Cùng cùng với sự cải cách và phát triển không ngừng của những cơ sở hạ tầng giao thông, nhu cầu vận chuyển sản phẩm & hàng hóa của con fan dần trở nên đơn giản dễ dàng và dễ dàng hơn, đặc biệt là vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đường lâu năm giữa hai miền nam - Bắc khi những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam bởi đường sắt ra đời. Những đơn vị vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc Nam bởi tàu hỏa có không ít lợi thay cho quý khách và ngày càng uy tín hơn hoàn toàn như là Trường vạc Logistics. Bởi vì vậy, các bạn có thể an tâm khi sử dụng những dịch vụ gửi hàng tàu hỏa đường dài, con số lớn của Trường phân phát Logistics.

Bạn đang xem: Gửi hàng bằng tàu hỏa

Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa đơn giản, thuận lợi hơn

1. ích lợi khi nhờ cất hộ Hàng bằng Tàu Hỏa

So với những vẻ ngoài vận đưa khác thì vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bắc nam bởi tàu hỏa sẽ mang lại cho khách hàng nhiều phầm mềm như:

Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí cước tổn phí vận chuyểnVận chuyển được rất nhiều loại hàng hóa có size lớn, to kềnh và có trọng lượng lên tới vài tấn
Quá trình giữ hộ hàng tàu hỏa gấp rút do có khối hệ thống đường ray riêng không bị ùn tắc và đảm bảo tối đa mức độ an toàn, uy tín.Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa cũng biến thành thuận thế mạnh cho quý khách hàng khi ko bị dựa vào vào thời tiết Đối với hồ hết loại hàng hóa siêu trường, vô cùng trọng thì tàu hỏa cũng có thể vận chuyển tốt nhất có thể trong khi một số phương nhân tiện khác chẳng thể làm được.Lịch trình vận chuyển chũm định, đúng thời gian giao nhận vẫn cam kết.

Bởi những điểm mạnh trên cơ mà ngày càng có tương đối nhiều khách hàng nhất là các doanh nghiệp có nhu cầu vận ship hàng hóa liên tục với con số lớn ưu tiên lựa chọn. Ví như như các bạn đang đề nghị tìm kiếm thương mại dịch vụ vận đưa tàu hỏa bắc nam đáng tin tưởng thì Trường vạc Logistics là một gợi nhắc tin cậy cho bạn.

2. Thời gian gửi hàng bằng tàu hỏa

Hàng hóa được vận động từ nam bắc và trái lại qua các dịch vụ vận chuyển đường sắt bắc nam tiết kiệm chi phí được không hề ít thời gian mang đến khách hàng, thông thường chỉ mất khoảng 3 mang lại 5 ngày. ở kề bên đó, fan gửi có thể nắm được kế hoạch trình cầm cố thể, thuận lợi cho việc đo lường và thống kê hàng hóa. 

3. Giá cước giá bán cước gửi hàng bởi tàu hỏa

Khi sử dụng thương mại & dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa Bắc Nam, khách hàng sẽ tiết kiệm được khôn cùng nhiều ngân sách chi tiêu do cước phí tổn được kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan liêu chức năng.

Khối lượng mặt hàng hoá

Giá Cước

0 - 10kg

100.000đ/Lô

11 - 20kg

206.000đ/Lô

21 - 30kg

300.000đ/Lô

31 - 50kg

400.000đ/Lô

51 – 100kg

500.000đ/Lô

Giá cước vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bắc nam bởi đường sắt sẽ tiến hành tính theo phương pháp chuẩn:

Phí gởi hàng tàu hỏa bắc vào nam = Cước tàu + Xe rước + xe pháo giao. 

Giá cước giữ hộ hàng khôn cùng tốc

*

Tùy ở trong vào từng một số loại hàng hóa, tương tự như các dịch vụ đi kèm theo mà mức ngân sách có thể chuyển đổi theo dịch chuyển thị trường. Vì chưng vậy, để nắm vững giá thương mại dịch vụ tại thời khắc cần gửi hàng thì các chúng ta có thể liên hệ với Trường vạc Logistics để được trao báo giá mới nhất.

4. Các món đồ vận chuyển đường sắt bắc nam

Đa dạng sản phẩm gửi hàng bằng tàu hỏa

Việc gửi nhấn hàng sẽ biến hóa năng động về các mặt hàng hơn khi bạn chọn thương mại & dịch vụ vận chuyển đường tàu bắc nam của Trường phạt Logistics. Những mặt hàng được cung cấp trong câu hỏi vận chuyển bao gồm:

Các nhiều loại lương thực hoa màu khô, các mặt hàng nông sản như: lúa gạo, phân tử điều, cao su, cà phê,…Những một số loại mỹ phẩm, hóa phẩm, dược phẩm
Những phương diện hàng sơ-vin sẵn như cao su, nhựa, keo,…Các vật nội thất, vật dụng gia đình khi mong muốn chuyển dời công ty ở,…Các các loại máy móc, đồ vật sản xuất,…Các món đồ siêu trường rất trọng
Các loại phương tiện giao thông vận tải như xe cộ máy, ô tô,… có kích cỡ và cân nặng lớn

Ngoài ra, dịch vụ thương mại gửi mặt hàng tàu hỏa của Trường vạc cũng hỗ trợ rất nhiều mặt hàng khác cùng với điều kiện không hẳn là những hàng hóa bị pháp luật nghiêm cấm.

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa của ngôi trường Phát

Từ khi ra mắt, thương mại & dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường sắt bắc nam Trường phát Logistic đã không dứt mang mang đến cho người tiêu dùng những siêu tiện ích như:

An toàn hơn khi chọn thương mại & dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bắc nam bằng đường sắt

Nhanh, chủ yếu xác, tiết kiệm ngân sách thời gian

Trường phát Logistics luôn trân trọng thời gian của chúng ta và đảm bảo an toàn lịch trình thời gian theo đúng giao hứa với khách. Vì chưng đó, người sử dụng sẽ tiết kiệm ngân sách được đa phần thời gian lúc đến với Trường phát với thủ tục giao dìm hàng cấp tốc chóng, bao gồm xác.

Dịch vụ chăm nghiệp

Dịch vụ giữ hộ hàng tàu hỏa bắc nam của Trường phạt Logistics chuyên nghiệp hóa bởi team ngũ nhân viên cấp dưới có trình độ, kinh nghiệm và tiến trình xử lý các giao dịch khoa học sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự ưa thích nhất.

Siêu nhân tiện ích

Nhằm đem đến sự tiện nghi cho khách hàng hàng, ngôi trường Phát cung ứng khách hàng không hề nhỏ trong việc cung ứng các dịch vụ thương mại trọn gói và buổi tối giản chi phí.

Tiết kiệm

Là giữa những đơn vị tất cả cước chi phí gửi hàng bởi tàu hỏa thấp nhất hiện thời với dịch vụ unique sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm hơn so với việc lựa lựa chọn các vẻ ngoài vận gửi khác.

Xem thêm: Kết quả hình ảnh cho g dragon tóc trắng đen, 10 kiểu tóc mang thương hiệu của g

Uy tín

Với sự chăm nghiệp, cảnh giác và tận tâm của team ngũ nhân viên cấp dưới Trường vạc Logistics, hàng hóa gửi sẽ được bảo đảm an toàn cao nhất không trở nên hư hao, lạc mất trong quá trình vận chuyển.

Linh hoạt

Ngoài ra, dịch vụ thương mại vận gửi của Trường vạc còn rất biến hóa năng động khi cho phép khách hàng nhờ cất hộ hàng bằng tàu hỏa với tương đối nhiều loại sản phẩm & hàng hóa khác nhau, với nhiều kích thước, khối lượng.

Với những nguyên nhân trên, Trường phạt Logistics đã trở thành đơn vị chuyển vận hàng hóa được không ít khách sản phẩm trên toàn nước lựa chọn, tiềm ẩn sẽ mang lại cho người tiêu dùng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa bắc nam tốt nhất.

Bảng giá vận động đường sắt✅ cước vận chuyển hà nội thủ đô sài gòn, giá chỉ cước vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường sắt 2023.✅ giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt mới cập nhập 2022 về cơ phiên bản chưa có sự xới trộn đối với năm 2023 thân tặng độc giả. Nhu yếu vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường sắt , tầu hỏa ngày 1 nhiều bởi vì đó những dịch vụ ship hàng nhanh, giá bán cước thấp và đảm bảo chất số lượng hàng hóa cũng ngày một ngày càng tăng với các hiệ tượng ưu đãi lôi kéo nhiều khách hàng hơn. Trong số loại phương tiện chở hàng hóa thì tàu hỏa rất có thể không nhanh sử dụng máy bay hay xe hơi nhưng nó vẫn được rất nhiều người tiêu dùng lựa lựa chọn khi muốn chuyển hàng bởi những công dụng ưu việt phải nói tới như: an toàn, giá phải chăng, dịch vụ tư vấn lịch sự.

*
*
*

Bảng giá chỉ cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt sài gòn – tp hà nội từ Ga mang đến Kho

 Từ Ga mang lại Kho
Khối lượngTừ 1-3 tấnTừ 3-6 tấnTừ 6-15 tấnTrên 15 tấn
Giá cước (vnđ/kg) 1,300 1,200 1,100 1,000
Thời gian VC3-5 ngày

Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường tàu từ Kho cho Ga

Gói dịch vụ thương mại vận chuyển từ Kho mang đến Ga bằng đường sắt là gói đi lại mà đơn vị vận tải đường bộ sẽ đến lấy mặt hàng trực tiếp tại đầu thành phố sài thành và bạn nhận sẽ đề xuất đến lấy hàng tại Ga gần cạnh Bát ở Hà Nội.Gói dịch vụ thương mại vận chuyển này cũng đều có ưu điểm là giảm ngân sách đi phục vụ nhưng cũng có tương đối nhiều nhược điểm là quý khách phải đợi sản phẩm & hàng hóa xuất thoát khỏi toa new lấy được hàng. Ngôi trường hợp quý khách chưa mang lại lấy hàng được trong ngày sau khoản thời gian tàu cặp cảng thì có thể mất thêm phí tổn lưu kho tại Ga gần cạnh Bát.

Giá cước tính theo khối khoảng 380.000đ/ khối. Giá chỉ cước tính theo tấn sung sướng xem bảng bên dưới.

Bảng giá chỉ cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Kho đến Ga

 Từ Kho mang lại Ga
Khối lượngTừ 1-3 tấnTừ 3-6 tấnTừ 6-15 tấnTrên 15 tấn
Giá cước (vnđ/kg) 1,300 1,200 1,100 1,000
Thời gian VC3-5 ngày

Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Ga mang đến Ga

Gói thương mại & dịch vụ vận chuyển đường sắt từ Ga cho Ga là dịch vụ vận gửi mà khách hàng phải giao hàng tại Ga Sóng Thần với nhận hàng tại Ga cạnh bên Bát.

Giá cước tính theo khối 350.000đ/ khối. Giá bán cước tính theo tấn vui lòng xem bảng bên dưới.

Bảng giá cước vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường sắt từ Ga Sóng Thần đến Ga gần cạnh Bát

 Từ Ga Sóng Thần mang đến Ga gần cạnh Bát
Khối lượngTừ 1-3 tấnTừ 3-6 tấnTừ 6-15 tấnTrên 15 tấn
Giá cước (vnđ/kg) 1,200 1,100 1,000 900
Thời gian VC3-5 ngày

Ghi chú mang lại các bảng báo giá trên:

Giá bên trên chưa bao hàm VATThời gian vận chuyển từ 3-5 ngày không nói ngày rước hàng
Hàng cồng kềnh tính theo diện tích s mặt sàn
Hàng tính khối giành cho hàng 1 tấn> 3.5 khối (1 tấn hàng chiếm phần thể tích hơn 3.5 khối).Hàng phải đi kèm với phiếu xuất kho nội bộ hoặc hóa đơn, hội chứng từ liên quan.Nhận sản phẩm tại những Ga từ bỏ 8h mang đến 17h hằng ngày

Mỗi gói dịch vụ đều sở hữu ưu điểm và nhược điểm chũm thể, vày thế các bạn cân đề cập lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp và thỏa mãn nhu cầu các yêu ước của mình.