Ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt
*
English
*
nhật bản
*
Giới thiệu
Xuất khẩu lao động
Nhật Bản
HỌC TIẾNG NHẬTTuyển dụng
Văn bản
Tin Tức

Tìm kiếm

toàn bộ
*

*


Sinh nhật là một trong những dịp quánh biệt, cột mốc quan trọng của mỗi người. Còn gì chân thành và ý nghĩa hơn giả dụ như các chúng ta có thể gửi tặng những lời chúc sinh nhật bởi tiếng Nhật. Các thực tập sinh, du học sinh lưu tức thì 101 lời chúc sinh Nhật bởi tiếng Nhật siêu dễ thương dưới đây nhé!


1. đa số câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Nhật


Chúc sinh nhật bằng tiếng Nhật 
Kèm theo những lời tỏ tình anh yêu thương em giờ đồng hồ Nhật ý nghĩa nêu bạn muốn có cơ hội nhân lúc sinh nhật nhé 
Món quà này riêng biệt nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng chính là vật kỉ niệm anh ao ước gửi bộ quà tặng kèm theo em với tất cả những tình yêu tha thiết nhất. Sinh nhật vui mắt em nhé. 
Chúc em một sinh nhật xa nhà mà lại vẫn hạnh phúc. ý muốn em luôn luôn có mọi chuỗi mon ngày mừng cuống nhé. 
Mình rất ý muốn nói với các bạn rằng bạn là 1 trong người siêu đặc biệt, với chúc bạn toàn bộ những gì tuyệt vời nhất nhất trong ngày sinh nhật. 
Hãy để mọi lời chúc sâu lắng của chính bản thân mình luôn ở ở bên cạnh cuộc sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất của bạn. Hi vọng trong năm tới bạn luôn khỏe khoắn và suôn sẻ trong các bước nhé! 
Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng mà vẫn niềm hạnh phúc . Ao ước em luôn có hồ hết chuỗi mon ngày vui tươi nhé.

Bạn đang xem: Chúc sinh nhật tiếng nhật


Nên chúc gì nhân dịp quan trọng này em quan trọng cất thành lời, nhưng kết luận là em cực kỳ yêu anh. Tự nay bọn chúng mình sẽ luôn bên nhau, không khi nào rời xa. Chúc mừng sinh nhật anh. 
Để lại thông tin liên hệ để dấn ngay trọn bộ đề thi tiếng Nhật JLPT 2022, links tổng vừa lòng danh sách clip dạy giờ Nhật và phần nhiều câu tiếp xúc tiếng Nhật thường gặp mặt nhất
Lời bài hátうれしいな きょうは wu re shi i mãng cầu kyou wa たのしいな きょうは ta no shi i mãng cầu kyou wa たんじょうび おめでどう tann jyou bi o me de to lớn u おうたを うたいましょう o u ta wo u ta yi ma syouBài hát Happy Happy Birthday- Okamoto mayo
Nếu không tiện thì thầm qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay khi này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng bài toán nhập số smartphone vào form dưới để được cán bộ tư vấn của khách hàng liên lạc hỗ trợ.
Thông tin thị phần Xuất khẩu lao rượu cồn Nhật Bản Cập nhập tiếp tục những đối chọi tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển thẳng với những xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2023-2024
Xuất khẩu lao hễ tại Nhật Bản uy tín thường xuyên tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Shop chúng tôi hướng dẫn bạn lao rượu cồn thủ tục, quy trình, vay vốn và cung ứng trực tiếp tại những tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, phái mạnh Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, lạng ta Sơn, Lào Cai, yên Bái, đánh La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; tp.hcm – thành phố hcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam
Các đơn mặt hàng XKLĐ triệu tập tại những tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama…

chúng ta có bằng hữu hay người thân trong gia đình ở mặt Nhật, hoặc nhiều người đang học giờ nhật, hay nhiều người đang học tập và làm việc ở Nhật Bản, vậy khi nên chúc mừng ai đó bởi tiếng Nhật thì đây vẫn là gần như lời chúc mừng sinh nhật hay và chân thành và ý nghĩa bằng tiếng Nhật chúng ta cũng có thể sử dụng.

Bạn có anh em hay người thân trong gia đình ở bên Nhật, hoặc nhiều người đang học giờ đồng hồ nhật, hay ai đang học tập và thao tác làm việc ở Nhật Bản, vậy khi nên chúc mừng ai đó bằng tiếng Nhật thì đây đã là rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật giỏi và ý nghĩa bằng giờ Nhật chúng ta cũng có thể sử dụng.

*

2 cách chúc sinh nhật phổ cập nhất trong giờ Nhật

1. お誕生日おめでとう!(Otanjyobi omedetou)

Đây là câu trúc câu phổ cập nhất. Trong đóお誕生日là sinh nhật, cònおめでとう tức thị chúc mừng.

2. おめでとうございます(Omedetougozaimasu)

Sử dụng trong trường hợp lịch lãm hơn. Tín đồ Nhật không say đắm sự cụ thể và chuẩn chỉnh mực, không phù hợp sự rườm rà. Do vậy, người Nhật sử dụng những câu này lúc chúc mừng sinh nhật bởi tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu như muốn dành các lời chúc thể hiện nhiều cảm giác hơn mang đến những người yêu thương thì nên sử dụng một số lời chúc sau đây nhé!

Những lời chúc mừng sinh nhật bởi tiếng Nhật ý nghĩa

Chúc mừng sinh nhật gia đình, người thân bằng giờ đồng hồ Nhật

Câu Chúc sinh nhật người mẹ tiếng Nhật

お母さんへ

お誕生日おめでとう。とっても残念でしかたないんだけれど、母さんがバースデーキャンドルを吹き消すところへはいけそうもないわ…この小さなプレゼントと一緒に贈ったのは私の心だよ。プレゼント、気に入ってくれるといいなあ。これからも気いっぱいでおらなかんでね。

母さんの息子より

Mẹ yêu dấu!

Con xin gửi gần như lời chúc xuất sắc đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình bao gồm thể xuất hiện ở đấy phân tách vui cùng người mẹ nhưng bé không thể. Nhỏ gửi cùng món quà bé dại này là tình yêu và lòng kính thích của con. Con hi vọng mẹ đang thích món quà đó. Người mẹ hãy duy trì gìn sức mạnh mẹ nhé.

Con trai của mẹ.

お母さん、お誕生日おめでとう。体に気を付けていつまでも元気でいてね。

(Okaasan, Otanjoubi omedetou. Karada ni ki wo tsukete itsumademo genki de itene)

Chúc bà bầu sinh nhật vui vẻ. Hãy chăm lo bản thân cùng luôn khỏe khoắn nhé!

お母さん、お誕生日おめでとう。これからも若々しく綺麗なお母さんでいてね。

(Okaasan, Otanjoubi omedetou. Korekaramo wakawakashiku kirei mãng cầu Okaasan de itene )

Chúc mừng sinh nhật người mẹ ạ! Chúc mẹ luôn luôn mãi trẻ trung và xinh đẹp!

お母さん、お誕生日おめでとう。 いつも私のことを気遣ってくれてありがとう。毎日とても感謝しています。これからも元気なお母さんでいてください。

(Okaasan, Otanjoubi omedetou. Itsumo watashi no koto wo kizukatte kurete arigatou. Mainichi totemo kanshashiteimasu. Korekaramo genkina Okaasan de ite kudasai)

Chúc mừng sinh nhật mẹ! Cảm ơn chị em đã âu yếm cho con. Bé thật sự rất biết ơn mẹ. Chị em hãy luôn khỏe mạnh nhé!

Câu
Chúc sinh nhật ông bàtiếng Nhật

ずっと健康に長生きしてね(ずっと けんこうに ながいき してね)

Dịch: Chúc ông/ bà sinh sống lâu mạnh bạo nhé !

Chúc sinh nhật bố bằng tiếng Nhật:

お父さん、お誕生日おめでとう。いつも家族のために頑張ってくれてありがとう。

(Otousan, Otanjoubi omedetou. Itsumo kazoku no tame ni ganbatte kurete arigatou)

Bố à! Chúc mừng sinh nhật bố! Cảm ơn cha đã vì gia đình mà nỗ lực rất nhiều.

お父さん、お誕生日おめでとう。健康には気を付けていつまでも元気なお父さんでいてね。

(Otousan, Otanjoubi omedetou. Kenkou ni wa ki wo tsukete itsu made mo genki mãng cầu Otousan ne)

Bố à! Chúc mừng sinh nhật bố! Bố luôn là chỗ dựa bền vững cho cả nhà, chúc cha thật nhiều sức khỏe ạ!

お父さん、お誕生日おめでとう。なかなか口を出してはいえないけど、いつも感謝しています。これからもよろしくね。

(Otousan, Otanjoubi omedetou. Nakanaka kuchi wo dashite wa ienai kedo, itsumo kanshashiteimasu. Korekara mo yoroshiku ne)

Thật khó khăn để nói thành lời nhưng bất kỳ lúc như thế nào con cũng muốn nói lời cảm ơn tới bố. Bố ạ! ước ao mãi được bố chăm lo!

Câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Nhật ngắn gọn ý nghĩa dành đến chồng

お誕生日おめでとう。いつもお仕事ご苦労様です。これからもよろしくね。

(Otanjoubi omedetou. Itsumo oshigoto gokurosama desu. Korekara mo yoroshikune)

Chúc mừng sinh nhật chồng! Cảm ơn ông chồng đã vất vả thao tác làm việc vì gia đình. Hãy luôn yêu thương nhau nhé!

お誕生日おめでとう。今年もふたりで旅行にいこうね。

(Otanjoubi omedetou. Kotoshi mo futari de ryokou ni ikou ne)

Chúc mừng sinh nhật chồng! Trong trong năm này hãy cùng nhau đi du lịch nhé!

Lờichúc mừng sinh nhật bởi tiếng Nhật dành cho những người vợ yêu thương dấu

お誕生日おめでとう。いつも家族が元気でいられるのも「山田さん」(妻の名前) のおかげです。これからもよろしくね。

(Otanjoubi omedetou. Itsumo kazoku ga genki de irareru no mo (tsuma no namae) no Okagedesu. Korekaramo yoroshikune)

Chúc mừng sinh nhật vợ yêu! Cảm ơn bà xã đã chăm lo sức khỏe cho cả gia đình. Cả trong tương lai nữa nhé!

お誕生日おめでとう。いつも仕事・家事といつもありがとう。なかなか普段伝えられていないけど、感謝しています。

(Otanjoubi omedetou. Itsumo shigotou, kaji to lớn itsumo arigatou. Nakanaka fudan tsutaerareteinai kedo, kanshashiteimasu)

Chúc mừng sinh nhật vợ yêu! Cảm ơn vợ đã quan tâm cho gia đình. Ko biết biểu đạt như cầm nào nữa, thành thật cảm ơn bà xã yêu.

Chúc mừng sinh nhật anh em bằng giờ đồng hồ Nhật

1. たくさんの幸せが訪れますように。誕生日おめでとうChúc đều điều ước của chúng ta đều biến chuyển sự thật! Sinh nhật phấn chấn nhé!2. あなたの誕生日が素敵な日になりますようにChúc các bạn một sinh nhật vui vẻ với tuyệt vời.3. しんゆうのあなたにおたんじょうびおめでとう.親友のあなたに,お誕生日おめでとうChúc mừng sinh nhật nhé, chúng ta thân!4. すばらしいいちねんになりますように. 素晴らしい一年になりますようにChúc bạn thêm một tuổi bắt đầu thật xuất xắc vời!

*

5. あなたの将来(しょうらい)に幸(さいわい)あることを心(こころ)から祈(いの)ってます!Từ tận lòng lòng, cầu chúc đông đảo điều hạnh phúc sẽ cho với các bạn trong tương lai.

Xem thêm: Giờ rắn đi kiếm ăn đêm không? rắn kiếm ăn ban ngày hay ban đêm

*

6. たくさんの幸せが訪れますように。誕生日おめでとう!Chúc hồ hết điều ước của người sử dụng thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ!7. あなたの誕生日が素敵な日になりますように!Chúc các bạn một sinh nhật vui vẻ và tuyệt vời!8. あなたのすばらしい生活に深いお祝いを置いてください。来年の健康を祈り、元気で仕事ができることを願いものでありますHãy để phần nhiều lời chúc sâu lắng của bản thân mình luôn ở kề bên cuộc sống tuyệt vời của bạn. Hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe khoắn và thuận lợi trong quá trình nhé!

9. 今日(きょう)が、太陽(たいよう)の光(ひかり)と笑顔(えがお)と笑(わら)いと愛(あい)に満(み)ちた日(ひ)となりますように。

Chúc chúng ta ngày lúc này sẽ được chan chứa trong ánh nắng, nụ cười và tình thân thương.

Chúc mừng sinh nhật tình nhân bằng giờ đồng hồ Nhật

1. 生まれてきてくれてありがとう。出会ってくれてありがとう。こんな私と付き合ってくれて本当にありがとう。本当に本当に(名前)が大好き。今日は本当におめでとう。(名前)の誕生日に愛を込めて。Em vô cùng hàm ơn vì đã có được sinh ra.Em vô cùng hàm ân vì sẽ được gặp anh.Em thực sự rất biết ơn vì anh đã hẹn hò với em.Em vô cùng rất yêu anh. Lúc này chúc mừng anh nhé.Gom tất cả tình cảm thiết tha của em.2. 君の誕生日に幸運を祈って。君の日々が幸せで満たされますように!Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa sâu sắc và niềm hạnh phúc . Cầu ý muốn mọi điều suôn sẻ sẽ mang đến với em.

3. このプレゼント、意味がないものだが、俺の心を込めて、君に贈くりたい記念品だよ。お誕生日おめでとう!Món xoàn này riêng biệt nó chẳng có chân thành và ý nghĩa gì cả, nhưng sẽ là vật kỉ niệm anh ước ao gửi tặng em với toàn bộ những tình yêu tha thiết nhất. Sinh nhật vui lòng em nhé.

4. 一年経つと、君がもっともっと好きになっていくよ。お誕生日おめでとう!Cứ hàng năm anh lại yêu thương em các và nhiều hơn nữa nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

*

5. 家庭別れでも幸せなお誕生日、おめでとうございます。楽しい時がずっと続きますようにね。Chúc em một sinh nhật xa nhà mà lại vẫn niềm hạnh phúc . Hy vọng em luôn luôn có phần lớn chuỗi mon ngày mừng thầm nhé.

6. なんて言えばいいか上手くまとめれないけど、とにかく大好きだよ。これからはずっと一緒だよ。絶対離さない。お誕生日おめでとう。Nên chúc gì nhân dịp đặc biệt quan trọng này em tất yêu cất thành lời, nhưng tóm lại là em siêu yêu anh. Từ nay bọn chúng mình sẽ luôn luôn bên nhau, không bao giờ rời xa. Chúc mừng sinh nhật anh.

7. あいするあ なたにおたんじょうびおめでとう. 愛するあなたに, お誕生日おめでとうChúc mừng sinh nhật nhé, tình thương của anh!

8.このプレゼント、意味がないものだが、俺の心を込めて、君に贈くりたい記念品だよ。お誕生日おめでとう!Món kim cương này riêng rẽ nó chẳng có chân thành và ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh ý muốn gửi tặng kèm em với toàn bộ những cảm tình tha thiết nhất. Sinh nhật hạnh phúc em nhé.

Bài hát chúc mừng sinh Nhật trong giờ Nhật

Bạn dành tặng cho fan thân của bản thân mình những lời chúc giờ Nhật cực kỳ ấn tưởng nhưng hãy nhớ là một bài xích hát chúc mừng sinh nhật hết sức ấn tượng. Ngân nga trong giai điệu quen thuộc của nhạc Happy Birthday lớn You cùng với câu hát giờ Nhật, hãy cùng chúc cho người thân yêu, chúng ta bè, vợ ông chồng của bạn bước thanh lịch tuổi bắt đầu tràn đầy như mong muốn và mức độ khỏe.

Hi vọng qua phần đông lời chúc mừng sinh nhật ngắn gọn, ý nghĩa sâu sắc bằng giờ đồng hồ Nhật trên bạn sẽ tìm được mang đến mình cách chúc mừng sinh nhật cho người thân yêu của mình một cách chân thành và ý nghĩa và đáng yêu nhất.