Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường Đoàn Thị Điểm là quy mô trường liên cấp cho Tiểu học, thcs và THPT. Đặc biệt, tè học Đoàn Thị Điểm được không ít phụ huynh thủ đô hà nội quan chổ chính giữa tìm hiểu.

Bạn đang xem: Đoàn thị điểm cấp 2

*

 * trường THCS & THPT Đoàn Thị Điểm:

Cơ sở 1: 

Có diện tích trên 6000m2. Trường có đầy đủ các phòng học, phòng công dụng phục vụ cho việc giảng dạy, học tập tập vui chơi và giải trí và chào bán trú mang lại 1600 mang đến 1800 học sinh.

Cơ sở 2:

Tổng diện tích, trường 16.555m2 được xây đắp theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế với 130 phòng học đầy đủ quy chuẩn. Toàn bộ các phòng học gần như được trang bị máy tính, tivi màn hình hiển thị rộng, điều hòa nhiệt độ… ko kể ra, còn có các chống chức năng, khu cung cấp trú, thư viện, sảnh cỏ nhân tạo…

*

*

Khu phòng học: Các chống học có điều hoà sức nóng độ, máy tính xách tay và màn hình hiển thị TV rộng, bao gồm tủ đựng đồ mang đến từng học sinh.Các phòng thực hành bộ môn: thứ lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Tin học, Âm nhạc, chống học siêng đề.Khu sân chơi, kho bãi tập đảm bảo đảm sinh và tất cả cây nhẵn mát. Còn có sảnh bóng rổ với sân soccer cỏ nhân tạo.Khu cung cấp trú: Hệ thống phòng nạp năng lượng có đầy đủ bàn ghế, vật dụng cá nhân. Có khối hệ thống các chống ngủ riêng biệt cho học viên nam với nữ. Phòng gồm điều hoà nhiệt độ.

Chính sách học phí

* với trường tè học:

Trang web bên trường cũng không công khai học phí. Theo share của một phụ huynh trên Otofun trong tháng 5/2019 thì:

– các khoản phí, học phí theo tháng:

1. Tiền học phí chính khoá:

Lớp tăng tốc tiếng Pháp: 4 triệu đồng/tháng
Lớp bức tốc tiếng Anh unique cao: 5 triệu đồng/tháng
Lớp tiếng nước anh tế: 8,5 triệu đồng/tháng

2. Chào bán trú:

Tiền nạp năng lượng trưa và 2 bữa phục giữa giờ học tập sáng – chiều: 700.000 đồng/tháng
Dịch vụ bán trú: 400.000 đồng/tháng
Ăn sáng: 330.000 đồng/tháng và dịch vụ bữa sáng: 170.000 đồng/tháng

Các khoản phí buộc phải khác:

Cơ sở trang bị chất: 2 triệu đồng/năm
Tổ chức hoạt động: 1,2 triệu đồng/năm
Học liệu: 1 triệu đồng/năm

– những khoản phí theo nhu cầu:

Ô tô: 750.000-1,2 triệu đồng/tháng (đưa đón tại điểm quy định)1,8-2 triệu đồng/tháng (đưa đón tận nhà)

* cùng với trường thcs (2018-2019):

Trang web bên trường cũng không công khai minh bạch học phí. Theo share của một phụ huynh trên FB hồi tháng 6/2018 thì:

*

* Với trường THCS:

Ngoài công tác của BGD, trường còn tồn tại các lớp thuộc dự án công trình “Tăng cường giờ Pháp” của BGD và những lớp song ngữ học bức tốc chương trình Toán cùng Khoa học bằng tiếng Anh của Singapore, những lớp tăng cường các môn Toán, tiếng Anh, Ngữ văn…

Từ năm học 2009-201, trường Đoàn Thị Điểm triển khai các lớp tuy nhiên ngữ Solomon. Ko kể chương trình của BGD, học sinh được học những môn Toán, công nghệ và giờ Anh theo giáo trình Mỹ. Các bộ môn này do những giáo viên đến từ Mỹ giảng dạy.

* Với ngôi trường THPT:

Ngoài lịch trình của BGD, trường còn có các lớp tuy vậy ngữ học bức tốc như sau:

Lớp A

Học công tác cơ bản của bộ GD&ĐT. Học hỗ trợ các môn Văn, Toán, tiếng Anh. Riêng môn giờ Anh mỗi tuần tất cả 4 tiết bửa trợ. Trong đó có 1 tiết do chuyên viên nước ngoài đào tạo và huấn luyện về nói và giao tiếp. Còn có môn từ bỏ chọn để tham dự thi THPT non sông và xét tuyển đh khối A, A1.

Lớp D: Như trên, tập trung cho khối D, C.Lớp siêng Anh

Học theo chương trình cơ bản của cỗ GD&ĐT. Môn tiếng Anh học tập 10 tiết/tuần. Trong những số ấy có 4 huyết Ielts do chuyên gia nước ngoài giảng dạy. Học hỗ trợ các môn Văn, Toán và môn tự chọn để tham dự thi THPT tổ quốc và xét tuyển đh khối D hoặc di chuyển du học.

Lớp S (Lớp link với Singapore):

Học chương trình cơ bạn dạng của bộ GD&ĐT. Từng tuần có thêm 6 ngày tiết Tiếng Anh do chuyên viên nước không tính giảng dạy. Bổ trợ môn Toán, Văn với một môn tự chọn để dự thi THPT quốc gia và xét tuyển vào đại học khối D hoặc là di chuyển du học.

Lớp M (Lớp liên kết với ngôi trường Solomon – Hoa kỳ):

Học công tác cơ bạn dạng của bộ GD&ĐT. Từng tuần gồm 15 huyết Tiếng Anh (Văn, Toán, kỹ thuật và luyện thi Toefl do chuyên gia nước ngoài đào tạo và huấn luyện theo chương trình Mỹ). Hỗ trợ thêm Văn, Toán và môn trường đoản cú chọn để tham gia thi THPT nước nhà và đi du học.

*

*

Thông tin tuyển sinh vào lớp 6 Đoàn Thị Điểm

Chi tiết thông tin tuyển sinh lớp 6 trường Đoàn Thị Điểm năm học tập 2021-2022

Ôn thi tiếng Anh vào lớp 6 trường Đoàn Thị Điểm trên Tieng
Anh
K12

Tieng
Anh
K12 là hệ thống có thiết kế chuyên sâu cho học sinh lớp 1-12 ôn thi giờ Anh. Tieng
Anh
K12 sử dụng tri thức chuyên viên và công nghệ phân tích xuất sắc để tối ưu hóa quá trình ôn luyện.

Thí sinh hoàn toàn có thể làm online bộ đề thi môn giờ Anh vào lớp 6 trường Đoàn Thị Điểm

Ngoài ra, thí sinh có thể tham khảo đề thi những môn trong bài Tổng phù hợp đề thi môn Anh, giờ Việt, Toán một số trường CLC trên Hà Nội.

Nhận xét của phụ huynh

Về trường đái học

Linhngoc1306 (năm 2016):

Con tớ vẫn học trường Đoàn Thị Điểm nên tớ xác minh là:

1. Học ở ngôi trường Đoàn Thị Điểm không thể bị hồi nhét kiến thức:

Không có bài tập về nhà mỗi ngày cô giáo giao. Chỉ có vào ngày cuối tuần làm bài bác tập Toán và TV cùng phiếu bài bác tập cải thiện Toán & T.V. Chỉ là nếu còn muốn con học xuất sắc thì bà bầu giao thêm vào cho con làm cho như nhỏ bé nhà tớ chẳng hạn.

2. Cô giáo thân yêu (lớp bé bỏng nhà tớ):

Với chúng ta kém trong giờ đồng hồ ra chơi cô kèm con cho bằng chúng ta trong lớp. Với các bạn giỏi sắp đến đi thi kỳ thi như Violympic thì cô cũng tranh thủ thời gian để dạy con thêm .

3. Ko yêu cầu viết chữ phải đẹp chỉ cần đúng ly, sạch sẽ, đúng thiết yếu tả:

Cái này mình khôn xiết thích vì nhỏ mình viết xấu. Tôi đã rất hoảng khi hồi đầu định cho bé học ngôi trường công vì ở ngôi trường công viết sai, bẩn, cô mắng thậm chí còn là đánh vào tay con. Mà bé là mình nhát sợ hãi cô nên như thế sẽ không học tập được.

4. Vận động ngoại khóa thì nhiều vô kể vô kể,

Các cuộc thi về năng lực hát, múa, Mc, bơi, lội… tổ chức công phu với tôn vinh các bạn được giải không hề thua kém với chúng ta đoạt giải môn toán, giờ Anh, giờ đồng hồ Việt… Vậy đâu bao gồm nhồi nhét kiến thức con. Bé học cực kỳ thoải mái mà.

5. Bé tớ học cực kỳ thoải mái, buổi tối về chưa phải học.

Áp lực chỉ do bà mẹ tạo ra. Vì tớ có triết lý cho bé tớ và chúng ta ý cũng có chút khả năng và tớ muốn cải tiến và phát triển con.

Thuylinh0801 (năm 2015): Tiền khóa câu lạc bộ là 3 triệu thì phải. Chi phí học năm nay thì vẫn chính là 5 triệu lớp CLC cùng lớp Quốc tế thì là 3,2 triệu + 150usd. Đầu năm thì có quỹ bố mẹ giống những trường, chủ yếu để phục vụ phong trào lớp, quà cồn viên các con và chăm sóc cô các dịp lễ Tết. Bên cạnh đó thì những con chẳng cần nộp thêm linh tinh gì.

Bố bà bầu cũng cảm giác rất thoải mái và dễ chịu vì các cô nhẹ nhàng và tốt. Những con thì luôn có bài bác tập về nhà. Như con trẻ có người đón sớm trường đoản cú 4h. Về nhà lại nhà hàng siêu thị linh tinh, tắm rửa bắt buộc nếu 6h ngồi học cũng cần mất 1 giờ đồng hồ mới hoàn thành bài. Tất cả hôm làm trí trá, buổi tối về chị em kiểm tra phát hiện tại thì cần làm thêm một tiếng nữa. Kết luận em hài lòng. Con trẻ cũng hết sức vui cùng với các vận động văn hóa buôn bản hội của trường.

Hip_mom (năm 2014):

Cún công ty mình năm nay lên lớp 2, thi vào ngôi trường Đoàn Thị Điểm và LQĐ năm kia thừa nhiều điểm. Đi thi khá dịu nhàng, thoải mái. Mình lựa chọn cho con học CS2 bởi gần nhà. Bé nhà mình vô cùng thích môi trường thiên nhiên Đoàn Thị Điểm. Con cháu vào học và được quan tâm sức khoẻ nên qua lớp 1 cũng cao nhớn lên nhiều.

Học ngôi trường Đoàn Thị Điểm so với những trường TH không giống mình thấy bài tập vn cũng kha khá. Mặc dù nhiên không thực sự áp lực đâu. Các con còn được tham gia học những môn đàn, hát, dance sport, võ, múa… nên cách tân và phát triển hài hoà.

Về trường THCS:

Penci đen (năm 2018 – FB Group Đồng hành cùng các kỳ thi HSG tiếng Anh):

Nên lựa chọn Đoàn Thị Điểm. đại lý vật chất của trường tốt. Thầy cô giáo để ý đến các con. Tớ gồm thể cai quản được việc học cùng sinh hoạt của bé ở trường, bên trên lớp. Gồm tin nhắn mỗi ngày nếu có bài vở, kiểm tra, giỏi sự vụ gì liên quan. Nếu con học lớp chuyên thì toàn bộ các khoản học tập phí, cung cấp trú với xe đưa đón tổng số là 6 triệu/tháng. Lớp CLC (không chuyên) thì ngắn hơn 1 triệu. Những lớp links Sing, Mỹ thì thêm vào đó $ (quy thay đổi ra VND thời điểm nộp)

Binh phuoc (năm 2016):

Mình cũng đều có con học 4 năm lớp Singapore cấp 2 trường Đoàn Thị Điểm thì thấy lớp những con ngoan. Phụ huynh hết sức quan tâm những con với sức học khá đồng đều. Mến độc nhất trường sự đon đả của BGH và các thầy cô cho tới con. Không lúc nào có chuyện tiêu cực nhẹ đầu hơn khôn xiết nhiều.

Tulu (năm 2014):

Có bé nhà mình đã học lớp 6 CA ngôi trường Đoàn Thị Điểm. Năm vừa rồi trường lấy tận 4 lớp CA tự C1 đến C4 dựa vào điểm thi đầu vào.

1. Học phí:

Học phí + phân phối trú + tiền xe + bữa sáng + học phí chuyên (1triệu) tổng số là 5,2 triệu.TA các con vẫn học giáo trình New Opportunities. Một tuần có 11 tiết TA vào đó có một tiết chuyên gia Anh, 1 tiết chuyên viên toán, 1 tiết chuyên viên khoa học.

2. Cảm nhận của con:

Đến thời điểm này con đơn vị mình vẫn rất thích thú với ngôi trường lớp, các bạn bè. Nói chung trẻ em mà, các khi các bạn ấy chẳng chú ý mấy mang đến giáo viên mà thân yêu đến anh em thôi. Các con phần lớn từ ĐTĐ cấp cho 1 lên nên đã và đang quen nhau sẵn. Những lớp thường xuyên thì mình băn khoăn nhưng lớp chăm thì các con học khá phần đông và ngoan.

3. Giáo viên:

Mình cũng hỏi nhỏ về những giáo viên bộ môn thì bé nhận xét gồm thầy cô thì ưng, bao gồm thầy cô thì dạy khó khăn hiểu. Tuy thế nói chung những môn như Văn, Toán, Lý thì phần nhiều là cô giáo cũng tầm bên trên 30 rồi nên những cô kha khá nghiêm khắc.

4. Công tác học:

Lớp siêng khá nặng môn chuyên, các môn không giống thì cũng bình thường. Toán + Văn gồm thêm tiết bửa trợ. Nói chung các con thế chắc kiến thức cơ bạn dạng và có nâng cấp thêm 1 chút.

5. Về nại nếp và hoạt động của trường:

Bản thân mình thấy bao gồm phần nghiêm ngặt và hơi cứng nhắc. Đặc biệt các hoạt động thì cũng có không ít nhưng không thấy các vận động mở như mặt Marie mà hầu như là các vận động gắn ngay tức thì với các thời điểm dịp lễ kỷ niệm làm sao đấy. Phân vân lên các lớp bên trên thì nạm nào.

Có 1 điểm mình thấy là trào lưu học thêm khôn xiết ác liệt. Bắt đầu lớp 6 thôi mà các con đã học thêm những kiểu: Anh, Văn, Toán. Các bạn lớp CA vẫn học không ít TA trên lớp rồi cơ mà có các bạn vẫn theo 1 thời gian 2 lớp TA mặt ngoài.

Kemom (năm 2012):

Mình gồm con vừa tốt nghiệp thcs trường Đoàn Thị Điểm năm nay. Hôm vừa rồi lớp bé mình có tổ chức triển khai cho phụ huynh với học sinh đi dạo 2 ngày để những con phân chia tay. Các con trong lớp đều rất ngoan cùng yêu quí nhau. Bọn chúng phát biểu vào buổi liên hoan tiệc tùng – Cảm ơn cha mẹ đã cho chúng bé được gặp mặt nhau với học tầm thường với nhau trong những năm qua. Cha mẹ cũng thống độc nhất vô nhị với nhau rằng – bọn họ đã có sự lựa chọn đúng chuẩn khi cho bé vào môi trường thiên nhiên cấp 2 ĐTĐ để các con gồm tuổi thơ toàn vẹn hơn.

Năm nay mình cũng có thể có đứa thứ hai nhập học lớp 6 trường Đoàn Thị Điểm. Mình đang hi vọng lớp nhỏ mình được cô Bích Ngọc dạy văn – thầy giáo dạy giỏi văn cung cấp TP. Mình và các PH đều tín nhiệm cô dạy văn bởi lớp bé lớn công ty mình những cháu hồ hết thích không phải lo ngại học văn.

Meocon6M (năm 2011):

Mình tất cả con đang học lớp 6, trường Đoàn Thị Điểm, chương trình link với trường Solomon Hoa Kỳ. Mình cũng từng chần chờ rất nhiều lúc chọn trường Đoàn Thị Điểm cho con. Mình phân biệt có mấy vụ việc thế này. Đây là cảm nhận chủ quan tiền của riêng rẽ mình:

Ưu điểm:1. Cơ sở vật chất:

Nhìn tầm thường là được hơn so với các trường công lập, có phòng ăn uống rộng, phòng ngủ riêng, bao gồm điều hòa, thật sạch sẽ vệ sinh, có giao hàng cả bữa sáng.

2. Bởi là trường dân lập đề nghị tiếng nói của phụ huynh gồm trọng lượng hơn.

Họp bố mẹ còn dám tuyên bố này nọ. Chứ trước đó con mình học tiểu học công lập đi họp chẳng lúc nào có chủ ý gì, chỉ mỗi việc đóng tiền thôi.

3. Những con được tự do bộc lộ quan điểm, cảm xúc, được tôn trọng và bình đẳng hơn.

Được thân yêu cả thể hóa học và niềm tin nên những con tự tin hơn. Sĩ số lớp trường đoản cú vừa phải, từ bỏ 24 mang lại 32. Trong lớp các con học rất sôi nổi, nhiệt độ tình.

4. Cái được lớn số 1 theo mình là sau thời hạn học ngơi nghỉ đây, các con sẽ có tương đối nhiều sự lựa chon trường lớp hơn.

Có thể tiếp tuc học tập dân lập, đưa sang công lập, học tập trường thế giới hay du học vì chưng trường có những lớp link Sing, Mỹ. Thế dũng mạnh lớn nhất, vượt trội của trường bây chừ là những lớp liên kết.

Lớp Sing thì mình ko rõ lắm. Nhưng mà lớp links Mỹ đã thực hiện được 2 năm rồi. Kế bên 3 ngày tiết tiếng Anh do giáo viên toàn nước dạy theo lịch trình VN, những con học tập giáo trình phổ quát Toán, khoa học, Văn học của Mỹ, 18 tiết/tuần, giáo viên phiên bản địa, bao gồm cấp chứng từ của trường mặt Mỹ. Sẽ thuận lợi cho các cháu rất nhiều khi du học về sau vì bằng cấp có giá trị trên toàn quốc Mỹ. Các con được học giảm tải công tác của BGD, phần lớn môn phụ được cắt giảm bớt để không thật nặng.

5. Có cung cấp trú, xe ô tô đưa đón.6. Túi tiền tuy cao nhưng cũng có thể có thể chấp nhận được.

Lớp thường khoảng tầm 3tr/tháng, lớp Sing 5tr/tháng, Lớp Mỹ >10tr/tháng. Năm sau chắc cao hơn vì giá bán này đã cố định và thắt chặt từ đầu xuân năm mới học. Cảm nhận tầm thường là cũng đáng đồng xu tiền bát gạo, chưa tới mức phải ân hận hận.

7. Trường đã có tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề rồi.

Nếu là đa số trường vừa new mở thí cũng không đủ can đảm cho nhỏ làm thí nghiệm đâu.

Nhược điểm: Trường nào chả tất cả nhược điểm nhưng mà đây có lẽ rằng là nhược điểm nổi cộm nhất:1. Quality giáo viên:

Nhìn tầm thường giáo viên trẻ, nhiệt độ tình, tận tâm. Mặc dù nhiên, cũng tương tự tất cả những trường dân lập khác, GV còn nhiều tinh giảm về chuyên môn và tởm nghiệm. Các thầy cô vừa new ra trường hoặc đi dạy dỗ được vài năm, hầu như là người ngoại tỉnh, nước ngoài thành. Những thầy cô xuất sắc không nhiều, mỗi bộ môn chỉ được 1-2 người. Ví như so với các trường điểm thì bắt buộc nói là GV trường Đoàn Thị Điểm yếu hơn nhiều lẫn cả về chất với lượng.

Xem thêm: Quang bảo và kim nhã : 'có đêm mình đi đến tận 5, 6 bar club một lúc'

2. Phần lớn các bé ở xa trường yêu cầu đi lại cực kỳ vất vả.

Con bên mình cứ 6h30 là đã đi học rồi. Ngay sát 5 h chiều bắt đầu về mang lại nhà. Gần như ngày mưa lạnh lẽo thấy rất tội nghiệp.

3. Trình độ các lớp được phân một số loại khá đồng đều.

Duy chỉ gồm lớp nhỏ mình không đều. Số đông có ý thức. Mặc dù nhiên có 1 số chúng ta hơi đuối. Lý do là chỉ có 1 lớp Mỹ duy nhất. Mong muốn các năm tiếp theo tuyển sinh được rất nhiều thì công ty trường đang phân loại, để những cháu có chuyên môn đồng đông đảo hơn.

4. Học tư thục cũng không hề nhẹ hơn công lập.

Trong công ty mình thì nhỏ là tín đồ vất vả nhất. Con tới trường mẹ chưa dậy. Chị em đã ngủ say con vẫn tồn tại đang học. Được cái con có mục tiêu, tham vọng nên vẫn vui mắt như thường. Nhiều bạn trong lớp vẫn đến lớp thêm đêm tối hoặc mời gia sư. Lắm lúc nghĩ đời tất cả là gì đâu mà yêu cầu khổ thế… tuy nhiên, nếu những con học chắc hẳn thì cũng không đề nghị học thêm đâu. Đặc biệt là với các con khẳng định du học thì thuộc lắm học thêm một buổi ngữ pháp TA là quá ổn định rồi.

Tóm lại:

Theo quan liêu điểm của bản thân thì: Nếu bé học cực siêu thì cần học Ams, hoặc những lớp chọn trường điểm. Ở đây những con có môi trường xung quanh học tập tốt, thầy cô giỏi, đồng đội giỏi. Những con đua nhau học. Bởi vậy không tốn kém mà lại vẫn có thể đạt được mục tiêu tối đa là tất cả học bổng du học. Có thể nói là Ngon, bổ, rẻ.

Nếu nhỏ học giỏi vừa vừa thì học chương trình links là vừa sức và thời cơ du học tốt là tương đối cao. Tất yếu là phụ huynh phải chi tiêu 1 khoản không bé dại vì khả năng xin được học bổng không nhiều. Dù không du học thì vốn giờ đồng hồ Anh tích trữ được cũng góp ích rất nhiều cho sự nghiệp sau này.

zinzin_03 (năm 2010):

Con mình đã học lớp bức tốc tiếng Anh trên trường. Có một số trong những thông tin về trường.

1. Các đại lý vật hóa học tốt, học tập phí, tiền nạp năng lượng và chào bán trú năm 2010 (không nói tiền đi xe hơi và ăn sáng tại trường): 1.900.000 đ/tháng ( những lớp Anh Sing, Solomon khoản học phí cao hơn)

2. Lớp tự 28 – 32 HS/lớp.

3. Các con nghỉ ngơi trưa ở khu nhà buôn bán trú riêng có đầy đủ: giường, chăn, gối. Phòng ngủ bao gồm điều hòa, quạt.

4. Bên trường quản học sinh rất nghiêm, những con bắt buộc phải mặc đồng phục cả tuần (tránh trường hợp riêng biệt này nọ vào lớp).

5. Mọi thông tin về đơn vị trường và các thầy giáo viên dạy những môn học như số điện thoại cảm ứng liên lạc được gửi khá đầy đủ cho từng học sinh trong lớp ngay từ cuộc họp phụ huynh đầu năm mới học.

6. Ban đầu từ năm học 2010 – 2011 trường bước đầu mở các lớp chuyên và mời các cô dạy chăm từ những nơi về dạy.

7. Những con học lớp chuyên, chọn rất ngoan, học tập tốt.

8. Ngôi trường nghiêm cấm học sinh dùng điện thoại thông minh di cồn trong ngôi trường (các ngôi trường hợp quan trọng đặc biệt như: phụ huynh thường xuyên đón muộn, sức khỏe không tốt….v.v. ý muốn sử dụng thì chỉ được thực hiện sau tiếng tan học tập buổi chiều, phải có đơn cam kết của phụ huynh và được giáo viên công ty nhiệm xét duyệt).

Về trường THPT:

Pham
Linh
Mai (năm 2012)
:

Mình thì có phụ nữ đã học ở trường Đoàn Thị Điểm cấp cho 3. Trường về vụ việc giáo viên thì không tồn tại gì buộc phải chê. Tuy vậy điều mình đáng ngại tốt nhất là chuyện các mối quan hệ tình dục với bằng hữu trên lớp. Cũng cũng chính vì do cô giáo rất tư tưởng và chiều học viên nên học sinh rất thoải mái và dễ chịu trong chuyện yêu thương đương. Mình không cấm cản gì cơ mà thực sự mình không yên trung khu cho đàn bà tiếp tục học tập ở đây.

Vấn đề này là do bản thân mọi người thật. Dẫu vậy thử nghĩ về xem ví như xung quanh bạn bè người nào cũng có người yêu thì liệu con cái có bị tác động không? phụ nữ mình đã chổ chính giữa sự nhiều chuyện trên lớp cùng mình thấy không còn ổn. Đã gồm có tấm gương về vấn đề này. Vụ việc này làm việc trường cực kỳ nhiều cùng nếu bố mẹ không thân thương còn hoàn toàn có thể đi quá giới hạn.

Một điều đáng nhiệt tình nữa là học viên rất tuyệt trèo tường trốn ra ngoài. Việc làm chủ ở đây có vẻ như không chặt chẽ. Năm trước khi mình hỏi ý kiến, cũng có khá nhiều ý loài kiến khen, cũng có không ít người chống cản. Bây giờ mình đang rất lo cho con và phân vân có phải chuyển qua 1 trường dân lập khác không.

erictran (năm 2012):

Cháu là học viên khóa thứ nhất của trường Đoàn Thị Điểm cấp 3. Lúc này cháu vẫn là sinh viên của Đại học Quốc gia. Sau đó là vài dìm định cá nhân của cháu sau 3 năm học tại trường.

Ưu điểm

Trường cơ sở vật chất tốt, tất cả phòng ăn ngủ riêng, tất cả điều hòa, lớp học tất cả máy tính, TV, học sinh có tủ đựng đồ,… những thầy các cô cũng thân cận với học sinh. Học viên và phụ huynh bao gồm tiếng nói. Trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa, các CLB. Công tác học không thật nặng. đa số môn phụ như vẻ bên ngoài thể dục cũng được các thầy cô châm chước nhiều. Kỉ nguyên tắc của trường cũng tương đối nghiêm ạ.

2. Nhược điểm

Nhà trường các giáo viên trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm và đáng nói duy nhất là hay chuyển đổi giáo viên. Cháu học nghỉ ngơi trường 3 năm mà năm nào thì cũng thay giáo viên các môn chủ yếu như toán, văn, anh, hóa, lí khoảng chừng 1, 2 lần.

Nếu những cô hy vọng cho nhỏ học đh trong nước thì thực sự học làm việc trên lớp bắt buộc đủ. Buổi chiều học bổ trợ ở ngôi trường nói thực là không có rất nhiều tác dụng. Vì mặt phẳng lớp chênh lệch vượt lớn. Chính vì như vậy khi chúng con cháu học lớp 12 đã những lần viết 1-1 yêu mong xin ngủ học buổi chiều nhưng ko được bên trường mang lại phép. Vị vậy sẽ học một ngày dài ở trường tối lại phải đi học thêm bắt buộc rất căng thẳng và mệt nhọc mỏi.

Còn về kết quả thi đh của khóa chúng con cháu thì quả thật đứng top, thậm chí cao hơn nhiều trường bao gồm tiếng như Việt Đức. Tuy thế chẳng qua là vì tổng số học sinh khá không nhiều (33 học sinh) phải một vài bạn được điểm trên cao là kéo điểm mức độ vừa phải của ngôi trường lên.

Chỉ tất cả 4 người được 20đ trở lên, sót lại một vài ba được 17-19 và số đông 14 đổ xuống. Tối đa là 25,5đ khối A cùng 22đ khối D (tiếng anh thông số 1). Hiện nay đầu vào của trường đã định hình hơn và mở thêm nhiều lớp. Có lớp liên kết với nước ngoài nên chắc rằng chất lượng huấn luyện và giảng dạy sẽ giỏi hơn. Tuy nhiên, tính đến thời điểm cháu ra khỏi trường thì cháu nhận biết nhược điểm nhiều hơn thế ưu điểm.

M A D (năm 2011):

Cháu học cấp cho 2 trường ĐTĐ năm ngoái. Nhưng mà mà cùng 1 vị trí (năm nay bắt đầu chuyển về trường mới) nên về gia sư thì con cháu biết cũng tương đối.

Cấp 3 thì giáo viên xuất sắc (rất giỏi là đằng không giống ạ). Những cô chổ chính giữa lí và khôn cùng hiểu học sinh. Mặc dù vấn đề chất lượng đầu vào là cái đáng nhiệt tình cô ạ. Năm đầu tiên trường mới tuyển 1 lớp nên chưa xuất hiện phân các loại học sinh. Trong thời điểm sau ban đầu phân lớp với – con cháu nghĩ – là kết quả sẽ cực kỳ khả quan (thi ĐH ý ạ).

Về gia sư thì ngoài lo rồi cô ạ. Đâu chứ Đoàn Thị Điểm thì thầy giáo là chổ chính giữa lí tuyệt nhất rồi.

(Thông tin với hình ảnh tham khảo bên trên website nhà trường.Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB page đơn vị trường, webtretho)

đứng đầu 8 ngôi ngôi trường THCS rất tốt quận Hà Đông - Hà Nội

nên tập thể dục thể thao trước hay sau khi ăn để công dụng nhất!

Giải mã thông số trên lốp xe đạp điện - đứng đầu 5 chữ tín lốp xe đạp cực tốt thị trường

chi phí khóa học Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm bao gồm đắt không?

đứng đầu 10 khu vui chơi và giải trí cho nhỏ bé ở Hà Nội lôi kéo nhất


Trường thcs Đoàn Thị Điểm là một ngôi trường lừng danh về quality giáo dục, phía bên trong TOP những những ngôi trường sáng sủa giá độc nhất vô nhị tại Hà Nội. Với quy mô đào tạo thành uy tín, công tác học nhiều mẫu mã cùng môi trường xung quanh sư phạmkhang trang hiện nay đại chính là địa điểm giáo dục an toàn và đáng tin cậy với nhiều học sinh trong địa phận nói riêng và toàn TP tp. Hà nội nói chung.

1. Ra mắt chung về trường Đoàn Thị Điểm

Được thành lập và hoạt động vào ngày 19 mon 5 năm 2005, với chỉ 142 HS của 5 lớp khối 6. Trải qua hơn 15 năm, trường thcs Đoàn Thị Điểm đã phát triển lớn táo tợn cả về đồ sộ lẫn unique đào tạo. Đến nay, trường đãcó rộng 3.000 HS với 264 cán bộ giáo viên.

Hiện nay, trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm có 2 cơ sở: cửa hàng 1 tại Khu thành phố phường ước Diễn, quận phái nam Từ Liêm, thành phố hà nội và cửa hàng 2 tại Khu city Bắc Cổ Nhuế-Chèm, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc từ Liêm, Hà Nội. Cửa hàng 2 new được chuyển vào sử dụng từ năm học 2012 – 2013 là các đại lý giáo dục tân tiến theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích s rộng khủng tới 1,6 ha với những tiện ích cực kì hiện đại. Điều kiện không khí rộng rãi, hào phóng cùng cửa hàng vật chất khang trang cùng chất lượng giáo dục ngày dần được khằng định, cửa hàng 2 của trường thcs Đoàn Thị Điểm có số lượng HS theo học tăng thêm theo các năm.

*

"Hệ giá trị cốt lõi của học sinh Đoàn Thị Điểm nhắm đến xây dựng học viên trở thành hồ hết công dân bao gồm trách nhiệm, biết tôn trọng bạn dạng thân và rất nhiều người, biết thương yêu sẻ chia, có năng lực sáng sản xuất và chuẩn bị hợp tác để thành công. Tự đó huấn luyện và đào tạo những học viên có phẩm chất, kiến thức, tài năng ngang tầm học sinh các nước tiên tiến và phát triển trong khu vực, hòa nhập được với cộng đồng thế giới với trở thành công xuất sắc dân toàn cầu, rất có thể học tập và làm việc ở nước ta và những nước khác"

Với triết lý giáo dục đào bới 5 giá trị cốt lõi: “Tôn trọng, Trách nhiệm, yêu thương, đúng theo tác, sáng sủa tạo”, công ty trường luôn tìm hiểu mục tiêu giáo dục: “Đào sinh sản những học sinh có phẩm chất, kiến thức, tài năng ngang tầm học viên các nước tiên tiến và phát triển trong quần thể vực, hòa nhập được với cộng đồng thế giới với trở thành công dân toàn cầu, rất có thể học tập và thao tác thành công sinh hoạt Việt Nam cũng giống như ở các nước trên ráng giới.” Ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm luôn tự hào của tương đối nhiều thế hệ học sinh, là nơi lẹo cánh ươm mầm tài năng để các học viên tự tin tỏa sáng sủa vươn mình thành công trong tương lai.

2. Cơ sở vật chất Trường Đoàn Thị Điểm

THCS Đoàn Thị Điểm hiện nay là một trong những trường bao gồm cơ sở thiết bị chất tốt nhất có thể Hà Nội. Được desgin với tổng diện tích 16.555m2 theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế với 130 phòng học đầy đủ quy chuẩn. Chống học bao gồm điều hoà nhiệt độ độ, các thiết bị dạy dỗ học hiện đại, nhiều dạng: 52 đồ vật Projector, vật dụng chiếu đa vật thể, bảng tương tác, bảng trượt, màn hình tinh thể lỏng LCD 40 inch, đồ vật vi tính, catsset,… ship hàng cho việc đào tạo và giảng dạy và học tập tập.

Bên cạnh đó, bên trường còn có5 phòng vi tính, 1 chống Lab, các phòng học và phòng công dụng được thứ 400 thứ tính. Tủ sách có diện tích 250 m2, với trên 20 nghìn đầu sách, đủ các thể một số loại và băng hình. Những phòng chức năng bao gồm nhà tập nhiều năng, phòng luyện tập múa, chống nhạc, phòng mỹ thuật… và hội ngôi trường lớn..Khu vực chào bán trú ltrong hàng nhà 7 tầng có các phòng ngủ trưa với nhà ăn cá biệt luôn thông thoáng và sạch sẽ sẽ giao hàng tốt mang lại hơn 3000 học viên và 367 cán cỗ giáo viên. Quanh đó ra,nhà trường còn có nhà thi đấu, sân cỏ bóng đá, sảnh bóng rổ... đạt chuẩn; sân trường rộng thoải mái với sức chứa lên đến hàng nghìn học tập sinh.

3. Đội ngũ gia sư Trường Đoàn Thị Điểm

Trường tất cả đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm với nghề được phụ huynh và học sinh tin yêu thương trọng. 100% gia sư của trường đạt chuẩn đào tạo, 98% thầy giáo có trình độ chuyên môn trên chuẩn và 40% cô giáo có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, 3 thầy cô là đơn vị giáo ưu tú, 66% thầy cô được công nhận là giáo viên giỏi cấp quận/ huyện với thành phố. Giáo viên của trường gồm trên 100 ý tưởng sáng tạo kinh nghiệm được công nhận ở cấp thành phố và cung cấp huyện. 100% gia sư của trường biết thực hiện CNTT trong việc tiến hành đổi mới phương thức dạy học.

Riêng những lớp tuy nhiên ngữ, các môn Toán cùng Khoa học bởi tiếng Anh trọn vẹn do chuyên gia nước ngoài đến từ châu Âu, châu mĩ đảm nhận. Ở những lớp ở trong dự án tăng tốc tiếng Pháp, thầy giáo tham gia đào tạo và huấn luyện do Ban điều hành dự án công trình của bộ và Sở tía trí.

4. Về các thành tích đạt được

Nhà trường tiếp tục đạt bè đảng Lao rượu cồn xuất sắc cấp cho Thành phố, được nhận bằng khen của Thủ tướng chủ yếu phủ, bằng khen của cục GD&ĐT, bởi khen của tw Đoàn, Huân chương lao đụng Hạng ba của quản trị nước. Năm học 2019-2020, trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm cũng đón nhận Cờ thi đua xuất sắc khối trung học cơ sở của ủy ban nhân dân TP Hà Nội.

Hiện trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm bao gồm 384 lượt đỗ chuyên. Trong các số ấy 77 lượt thi đỗ thpt chuyên nước ngoài ngữ, 84 lượt đỗ thpt chuyên Sư phạm, 84 lượt đỗ thpt chuyên Chu Văn An, 42 lượt đỗ trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ, 24 lượt đỗ chăm Khoa học tự nhiên, 64 lượt đỗ trung học phổ thông chuyên hà nội - Amsterdam, 12 lượt đỗ trung học phổ thông chuyên công nghệ Xã hội với Nhân văn.Nhiều học viên của trường phát triển thành thủ khoa của các lớp chuyên.

Trong 15 năm qua, học viên Trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm đã mang đến 112 giải quốc tế, 81 giải cung cấp quốc gia, 597 giải HSG những môn văn hóa cấp thành phố, 11 khóa học viên ra trường bao gồm 2.256 lượt học sinh đỗ trường thpt chuyên, lớp chuyên của những trường thpt tại Hà Nội.

5. Về công tác học:

Trường thcs Đoàn Thị Điểm có chương trình học tập nhiều dạng, các em học sinh có thể đăng kí những chương trình cân xứng với kĩ năng với các mô hình đào chế tác như:

- Lớp bức tốc Toán Học

- Lớp bức tốc Ngữ Văn

- Lớp tăng tốc Tiếng Anh

- Lớp chất lượng cao

- Lớp song ngữ Cambridge

- Lớp bức tốc tiếng Pháp

- Lớp song ngữ Hoa Kỳ

Nếu như đại lý 1 gồm những lớp học tập khối 6, 7 và 8 thì tại đại lý 2 là những lớp học của toàn thể khối 9 và một vài lớp học những khối 6,7,8 bao hàm đầy đủ các hệ đào tạo: những lớp tuy nhiên ngữ, các lớp chuyên Tiếng Anh, siêng Toán – Anh và những lớp tiếng Anh unique cao. Tại đây, chương trình đào tạo của những lớp được bảo trì như tại các đại lý 1, được quản lý và điều hành bởi cùng một Hội đồng giáo dục với 1 đội ngũ cô giáo ( bao gồm toàn bộ giáo viên người việt với chuyên môn chuyên môn giỏi và các chuyên viên nước ngoài). Quality đào tạo của những lớp cũng ngày dần được xi định với con số học sinh xuất sắc các cấp cho và con số HS thi đỗ vào các trường thpt chuyên ngày càng tăng.

Được học tập ở Đoàn Thị Điểm, chúng ta học sinh sẽ tiến hành phát triển toàn vẹn cả về thể lực, trí lực và chổ chính giữa hồn. Nhờ vào được tiếp cận những chương trình đào tạo và huấn luyện tiên tiến, các bạn học sinh Đoàn Thị Điểm sẽ có được sự chuẩn bị toàn diện tuyệt nhất về trung ương sinh lý với bốn duy toàn cầu để sẵn sàng chuẩn bị hành trang đến tuổi trưởng thành.

6. Về học phí

Trường thcs Đoàn Thị Điểm chưa công bố học phí năm học tập 2022-2023 bắt buộc quý phụ huynh hoàn toàn có thể tham khảo chi phí khóa học trường thcs Đoàn Thị Điểm năm 2021-2022:

Học phí cơ bản: 5.000.000đ/tháng
Lớp tăng tốc C: Ngoài học phí cơ bản thì sẽ đóng thêm 2.000.000đ/tháng
Lớp bức tốc T – TA – V: Ngoài tiền học phí cơ phiên bản thì đang đóng thêm 1.500.000đ/tháng
Ngoài học phí còn có các khoản chi tiêu sau, cha mẹ cần chú ý thêm như:

Ngoài ra còn có các khoản phụ giá thành sau, huynh huynh cũng cần phải lưu ý:

Chi phí bán trú: 1.500.000đ/tháng (bắt buộc)Ăn sáng: 500k/tháng (tùy chọn)Ô tô chuyển đón: 1.100.000đ/tháng (tùy chọn).

Đối với hệ
DGS (DGSlà một ngôi trường liên cấp Trung học cơ sở và Trung học, huấn luyện và đào tạo chương trình quốc tế từ Lớp 6 đến lớp 12 theo công tác Cử nhân Quốc tế) thì ngân sách học phí năm học 2022-2023như sau:

Khóa tăng tốc hành trang học tập thuật AEP (Academic Enrichment Program): Đây là khóa huấn luyện và đào tạo miễn phí, hoàn toàn bằng giờ Anh, giành riêng cho những học sinh đã được nhận vào lớp 6 hoặc lớp 9 trên DGS trước khi các con ban đầu năm học thứ nhất tại trường. Mái ấm gia đình không nên đóng ngẫu nhiên khoản phí nào liên quan đến khóa huấn luyện này.Học phí phê chuẩn cho năm học tập lớp 6: 250.000.000/năm học.Học phí thỏa thuận cho năm học tập lớp 9: 300.000.000/năm học.

Về thông tin tuyển sinh:

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tham khảo quy trìnhtuyển sinh lớp 6 năm học 2022-2023 để biết thêm tin tức và sẵn sàng tốt độc nhất cho con em mình vào khoảng thời gian học tới đây nhé!