trên họp báo ra mắt đoàn phim "Em không 18", nhan sắc cùng thần thái của Châu Bùi nổi bật, lấn át cả con gái chính Kaity Nguyễn.

Chiều 7/3, phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Bẫy Rồng - Lê Thanh Sơn: Em Chưa 18 đã có buổi họp báo ra mắt đoàn phim. Xuất hiện tại sự kiện, nhan sắc tươi trẻ cùng thần thái tự tin, cùng phong thái thời trang đơn giản nhưng gợi cảm giúp Châu Bùi hấp dẫn mọi ánh nhìn, nổi bật lấn át cả nữ diễn viên chính của phim - Kaity Nguyễn.

Bạn đang xem: Châu bùi em chưa 18

Châu Bùi diện đầm húi ngực trắng đơn giản nhưng gợi cảm

Xuất hiện giữa trưa nắng nóng nhưng Châu Bùi trông vẫn xinh đẹp, tươi tắn

Will thân thiết, quấn quýt Châu Bùi mặc dù bạn gái của anh đó là nữ chủ yếu Kaity Nguyễn đang có mặt ở đó

Em Chưa 18 luân chuyển quanh câu chuyện tình yêu, tình bạn, sự ghen tuông đua giữa những người trẻ tuổi. Hoàng – tay chơi quan tiền niệm "một lần rồi thôi" với mọi cô gái, bị bám dính mối quan lại hệ phức tạp không ngờ với Linh Đan - cô nàng tinh khôn đang lên kế hoạch trả thù con trai bồ cũ Tony. Linh Đan đã làm cái gi để đạt được mục đích với Hoàng? Tony phải cần sử dụng chiêu làm sao để chống lại tất cả những đòn yêu này? lúc thời hạn hợp tác giữa Hoàng và Linh Đan kết thúc, trong cuộc đua này ai là người thắng - kẻ thua? Sau tất cả, Linh Đan liệu tất cả tìm được hạnh phúc? Ở bất cứ thời đại nào, tuổi trẻ cũng là để trải nghiệm, để bước tiếp đi.

Châu Bùi, Decao, Kaity Nguyễn và khôn cùng nhiều khuôn mặt 'hot' khác làm ra được sự chú ts của người ái mộ trong buổi ra mắt tập phim với vai diễn điện hình ảnh đầu tay.

Châu Bùi diện váy đầm sexy, hào hứng chia sẻ về nụ hôn "một phát ăn uống luôn" cùng với Will

Châu Bùi, Decao, Kaity Nguyễn và siêu nhiều khuôn mặt "hot" khác làm ra được sự chú ts của người ngưỡng mộ trong buổi ra mắt bộ phim truyện với vai diễn điện hình ảnh đầu tay.

"Em không 18" bất ngờ gây bão với câu nói "Em ko méc công an"

Em không 18 lộ diện những hai bạn trẻ bá đạo

Màn "tống tình" bá đạo của hot girl Kaity Nguyễn trong Em không 18

Phim mới của Will 365 và Châu Bùi "bung lụa" cùng với dàn diễn viên triệu view

Tối nay, tại Vincom Bà Triệu, Châu Bùi, Decao Minh Thắng, Kaity Nguyễn và nhiều diễn viên, hotboy, người đẹp khác đã có buổi chạm mặt gỡ thân mật, gặp mặt với báo chí trong sự kiện giới thiệu phimEm không 18.

Xem thêm: Trường đại học sư phạm tphcm, trường đại học sư phạm thành phố hồ chí minh

Châu Bùi

Châu Bùi và Kaity Nguyễn

Khác với phần nhiều tác phẩm điện ảnh khác, tập phim này quy tụ một loạt hotboy, hotgirl tham dự như Châu Bùi, Kaity Nguyễn, mỹ nhân trà sữa Kiều Trinh, củ tỏi Nguyễn Tiến Dũng... Bởi vì vậy, bộ phim truyền hình rất được chúng ta trẻ ao ước đợi.

Châu Bùi tình tứ cùng các bạn trai Decao

Xuất hiện trong ban đêm nay, Châu Bùi gây tuyệt vời với chiếc váy ren xuyên thấu sexy, quyến rũ. Cô nàng luôn luôn được bạn trai - Decao Minh chiến hạ tháp tùng và chăm sóc ở tất cả sự kiện mập nhỏ.

Trong buổi họp báo, Châu Bùi share rằng cô rất vui mắt khi tham gia bộ phim này, mặt khác cũng cảm thấy niềm hạnh phúc khi được gọi là "diễn viên năng lượng điện ảnh". Đây chính là bước bắt đầu thuận lợi đến cô cô gái với phần đông kế hoạch vào tương lai.

Will

Chia sẻ về vai diễn trong phim, cô nàng tuyệt hảo nhất là cảnh hôn cùng với Will. Vày vốn ở bên cạnh đời, cả hai là cặp anh em thân thiết, bao gồm gắn bó mang đến mấy cũng quan trọng yêu nhau được.

Thế nhưng, nếu giống như các người khác cần chật thiết bị với cảnh này thì Châu Bùi cùng Will sẽ "một phát nạp năng lượng luôn", không cần phải quay đi trở về nhiều lần. Thuộc xem phần lớn hình hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm của Châu Bùi, Kaity Nguyễn cùng những khuôn mặt đình đám khác công ty chúng tôi ghi lại sau đây:

Diễn viên Thuỳ Anh và chúng ta trai

Kiều Phạm và Tiến Đạt