mới đây, đoạn đoạn phim TikTok của cô bé ăn mặc bội nghịch cảm, đứng bắt chéo hai chân lộ “vùng tam giác” khiến cho netizen bắt buộc xấu hổ thay.

Bạn đang xem: Gái xinh mặc quần thun bó sát mỏng dính đầy cá tính*

Mới đây, một cô nàng lại cố tình quay đoạn phim TikTok với lối ăn diện phản cảm nhằm lộ vùng mẫn cảm rồi yêu ước mọi bạn thả tim cho mình khiến netizen được phen tức giận.
*

Đi thuộc đoạn đoạn phim TikTok diện quần bó sát, cô gái có viết loại caption với ngữ điệu khá khiêu khích: "Nhìn gì mà nhìn, không chịu thả tim đi",
*

Trong video, cô gái mặc một bộ đồ áo thể thao bó gần kề màu hồng, team mũ lưỡi trai với đeo khẩu trang cùng màu.
*

Bộ đồ gia dụng trông khá kín đáo lúc cả ống tay với ống chân phần nhiều dài, duy chỉ lộ một khoảng nhỏ ở vùng eo. Mặc dù nhiên, điểm khiến cô bé nhận chỉ trích nặng nài lại nằm tại "tam giác tinh tế cảm".
*

Đoạn đoạn phim TikTok của cô cô bé trên mặc dù chỉ 6 giây ngắn ngủi nhưng lại thu hút tới hơn 2 triệu lượt xem chỉ với sau một ngày đăng tải.

Xem thêm: Những Cái Tên Dài Nhất Việt Nam ? Tên Dài Nhất Việt Nam


Đa số mọi fan đều mang lại rằng cô gái này cố tình làm do đó và hầu hết ai ai cũng bức xúc, ngại cố cho cô nàng này.
"Tôi là đàn bà mà tôi thấy mắc cỡ dùm luôn á", "Cái này là cố ý kéo mang lại cao lên rồi bắt chéo chân. Tôi tập thể hình cũng mặc thứ thể thao bó giáp nhưng chẳng lúc nào để lộ như vậy. Hổ thẹn thay" giỏi "Vì mấy cái like thôi mà chần chờ tự trọng của phiên bản thân là gì"... Là những bình luận dân mạng giữ lại dưới đoạn video của cô thanh nữ TikTok trên.
Sự bài toán chưa ngừng lại, lúc kéo thêm xuống phần bình luận. Lúc bị dân mạng “ném gạch đá”, cô gái này ngoài ra không hề cảm thấy ngại gì mà thậm chí còn “đá xéo” ngược nhưng mà người ý kiến với cách mặc đồ gia dụng của mình: “Xem lại bản thân mình đi”.
Trước đó không ít mỹ nhân tại Việt Nam cũng giống như trên quả đât dính lỗi ăn mặc với những bộ đồ áo bó gần kề để lộ địa chỉ nhạy cảm bên trên cơ thể.
Dù hết sức đẹp, tôn dáng nhưng khi diện những dòng quần bó sát, hội mẹ cần chú ý bởi vì nó rất dễ dàng "phản chủ".