Bên cạnh cơ chế ăn nhạt, chúng ta có thể bổ sung kali, protein... Phối hợp vận đụng để cơ thể không phù nề, trở nên thon gọn hơn.

Bạn đang xem: Giảm tích nước ở mặt

Vóc dáng nhỏ tuổi gọn tuy vậy bụng, mặt, chân tay, vùng da dưới mắt... Thường hay bị sưng phồng rất có thể do thói quen ăn nhiều gia vị, lười vận động, ko uống đầy đủ nước. Để cải thiện tình trạng ứ nước này, chúng ta cần chú ý những điều bên dưới đây.

1. Bổ sung cập nhật protein

Theo chuyên viên dinh chăm sóc Zhu Ruijun, bổ sung protein thông qua ăn uống hoặc thực phẩm tác dụng có thể giúp bớt tình trạng phù nề, tích nước đến cơ thể. Protein không chỉ đảm bảo an toàn nguồn tích điện cho cơ thể hoạt động mà còn có tác dụng cân bằng, cân bằng nước vào cơ thể. Khi lượng Protein trong tiết thấp, nước bị ứ đọng trong các mô và tế bào dẫn đến hiện tượng lạ phù nề.

2. Bổ sung cập nhật kali

Nếu tay, chân, mặt tốt bụng liên tiếp bị sưng phù, chúng ta có thể bổ sung thêm kali để duy trì sự thăng bằng điện giải cho cơ thể. Kali giúp sút giữ nước theo hai cách: sút nồng độ natri với tăng tiếp tế nước tiểu. Một trong những thực phẩm giàu kali rất có thể kể mang đến chuối, bơ, cà chua, phân tử óc chó, điều, khoai tây...


Ms5L_-8rd
Q" alt="*">