Chuyện vợ ck luôn luôn là một đề tài khó nói. Như một đĩa cân, cứ vị trí này lệch một chút là bên đó "chổng vó". Cùng khi đó, hai nhân vật chủ yếu càng cực nhọc nói hơn vày họ sinh hoạt trong tứ thế dở khóc dở cười.

Bạn đang xem: Chồng quá khỏe chuyện ấy

Tôi biết một gia đình kia, anh ck rất phương phi xuất sắc tướng, còn cô vk trông nhom nhem như bạn bệnh suyễn mãn tính. Anh ck rất yêu thương chiều vợ, ko chiều làm sao là ko thấy chở bà xã đi ăn uống uống, mà lại kể ra toàn những thứ tẩm vấp ngã như kê ác tiềm dung dịch bắc, chè yến, bao tử hầm tiêu...

Được chuyên chút như vậy mà cô vợ vẫn cứ héo hon ốm mòn. Thì ra trong lúc trà dư tửu hậu, anh chàng ta thở than với láng giềng rằng: "Vợ em nó yếu đuối trong chuyện ấy lắm, mà em thì các bác thấy, cứ hừng hực chũm này. Tuy thế em lại không thích nạp năng lượng "phở", em là em khôn cùng sợ bệnh tật, cùng với lại em hại cô ấy biết đang buồn! Thành ra...".

Trong mẫu thở lâu năm của anh ck quá "khỏe" kia, có lẽ rằng còn có khá nhiều cái thở nhiều năm đầy mệt mỏi của cô vợ. Nhưng mà biết làm thế nào bây giờ, trường hợp anh ck ấy cứ mãi "động viên" nhằm cô ấy cố gắng quá, e rằng đã thành quá cầm trong ni mai. Hoặc ví như chỉ vì chuyện này mà anh ta đâm ra "ăn chơi", đi tìm tìm đối tác khác thì lại thành thử con bạn hư hỏng, tất cả khi lại chảy nát hạnh phúc gia đình như chơi!

Những anh chồng "người máy"

Nhiều người thiếu nữ đã trung tâm sự rằng, từ lúc cưới đến bây chừ đã hơn nửa năm mà chồng chị ta vẫn cứ giữ vững vàng "cường độ" chuyện ấy như trong thời hạn trăng mật

Nhiều người thiếu nữ đã trung tâm sự rằng, từ dịp cưới đến hiện thời đã hơn nửa năm mà chồng chị ta vẫn cứ giữ vững vàng "cường độ" chuyện ấy như trong thời gian trăng mật. Anh chồng khỏe như... Người máy! Chỉ trừ hầu như ngày "đèn đỏ", còn thì không về tối nào nhị vợ chồng chị không "giao ban" một vài lần. Cùng người vk mệt mỏi, thậm chí là stress, sốt ruột đức ông ck quá khỏe kia.

Sáng, trưa xuất xắc tối, lúc nào anh ông xã cũng thòm thèm. Vợ tìm cách thoái lui, khước từ thì ông chồng lại giận dỗi, từ bỏ ái, mặt nặng ngươi nhẹ. Để lấy lại trung khí gia đình, chị vợ chỉ có cách đầu hàng. Nhưng chũm được vài ba tuần, vk "đuối", tìm cách né chồng. Vứt về nhà mẹ để, viện cớ đi công tác vài hôm để đưa lại sức, ai dè đông đảo ngày xa bí quyết ấy càng khiến cho lửa tình của anh ck thêm hừng hực. "Bình thường xuyên ông ấy còn... Kém một, ai dè chạm mặt lại bà xã sau mấy ngày ở trong nhà một mình, ổng nghịch cú đúp!", tín đồ vợ căng thẳng chia sẻ.

Có ai này đã nói rằng, vào chuyện chăn gối, ông xã yếu thừa thì vợ buồn, cơ mà khỏe quá thì vk mệt. Những ai đó đã và đang sống và làm việc trong đời sống bà xã chồng, khi chạm mặt cảnh mất bằng phẳng này chắc chắn đều ngấm thía lời nói trên.

Chồng quá khỏe mạnh trong chuyện ấy không những để cho vợ mệt ngoại giả sợ, kia là mẩu truyện của chị Hồng Phượng, sinh sống Củ Chi. Chị Phượng share rằng ông chồng chị khỏe như... Một chiếc máy cất cánh phản lực. Thời điểm nào cũng có thể cất cánh! mà lại đã quá khỏe như vậy, nhưng anh ông chồng chị lại rất tích cực tìm tòi hầu như phương thức bổ dưỡng và hỗ trợ tối đa.

Anh chuyển vào thực giao dịch ngày của chính bản thân mình toàn gần như món đại xẻ như ngọc dương tiềm dung dịch bắc, rượu sâm nhung, hột vịt lộn, hải sản, dưa hấu với sầu riêng... Bởi vì theo lời mấy ông bạn thủ thỉ rằng những món này còn có chất làm cho nitric ôxít tăng lên, giúp sản xuất sự hăng hái!?

"Món" gì cũng vậy, quá liều lượng chẳng lúc nào đem lại công dụng tốt tương tự như niềm vui cho tất cả những người thưởng thức. độc nhất là chuyện vợ ông chồng lại càng cần tới việc hòa hợp với thiện chí của nhị bên. Khi ước vượt thừa cung, stress và chán ngán là điều tất yếu.

"Thuốc" nào nhằm yếu bớt?

Thực sự "bao nhiêu" với "khi nào" là phụ thuộc vào thực trạng rõ ràng của từng cặp vk chồng, điều này cũng tùy trực thuộc vào thể lực của mỗi cá thể và tuyệt nhất là tùy nằm trong vào môi trường, điều kiện, công việc. Nếu ông xã khỏe mà vk cũng khỏe mạnh thì... đời vượt vui, chẳng có chuyện gì để than vãn. Tuy thế như vẫn nói nghỉ ngơi trên, cán cân nặng sinh lý cứ lệch mãi như vậy, thì chiến thuật nào để lấy lại sự cân bằng cho đôi bên, nhằm mục tiêu giải tỏa sự khắc chế của đức ông ông xã và xua rã đi nỗi căng thẳng mệt mỏi của cô vợ?

Các bà vợ của các ông ck sinh lý quá dạn dĩ thường hay thủ thỉ nhau hồ hết món ăn uống giúp làm cho yếu đi chiếc sự quá khỏe khoắn kia. Nào là đậu hũ, rau củ răm, sữa đậu nành, giết thịt trăn... Nhưng ở kề bên tất tần tật phần đông món ăn nhằm làm "tiêu diệt" kĩ năng dồi dào của ông xã, cũng không bằng biện pháp đối mặt. Chỉ tất cả sự thương lượng trực tiếp để tìm ra phương pháp hòa hợp rất tốt mới là phương án hữu hiệu với ít bị phản ứng ngược nhất.

Các chuyên gia tâm sinh lý mang đến rằng, người vợ nên chọn cách nói thẳng với anh ông xã người thiết bị kia. Trong chuyện này, sĩ diện hay tránh mặt chỉ có tác dụng cho tình huống ngày một xấu đi. Có không ít ông, thấy vợ né tránh thì lại tưởng cô ấy e ấp, rụt rè, lại càng háo hức hơn. Vì chưng vậy, phương pháp nói thẳng bởi giọng điệu ý nhị, nhẹ nhàng chắc chắn rằng sẽ giúp những ông phát âm chuyện, biết cách nhìn lại và giảm sút cường độ thuộc tần số.

baf.edu.vn
Net - về bên từ tuần trăng mật, mọi fan thấy Huyền (Hoàn Kiếm, Hà Nội) phờ phạc, mệt mỏi. Ai nấy đa số hỏi về chuyến du lịch bắt đầu cuộc sống lứa đôi tuy nhiên câu vấn đáp của Huyền hầu hết là: “Em chưa bao giờ ở đó thay nào?”.


Hỏi ra bắt đầu biết, vì ông chồng giữ Huyền khư khư vào phòng, hai vợ ông xã chẳng tiếp cận đâu. Mỗi lần nhắc lại chuyện đó, Huyền không cất khỏi sự bực mình, ấm ức và giận chồng.

Vừa tới khách hàng sạn, còn chưa kịp nghỉ ngơi, ngay lập tức lập tức ông chồng cô sẽ ôm ghì lấy bà xã đòi có tác dụng “chuyện ấy”. Mang dù đã mất lời thuyết phục ông xã chuẩn bị mang lại lần thứ nhất tuyệt hơn nhưng mặc kệ ý vợ, ck Huyền bế sốc vợ lên giường. Trước sự ham muốn mãnh liệt của chồng, Huyền chẳng thế làm những gì khác ngoài câu hỏi đành đồng ý chiều chồng. Tàn cuộc “yêu”, Huyền phụng phịu, khóc mếu vì lần đầu tiên của đời người phụ nữ không như cô hy vọng ước. Ck thấy vậy cũng cưng nựng với dỗ dành, nạm rồi Huyền cũng nguôi ngoai.

Những tưởng chỉ vì chưa từng được thuộc vợ tận thưởng những thời gian ân ái tuyệt vời nên chồng mới lạnh ruột như vậy trong lần đầu. Ai dè, vừa ăn xong bữa cơm tối, Huyền còn vẫn nghỉ ngơi coi phim thì ông chồng lại đòi hỏi. Vợ chồng mới cưới, thấy ck yêu vợ như vậy, tuy nhiên rất căng thẳng mệt mỏi nhưng Huyền cũng ko nỡ trường đoản cú chối. Vả lại ban chiều, do là lần thứ nhất nên cô cũng chưa tận thưởng được gì. Chính vì vậy Huyền lại háo hức cùng ông chồng làm “chuyện ấy”.

Có ngờ đâu đâu, hơn 3 ngày đi trăng mật, hầu như ck Huyền chẳng đi tới đâu. Một ngày anh đòi vk “yêu” tới mấy lần. “Yêu” kết thúc mệt quá, anh lại trải ra ngủ. Tỉnh giấc dậy đi ăn, rửa ráy rửa, ngừng việc lại đòi vk đáp ứng. Giải thích của ông xã Huyền là: “Đi tuần trăng mật là để tận thưởng thời gian riêng biệt tư đề nghị phải dành riêng để “yêu” chứ. Trong tương lai về nhà, sống bình thường có cha mẹ, chắc chắn không thể có những khoảnh khắc tuyệt do đó đâu”. Và chính vì vậy mà lại hết tuần trăng mật trở về, Huyền phờ phạc mặt mày, quang đãng cảnh sống đó ra làm sao cô cũng không được biết.

Xem thêm: Top 12 sữa dưỡng thể nào tốt và hiệu quả nhất, dưỡng sáng da với 6 loại sữa dưỡng cực xịn sau

Nhìn vk mặt ngươi nhăn nhó, đau đớn, bước đi lê lết từ lối ra vào phòng khám, Chiến ko khỏi ân hận hận vị chuyện “yêu” tất cả phần không ít của mình.

Cũng phía bên trong tuýp những thanh nữ sợ bóng đêm y hệt như Huyền, chị Hòa (Thanh Trì, Hà Nội) thỉnh thoảng lại có mong ước kỳ cục: thà ông chồng nghiện cờ bạc, vũ phu tốt gái gú còn rộng anh cứ chu đáo, mẫu mã mực với vk con buổi ngày rồi cho đêm lại trở thành quỷ vùng the phòng.

Anh xấu hẳn nhằm chị gồm đường xong áo ra đi, đằng này lỡ cỡ, chị lại cắm răng cam chịu cảnh ngang trái: cho dù giữa ban ngày, mang lại giờ đi làm hay thậm chí còn đang ở nhà một người chúng ta chị cũng hoàn toàn có thể bị chồng lôi tuột vào phòng và để được “yêu”.

Rồi trong cả khi chị ốm, một ngày, nhì ngày không sao, cho ngày thứ bố là anh lại tìm phần nhiều cớ sẽ được gần vợ. Giả dụ hôm nào bà xã tỏ ý phủ nhận thì dẫu ko quát nạt, cưỡng ép tuy nhiên anh lại xa xôi xa xôi rằng trường hợp chị không có tác dụng được thì anh sẽ đi tìm kiếm người khác. Và rồi không có cách như thế nào khác, chị lại nhắm mắt chịu đựng đựng.


*

Nhiều người đàn bà đã trọng tâm sự rằng, từ thời điểm cưới đến hiện giờ đã rộng nửa năm mà ck chị ta vẫn cứ giữ vững “cường độ” chuyện ấy như trong thời hạn trăng mật. Anh chồng khỏe như… người máy! Chỉ trừ mọi ngày “đèn đỏ”, còn thì không buổi tối nào nhì vợ ông chồng chị ko “giao ban” một vài lần. Và người bà xã mệt mỏi, thậm chí stress, sợ hãi đức ông chồng quá khỏe kia.

Sáng, trưa tốt tối, dịp nào anh ông xã cũng thòm thèm. Vk tìm bí quyết thoái lui, lắc đầu thì ông chồng lại giận dỗi, tự ái, phương diện nặng ngươi nhẹ. Để đem lại trung khí gia đình, chị vk chỉ gồm cách đầu hàng. Nhưng nạm được vài ba tuần, vk “đuối”, tìm cách né chồng. Vứt về nhà chị em đẻ, viện cớ đi công tác vài hôm để đưa lại sức, ai dè các ngày xa cách ấy càng làm cho lửa tình của anh ông chồng thêm hừng hực. “Bình thường xuyên ông ấy còn… yếu một, ai dè gặp gỡ lại vk sau mấy ngày trong nhà một mình, ổng nghịch cú đúp!”, tín đồ vợ mệt mỏi chia sẻ.

Có ai đó đã nói rằng, trong chuyện chăn gối, ck yếu thừa thì vợ buồn, nhưng khỏe vượt thì vk mệt. Những ai đã và đang sinh sống trong đời sống bà xã chồng, khi chạm mặt cảnh mất phẳng phiu này chắc chắn là đều thấm thía lời nói trên.

Chồng quá khỏe trong chuyện ấy ko những khiến cho vợ mệt hơn nữa sợ, kia là mẩu chuyện của chị Hồng Phượng, một độc giả ở Củ Chi. Chị Phượng share rằng ông xã chị khỏe như.. Một chiếc máy cất cánh phản lực. Thời điểm nào cũng có thể cất cánh! nhưng mà đã quá khỏe như vậy, nhưng lại anh ck chị lại rất tích cực và lành mạnh tìm tòi hầu như phương thức tẩm bổ và hỗ trợ tối đa.