Tổng đài cung cấp vé tàu trường đoản cú ga sài Gòn 1900 636 212 xuất vé và cung ứng hành khách đi từ ga sài gòn về các tỉnh khu vực miền bắc và miền Trung. Bên trên tuyến đường tàu Bắc – Nam; tuyến tp sài gòn – Huế; sài gòn – Đà Nẵng; sài thành – Quy Nhơn…

Tổng đài phân phối vé tàu ga thành phố sài thành 1900 636 212 cung ứng hành khách

Tổng đài chào bán vé tàu trường đoản cú ga sài Gòn cho du khách ở tp sài gòn và 17 tỉnh thành khu vực Đông & Tây phái nam Bộ
Bạn chỉ việc gọi điện cho Tổng đài là gồm ngay vé
Khi mong muốn hoàn hủy, tiền vé đang trả về trực tiếp thông tin tài khoản cá nhân
Tư vấn khá đầy đủ và cụ thể về giấy tờ, giấy tờ thủ tục khi lên tàu
Thông báo về công tác khuyến mãi, giảm ngay khi đi tàu
Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi lại để mang lại được ga sài Gòn, tránh lỡ tàu khi công ty xa ga

Ga sử dụng Gòn là vấn đề cuối của tuyến đường tàu Bắc – Nam, giao hàng rất đông lượng khách đến đây để sở hữ vé và đi tàu. Mặt khác, nhà ga nằm ở chính giữa thành phố nên hay kẹt xe, rất khó khăn trong bài toán đi lên đến tận ga để đặt vé hoặc hoàn hủy khi bao gồm nhu cầu.

Bạn đang xem: Tổng đài bán vé tàu đi từ ga sài gòn

Bởi vậy, phần đa hành khách lựa chọn điện thoại tư vấn đến Tổng đài Đường sắt vn bán vé ga tp sài gòn 1900 636 212 để đặt vé. Vừa nhanh gọn lại tiết kiệm được thêm thời gian và túi tiền đi mang đến tận ga, độc nhất là số đông ai nhà tại xa.

*
Tổng đài để vé tàu ga sử dụng GònTổng đài buôn bán vé tàu tự ga thành phố sài thành đi những ga tại miền bắc bộ và miền Trung

Tổng đài buôn bán vé tàu ga sài thành 1900 636 212 chuyển động từ 7h00 đến 21:30h hằng ngày. Cung cấp vé cho các chặng sau:

Tàu khách bắc nam chặng: sài gòn – Hà Nội
Tàu quần thể đoạn: thành phố sài gòn – Nha Trang – Đà nẵng
Tàu quần thể đoạn: sài gòn – Phan Thiết
Tàu quần thể đoạn: tp sài gòn – Quy Nhơn

Vé tàu sau khoản thời gian đặt qua Tổng đài sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại/zalo/messenger hoặc emal bên dưới dạng vé điện tử. Tổng đài viên đã hướng dẫn bí quyết thanh toán đơn giản và dễ dàng nhất.

Xem Bảng giờ tàu căn nguyên từ ga thành phố sài gòn mới nhất
*
Bảng giờ đồng hồ tàu ga tp sài thành mới nhấtTổng đài vé tàu ga dùng Gòn cung ứng trả hoặc thay đổi vé ngay lập tức

Hành khách hàng đã tải vé qua Tổng đài, khi mong muốn cần thay đổi trả chỉ việc gọi lại Tổng đài 1900 636 212 hoặc chat zalo cùng với Tổng đài viên đã làm việc để được hỗ trợ ngay. Khách không nhất thiết phải ra tận ga chi chít xếp hàng đợi đợi.

Tổng đài sẽ giúp hành khách hoàn hoặc đổi lại vé, né trường hợp nhiều khách bỏ vé vì ngại hoặc có vì sao nào đó không thích ra ga.

Đối với vấn đề trả vé, hành khách liên hệ lại Tổng đài buôn bán vé tàu trường đoản cú ga dùng Gòn trước ít nhất 4 tiếng so với giờ lên đường ghi bên trên vé. Mức giá thành trả vé vận dụng theo quy định của Đường sắt vn tại từng thời điểm. Tiền trả vé đang đươc trả về tài khoản cá nhân của khách từ 7 -14 ngày.

Đối với việc đổi vé, du khách gọi đến Tổng đài viên trước ít nhất 24 tiếng đối với giờ khởi hành. Mức tầm giá đổi vé trường đoản cú 20,000đ + phí tổn chênh doanh thu trước và sau khoản thời gian đổi.

Tổng đài buôn bán vé tàu hỏa ga thành phố sài gòn tư vấn cụ thể giấy tờ và giấy tờ thủ tục lên tàu

Tùy vào cụ thể từng thời điểm, Đường sắt vn sẽ gồm có quy định riêng rẽ về vấn đề đi tàu. Quý khách đặt vé qua Tổng đài 1900 636 212 sẽ hỗ trợ cụ thể và ví dụ nhất, sút thiểu khủng hoảng cho hành khách.

Đối với thời khắc dịch Covid-19, hành khách đi tàu phải có vừa đủ giấy tờ liên quan như: giấy ghi nhận tiêm đầy đủ mũi Vaccine; phiếu test âm Covid-19; sách vở cam kết; giấy xác nhận vùng xanh/đỏ… nếu khách không nắm rõ, khi ra ga đang bị lắc đầu lên tàu.

Trường hợp cài vé trực tiếp trên ga, nhân viên cấp dưới bán vé sẽ không tồn tại thời gian để bốn vấn rõ ràng cho từng khách. Mọi thủ tục và pháp luật khách tự tra cứu hiểu bỏ trên tàu. đơn vị ga không chịu trách nhiệm về hồ hết sai sót của hành khách.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các thông báo về công tác khuyến mãi, áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá thường xuyên để sở hữu kế hoạch đi tàu phù hợp.

Hướng dẫn dịch rời từ bến xe cộ miền Tây lên ga sử dụng Gòn

Phần lớn khách lên tàu từ bỏ ga tp sài gòn chủ yếu sinh sống tại những tỉnh thành quanh vùng miền Tây cùng Đông nam Bộ. Phải dịch rời lên những bến xe rồi từ đây mới vào ga sài Gòn. Xem thêm các phương tiện đi lại trường đoản cú bến xe cộ miền Tây cho ga sài Gòn dưới đây để chuẩn bị tốt cho chuyến du ngoạn của mình.

Xem thêm: Cách Dùng Tea Tree Oil Của The Body Shop Tea Tree Oil, Các Bước Chăm Sóc Da Với Tea Tree

Các phương tiện di chuyển từ bến xe miền Tây cho ga sử dụng Gòn:Xe buýt

Hiện tại tất cả 2 tuyến đường xe buýt đi/đến ga thành phố sài gòn mà hành khách hoàn toàn có thể đón từ cổng bến xe pháo Miền Tây: số 7 với số 149.

Xe taxi

Tham khảo một trong những taxi đang vận động trước cổng bến xe miền Tây:

Taxi Vina
Sun
028.38.27.27.27
Vina
Taxi
028.38.111.111
Taxi Vina028.38.111.111
Taxi Mai Linh028.38.38.38.38
Taxi Airport028.38.42.42.42
028.38.44.6666
Taxi Chợ Lớn028.38.36.36.36
Taxi Bến Thành028.38.422.422
028.38.260.260
Saigon Air Taxi028.38.118.118
Taxi hoàn Mỹ028.38.30.0000
028.38.32.33.23
Taxi Tanaco028.38.20.30.40
028.38.22.62.26
Taxi Phương Trang028.38.18.18.18
Xe ôm

Xe ôm/ xe cộ đò là một kênh dịch vụ phổ biến chuyển trước cổng bến xe pháo miền Tây. Hành khách rất có thể đón ngay trong khi ra ngoài cổng bến xe.

Khi để vé qua Tổng đài để vé tàu ga sài Gòn, những tổng đài viên sẽ hướng dẫn thêm cho hành khách cách dịch rời đến ga. Giúp quý khách căn giờ đi phù hợp nhất, tránh bị lỡ tàu.

Bác Nguyễn Phúc Minh mang đến biết: “Tôi sinh hoạt An Giang, download vé tàu từ tp sài gòn ra phái mạnh Định nhằm thăm cháu. Được anh em hướng dẫn call Tổng đài 1900 636 212, tôi được Tổng đài viên để vé nhanh chóng. Phía dẫn rõ ràng quy định đi tàu. Bí quyết đón xe từ bỏ bến xe miền Tây vào ga thành phố sài gòn nên chuyến du ngoạn rất thuận lợi. Cảm ơn Tổng đài rất nhiều”.

Thông tin liên hệ

Tổng đài ga tàu sử dụng Gòn 1900 636 212 của Công ty cp Alltours là cửa hàng đại lý vé tàu tốt nhất của Đường sắt cung cấp vé phủ rộng trên toàn quốc. Qua Tổng đài 1900 636 212 & smartphone bàn tại 63 thức giấc thành:

*
Điện thoại cung cấp & phân phối vé tàu bên trên toàn quốc

Ngoài ra, Alltours còn hỗ trợ vé máy cất cánh qua Tổng đài để vé máy bay 1900 1812. Hành khách liên hệ để lựa chọn các chặng cất cánh giá lôi kéo hơn vé tàu.

Địa chỉ Ga sài thành ở đâu? Ga Hòa Hưng sinh hoạt đâu? Số năng lượng điện thoại, giờ có tác dụng việc, phiên bản đồ Ga sử dụng Gòn như vậy nào? Ở đây có giữ xe pháo qua tối không? dịch vụ Gửi, Vận giao hàng Ga sử dụng Gòn đi hà nội thủ đô và các tỉnh phía Bắc như vậy nào? Đây là những thắc mắc được các người đề ra khi hỏi về Ga sài Gòn, đặc biệt là những fan ở xa trung chổ chính giữa Tp
HCM, những người ở tỉnh giấc lên hoặc những người dân mới đi tàu lửa thứ 1 tiên.

Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người giải đáp rất đầy đủ và đúng mực nhất đến những băn khoăn trên. Hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết nhé!

*

Địa chỉ Ga thành phố sài thành ở đâu?

Giới thiệu bình thường về Ga dùng Gòn

► khám phá về Ga dùng Gòn

Cùng với Ga thủ đô hà nội thì Ga sài gòn là Ga tàu hỏa lớn số 1 Việt Nam bây giờ với diện tích lên tới mức 40.000 m2, đây chính là ga chăm về chuyên chở hành khách trọng điểm của ngành vận tải đường sắt, là mai mối giao thông cực kỳ quan trọng quanh vùng Sài Gòn, các tỉnh phía Nam cùng tuyến đường tàu Bắc Nam. Nếu đi từ nam bắc thì Ga sài gòn là ga cuối cùng trên tuyến đường tàu Bắc Nam, và trái lại từ nam ra Bắc thì Ga tp sài gòn là ga thứ nhất trên tuyến đường tàu Nam Bắc. Mặc dù có lịch sử vẻ vang từ rất lâu đời (năm 1885) mà lại mãi tới mon 10 năm 1983 ga sài gòn mới chấp thuận được gửi vào vận động và trực trực thuộc sự quản lý của công ty vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn cho tới nay.

► Địa chỉ Ga sài thành ở đâu?

Địa chỉ Ga thành phố sài thành ở đâu? Địa chỉ Ga Hòa Hưng sinh hoạt đâu? Đây là câu hỏi được không hề ít người quan tâm. Nhắc tới từ “Hòa Hưng” nhiều người dân không nghĩ là ga đó lại nằm ở sài gòn nhưng thực ra thì Ga Hòa Hưng đó là tên call khác của Ga sài thành nhé.

Vậy showroom Ga sài gòn ở đâu?

Địa chỉ Ga tp sài gòn tại: Số 01 Đường Nguyễn Thông, Phường 10, Quận 3, Tp. Hồ nước Chí Minh.

► Số năng lượng điện thoại hỗ trợ tư vấn Ga tàu sài gòn là bao nhiêu?

Số hotline của Ga sài thành cũng là 1 trong những chủ đề được không ít người quan liêu tâm, có khá nhiều người chần chờ làm phương pháp nào để tương tác được với Ga dùng Gòn. Vậy số smartphone Ga sài gòn là bao nhiêu?

Ga tp sài gòn trực thuộc đơn vị nhà nước nên giờ làm việc là theo tiếng hành chánh, ví dụ từ 7h30 – 17h00. Tuy nhiên, khác với những đơn vị nhà nước khác, Ga tp sài thành phải thao tác làm việc cả sản phẩm công nghệ 7 và công ty nhật để đáp ứng nhu cầu nhu ước của tín đồ dân, vì 2 ngày vào buổi tối cuối tuần là 2 ngày gồm lượng du khách đông nhất.

► phiên bản đồ Ga dùng Gòn

Dưới trên đây là phiên bản đồ Ga thành phố sài gòn để hồ hết người tham khảo nhé:

Bản đồ vật Ga sài Gòn

Tuy nhiên, sẽ được hướng dẫn đường đi từ chỗ ở của doanh nghiệp đến Ga sử dụng Gòn, bạn chỉ cần nhập địa chỉ ở của người sử dụng sau khi click vào hình dưới đây, tức thì lập tức bạn dạng đồ sẽ hướng dẫn cho bạn đường tri kỷ đi tới Ga thành phố sài thành một cách rõ ràng và chi tiết nhất nhé:

*

► Ga sài gòn có giữ lại xe qua tối không?

Đây cũng là câu hỏi được không ít người thân yêu khi mong mỏi gửi xe qua đêm ở Ga dùng Gòn? Câu trả lời: Để giao hàng nhu mong đi lại của tín đồ dân, Ga sài gòn nhận giữ lại xe qua tối 24/24h nhé.

Gửi, Vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Ga sài gòn đi tp hà nội và các tỉnh phía Bắc như thế nào?

*

Dịch vụ nhờ cất hộ hàng Ga tp sài gòn giá rẻ, an toàn

Như sẽ nói ngơi nghỉ trên, Ga thành phố sài gòn chuyên về vận tải đường bộ hành khách, còn vận chuyển sản phẩm & hàng hóa thì Ga sài gòn là nơi nhận những hàng hóa nhỏ lẻ, kèm theo theo người. Tuy nhiên, toàn bộ các loại hàng hóa nhận được tự Ga dùng Gòn sau cùng cũng đều tập trung về Ga Sóng Thần (là công ty ga chuyển động hàng hóa lớn nhất của sài thành và khoanh vùng miền Nam).

⇒ tìm hiểu: về Ga Sóng Thần cùng xem bạn dạng đồ hướng dẫn lối đi từ chỗ ở của chúng ta tới: Địa chỉ Ga Sóng Thần nhé!

vày đó, nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa từ thành phố sài gòn đi tp. Hà nội và những tỉnh phía Bắc thì chúng ta nên gửi sinh sống Ga Sóng Thần nhé. Trừ ngôi trường hợp chúng ta vận chuyển một vài hàng nhỏ, lẻ và lại ở gần Ga sài thành thì các bạn mới đến Ga thành phố sài thành để gởi hàng.

Trên đây là thông tin chi tiết về Ga dùng Gòn bao hàm địa chỉ, số điện thoại, bạn dạng đồ, dịch vụ gửi hàng trên Ga sử dụng Gòn đi hà nội thủ đô và những tỉnh phía Bắc mà vận tải Lưu Lê chia sẻ để các bạn tham khảo. Ví như có bất cứ thắc mắc như thế nào hãy tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi để nhận ra sự hỗ trợ!