạch sử, truyền thống, văn hóa và tín ngưỡng địa phương của tỉnh giấc Udon Thani. Từ thời điểm họ gặp mặt nhau Kong ngay nhanh chóng thích Nam. Từng ngày trôi qua, bọn họ càng gọi nhau nhiều hơn, quan hệ và tình cảm của họ dành riêng cho nhau ngày càng khủng dần. Singh, là bầy anh của Kong (do Son the Star thủ vai), fan đóng sứ mệnh là fan bạn sát cánh đồng hành của cặp đôi. Mai mối và giúp Kong bằng mọi phương pháp để có thể tiếp cận được Nam, nhưng khi chúng ta trai của phái nam là Nott (do Athit yêu thích Lao thủ vai) bất ngờ xuất hiện để mang cô về, Kong với Singh phát hiển thị rằng còn các điều sống cô mà người ta không biết. Cũng chính vì lời ở đầu cuối của Nam trước khi cô ấy tách đi: “Khi nhị người gặp mặt nhau, chúng ta cũng có thể nghĩ rằng đó chỉ là một sự trùng phù hợp ngẫu nhiên. Nhưng đối với tôi, sẽ là số phận.”

... Cụ thể coi trailer download vé

Trải nghiệm thời thơ ấu đau thương, Anna trở về tòa nhà xưa để chăm sóc người bà nhỏ yếu. Từ đó, các điều kỳ lạ bước đầu xảy ra và những sự khiếu nại kỳ quái dần dần xuất hiện cho tới khi Anna phát hiển thị mọi việc có liên quan đến một vượt khứ bi đát đã ám lên các thành viên vào gia đình. Điều gì sẽ xảy ra với Anna lúc mọi oán niệm được ẩn cất phía sau căn nhà và bạn bà kỳ lạ?

... Cụ thể xem trailer download vé

m mưu tiễn ông chồng về nơi hoàng tuyền đầy vui nhộn của đàn bà diễn viên tăm tiếng Yeo-rae (Lee Ha-nee). Do muốn thoát ra khỏi người ck giàu có nhưng từ bỏ luyến cao độ Jonathan mãng cầu (Lee Sun-kyun), cô chuẩn bị sẵn sàng cùng "https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpgfan cứng"https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpg của mình thực hiện đông đảo kế hoạch tiễn ck điên rồ đến lố bịch tốt nhất trần đời!

... Chi tiết xem trailer sở hữu vé

“Nàng Tiên Cá” là câu chuyện được mến mộ về Ariel - một chị em tiên cá trẻ dễ thương và mạnh mẽ với thèm khát phiêu lưu. Ariel là đàn bà út của Vua Triton và cũng là tín đồ ngang ngạnh nhất, con gái khao khát tìm hiểu về thế giới bên kia đại dương. Trong một lần lép thăm khu đất liền, nữ đã bị rung động Hoàng tử Eric bảnh bao.Trong lúc tiên cá bị cấm tiếp xúc với con người, Ariel đã làm theo trái tim mình. đàn bà đã thỏa thuận hợp tác với phù thủy biển Ursula tàn khốc để cơ hội sống cuộc sống trên đất liền. Nhưng sau cùng việc này lại đe dọa tới mạng sống của Ariel với vương miện của phụ vương nàng.

... Chi tiết xem trailer thiết lập vé

Bộ phim là câu chuyện tiếp nối về cuộc sống thường ngày của Kira cùng Kiyoi từ bỏ phần trước. Trong những khi Kiyoi vươn lên là một diễn viên chuyên nghiệp thì Kira lại chắt lọc làm trợ lý cho một nhiếp ảnh gia có tiếng. Cùng cả nhà họ đạt được rất nhiều thành công vào cuộc sống.

... Chi tiết coi trailer thiết lập vé

“Nàng Tiên Cá” là mẩu truyện được hâm mộ về Ariel - một thiếu phụ tiên cá trẻ dễ thương và khỏe mạnh với khát khao phiêu lưu. Ariel là con gái út của Vua Triton với cũng là tín đồ ngang ngạnh nhất, nữ khao khát tò mò về quả đât bên tê đại dương. Trong một lần ké thăm khu đất liền, nữ đã bị rung động Hoàng tử Eric bảnh bao.Trong khi tiên cá bị cấm xúc tiếp với bé người, Ariel đã làm theo trái tim mình. Bạn nữ đã thỏa thuận với phù thủy biển cả Ursula tàn tệ để thời cơ sống cuộc sống thường ngày trên khu đất liền. Nhưng cuối cùng việc đó lại đe dọa tới mạng sống của Ariel cùng vương miện của phụ vương nàng.

... Cụ thể xem trailer cài vé

Miles Morales tái xuất vào phần tiếp theo sau của kinh điển hoạt hình từng đoạt giải Oscar - Spider-Man: Across the Spider-Verse. Sau khi chạm chán lại Gwen Stacy, nam giới Spider-Man thân thiết đến từ bỏ Brooklyn cần du hành qua nhiều vũ trụ và gặp mặt một nhóm bạn Nhện chịu đựng trách nhiệm đảm bảo các quả đât song song. Nhưng lại khi đội siêu hero xung đột về phong thái xử lý một hiểm họa mới, Miles bắt buộc đọ mức độ với những Người Nhện khác cùng phải khẳng định lại ý nghĩa của việc trở thành một hero để có thể cứu những người cậu dịu dàng nhất.

Xem thêm: Cập Nhật Với Hơn 95 Ảnh Búp Bê Đẹp Hay Nhất Thế Giới, Hình Ảnh Búp Bê Đẹp

... Chi tiết xem trailer download vé

Quái đồ cơ bắp Seok-do (Ma Dong Seok) đứng vị trí số 1 đội hình sự săn lùng đường dây buôn hóa học cấm của thiếu gia Joo Seong Cheol. Cuộc đuổi giết càng thêm gay cấn khi cú đấm công lý "https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpgchú Ma"https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpg đụng trán thanh tìm lừng lẫy chốn giang hồ nước Nhật Bản.

... Chi tiết xem trailer download vé

Miles Morales tái xuất vào phần tiếp theo của bom tấn hoạt hình từng giành giải Oscar - Spider-Man: Across the Spider-Verse. Sau khi gặp gỡ lại Gwen Stacy, đàn ông Spider-Man thân thiện đến tự Brooklyn đề xuất du hành qua nhiều vũ trụ và chạm mặt một nhóm fan Nhện chịu trách nhiệm bảo vệ các quả đât song song. Nhưng lại khi đội siêu nhân vật xung đột về kiểu cách xử lý một tác hại mới, Miles buộc phải đọ mức độ với các Người Nhện khác với phải khẳng định lại ý nghĩa sâu sắc của việc trở thành một hero để rất có thể cứu những người cậu yêu thương nhất.

... Cụ thể coi trailer mua vé

Được lấy xúc cảm từ nhiều loại bùa hình nhân hộ mệnh nổi tiếng ở Thái Lan, phim theo chân Tham trong hành trình dài đến một hòn đảo hẻo lánh nhằm tìm tín đồ anh trai của mình đang tu hành ngơi nghỉ đó. Tham phát hiển thị anh trai đã trở nên sát hại sau khi bị cáo buộc giết bạn và trộm cắp. Quyết trung ương ở lại hòn đảo để điều tra cũng như minh oan cho anh trai mà lại Tham lại vô tình khám phá ra các cái chết bí hiểm khác tại ngôi làng bên cạnh.

... Chi tiết coi trailer cài vé

Từ nguyên tác truyện ngắn của bậc thầy truyện ma Stephen King, “Ông Kẹ” đề cập về mẩu chuyện của gia đình Harper lúc một thực thể vô cùng nhiên dính theo và tiếp tục phá rối mái ấm gia đình họ. Khi cơ mà con thú vật này đậy ló vào bóng buổi tối và chực chờ làm sợ cô nhỏ nhắn Sawyer như chực ngóng một con mồi, chị gái Sadie và cha Will sẽ phải hành vi để ngăn chặn điều này trước khi quá muộn.

... Cụ thể xem trailer thiết lập vé

Bộ phim dựa vào sự kiện Beast Wars trong loạt phim phim hoạt hình "https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpgTransformers"https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpg, khu vực mà những robot tất cả khả năng biến thành động vật vĩ đại cùng chiến đấu hạn chế lại một hiểm họa tiềm tàng.T13 - PHIM ĐƯỢC PHỔ BIẾN ĐẾN NGƯỜI coi TỪ ĐỦ 13 TUỔI TRỞ LÊN (13+)

... Chi tiết xem trailer mua vé

Bộ phim dựa trên sự kiện Beast Wars trong loạt phim hoạt hình "https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpgTransformers"https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpg, nơi mà các robot có khả năng trở thành động vật vĩ đại cùng chiến đấu hạn chế lại một mối đe dọa tiềm tàng.T13 - PHIM ĐƯỢC PHỔ BIẾN ĐẾN NGƯỜI coi TỪ ĐỦ 13 TUỔI TRỞ LÊN (13+)

... Chi tiết xem trailer cài đặt vé

Một chú kê trống và bạn gà của mình bắt đầu một chuyến hành trình nguy hiểm mang đến Congo để đưa lại đều quả trứng bị tấn công cắp xuất phát từ 1 nhóm yêu tinh Nga.K - PHIM ĐƯỢC PHỔ BIẾN ĐẾN NGƯỜI xem DƯỚI 13 TUỔI VÀ CÓ NGƯỜI BẢO HỘ ĐI KÈM

... Chi tiết xem trailer download vé

Phim nói về cặp vợ ck Ning, Kwin cùng cô đàn bà 7 tuổi với tên gọi Ing. Vì trở ngại về tài chính, hai vợ ông chồng quyết định dịch vụ thuê mướn ngôi nhà vẫn ở và đưa đến một căn hộ tầm thường cư giá thấp để sinh sống. Sau khoản thời gian những người mướn nhà gửi đến, Ning nhận thấy chồng bước đầu có số đông hành vi bất thường. Anh ta trở nên kín đáo và thường biến mất khỏi căn hộ chung cư và dịp 4 tiếng sáng. Kwin thậm chí còn tồn tại một hình xăm kỳ quái ở ngực giống như ký hiệu quan trọng của một hội tà giáo túng ẩn. Khi hành vi của ck ngày càng trở cần đáng lo ngại, cũng là lúc Ning nhận thấy cô đàn bà của mình đang gặp mặt hiểm nguy. Kín nào đang được che che trong ngôi nhà cho thuê của họ?
T18 - PHIM ĐƯỢC PHỔ BIẾN ĐẾN NGƯỜI coi TỪ ĐỦ 18 TUỔI TRỞ LÊN (18+)

... Cụ thể xem trailer cài vé

Bộ phim hoạt hình Ukraine gửi thể rất cuốn từ bỏ kịch thơ "https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpgThe Forest Song"https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpg được thi công trên 50 tổ quốc trên toàn quốc ưng thuận đến nước ta vào mùa hè này. Mẩu truyện kể về Mavka - người sở hữu linh hồn của rừng xanh phải đương đầu với sự sàng lọc bất khả thi giữa tình yêu với nghĩa vụ bảo đảm khu rừng. Lúc cô vô tình chạm chán và bị rung động với Lukas - nhạc sĩ tài cha đến khu rừng nhằm tìm kiếm loài cây đem về sự sống sống thọ theo lời dụ dỗ của Kylina - kẻ ác đang ước mơ chiếm giành lấy sự bình yên của khu vực rừng.PHIM ĐƯỢC PHỔ BIẾN ĐẾN NGƯỜI coi DƯỚI 13 TUỔI VÀ CÓ NGƯỜI BẢO HỘ ĐI KÈM.

... Chi tiết coi trailer download vé

Đa nhân loại va chạm trong “The Flash” khi Barry Allen thực hiện siêu năng lực của chính bản thân mình để du hành ngược thời gian nhằm đổi khác những sự khiếu nại trong vượt khứ. Nhưng trong lúc nỗ lực cứu gia đình của mình, Barry vô tình làm đổi khác tương lai, để cho anh bị mắc kẹt vào một thực tại đáng sợ. Thực tại này hồi phục Tướng quân Zod, doạ dọa hủy diệt mọi đồ vật và không tồn tại một Siêu anh hùng nào đứng ra bảo vệ. Vì vây, Barry đề nghị thuyết phục một bạn Dơi khôn xiết khác đang nghỉ hưu và giải cứu giúp một fan Kryptonian hiện nay đang bị giam cầm… mặc dù đây chưa hẳn là fan anh ấy đã tìm kiếm. Cuối cùng, nhằm cứu nhân loại mà anh ấy đang ở với trở về tương lai nhưng anh ấy biết, hi vọng duy độc nhất vô nhị của Barry là chạy đua nhằm giành mang mạng sinh sống của mình. Tuy nhiên liệu sự hy sinh này có đủ để thiết lập cấu hình lại vũ trụ?

... Chi tiết xem trailer cài đặt vé

Xứ Sở các Nguyên Tố từ Disney cùng Pixar lấy bối cảnh tại thành phố các nguyên tố, địa điểm lửa, nước, đất với không khí cùng thông thường sống với nhau. Mẩu chuyện xoay xung quanh nhân thiết bị Ember, một cô thiếu nữ cá tính, thông minh, mạnh khỏe và đầy sức hút. Mặc dù nhiên, quan hệ của cô với Wade - một chàng trai hài hước, luôn thuận rứa đẩy chiếc - khiến Ember cảm giác ngờ vực với nhân loại này.K - PHIM ĐƯỢC PHỔ BIẾN ĐẾN NGƯỜI xem DƯỚI 13 TUỔI VÀ CÓ NGƯỜI BẢO HỘ ĐI KÈM

... Chi tiết xem trailer tải vé

Bộ phim phim hoạt hình Ukraine gửi thể rất cuốn từ kịch thơ "https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpgThe Forest Song"https://baf.edu.vn/hai-muoi-kho-xuat-chieu/imager_1_14404_700.jpg được kiến tạo trên 50 quốc gia trên toàn quốc chính thức đến việt nam vào mùa hè này. Câu chuyện kể về Mavka - người sở hữu linh hồn của rừng xanh phải đối mặt với sự lựa chọn bất khả thi thân tình yêu cùng nghĩa vụ đảm bảo an toàn khu rừng. Khi cô vô tình gặp và phải lòng với Lukas - nhạc sĩ tài cha đến quần thể rừng nhằm mục đích tìm tìm loài cây mang đến sự sống mãi sau theo lời dỗ ngon dỗ ngọt của Kylina - kẻ ác đang tham vọng chiếm giành lấy sự thận trọng của khu vực rừng. K - PHIM ĐƯỢC PHỔ BIẾN ĐẾN NGƯỜI xem DƯỚI 13 TUỔI VÀ CÓ NGƯỜI BẢO HỘ ĐI KÈM

... Chi tiết coi trailer tải vé

Xứ Sở những Nguyên Tố tự Disney và Pixar lấy bối cảnh tại thành phố những nguyên tố, chỗ lửa, nước, đất với không khí cùng tầm thường sống với nhau. Mẩu chuyện xoay quanh nhân đồ Ember, một cô nữ giới cá tính, thông minh, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và đầy sức hút. Tuy nhiên, quan hệ của cô cùng với Wade - một anh chàng hài hước, luôn luôn thuận nạm đẩy mẫu - khiến Ember cảm giác ngờ vực với thế giới này.K - PHIM ĐƯỢC PHỔ BIẾN ĐẾN NGƯỜI xem DƯỚI 13 TUỔI VÀ CÓ NGƯỜI BẢO HỘ ĐI KÈM

... Cụ thể coi trailer cài đặt vé

Quý Công Tử luân phiên quanh người bọn ông bí ẩn được biết đến với tên gọi “Quý Công Tử”. Gã bất chợt nhiên lộ diện trước đôi mắt Marco, một bạn teen người Philippines mong ước trở thành di chuyển viên boxing chuyên nghiệp, long dong khắp các sàn đấu phạm pháp tại đây. Nhằm mục tiêu chi trả cho viện tổn phí của mẹ, Marco đến nước hàn để kiếm tìm người phụ vương đã vứt rơi hai người mẹ con cậu từ lâu. Đụng độ Quý Công Tử cùng hàng loạt những nhỏ người bí hiểm trong nhân loại ngầm, Marco trở thành phương châm duy nhất của những thế lực sở hữu nhiều mục tiêu khác nhau. Cuộc đuổi giết điên cuồng bắt đầu.

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn cụm rạp CGV bạn có nhu cầu xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn full bộ bắp nước (nếu gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin trong ứng dụng có lưu mã vé. Chúng ta cũng có thể xem lại mã vé lúc vào xem cụ thể giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn hoàn toàn có thể nhận vé xem phim CGV tại rạp bằng 1 trong các 2 biện pháp sau:

Cung cấp mã đem vé trên quầy tải vé online trên rạp CGVĐọc cho nhân viên số điện thoại cảm ứng thông minh dùng nhằm đăng ký lúc mua vé và nhận vé.
Bạn vui mắt kiểm tra lại luật pháp và đk của khuyến mãi vé coi phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng giao dịch mua vé 2 chiều Standard và VIP của CGV từ vật dụng 6 mang lại CN.Không áp dụng các full bộ hoặc thương mại dịch vụ khác
Không áp dụng đồng thời các chương trình bộ quà tặng kèm theo khác của Mo
Mo với CGV

Trong trường hợp chúng ta thoả đk nhận chiết khấu trong thời hạn chương trình nhưng lại không được áp dụng, vui lòng tương tác bộ phận quan tâm Khách sản phẩm của Mo
Mo qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng Mo
Mo để được hỗ trợ.


Hiện tại chế độ của CGV chưa hỗ trợ hủy hoặc thay đổi thông vé đã giao dịch trên ứng dụng Mo
Mo. Vui lòng tương tác trực tiếp CGV 1900 6017 để được cung cấp thêm thông tin.


*Du hí rạp chiếu phim giải trí với bộ combo điện hình ảnh siêu hoành tráng! bạn đã tìm hiểu hết chưa? chỉ cần đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu giúp lịch chiếu phim CGV trên Ví Mo
Mo, một cú sờ tay là xong ngay.

Rạp chiếu phim CGV là một trong những trong đứng top 5 cụm rạp chiếu phim phim béo nhất thế giới và là nhà phát hành, cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim lớn số 1 Việt Nam. CJ CGV đã hình thành khái niệm độc đáo và khác biệt về việc biến hóa rạp chiếu phim truyền thống cuội nguồn thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến hưởng thụ điện ảnh đa dạng thông qua các technology tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng như thưởng thức độ ẩm thực trọn vẹn mới và khác hoàn toàn trong khi đề xuất dịch vụ unique nhất tại CGV.

Danh sách rạp CGV


Đặc biệt, nhằm thỏa lòng mong mỏi muốn của những tín đồ vật cuồng phim năng lượng điện ảnh, CGV nay hợp tác và ký kết với Siêu ứng dụng Mo
Mo
 giúp chúng ta có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví Mo
Mo một phương pháp tiện lợi, thuận tiện và cấp tốc chóng, nhằm mang đến sự tiện nghi tối nhiều cho quý khách hàng khi để vé coi phim chỉ với vài nút chạm, thao tác làm việc cực đối chọi giản, quen thuộc. Bạn có thể tra cứu giúp lịch chiếu phim CGV, giá chỉ vé CGV và hầu như ưu đãi hấp dẫn khác

Giá vé CGV (dành mang đến vé phim 2D)


Thời gianNgười lớnTrẻ emVí Mo
Mo
Thứ 2 3 5 (suất đầu)70K60K70k
Thứ 2 3 5 (trước 12h)70K60K70K
Thứ 2 3 5 (sau12h)85K60K85K
Thứ 475K
Thứ 6 - 7 - công nhân - Lễ (trước 17h)105K70KT7 - CN: 79K
Thứ 6 - 7 - công nhân - Lễ (sau 17h)105K70KT7 - CN: 79K

Lý do bạn nên trải nghiệm đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví Mo
Mo:

Ứng dụng tối ưu tự khuyến nghị rạp sớm nhất và suất chiếu phù hợp
Đặt vé trên rạp bạn mếm mộ và giao dịch tức thì tức thì trên thuộc 1 ứng dụng Ví Mo
Mo cơ mà không buộc phải nhập nhằng nhập thông tin thẻ ngân hàng, không yêu cầu thẻ Visa/Mastercard.Thông tin và lịch sử vẻ vang đặt vé được giữ ngay trong Ví.Ưu đãi 9.000đ/vé đối với khách hàng mới lần đầu đặt vé CGV bên trên Ví Mo
Mo cùng 79.000đ/vé vận dụng cho thành viên Vàng và Bạc

Tận hưởng trọn phim hay, ghế đẹp với mức giá siêu đãi cùng đặt vé trên Ví Mo
Mo ngay lập tức thôi!