Facebook là social có lượng người tiêu dùng thường xuyên lớn số 1 hiện nay, và tất nhiên trong quy trình sử dụng sẽ không còn tránh khỏi sự việc phát sinh. Một trong số đó là lỗi facebook không download được bản tin, hay là không load được ảnh. Nguyên nhân phần lớn là do bộ lưu trữ tạm của vận dụng và thiết bị đã quá tải, phần sót lại là do vấn đề về mạng Internet.

Bạn đang xem: Facebook không load được ảnh

Sửa lỗi Facebook trên i
Phone không load được ảnh và phiên bản tin

Vấn đề xảy ra chủ yếu ớt ở mọi thiết bị i
OS đời thấp, tuy nhiên đối với những i
Phone đời bắt đầu và có bộ lưu trữ hạn chế thì vẫn có khả năng gặp gỡ phải. Chúng ta vận dụng phương pháp khắc phục theo từng ngôi trường hợp dưới nhé.

Xóa tài liệu duyệt web của áp dụng Facebook

Bước 1. Trên trang bị i
OS, chúng ta mở vận dụng Facebook lên => nhấn vào 3 dấu gạch ngang phía dưới bên bắt buộc màn hình.

Bước 2. Tiếp theo, bạn bấm vào Cài đặt & Quyền riêng bốn => tiếp tục chọn Cài Đặt.

Bây giờ bạn hãy kiểm tra hiệu quả nhé.

Kết lại

Thông thường xuyên khi gặp lỗi Facebook không thiết lập được trang cùng hình hình ảnh thì họ nghĩ tới vụ việc do mạng kém. Tuy nhiên trường hợp kia ít khi xẩy ra mà hầu hết là do bộ nhớ lưu trữ tạm thời của thiết bị và trình chăm nom bị đầy. Sau thời điểm tham khảo và tuân theo hướng dẫn trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ khắc phục được lỗi và hiểu biết thêm một kinh nghiệm hay.

Nếu như tất cả góp ý hoặc cẩu khá nào tương quan đến bài viết này cũng giống như Facebook, nhớ rằng để lại lời bình của người tiêu dùng trong phần phản hồi phía bên dưới đây.

Khắc phục lỗi Facebook ko load được bảng tin trên năng lượng điện thoại, laptop rất dễ dàng chỉ với 4 mẹo cơ mà baf.edu.vn reviews đây. Theo dõi nội dung bài viết và demo ngay!

Mọi người sử dụng Facebook như là một trong nơi để chia sẻ, vui chơi sau đa số giờ học và thao tác làm việc căng thẳng. Tuy thế thật bất tiện và giận dữ biết bao trường hợp như bảng tin Facebook cần yếu load, video, hình hình ảnh không thể cập nhật mới giỏi hiển thị như bình thường.

Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin

Lỗi Facebook ko load được bảng tin khiến người dùng gặp gỡ khó chịu, thậm chí gây cản trở công việc. Theo dõi và quan sát 4 cách tiếp sau đây để khắc phục tình trạng này nhé!

Kiểm tra mặt đường truyền mạng

Bước đầu tiên cũng là bước đơn giản dễ dàng nhất, bạn hãy kiểm tra lại liên kết mạng internet trên thiết bị. Rất rất có thể Wifi, 3G/4G,..bạn áp dụng không ổn định, không đủ dung tích từ đó dẫn đến tình trạng nghẽn mạng, load chậm,...Khi kết nối mạng yếu thì không chỉ có bảng tin Facebook, nhưng Messenger, Instagram,..hay ngẫu nhiên ứng dụng nào đề xuất đến mạng internet cũng đều gặp mặt rắc rối. Hãy đảm bảo đường truyền xuất sắc để không chạm chán trục sái trong quá trình trải nghiệm áp dụng nhé!

Xóa dữ liệu trình săn sóc web

Trình duyệt thực hiện nhớ thông tin, tài liệu web cũng chính là nguyên nhân khiến cho bảng tin Facebook ko load được. Bạn nên xóa bớt tài liệu trình coi sóc để tự khắc phục triệu chứng này sớm.

Đối với trình ưng chuẩn Google Chrome, công việc thực hiện nay sửa lỗi Facebook ko load được bảng tin trên máy tính vô cùng đối kháng giản:

Bước 1: Mở trình coi xét Google Chrome > Chọn biểu tượng “3 chấm dọc”.

Xem thêm: Top 8 mẫu ipad mới nhất của apple đang bán những loại ipad nào vào năm 2022?

Bước 2: lựa chọn Công cố khác > chọn Xóa tài liệu duyệt web.

Bước 3: tại mục Phạm vi thời gian, chọn mức thời hạn mà bạn có nhu cầu xóa > dìm tích đầy đủ 3 mục > lựa chọn Xóa dữ liệu để trả tất.

Đối với trình chú tâm Cốc Cốc, chúng ta cũng làm tương tự như công việc trên:

Bước 1: Mở trình phê duyệt Cốc Cốc > Nhấp vào biểu tượng “Cốc Cốc” ở góc cạnh trái màn hình.

Bước 2: chọn Công chũm khác > chọn Xóa tài liệu duyệt web.

Bước 3: tại mục Phạm vi thời gian, lựa chọn mức thời gian mà bạn muốn xóa > thừa nhận tích đủ 3 mục > chọn Xóa dữ liệu để trả tất.

Xóa tài liệu ứng dụng Facebook

Sửa lỗi Facebook không load được bảng tin bên trên i
Phone:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Chọn Safari.

Bước 2: Cuộn xuống dưới màn hình, chọn Xóa lịch sử dân tộc và tài liệu trang web

Bước 3: lựa chọn Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu để hoàn thành.

Sửa lỗi Facebook ko load được bảng tin bên trên Android:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng tải đặt > chọn Ứng dụng > Kéo và tìm áp dụng Facebook.

Bước 2: dấn chọn lưu giữ trữ > chọn Xóa dữ liệu nhằm hoàn tất.

Cập nhật phiên bạn dạng mới nhất mang lại ứng dụng

Một vài trường đúng theo Facebook trên điện thoại cảm ứng bị lỗi, dẫn đến tình trạng tất yêu load được bảng tin. Chúng ta nên kiểm tra và cập nhật là phiên phiên bản mới nhất đến ứng dụng, hoàn toàn có thể sẽ khắc phục được vấn đề này đấy!

baf.edu.vn vừa phía dẫn cho bạn 4 phương pháp sửa lỗi Facebook không load được bảng tin. Hy vọng với những thông tin trên, bạn cũng có thể dễ dàng tương khắc phục nhanh lẹ tình trạng trắc trở này. Chúc các bạn thành công!

CN 1: 591-593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCMCN 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCMCN 3: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCMCN 4: 182 Khánh Hội, P.6, Q. 4, TP.HCMCN 5: 117 quang đãng Trung, P.10, Q. đụn Vấp, TP.HCMCN 6: 380 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP.Thủ Đức
CN 7: 158 Nguyễn Thị Thập, p. Bình Thuận, Quận 7

Công ty Cổ Phần thương mại dịch vụ dịch vụ NHT

Điện thoại Sửa điện thoại i