PHIM Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece
Bộ phim Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) không hồi kết. Đó là mẩu truyện Cậu bé rất mê say hải tặc, và có ước mơ kiếm được kho báu và trở thành Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: One piece lồng tiếng tập 1


Viet

Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé Luffy team mũ rơm, thích làm Vua Hải Tặc yêu cầu đã biến phiên bản thân biến một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu năng lực co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu đã không khi nào biết bơi. Tiếp nối Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy với để lại mang đến cậu loại mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp biển cả hãy gặp ta và trả lại nó”. Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy thay đổi 1 cướp đại dương thật sự.

Xem thêm: Cách Dùng Lại Ảnh Đại Diện Cũ Vẫn Giữ Like, Comment Facebook

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi tìm đủ 10 member để ra đời 1 nhón cướp biển cả với tên gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Trên đường đi, cậu tìm kiếm được các thành viên mang đến nhóm cùng đánh bại không ít kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu mở ra Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) bên trên ấn bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime phải đợi mang đến hơn 1 năm sau mới được sản xuất vì Toei Animation và phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm với ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại thừa thích mẩu chuyện nên ko thể xong nó vào khoảng thời gian này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong đội đều có một quá khứ rất quan trọng đặc biệt và đáng buồn. Kế bên khả năng đặc biệt trong quá trình của mình, bất kể thành viên nào cũng có công dụng chiến đấu cực tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn bằng lòng của Luffy có 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu phòng bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- bên khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Phim Nhật bạn dạng Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Nhật bản - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece vn2
Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
THÔNG BÁO: ví như Phim không Xem được VUI LÒNG con quay LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu test Lại nhiều Lần Vẫn không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi trên đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên yêu cầu , để nhấn tin bắt đầu nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^