Không chỉ điển trai, phái mạnh ca sĩ còn "đốn tim" người theo dõi bởi độ tình cảm, sự và ngọt ngào anh dành cho "bạn gái".

Bạn đang xem: Chí thiện và bạn gái

Trong MV mới, Chí Thiện khiến người ái mộ "đứng ngồi không yên" trước hầu như cử chỉ thân mật đầy cảm xúc anh dành cho "người yêu".

Mỗi lần mở ra trên thảm đỏ cùng với một xu thế thời trang khác biệt khiến cho Chí Thiện theo thông tin được biết đến là một trong những ca sĩ tất cả gu ăn diện như một fashion icon bao gồm hiệu.

Nếu như năm kia mọi fan retro theo hơi hướng thập niên 90s thì trong năm này 1980 sẽ trở thành cột mốc retro chính. Giữa những xu hướng thịnh hành nhất thời đó chính là Memphis – một xu hướng thiết kế bắt nguồn từ ý tưởng phát minh pha trộn Pop Art với Art Deco cùng rất 1950s Kitsch của một nhà kiến tạo nội thất danh tiếng người Ý.

Nằm trong làn sóng retro 1980s, phong thái Memphis được dự đoán là sẽ nở rộ và là theme chính phủ nước nhà lên tổng thể life style của bạn trẻ. Các bạn sẽ thấy đầy đủ hình ảnh quen ở trong của style này bên trên Tumblr giỏi We Heart It, Pinterest. Thiết lập một ê-kípcực kì thông hiểu về thời trang và life style,Chí Thiện luôn luôn là ca sĩ mũi nhọn tiên phong trong phong thái ăn mặc cùng thường xuyên cập nhật những kiểu mẫu hot độc nhất vô nhị trên chiến trường thời trang quốc tế.

Sau khi với ê-kíp riêng nghiên cứu trường phái art Neo-memphis cùng cảm thấy quan trọng yêu thích, Chí Thiện còn giúp hẳn một MV theo xu thế này mang đến ca khúc Tôi không muốn Cô Đơn. MV vừa là những khung hình đơn giản vừa là đông đảo góc quay truyền đạt những cái nhìn vô cùng thực, tương đối lập dị nhưng cũng đầy cảm hứng, lạ lẫm và vô cùng mới mẻ với những ý tưởng nghệ thật đầy sáng tạo. Kề bên đó, đó cũng là MV được chú trọng cho tính mỹ thuật với được đầu tư chi tiêu về phương diện đạo vắt rất công phu, kĩ lưỡng.

Tôi không muốn Cô Đơn thể hiện sự trí tuệ sáng tạo mang hơi thở thời đại. Phong cách memphis hứa hẹn sẽ mau chóng "bùng nổ" ngơi nghỉ showbiz Việt. Bộ hình ảnh mang hơi hám Neo-Memphis nhẹ nhàng và lãng mạn của Chí Thiện với Miss Fashion – người mẫu chân dài Ảnh 2016Như Ngọc, các bạn diễn con gái của phái mạnh ca sĩ vào MV Tôi không muốn Cô Đơn.

Xem thêm: Cách Dùng Thuốc Hạ Sốt Efferalgan Cho Trẻ Em : Liều Dùng Thế Nào Là Chính Xác

Qua cuộc thi Người mẫu mã Ảnh 2016, Chí Thiện đã tất cả thời gian rỉ tai và khuyên bảo cho Như Ngọc – một cô bé có nét trẻ đẹp rất lạ, vừa văn minh vừa ma mị cơ mà đầy thanh nữ tính này một vài những kỹ năng tự tin trước ống kính với sứ mệnh là giám Khảo suốt cả cuộc thi. Dấn thấy Như Ngọc rất phù hợp với nhân vật cô bé chính cho MV Tôi không muốn Cô Đơn, Chí Thiện mời đứa bạn tham gia vào dự án công trình này cùng cả nhì đã kết hợp vô cùng hợp tác ăn ý với nhau để sở hữu những góc xoay đẹp, mang tính chất mỹ thuật cao.

Memphis là một xu hướng đầy cảm xúc và thú vị, với những màu pastel ngọt ngào, Chí ThiệnNhư Ngọc đầy lãng mạn bên nhau. ở bên cạnh đó,Chí Thiệnvẫn đầy nam tính và đam mê với vẻ đẹp nhất trai như tạc tượng của mình

trong gameshow tán tỉnh và hẹn hò Tần số tình yêu, Lan mùi hương gây để ý khi bật mí về tình yêu dang dở của mình.

Tập 12 Tần số tình yêu dự kiến lên sóng ngày 21.5 trên HTV7 có sự góp mặt của nam bao gồm Bảo Thẳng. Anh sẽ gồm dịp kiếm tìm hiểu 5 cô nàng Bảo Thy, Hồ Quyên, Lan Hương, Lan Anh, Mỹ Duyên với sau đó lựa chọn người phù hợp để hẹn hò.
Ngay lúc xuất hiện trên sảnh khấu, Bảo Thẳng khiến mọi người “đứng ngồi không yên” vì vẻ xung quanh điển trai, bảnh bao. Nam chính còn ghi điểm tuyệt đối khi thể hiện một ca khúc bản thân tự sáng sủa tác gồm tên Thế giới của anh cùng khả năng chơi đàn guitar. Theo dõi và quan sát màn trình diễn này, Bảo Thy đã phải thốt lên rằng Bảo Thẳng vượt tài năng, đúng “gu” ngay lập tức từ lần gặp gỡ đầu tiên này. Trong những khi đó, Lan Hương và ba cô bé còn lại cũng dành riêng nhiều lời khen ngợi cho nam thiết yếu ở màn chào sân.
Bước vào phần trò chuyện, phân chia sẻ nhiều hơn những quan điểm vào chuyện tình cảm thì Lan Hương đã gây để ý khi kể lại những trải nghiệm ko mấy vui vẻ với mối tình đầu. Cô mang lại biết từ trước tới giờ chỉ tất cả một mối tình với đã chia ly được hơn 2 năm. Lúc yêu người này, cô đang học đại học năm 2 và gia hạn mối quan tiền hệ được 3,5 năm. “Rồi một ngày, người yêu thương em ở Hà Nội gồm bạn gái khác nhưng lại lấy tại sao muốn tập trung sự nghiệp. Em cố liên lạc với ảnh nhưng không được, em đã cất cánh đi Hà Nội ngay lập tức giữa đêm để kiếm tìm bạn, em cũng biết được cả trang cá thể của bạn gái kia cùng em chắc chắn là cả hai đang quen thuộc nhau”, cô nhớ lại.

Trai đẹp ra quyết định gây ‘sốc' sau khi thừa thừa nhận tham gia show gặp gỡ và hẹn hò vì tiền

vào Tần số tình thương , công ty gây bất ngờ khi khước từ tiền thưởng 20 triệu đồng để gật đầu hẹn hò cùng nữ chính Diễm Trinh.