Thời sự lao lý thế giới bình yên trật từ bỏ kinh tế tài chính sức khỏe văn hóa thể dục Đô thị độc giả
Dòng sự kiện:Phòng, chống tham nhũng
Giá vàng - triệu chứng khoán
Động khu đất ở Thổ Nhĩ Kỳ
Góp ý mức sử dụng Đất đai sửa thay đổi
(PLO)- Công an nhanh chóng xác định được người tương quan trong vụ án mạng trên tuyến đường Phạm Ngũ Lão, quận đụn Vấp, thành phố hồ chí minh và mời làm việc.

Bạn đang xem: Giết người ở gò vấp

(PLO)- Sau giờ đồng hồ cự cãi lớn tiếng, nhị nam thanh niên lao hành động ở trước con hẻm trên tuyến đường Phạm Ngũ Lão, quận gò Vấp, TP.HCM khiến một fan tử vong.
(PLO)- Người bầy ông đâm bị tiêu diệt nam dân quân điều tiết giao thông vận tải ở đống Vấp sẽ khai nhận hành phạm luật tội.
(PLO)- nam giới dân quân 21 tuổi chỉ còn hai tháng nữa là ra quân, với dự tính là học tập thêm nghề tóc để khi qua Mỹ sẽ thường xuyên theo công việc yêu thích.
(PLO)- Một dân quân tự vệ đang phân luồng giao thông thì nảy sinh mâu thuẫn với người đi mặt đường và bị đâm chết.
(PLO)- Theo người dân khu vực, nam giới trẻ đã dùng dao tấn công bạn gái rồi gục xuống khu đất tử vong ngay lập tức trước bên trọ.
(PLO)- Công an phân phát đi thông tin truy tra cứu nam thanh niên liên quan đến vụ án giết mổ người xẩy ra tại quán nhậu trên địa bàn quận lô Vấp.
(PLO)- những người thu gom rác rến phát hiện nay thi thể fan được quấn vào bao, bỏ lại mặt đường Phan Văn Trị (quận lô Vấp, TP.HCM) nên hoảng hốt báo công an.
(PLO)- Nam cai quản nhà sản phẩm được phát hiện tử vong trong tòa nhà trọ. Thi thể sẽ trong quy trình phân hủy.
(PLO)- cô nàng 23 tuổi là nhà tiệm dung dịch Tây trên địa phận quận đụn Vấp (TP.HCM) được phát hiện tử vong ngay tại nơi bán thuốc.
(PLO)- trả lời qua năng lượng điện thoại, lãnh đạo Công an Đồng Tháp cho thấy chưa nắm thông tin về các biển số xe sản phẩm "siêu đẹp" đang viral trên Facebook và cho thấy sẽ đến kiểm tra, thông báo khi gồm kết quả.

Nóng Nga-Ukraine 1-4: Mỹ không giữ hộ ATACMS cho Kiev; Đấu khẩu nảy lửa trên HĐBA về vũ khí phân tử nhân

Những rắc rối pháp luật nào đang phong toả ông Trump?

Sở GD&ĐT TP.HCM: không có việc tổ chức thi, cấp chứng từ tiếng Anh trẻ mầm non

Lý do bánh mì việt nam có sức thu hút đến lạ

Có được từ hủy quăng quật sổ hộ khẩu giấy?

Quản lý chặt mướn bao có dẹp được nạn sim rác?

Nóng hôm nay: bộ Công an vào cuộc vụ 2 vợ ông xã bấm được 4 biển lớn số 'siêu đẹp'

Đối trọng đáng gờm của đương kim áo vàng húi Truyền hình

(PLO)-Trung tâm quản lý Hạ tầng giao thông đường đi bộ cho rằng câu hỏi làm mong vượt bộ hành khu vực bến Bạch Đằnglà phương án ưu tiên rộng so với hầm chui.

liên quan vụ hỗn chiến sống Q.Gò vấp (TP.HCM) làm cho 1 tín đồ tử vong, tại phòng ban công an, đội nghi phạm (đều không đủ 18 tuổi) khai cho rằng bị nhìn đểu nên đã kéo băng đội đi giải quyết và xử lý mâu thuẫn.

liên quan vụ hỗn chiến ở Q.Gò Vấp làm T.T.M (16 tuổi) tử vong với 1 thiếu niên khác bị thương, ngày 31.10, Cơ quan lại Cảnh sát điều tra Công an Q.Gò Vấp đang củng cố hồ sơ, bàn giao những nghi phạm mang đến Công an tp hcm để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Hiện trường vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Tiếng van vỉ ám ảnh trong trận hỗn chiến khiếp hoàng ở đụn Vấp

Tại cơ quan tiền công an, các nghi phạm khai, khoảng 21 giờ ngày 29.10, đội của T.T.M (16 tuổi) tụ tập vui chơi tại tiệm nước trên đường Nguyễn Văn Lượng (Q.Gò Vấp).

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Hình Xăm Con Dao Đẹp Mới Nhất 2022, Top 14+ Hình Xăm Con Dao Đẹp Mới Nhất 2022

Khoảng 5 phút sau, nhóm 9 người vì chưng L.Q.V (14 tuổi) dẫn đầu, chạy xe sản phẩm công nghệ đến tiệm nước. Tại đây, 2 đội cự bào chữa lớn tiếng với nhau vày cho rằng bị nhìn đểu. Do được chủ cửa hàng can ngăn, 2 team bỏ ra về.

Ngay vào đêm xảy ra vụ việc (29.10), lực lượng chức năng tạm giữ một số người liên quan

TRẦN DUY KHÁNH

Đến khoảng 21 giờ nửa tiếng cùng ngày, khi đội của T.T.M đang ở tại khu vui chơi công viên trong hẻm 67, đường số 5 (P.17, Q.Gò Vấp) thì gặp team của L.Q.V. Hai nhóm dấn thân xô xát.

Hậu quả, T.T.M tử vong tại chỗ với 1 thiếu niên khác tên N.T.L bị gãy chân được đưa đến Bệnh viện 175 cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an Q.Gò Vấp phối hợp với Công an tp.hcm điều tra. Tại hiện trường, công an thu giữ nhiều xe máy. Sau khoảng 12 giờ đồng hồ tróc nã vết, lực lượng chức năng đã triệu tập 11 người liên quan (tất cả đều dưới 18 tuổi).

Tám trong số 11 người thừa nhận đã thâm nhập trận hỗn chiến, số còn lại mang đến biết chỉ đứng bên phía ngoài xem. Hiện lực lượng chức năng đang nắm rõ hành vi của những người liên quan.