Windows 7 Enterprise Windows 7 home Basic Windows 7 home Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate coi thêm...Ít hơn

Triệu chứng

Trong Windows 7 "Hệ thống và bảo mật" kiểm soát điều hành danh mục bảng, Trung trọng điểm hành động cho phép bạn biến hóa thiết đặt điều hành và kiểm soát tài khoản người tiêu dùng (UAC). Trong vỏ hộp thoại Thiết đặt kiểm soát điều hành tài khoản bạn dùng , bạn di chuyển thanh trượt điều khiển thông tin và sau đó bạn nhấp chuột nút OK . Vào trường thích hợp này, vỏ hộp thoại đóng và không cầm đổi. Khi xác định con trỏ loài chuột vào nút OK và bạn nhấn ENTER, hộp thoại vẫn ko đóng với không thay đổi.

Bạn đang xem: Cách tắt kiểm soát tài khoản người dùng win 10

Lưu ý nếu như bạn bấm huỷ, đóng hộp thoại cùng không có biến hóa được thực hiện, như mong mỏi đợi.

Giải pháp

Sự cầm cố này xảy ra khi baf.edu.vn Office 97 được cài bỏ lên trên Windows 7. Thiết lập Office 97 thực hiện chuyển đổi sổ đăng ký gây nên vấn đề này.Để giúp shop chúng tôi khắc phục sự nạm này mang đến bạn, hãy tiếp cận phần "Khắc phục sự ráng cho tôi". Để kích hoạt lại lốt nhắc lại, hãy tiếp cận phần "để tôi tự khắc chế sự cố".

Khắc phục sự cầm cố cho tôi

Để xung khắc phục các nhắc nhở từ bỏ động, bấm nút khắc phục sự cố hoặc liên kết. Nhấp vào mở trong vỏ hộp thoại Tải tệp xuống và kế tiếp làm theo công việc khắc phục sĩ.

để ý Nếu thiết lập lại Office 97, vụ việc này xảy ra lần nữa. Vào trường hòa hợp này, chúng ta phải áp dụng lại hạn chế sự rứa này.

Để tôi tự hạn chế sự cố

quan trọng Phần, phương pháp hoặc tác vụ này chứa các bước chỉ dẫn các bạn cách sửa thay đổi sổ đăng ký. Tuy nhiên, sự gắng nghiêm trọng rất có thể xảy ra nếu như bạn sửa thay đổi sổ đăng ký không đúng. Bởi vì vậy, hãy đảm bảo an toàn bạn làm cho theo công việc sau đây một cách cẩn thận. Để đảm bảo tốt hơn, sao giữ sổ đăng ký trước khi chúng ta sửa đổi. Sau đó, bạn có thể khôi phục sổ đk nếu xẩy ra sự cố. Để hiểu thêm thông tin về cách sao lưu và phục sinh sổ đăng ký, hãy bấm chuột số nội dung bài viết sau nhằm xem nội dung bài viết trong Cơ sở kiến thức baf.edu.vn:

322756 phương pháp sao lưu và phục hồi sổ đăng ký trong WindowsĐể khắc phục và hạn chế sự cố gắng này, chuyển đổi thiết để đăng ký. Để tiến hành việc này, hãy làm theo quá trình sau:

Bấm bắt đầu, gõnotepad vào vỏ hộp Tìm kiếm , tiếp nối nhấn ENTER.

Sao chép với dán văn bản sau vào Notepad:

Windows Registry Editor Version 5.00
="A4A1A128-768F-41E0-BF75-E4FDDD701CBA"
="IEnumOleDocumentViews"
="A4A1A128-768F-41E0-BF75-E4FDDD701CBA"HKEY_CLASSES_ROOTInterfaceB722BCC9-4E68-101B-A2BC-00AA00404770NumMethods>
="A4A1A128-768F-41E0-BF75-E4FDDD701CBA"
="A4A1A128-768F-41E0-BF75-E4FDDD701CBA" lưu lại tệp dưới dạng tệp đk trên lắp thêm tính của doanh nghiệp với thương hiệu UAC.reg.

Trên màn hình, Bấm đúp vào UAC.reg, và tiếp nối bấm khi bạn nhận được thông báo sau:

bạn có muốn được cho phép chương trình sau để thay đổi máy tính này?Tên chương trình: Registry EditorXác nhận nhà ở xuất bản: baf.edu.vn WindowsCó không

Bấm có khi chúng ta nhận được thông tin sau:

Thêm thông tin hoàn toàn có thể vô tình thay đổi hoặc xoá quý hiếm và làm cho các cấu phần kết thúc hoạt rượu cồn đúng. Nếu bạn không tin tưởng nguồn của thông tin nàyđường dẫnUAC. REG, không cung cấp sổ đăng ký.Bạn có chắc chắn là muốn thường xuyên không?Có không

Bấm vào OK khi bạn nhận được thông tin sau:

Khoá và quý giá trongđường dẫnUAC.reg thành công đã được sản xuất sổ đăng ký.Ok

Lưu ý Nếu setup lại Office 97, sự việc này xẩy ra lần nữa. Trong trường hợp này, các bạn phải vận dụng lại tệp đăng ký này.

Thông tin

Bạn có thông tin UAC trước khi chuyển đổi yêu mong quyền cai quản trị viên cung cấp được thực hiện cho máy tính. Để đổi khác thiết đặt UAC, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Bấm Bắt đầu và sau đó bấm vào Pa-nen Điều khiển

Bấm vào hệ thống và bảo mật.

Trong Trung tâm hành động loại, bấmThay đổi thiết lập kiểm soát thông tin tài khoản người dùng.

Trong vỏ hộp thoại cài đặt kiểm soát thông tin tài khoản người dùng dịch rời điều khiển nhỏ trượt để lựa chọn mức không giống nhau kiểm soát giữa luôn thông báokhông bao giờ thông báo.

Bấm OK nhằm lưu nắm đổi.

Để hiểu thêm thông tin về tính năng UAC, ghé thăm website sau của baf.edu.vn:

http://windows.baf.edu.vn.com/en-US/windows-vista/Your-permission-please-Understanding-User-Account-Control-in-Windows-VistaHỗ trợ mang đến Office 97 hết hạn ngày 28 tháng hai năm 2002, và cung cấp cho Office 97 dịch vụ theo nhóm 2 đã không còn hạn vào ngày 16 mon 8 năm 2004. Để biết thêm thông tin, ghé thăm website sau của baf.edu.vn:

http://baf.edu.vn/lifecycle/?p1=2507 Để biết thêm tin tức về các thành phầm được cung ứng trên Windows 7, hãy ghẹ thăm website sau của baf.edu.vn: