Ngày 07/11, ngày sản phẩm 3 rào chắn trên nguyễn xiển (Quận Thanh Xuân, Hà Nội). Đúng như dự đoán của VOV Giao thông, tình trạng ùn tắc rất rất lớn ở cả vành đai 3 mặt dưới, trên cao, xung quanh điểm giao thông với ql 6 - Đường Nguyễn Trãi, vị vị trí quây tôn trên nguyễn xiển chiếm 2/3 lòng đường.

Bạn đang xem: Đường nguyễn xiển hà nội


Hà Nội: Đề nghị thu gọn gàng rào chắn kiến tạo trên con đường Nguyễn Xiển

7h sáng 7/11, đoạn đường từ bổ tư phố nguyễn trãi – tắt hơi Duy Tiến đến té tư nguyễn xiển – Đại lộ phố chu văn an chỉ khoảng tầm 2km nhưng buộc phải đã đi mất tới 45’ đồng hồ.

Nguyên nhân là trên tuyến phố này đã trở nên quây tôn chỉ chiếm 2/3 lòng đường, nhưng phía bên ngoài không có bất kể thông tin gì về dự án, thời hạn thi công, cũng không có biển chỉ dẫn, phân luồng từ bỏ xa… khiến cho người tham gia giao thông rất bất bình.

Vật vã mãi không trải qua được đoạn đường ngắn, chị Tạ Thị Kim Hoa, ở đường nguyễn xiển rất ngao ngán:

"Từ đường nguyễn xiển lên trên đây tắc khôn xiết dài cùng tắc khôn cùng lâu, và sẽ có thể là hôm nay thứ 2 với cường độ này lại tắc đến tối".

Một số fan tham gia giao thông cũng rất bất thần khi nhiều phần lòng con đường bị rào chắn, dẫu vậy không có bất kể biển báo nào để người tham gia giao thông hoàn toàn có thể nhận biết và lựa chọn cung đường khác:

"Đi nguyễn trãi quặt ra nguyễn xiển là ùn tởm khủng. Sát 1 tiếng đồng hồ đeo tay chưa đi không còn quãng con đường đó".

"Sáng ngày hôm qua là tắc đến tận 9h tối luôn. Từ bỏ hôm đấy đến lúc này không lúc nào ko tắc. Tất nhiên là làm dự án công trình nhà nước rồi nhưng lại cũng làm sao cho đỡ ách tắc giao thông, cản trở giao thông".

7h sáng 7/11, phần đường từ xẻ tư phố nguyễn trãi – tạ thế Duy Tiến đến té tư phố nguyễn xiển – Đại lộ phố chu văn an chỉ khoảng 2km dẫu vậy tôi đã đi được mất tới 45’ đồng hồ (Ảnh: Phúc Tài)

Theo tò mò của phóng viên VOVGT, địa chỉ quây tôn này được Sở GTVT tp. Hà nội cấp cho Ban thống trị dự án đầu tư chi tiêu xây dựng dự án công trình hạ tầng nghệ thuật và nntt TP. Thủ đô để xây cất Hố ga công trình xây dựng Dự án hệ thống xử lý nước thải lặng Xá, với chiều dài là 38m.

Ông Chong Jiun Yiat - Giám đốc dự án Hệ thống xử lý nước thải Yên Xá, gói thầu 2 trả lời PV VOV Giao thông

Mặc dù tiến hành rào chắn nhiều phần long đường, nhưng ngay cả lực lượng CSGT cũng không cầm được. Thiếu thốn tá Nguyễn Minh Đức, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 7, chống CSGT, Công an TP. Tp hà nội cho biết, khi tình trạng giao thông căng thẳng, đơn vị chức năng đã đề xuất điều cồn lực lượng từ khu vực khác về điều tiết, phân luồng giao thông, tiêu cực cho toàn bộ cơ thể tham gia giao thông vận tải và CSGT:

"Mọi fan vẫn đang đi theo đường từng ngày người ta đi, đùng một chiếc bị rào chắn như vậy, mất hẳn 2/3 lòng đường. Nhưng tuyến đường nguyễn xiển này là giữa những tuyến thường xuyên ùn tắc, tình hình còn tinh vi hơn cực kỳ nhiều, đến nên đơn vị chức năng cũng đang đánh giá tình hình cùng sang tuần cũng có thể có cuộc họp để đàm phán với các cơ quan, Sở, cơ sở và công ty thầu đề làm sao đo lường và tính toán phương án hợp lý nhất".

Ảnh: Phúc Tài

Có phương diện tại hiện trường rào chắn sáng sủa 7/11, ông Chong Jiun Yiat -Giám đốc dự án hệ thống xử lý nước thải im Xá, gói thầu 2- thay mặt đại diện đơn vị xây cất cho biết, vì chưng vị trí rào chắn là vấn đề kết nối 3 nhịp kích nguồn nước thải cần thời gian xây đắp sẽ kéo dài, dự kiến giữa năm 2024 mới hoàn toàn có thể tháo tháo rào chắn.

Theo phương pháp ban đầu, việc rào chắn sẽ chỉ với lại 1 làn xe lưu lại thông. Tuy vậy, để sút thiểu nấc độ tác động đến câu hỏi lưu thông, đơn vị chức năng đã phối phù hợp với Sở GTVT tp. Hà nội xén vỉa hè, mở rộng thành 2 làn xe:

"Xong phía này nhà thầu hoàn toàn có thể xem xét để bớt chiều rộng rào chắn, để thêm một làn nữa đi đi bên này. Nếu các bước thuận lợi thì có thể nửa đầu tháng 12 năm nay thì hy vọng hoàn toàn có thể mở thêm 1 làn bên này".

Trước nút độ tác động nghiêm trọng của bài toán rào chắn, sáng 7/11, lực lượng liên ngành có CSGT, TTGT, Đơn vị kiến tạo và những lực solo vị tính năng có liên quan đã xuất hiện tại hiện tại trường điều tra thực tế để mang ra phương án phù hợp, bảo vệ giao thông trong quy trình thi công. Ông Ngô Quốc Cường, Đội trưởng Đội TTGT quận quận hoàng mai - hà nội cho biết:

"Hiện tại 1-1 vị thiết kế cũng đang xây cất trên tuyến phố nguyễn xiển này. Các lực lượng liên ngành vừa rồi bàn phương án di hễ rất hữu hiệu. Theo tôi cũng nên giải quyết phương án quây cầm tay đó. Khi quây xong thì xây cất đến đến đâu chúng ta xử lý dứt điểm từng hố ga một đó".

Được biết, không chỉ có tại tuyến phố Nguyễn Xiển, mà lại hiện dự án công trình thoát nước lặng Xá đã rào chắn tại tương đối nhiều vị trí trên toàn Thành phố, như đường Lương cụ Vinh, Vũ Trọng Khánh…

Tại các vị trí này, đơn vị thầu kiến thiết cũng rào chắn gần như tổng thể lòng đường, khiến việc tải của tín đồ dân bị tác động nghiêm trọng.

Một số hình ảnh PV VOVGT ghi dìm ùn tắc giao thông vận tải vào sáng đồ vật Hai (7/11):

Theo ghi dấn sáng đồ vật Hai (7/11), tình hình giao thông đoạn quây tôn trên đường nguyễn xiển rất tắc, các phương tiện gặp mặt khó khăn theo phía Linh Đàm (Ảnh: Phúc Tài)

Gần đoạn quây tôn trên đường Nguyễn Xiển còn tồn tại 2 toà thông thường cư: Ecogreen - 286 nguyễn xiển và Housinco Premium - 300 phố nguyễn xiển nên áp lực giao thông càng tăng đột biến (Ảnh: Phúc Tài)

Nhiều người do dự không hiểu bởi sao đối kháng vị thiết kế lại quây cho tới 2/3 lòng đường gần nút đèn tín hiệu phố nguyễn xiển - phố chu văn an (Ảnh: Phúc Tài)

Nhiều bạn nhỏ tuổi phải hít khói xe lúc sáng sớm (Ảnh: Phúc Tài)

Hy vọng thừa qua tắc mặt đường để cho trường đúng giờ đồng hồ (Ảnh: Phúc Tài)

(Ảnh: Phúc Tài)

(Ảnh: Phúc Tài)

Đường đường nguyễn xiển là một phần của tuyến đường Vành đai 3, nằm ở phía tây nam nội đô định kỳ sử, thuộc địa giới hành thiết yếu của phường thanh xuân Nam, thanh xuân Trung, Hạ Đình, Kim Giang nằm trong quận Thanh Xuân; phường Đại Kim, quận hoàng mai và làng mạc Tân Triều, thị xã Thanh Trì, Hà Nội.

Theo quyết định phê duyệt, phân loại đoạn đường đường kiến thiết thành 3 khu vực gồm: nút Thanh Xuân; đoạn đường Nguyễn Xiển; nút Tôn Thất Tùng kéo dài.

– Đối cùng với nút Thanh Xuân được thiết kế với với sệt trưng không gian phát triển theo cụm công trình xây dựng cao tầng, trong những số ấy công trình điểm nổi bật cao 45-50 tầng nằm tại vị trí phía Đông Bắc nút giao và tòa tháp đôi tại cụm công trình nút giao quanh vùng Đông Nam, các công trình còn sót lại cao 26-30 tầng. Các công trình tại đây yêu cầu được tổ chức triển khai đồng bộ, phối hợp giữa những công trình tại khu đất riêng lẻ, khuyến khích hợp khối dự án công trình tạo thành khối đế liên hoàn khoảng chừng 6 tầng, bên trên là các tòa tháp với nhịp điệu về tầng cao giữa những công trình theo mắt nhìn từ những hướng mặt đường Vành đai 3 và mặt đường Nguyễn Trãi.

– Đoạn tuyến đường nguyễn xiển được tượng trưng bởi những công trình cải tiến và phát triển theo tuyến và diện; các công trình cao tầng liền kề có tầng trên cao trung bình trường đoản cú 45 – 50 tầng.

– Đối cùng với nút Tôn Thất Tùng kéo dãn có công trình điểm khác biệt cao 35 tầng, các công trình bao phủ trung bình trăng tròn tầng; các trụ sở Tòa Án, VKSND TP cao 5-7 tầng kết hợp các khoảng lùi, không khí sân vườn để tạo không gian mở cho nút giao thông thông.

Đường đường nguyễn xiển nơi tập trung không hề ít các: dự án công trình chung cư, tức thì kề, shophouse, penhouse, khu đô thị xanh,… 

Bạn suy xét các dự án công trình Chung cư đường Nguyễn Xiển, mong mua tức tốc kề, biệt thự, shophouse hay bình thường cư ở đây nhưng không biết tìm gọi thông tin chỗ nào ?

Hôm nay chúng tôi mời người tiêu dùng hãy cùng trải nghiệm cuộc sống thường ngày hoàn hảo, vừa đủ tiện nghi với những “dự án nhà ở nằm bên trên trục đường nguyễn xiển 2023” nhé!

1. Dự án Khu đô thị mới Kim Văn Kim đồng chí – Golden Silk

Nằm tại đoạn giáp cửa ngõ phía tây nam Thành phố, trê tuyến phố Vành đai 3, cách nút giao Khuất Duy Tiến và đường nguyễn trãi hơn 1 km.

*

Tên dự án: Khu đô thị mới Kim Văn Kim đồng minh – Golden Silk

Chủ đầu tư: nhà máy Xây dựng tư nhân hàng đầu tỉnh Lai Châu, Vinaconex

Quy mô: Tòa nhà cao 40 tầng.

Xem thêm: Máy Ghế Nha Khoa Nhật Bản - Ghế Nha Khoa, Ghế Răng Giá Rẻ

Tổng diện tích đất: 28.373 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 45m2 mang đến 80m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 1000 căn hộ

Hình thức sở hữu: sổ đỏ chính chủ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Trạng thái: bây giờ tòa nhà đã xong và đưa vào sử dụng

2. Căn hộ chung cư A15 cỗ Công An mặt đường Nguyễn Xiển

*

Tên dự án: Chung cư A15 cỗ Công An

Chủ đầu tư: Tổng cục bình yên đối ngoại – A15 cỗ Công An

Quy mô: Tòa công ty cao 15 tầng.

Tổng diện tích s đất: 2373 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 55m2 cho 90m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 140 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,6 tỷ

Trạng thái: hiện tại tòa nhà đã xong xuôi và chuyển vào sử dụng

3. Căn hộ cao cấp Eco Green thành phố Nguyễn Xiển

Eco Green thành phố thuộc quần thể đô thị tây-nam Kim Giang 1, là dự án hứa hứa sẽ biến nơi đáng sống nhất nghỉ ngơi Hà Nội. Đây đã là trung trọng tâm của phía Tây hà nội với rất đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống thường ngày văn minh, văn minh của tín đồ dân vn và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

*

Tên dự án: Eco Green City

Quy mô: Tòa nhà có 35 tầng trên cao và 1 tầng hầm

Tổng diện tích s đất: 20.234 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 59- 113m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 1380 căn

Hình thức sở hữu: sổ đỏ chính chủ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Trạng thái: Đã chuyển nhượng bàn giao và người dân vào sử dụng

4. Căn hộ chung cư Thông Tấn Xã vn Nguyễn Xiển

*

Tên dự án: Chung cư Thông Tấn xóm Việt Nam

Chủ đầu tư: doanh nghiệp Cổ Phần Đầu tứ Đô thi và KCN Sông Đà 7.

Quy mô: Tòa nhà gồm 35 tầng trên cao và 1 tầng hầm

Tổng diện tích đất: 11.910m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 59- 113m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 360 căn

Hình thức sở hữu: sổ đỏ chính chủ vĩnh viễn

Giá: 1,4 tỷ

Trạng thái: Đã chuyển nhượng bàn giao và cư dân vào sử dụng

5. Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển

Dự án căn hộ chung cư Housinco Premium được kiến tạo với tâm huyết đưa ra thị phần bất động sản một sản phẩm nhà ngơi nghỉ hội tụ các yếu tố: Đảm bảo mức độ khỏe, an ninh và ứng dụng vượt trội, góp cư dân tận hưởng từng giây phút cuộc sống.

*

Tên dự án: Chung cư Housinco Premium

Chủ đầu tư: doanh nghiệp Cổ Phần Tập Đoàn Housinco

Quy mô: Tòa bên cao 30 tầng với 6 tầng yêu quý mại, 24 tầng căn hộ, 3 tầng hầm

Tổng diện tích đất: 5.630 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 59- 113m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 350 căn hộ

Hình thức sở hữu: sổ đỏ chính chủ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Trạng thái: Đang giao dịch

6. Căn hộ cao cấp VC2 Golden Heart Nguyễn Xiển

*

Chung cư VC2 Golden Heart nằm nghỉ ngơi vị trí đẹp nhất của khu city Golden Silk, là công trình thời thượng nhất trong khu vực. Dự án VC2 Golden Heart do công ty Cổ Phần xây dựng số 2 là chủ đầu tư.

Tên dự án: VC2 Golden Heart

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Xây Dựng số 2 Vinaconex.

Vị trí dự án : Mặt mặt đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Diện tích khu đất dự án: 5.638,8m2

Quy mô: cao 45 tầng + 3 tầng hầm dưới đất trên tổng quỹ khu đất dự án.

Loại hình: Chung cư

Số lượng căn hộ: 604 căn.

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá bán: 1,5 tỷ

Trạng thái: Đã chuyển nhượng bàn giao và cư dân vào sử dụng

7. Căn hộ cao cấp Bea Sky Nguyễn Xiển

*

Tên dự án: Chung cư Bea Sky

Chủ đầu tư: công ty CP Đầu bốn Đại Đông Á

Quy mô: Tòa bên cao 26 tầng và 3 tầng

Tổng diện tích s đất: 4.995m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 62m2 – 69m2 – 78m2 – 85m2 – 88m2 – 96m2

Số căn: 462 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,7 tỷ

Trạng thái: Đang xây cất và sẵn sàng bàn giao

8. Căn hộ cao cấp VNT Hạ Đình 71 Nguyễn Xiển

Chung cư VNT Hạ Đình được đầu tư xây dựng thành một khu căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, bao gồm cả các khu dịch vụ ship hàng cho tòa nhà, khoanh vùng sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại và văn phòng cho thuê. VNT Hạ Đình 71 Nguyễn Xiển có địa chỉ thuận lợi, nằm trực tiếp bên trên trục đường bự với cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiếp giáp với rất nhiều khu đô thị new như trung hòa - nhân chính – Nhân Chính, The Manor, Trung Yên… khu vực Trung tâm họp báo hội nghị Quốc gia, ẩm thực Big
C… khối hệ thống dịch vụ, trường học, y tế đầy đủ.

*

Tên dự án: TÒA NHÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI, NHÀ TRẺ VÀ NHÀ Ở CAO TẦNG – VNT HẠ ĐÌNH

Chủ Đầu tư : doanh nghiệp CP chi tiêu xây dựng Đại An.

Quy mô dự án : Tòa nhà nhà cao tầng. 2 tầng hầm, 21 tầng nổi( 4 tầng yêu quý mại).

Tổng diện tích s đất: 2.796m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 2 – 3 – 4 chống ngủ.

Số căn: 285 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Thời gian thực hiện: sẽ thi công

9. Căn hộ chung cư Athena Fulland Nguyễn Xiển

*

Tên dự án: Chung cư Athena Fulland Đại Kim

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Dược Phẩm việt nam – Vimedimex

Quy mô: tất cả 2 tòa nhà, cao 36 tầng, 3 tầng hầm

Tổng diện tích đất: 2.8 ha

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 2 – 3 – 4 chống ngủ.

Số căn: 1.344 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,8 tỷ

Trạng thái: Đang xây đắp và sẵn sàng bàn giao

10. Chung cư The Manor Central Park – Bitexco

*

Tên dự án: Chung cư The Manor Central Park

Chủ đầu tư: Bitexco

Quy mô: Tòa bên cao 35 – 45 tầng.

Tổng diện tích s đất: 89,47 ha

Loại hình: căn hộ chung cư cao cấp (Liền kề + Shophouse)

Diện tích căn hộ: 2 ngủ – 3 ngủ – 4 ngủ – 5 ngủ – Penhouse

Số căn: 3000 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 2 tỷ – 5 tỷ

Trạng thái: hiện nay tại dự án công trình đang thực thi xây dựng

11. Căn hộ cao cấp Hoàng Mai Center Point – quần thể đô thị mới Đại Kim Hacinco

Hoàng Mai Center Point là dự án công trình chung cư thời thượng của chủ chi tiêu Hacinco tại dự án Khu đô thị bắt đầu Đại Kim, quận Hoàng Mai. Nằm ở vị trí vị trí bổ tư đắc địa cùng với khu vui chơi công viên 100ha chu văn an – trên đây được xem là dự án thời thượng và đẹp nhất của quận Hoàng Mai trên phố Nguyễn Xiển.

*

Tên dự án: Chung cư q. Hoàng mai Center Point

Chủ đầu tư: Công ty chi tiêu xây dựng số 2 tp. Hà nội – Hacinco

Quy mô: Tòa đơn vị cao 45 tầng.

Tổng diện tích s đất: 28.373 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 2 ngủ – 3 ngủ – 4 ngủ

Số căn: 1500 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Trạng thái: hiện tại dự án đang tiến hành xây dựng

 Nhà sinh hoạt xã hội Hacinco Đại Kim – thông thường cư đồng chí công an Đại Kim

Nhà làm việc xã hội Hacinco Đại Kim là dự án công trình chung cư nhà tại xã hội giành riêng cho cán bộ chiến sĩ công an thuộc cỗ công an đang có khó khăn về nhà ở thuộc đối tượng người sử dụng được mua nhà xã hội theo điều khoản tại ô đất CT4 và CT5 trong Khu đô thị new Đại Kim, con đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

*

– thương hiệu dự án: Chung cư công ty ở chiến sĩ công an Đại Kim – nhà ở tập thể Hacinco Đại Kim– Vị trí: Ô CT4 và CT5 khu vực đô thị bắt đầu Đại Kim, mặt đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội. (Cạnh đại học Thăng Long)– nhà đầu tư: Công ty đầu tư xây dựng số 2 thành phố hà nội – HACINCO.– Tổng diện tích s: 20.256 mét vuông (CT4: 15.978 mét vuông + CT5: 4.728 m2)– tỷ lệ xây dựng: 19,1 %.– Tổng DT sàn xây dựng: 240,700.00 m2– DT tầng hầm dưới đất khoảng: 5.113 m2.– DT khu đất hạ tầng, cây xanh nội bộ: 4.345,2m2.– chiều cao công trình: 27 tầng (2 tầng hầm).– tổng thể căn hộ: 920 tầm thường cư.– tiến độ xây dựng: Đang có tác dụng phần móng, rất có thể tham quan tại chỗ.– thời hạn bốc thăm căn hộ: Dự con kiến tháng 6/2021. Dự loài kiến Tháng 6 năm 2023 chuyển nhượng bàn giao nhà.– thiết kế căn hộ: 73.6m2 với thiết kế 2 PN cùng 99m2, 101m2 xây đắp 3PN, 2VS (diện tích thông thủy)– cung cấp ngân hàng: ngân hàng đầu tư và phát triển cho vay lên tới mức 80% giá trị chung cư trong 15 năm.– Bàn giao: Quý 1 năm 2024– Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn (sở hữu vĩnh viễn)

GỢI Ý THAM KHẢO NGAY:

*