Đường tình duyên là 1 trong trong cha đường bao gồm trong biện pháp xem chỉ tay. Nó ở ngay trên tuyến đường đầu bước đầu từ mép của lòng bàn tay dưới ngón út, chạy ngang qua lòng bàn tay và kết thúc ở phía dưới ngón giữa hoặc ngón trỏ hoặc khu vực mà bọn chúng kết giao.

Bạn đang xem: Đường chỉ tay tình duyên

Đường tình yêu thường miêu tả thái độ của một người so với tình yêu với phẩm chất của tình yêu. Chúng ta có tình cảm sâu đậm xuất xắc không, tình cảm phức tạp hay 1-1 giản, tình thân và cuộc sống hôn nhân của chúng ta có suôn sẻ hay không và mối quan hệ cá thể của các bạn có xuất sắc đẹp hay là không đều rất có thể được đề đạt qua đường nét.

Dưới đây chúng ta hãy với mọi người trong nhà phân tích đường chỉ tay tình duyên nhé. Nam Tay Trái, cô bé Tay Phải.

Đường Chỉ Tay Tình Yêu thế nào là tốt


Nhìn chung, nếu mặt đường tình duyên của người sử dụng sâu, rõ ràng, cong, ko đứt đoạn, ko lẫn lộn, mất trơ tráo tự và kéo dãn đến ngón trỏ hoặc giữa ngón trỏ và ngón giữa, các bạn có đời sống cảm xúc và tình cảm xuất sắc đẹp.Nếu gồm hai hoặc bố nhánh nghỉ ngơi cuối thì tốt hơn nhiều.Nó cho biết thêm bạn là người dân có trách nhiệm, xuất sắc bụng, trọng tình bạn và được bằng hữu yêu mến.

Chiều nhiều năm Đường Tình Duyên

*


1. Ví như Đường Tình Duyên của người tiêu dùng ngắn
Nếu mặt đường tình duyên của người sử dụng ngắn (chỉ kéo dãn dài đến ngón giữa) hoặc ko có, nó cho biết bạn là bạn tự cao trường đoản cú đại, tàn nhẫn, lòng dạ dong dỏng hòi và thích hành động tùy tiện cơ mà không nghĩ đến hậu quả.Như vậy, bạn rất dễ bị những người xung quanh tẩy chay cùng trở phải cô độc.Đối với đời sống tình cảm của khách hàng cũng ko mấy suôn sẻ.(Hình 1)
2. Đường Tình Duyên hết sức dài
Nếu mặt đường duyên của công ty rất nhiều năm kéo dài cho mép lòng bàn tay trường đoản cú cả hai phía (như trong hình 2), điều đó cho thấy bạn là người quá thẳng thắn.Trong sự nghiệp, bạn có thể gặt hái được thành công mặc dù phải trải qua tương đối nhiều gian nan.Chỉ lúc đường sự nghiệp của bạn rõ ràng và không bị đứt đoạn, bạn mới tương thích để gia nhập vào các chuyển động đầu cơ.Về góc nhìn tình yêu, người lũ ông thường lãng mạn và chỉn chu.Những fan phụ nữ hầu như đều chung thủy với tình thương của mình.Tuy nhiên, các bạn thường có một trong những biến động to trong cuộc đời.Một khi chia tay với bạn trai / cô gái, hoặc hôn nhân gia đình tan vỡ, bạn sẽ bị tổn hại nghiêm trọng.(Hình 2)
3. Đường Tình hoàn thành ở Núi sao Mộc
Như hình đến thấy, nếu đường tình duyên của khách hàng kéo dài mang đến Núi Sao Mộc, nằm dưới ngón trỏ.Nó đã cho thấy tình yêu dồi dào, phần lớn ước mơ hoàn hảo và tuyệt vời nhất và phần nhiều kỳ vọng cao.(Hình 3)

*


4. Xong giữa Núi của Sao Mộc cùng Sao Thổ
Nếu con đường tình duyên của doanh nghiệp kết thúc bên dưới nơi Núi sao Mộc (bên dưới ngón trỏ) nối với Núi sao Thổ (bên dưới ngón giữa), nó cho biết tình yêu hoàn toàn thực sự.(Hình 4)

*

Độ Cong với Thẳng Của Đường Tình Duyên

*


1. Đường tơ duyên Cong
Nếu mặt đường tình duyên của người tiêu dùng cong lên trên, điều đó cho biết thêm bạn là người khôn khéo bằng lời nói. Khi chạm chán đối tượng yêu thương thích, chúng ta rất giỏi trong việc tạo không khí lãng mạn và nói ra tình cảm của chính bản thân mình với anh ấy / cô ấy; (Hình 5)
Sở hữu mặt đường nét cong xuống biểu hiện tính cách tiêu cực và yếu ớt đuối. Chúng ta thường tạo cho người khác cảm giác khó chịu vì không dám theo xua đuổi và phân trần tình cảm của mình. Vì vậy, gồm có bước ngoặt với mối quan hệ tình yêu hoặc cuộc sống thường ngày hôn nhân của bạn. (Hình 6)
2. Đường tình duyên ThẳngĐường tơ duyên thẳng cho biết bạn là bạn ổn định, bảo thủ, ôn hòa, cực kỳ niềm nở với dễ gần, yêu thương ai rất là chung thủy, yêu ghét rõ ràng. Trong tình yêu, chúng ta thường nhút nhát và đóng vai trò thụ động trong côn trùng quan hệ. Nếu mặt đường chỉ tay rõ ràng, độ dài vừa yêu cầu và không bị đứt đoạn, chúng ta có thể có một gia đình ổn định với hòa thuận. (Hình 7)

Xác định tuổi trê tuyến phố tình duyên

*


Vẽ các đường trực tiếp đứng từ trung ương của mỗi ngón tay (trừ ngón cái) mang đến đường tình duyên và lấy giới hạn tuổi tại các điểm giao nhau như hình hình ảnh minh họa.Giao điểm của đường định mệnh và mặt đường tình duyên cho biết tuổi 55.
Xin xem xét rằng tuổi trên đường tình duyên không cho biết thêm tuổi chủ yếu xác. Chúng là các chiếc gần đúng.Nếu có ngẫu nhiên dấu hiệu đặc biệt nào xung quanh độ tuổi như được chỉ ra, điều đó cho biết thêm tình trạng cảm xúc của chúng ta trong quá trình đó.

Đường tình Duyên có tương đối nhiều nhánh và nghã rẽ

*


● Nếu con đường tình duyên của bạn bóc tách ra sinh hoạt cuối và cong xuống dưới, điều đó cho biết thêm bạn chuẩn bị sẵn sàng hy sinh hầu như thứ vì chưng tình yêu. (Hình 8)
● Cây đinh bố ở cuối dòng bộc lộ tình huynh đệ chung.Nhưng trong cuộc sống tình cảm, bạn thường khó.(Hình 9)● Nếu có khá nhiều nhánh sinh hoạt cuối, điều đó cho biết thêm bạn luôn luôn yêu đồng thời có thể có được tình cảm thực sự.(Hình 10)● nhiều đường phân chia hướng lên phía trên là hầu như dấu hiệu xuất sắc cho đời sống tình cảm (Hình 11).Ngược lại, nếu có rất nhiều chia rẽ đi xuống thì cuộc hôn nhân của người sử dụng rất dễ dàng tan vỡ.(Hình 12)● hai hoặc ba nhánh phía lên ở ngay sát đầu dòng cho biết tình yêu thương dồi dào và sự gợi cảm tuyệt vời đối với người khác phái.(Hình 13)● Nếu mặt đường này được chia đôi sống đầu con đường trái tim, nó cho thấy thêm những tranh chấp trong hôn nhân.(Hình 14)

*

Đường Tình Duyên có không ít đảo

*


Các đảo trê tuyến phố thẳng biểu hiện cảm xúc gian khổ hoặc chũm đổi.Trong cuộc sống thường ngày của bạn, có một số trong những người cơ sở bức tường ngăn bạn.Cộng thêm tính phương pháp bướng bỉnh, khó đã có được thành tựu lớn và đời sống cảm xúc dễ đổ vỡ.Nếu hòn đảo mở ra dưới ngón tay đeo nhẫn, nó báo hiệu những vấn đề về đôi mắt như cận thị hoặc thị giác yếu.

Đường tơ duyên Đứt Đoạn

*


Một con đường tình duyên bị vỡ báo cho biết sự thất bại mập trong đời sống tình cảm.

Nếu đường này còn có một khoảng cách lớn, nó cho biết mối quan liêu hệ cực kỳ khó khăn và tạm thời hoặc đổ vỡ cho cuộc hôn nhân.(Hình 15)

Nếu mặt đường chỉ tay tình duyên dưới ngón út ít bị đứt đoạn cho thấy thêm quá nhiều mệt mỏi về tiền tài và cuộc sống vật chất.Trong cuộc sống, các bạn thường khó đã đạt được tình yêu đích thực vì chưng quá tin yêu này.Ngoài ra, quan hệ hoặc hôn nhân gia đình của bạn có thể tan vỡ lẽ vì bạn không thể thêm bó trung thành với người bạn đời của bản thân từ dịp nào không hay.(Hình 16)

Nếu mặt đường chỉ tay tình duyên bị đứt dưới chỗ nối ngón áp út và ngón út ít và ngừng dưới vị trí nối ngón trỏ cùng ngón giữa, so với nữ, điều đó cho thấy một cuộc hôn nhân gia đình thất bại trong đời. Tuy nhiên, sau thời điểm kết hôn, chúng ta có thể sở thơ mộng yêu đích thực và tận hưởng một cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc khác. Nó cũng cho thấy thêm bạn thường tiêu phí hoang mức giá và khó tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền. (Hình 17)

Một đường đứt khúc dưới ngón tay giữa với hai phần không nằm bên trên một đường thẳng cho biết cuộc sống hôn nhân xấu số hoặc ko hạnh phúc.Bạn dễ phân chia tay do những chuyện lặt vặt vãnh;(Hình 18)

Nếu hai thành phần tách rời thành một con đường thẳng, bạn rất giản đơn mắc căn bệnh vì máu giữ thông kém. Nếu như bàn tay của công ty là mỡ, chúng ta nên chú ý nhiều hơn mang lại lưu thông huyết của bạn. Bạn nên tập thể dục nhịp điệu nhiều hơn thế để tăng cường tuần hoàn. (Hình 19)

*

Nếu đường này không liên tục, nó cho thấy bạn là tín đồ thất thường, khá loạn thần kinh với bốc đồng.Bạn khó tận thưởng một cuộc sống đời thường tình yêu thương hạnh phúc.(Hình 20)

Không bao gồm đường tình duyên hoặc bị ông chồng chéo

Một số người có thể thấy họ không có đường tơ duyên trên lòng bàn tay hoặc tình huống chồng chéo cánh hoàn toàn cho đường tình duyên cùng đường trí tuệ. Nếu như bạn thuộc tuýp fan này diễn tả tính bí quyết vô thuộc cứng đầu. Đó thường là 1 trong dấu hiệu tốt cho bầy ông với một tín hiệu xấu đến phụ nữ. Hầu như nam giới gồm đường tình duyên vì vậy đều hoàn toàn có thể đạt được thành công lớn vào sự nghiệp dưới sự nỗ lực của họ. Tuy nhiên, nữ giới sẽ làm cho tổn hại tới những người thân xung quanh hoặc có ảnh hưởng xấu đến chồng con. (Hình 21)

*

Một tình huống khác là con đường tình duyên và đường trí đạo bao gồm hai điểm sau khoản thời gian giao nhau. Đây được điện thoại tư vấn là lòng bàn tay gãy giả. Ví như sở hữu đầy đủ đường chỉ tay như vậy, côn trùng quan hệ của người sử dụng thường có rất nhiều thăng trầm. Trong thời kỳ trung niên, hôn nhân rất dễ dàng đổ vỡ. (Hình 22)

Có hai tuyến đường tình duyên song song

*


Nếu bàn tay bao gồm 2 đường tình duyên, Nó cho thấy bạn là người giỏi bày tỏ tình yêu với là người chủ động trong tình yêu nếu bạn đã nhân đôi con đường tình duyên.Tuy nhiên, nó cũng cho thấy bạn cũng có thể chấp dìm hai mối quan hệ cùng một lúc.Bạn hay là bạn tài giỏi, xinh xắn, điển trai, thu hút tín đồ khác phái khôn xiết nhiều

Đường tình duyên như tua Xích

Nếu con đường tình duyên của chúng ta có hình tua xích sắt, điều đó cho thấy thêm bạn là người đa cảm.

*

Một khi có khá nhiều dây chuyền, các bạn sẽ có không hề ít vướng mắc về tình cảm. Đặc biệt là trong lứa tuổi trung niên, chúng ta có thể gặp cần những rủi ro trong hôn nhân.

Đường Tình Duyên gồm Hình Tam Giác và Hình Vuông

Hình tam giác trên phố tình duyên là một tín hiệu không xuất sắc lành. Nó chỉ ra dịch tật, lốt thương, tai nạn đáng tiếc hoặc sự can thiệp của kẻ thứ bố trong cuộc sống tình cảm.

*

Nếu nó lộ diện ở trên phố tình, nó cho thấy thêm bạn là người hay thay đổi và yêu thích can thiệp vào cuộc sống hôn nhân của bạn khác cùng với tư phương pháp là fan thứ ba. Quanh đó ra, nó đã cho thấy bệnh tương quan đến tim. (Hình 23)

Nếu nó xuất hiện dưới đường tình, nó cho thấy những tổn thương của trái tim hoặc hầu hết tổn yêu thương do tai nạn ngoài ý muốn khi đi chơi với tình nhân của bạn. (Hình 24)

Một ô vuông trê tuyến phố thẳng thể hiện sự chán nản và khổ sở về cảm xúc. Đôi khi, bạn có thể có ý định tự tận đồng thời sốt ruột cái chết. (Hình 25)

Đường tình có rất nhiều Nếp Nhăn giống hệt như Lông Vũ

*

Nếu gồm có nếp vội vàng như lông vũ sống đầu mặt đường tình duyên, cả trên cùng dưới con đường kẻ, điều đó cho thấy thêm bạn là người luôn luôn đam mê. (Hình 26)

Nếu phần đông nếp nhăn vì thế chỉ lộ diện ở phía trên đường kẻ, điều đó cho biết thêm bạn là bạn hóm hỉnh, nhậy bén và luôn tràn đầy tích điện trong đông đảo trường thích hợp khẩn cấp. (Hình 27)

Đường tình duyên là 1 chỉ báo quan trọng trong thuật xem tướng tá tay. Nó cho biết được đời sống hôn nhân, đôi lứa của một người là vui thú tuyệt mờ nhạt, là sâu đậm giỏi hững hờ, là giàu có hay phổ biến thủy, là buồn hay an yên, là qua mặt đường hay vĩnh cửu, là sum vầy hay chia lìa, là muộn màng tốt non sớm. Phong thủy Nguyễn Hoàng sẽ bật mí cho chính mình thứ mật mã vi diệu này sẽ giúp đỡ bạn thấu hiểu hơn nhân tướng học, từ này mà có phương pháp cải sửa cho giỏi vậy.

*
Xem chỉ tay con đường tình duyên chính xác.
2. Các loại mặt đường tình duyên3. Biện pháp xem chỉ tay con đường tình duyên phái mạnh nữ4. Xem bói tử vi phong thủy đường tình duyên trải qua hai bàn tay5. Câu hỏi thường gặp gỡ về mặt đường tình duyên

1. Đường tơ duyên là gì?

Đường tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo, là một trong các ba mặt đường chỉ tay chính. Nó nằm trên tuyến đường tâm đạo, ban đầu ở rìa lòng bàn tay dưới ngón út, đi qua lòng bàn tay và ngừng dưới ngón thân hoặc ngón trỏ hoặc địa điểm chúng giao nhau.

Đường tình duyên thường thể hiện thái độ của một người đối với tình yêu và bản chất của chúng ta trong tình yêu. Cho thấy được côn trùng quan hệ của chúng ta sâu sắc, phức hợp hay dễ dàng dàng, tình thân và cuộc sống đời thường hôn nhân của khách hàng có ra mắt tốt đẹp nhất hay không, mối quan hệ của doanh nghiệp tốt xuất xắc xấu.

Một đường tình duyên chuẩn cần có màu hồng nhạt, rõ ràng, sâu, lâu năm sẽ cho biết họ bao gồm sức thu hút bạn khác giới, tình cảm cải tiến và phát triển thuận lợi, kẻ địch tâm đầu ý hợp, có thể tiến tới hôn nhân, đời sống vợ ông xã mỹ mãn.

*
Xác định đường tình duyên.

2. Các loại đường tình duyên

2.1. Đường tơ duyên đứt đoạn, mờ nhạt

Nếu người chủ sở hữu có đường tình duyên đứt đoạn, mờ nhạt thì vấn đề này phản ánh cơ thể nhiều căn bệnh tật, chức năng sinh lý cảm cúm nhưng lại có hiện tượng ham mong quá độ, quan liêu hệ tình cảm phức tạp, coi vơi sự thiết yếu chuyên, thường xuyên hay bao biện vã, vơi thì thường xuyên bất hòa, nặng trĩu thì ly hôn.

Xem đường tình duyên nam hay phái nữ nếu người có đường chỉ tay đứt đoạn cũng tương xứng với tình cảm liên tiếp đổ vỡ đứt đoạn, gặp mặt nhiều bất hạnh sóng gió vào tình yêu.

*
Chỉ tay tình duyên đứt đoạn mờ nhạt.

2.2. Đường tơ duyên dài

Nếu đường tình duyên đậm, không tồn tại vết nứt cùng dài cho thấy bạn là người điềm đạm, lương thiện nên được rất nhiều người quý mến, chạm chán nhiều thuận lợi, hạnh phúc trong tình duyên và cuộc sống. Chúng ta cũng là người yêu ghét tranh cãi và biểu hiện cảm xúc một giải pháp thẳng thắn.

Nếu đường tình duyên hoàn thành giữa ngón trỏ với ngón giữa, bạn là người yêu ghét những cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, điểm yếu của người tiêu dùng là thường nhận xét người không giống bằng tuyệt vời ban đầu cùng có xu thế coi thường những người tốt. Quanh đó ra, chúng ta có xu thế rất hà khắc với đối phương.

Nếu đường tình cảm này ngừng dưới ngón trỏ, thì bạn là bạn biết suy xét người khác. Một khi vẫn yêu ai thì sẽ khá mực phổ biến tình, thủy bình thường son sắt thọ dài, sau thời điểm kết hôn sẽ vẫn là một người vợ, người ck tốt, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Xem thêm: Cách Phát Hiện Người Khác Dùng Wifi Của Mình, Cách Phát Hiện Người Dùng Trộm Wi

*
Chỉ tay tình duyên rõ nét, thẳng.

2.3. Đường tình duyên cực kỳ dài

Những người dân có đường tình yêu quá dài có xu hướng dài đến góc ngón trỏ. Bạn này nhìn bao quát được coi là người trung thành, lúc yêu ai thì đã hết lòng giao hàng người đó và yêu yêu thương họ hết lòng. Nhưng so với người này, cũng dễ bị bạn khác lợi dụng, thậm chí còn bỏ rơi.

Và lúc xem mặt đường tình duyên, thấy đường này kéo dãn đến tận mép bàn tay thì đó là người rất bao gồm tính chiếm hữu trong tình yêu. Lúc yêu, bọn họ hơi nồng nhiệt với gắn bó nên rất giản đơn nổi cơn ghen tuông vô cớ.

Mặt khác, họ hay quá kiểm soát người yêu của mình, thậm chí còn còn mộng mơ viển vông, nghĩ về về gần như điều không tồn tại thực. Điều này vô tình khiến cho người yêu của mình cảm thấy bị buộc ràng và hết sức mệt mỏi. Vì chưng vậy, họ chia tay nhưng khôn xiết lưu luyến, mong mỏi bền chặt nhưng cấp thiết quên được bạn cũ.

2.4. Bói mặt đường tình duyên ngắn

Đường chỉ tay này thường ban đầu từ ngón út ít và xong giữa lòng bàn tay. Đường tơ duyên ngắn thì tình cảm của mình khá rét mướt nhạt, không quan trọng lắm về tình yêu cơ mà không đại lý để nói chúng ta là tín đồ dễ bạc tình. Đặc biệt thiếu phụ có con đường tình duyên này thường để sự nghiệp lên sản phẩm đầu, không phù hợp làm người phụ nữ trong mái ấm gia đình sau khi kết hôn.

Xem con đường tình duyên này cho thấy thêm người này còn có xu hướng nhận định rằng mình là trung trung khu của vũ trụ cùng chỉ đon đả đến cảm xúc của phiên bản thân mà bỏ qua mất tâm trạng của đối phương. Một khi đang thích một người, bạn sẽ kiên trì theo đuổi tín đồ đó, mặc dầu người đó có khinh ghét hay không. Mặc dù nhiên, lúc đã chinh phục được đối tượng người sử dụng đó, các bạn trở cần xa bí quyết và gửi ngay sang đối tượng người dùng khác.

*
Đường chỉ tay tình duyên ngắn.

2.5. Xem con đường tình duyên rẽ nhánh

Nếu chỉ tay tơ duyên rẽ nhánh ở chỗ khởi đầu (rìa tay) thì quy trình yêu đương gặp mặt nhiều sóng gió, phải tuyên chiến và cạnh tranh khốc liệt cùng với đối thủ, cuối cùng cũng được toại nguyện.Nếu đường tình duyên rẽ nhánh tại đoạn cuối thì chứng tỏ sau khi lấy khó ở được với nhau, rất có thể mỗi người ở một nơi xa cách, vì chưng lý do các bước hay mái ấm gia đình nào đó.Nếu cuối mặt đường tình duyên rẽ nhánh, lòe xòe như dòng chổi thì phiên bản tính phong phú trăng gió, thường bất đồng quan điểm về số đông chuyện nhỏ tuổi nhặt, tác động lớn đến việc ổn định của hôn nhân. Đây là 1 chỉ tay tơ duyên xấu.
*
Cuối con đường tình duyên có nhiều nhánh sẽ gặp nhiều sóng gió.

2.6. Xem tình duyên qua mặt đường chỉ tay cong lên hoặc xuống

Độ cong của đường chỉ tay tình duyên cũng phần nào biểu thị được vận mệnh duyên phận của một người:

Phần cuối đường tình duyên cong lên trên nhắm tới ngón treo nhẫn thì khá duyên với người khác giới, tiếp xúc tình cảm thuận lợi, hoàn toàn có thể dẫn cho tới những lo ngại do gây ra tình cảm ứng đổi.Phần cuối con đường tình duyên cong xuống dưới, xuyên thẳng qua đường tâm đạo thì tình yêu chín muồi, tiến tới hôn nhân nhưng vì vươn lên là cố mà lại đại sự cạnh tranh thành.
*
Chỉ tay tình duyên cong.

2.7. Bói tơ duyên qua chỉ tay thẳng, dài rõ nét

Nếu chỉ tay tình duyên thẳng, nhiều năm và rõ rệt thì hai người tương thân tương ái, chân thành, hạnh phúc, chỉ việc cùng nhau nỗ lực thì hoàn toàn có thể đầu bạc bẽo răng long, trường thọ vĩnh hằng. Đường hôn nhân gia đình dài là 1 dạng tình cảm lý tưởng, hơi lãng mạn, hạnh phúc, bền lâu.

2.8. Coi bói chỉ tay tình duyên có thêm con đường phụ

Điều này chứng tỏ trước đó bạn ta đã tất cả một tình yêu đẹp đẽ nhưng vì lý do nào đó mà ước nguyện ko thành. ở đầu cuối chấn chỉnh lại được lòng tin để đón chào người tri kỷ mới. Giả dụ là nữ nhiều lúc bị tín đồ đã có vk làm phiền.

*
Chỉ tay tình duyên kép.

2.9. Xem bói chỉ tay tình duyên sợi dây xích

Loại đường tình duyên này bộc lộ vận thế cảm tình hơi kém, thường hay rứa chấp, sau thành thân mới phân biệt sai lầm vị không cân bằng được mốt quan hệ, dẫn cho đau khổ.

*
Chỉ tay tình duyên gai dây xích.

2.10. Bói tơ duyên qua chỉ tay có khá nhiều đường nhỏ tuổi cắt qua

Nếu chỉ tay tình duyên có không ít đường nhỏ tuổi cắt qua thì tình yêu ngắn ngủi, vô cớ kết thúc, không cảm giác được tình thương đích thực, khó có thể đến được bến bờ hạnh phúc.

3. Cách coi chỉ tay đường tình duyên nam giới nữ

Thông thường xuyên khi xem đường tình duyên đàn bà hay phái mạnh qua chỉ tay thì sẽ xem theo cách sau:

Nam tay trái, người vợ tay phải
Tay thuận nói đến tuổi già, tay không thuận nói đến tuổi trẻ

Tám cách xem chỉ tay mặt đường tình duyên cho cả nam lẫn nữ

Bước 1: Xem đường tình duyên ngơi nghỉ rìa tay, đoạn thân đường trung ương đạo cùng chân ngón út.Bước 2: Quan gần kề xem có mấy đường, nhiều hay ít, tất cả hay khôngBước 3: Phân tích dáng vẻ thẳng xuất xắc cong, cong lên hay cong xuốngBước 4: đối chiếu độ đậm nhạt, dài ngắn của đường tình duyênBước 5: Phân tích các nhánh rẽ từ nơi bắt đầu hay từ bỏ ngọnBước 6: phân tích các đường cắt ngangBước 7: Phân tích các hoa văn và thù hìnhBước 8: Phân tích địa điểm cao giỏi thấp