Như bọn họ đã biết ảnh dán tường thì có nhiều loại tranh nhưng vừa qua đã mở ra một các loại tranh bắt đầu đó là tranh lắp đá. Tranh đá mặc dù mới xuất hiện thêm nhưng được không hề ít người tin dùng và bán chạy nhất hiện nay, tranh đa dạng chủng loại về chủng loại mã, về hình thức.

Bạn đang xem: Cách làm tranh gắn đá

Tranh thì có tương đối nhiều loại tranh như tranh dùng để làm treo phòng khách, tranh treo phòng ngủ, tranh treo chống bếp… bạn có thể treo tranh theo sở thích của mình, treo tranh theo tuổi theo mệnh. Tranh khiến cho ngôi nhà của người tiêu dùng trở nên ấm cúng, sang trọng. Tranhdinhda.com.vn “Mang cả nhân loại đến ngôi nhà đất của bạn”!. đa số chúng ta vẫn thắc mắc về cách làm tranh gắn thêm đá đúng không nào ạ dưới đây chúng toi sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm tranh đính đá. Đơn giản, hối hả không chỉ những chị mới có thể làm được mà những anh, các em, những cháu cũng rất có thể làm được nhé.

Phụ Kiện làm tranh đính đá.

Một tranh ảnh đính đá trả chỉnh không hề thiếu bao gồm: +)Vải Canvat-trên vải đã có in màu sắc sẵn đúng mực 100% giống như in bên trên Tranh thêu chữ thập ,trên vải vóc được tủ sẵn một tầng keo đều nhau với được phủ quanh bởi một tấm nilong mỏng. +)Dụng cụ: Khay đựng (đựng đá nhằm đính),bút chấm đá kèm theo miếng keo (dùng cây bút xoáy vào miếng keo dùng giữ đá cho cây viết gắn) hỗ trợ cho làm tranh gắn thêm đá cấp tốc và đẹp. +)Hạt đá: một vật liệu quan trọng,điểm dấn cho cái đẹp của tranh đính thêm đá. Vào tranh gắn thêm đá cơ bản có 2 một số loại hạt: hạt tròn cùng hạt vuông. Có tương đối đầy đủ các vật liệu và hiện tượng ta tiến hành làm tranh đính thêm đá. Đây là 1 trong điểm mấu chốt khiến cho dòng tranh này được không ít người say đắm vì thời hạn để hoàn thành một tranh ảnh đính đá bởi 1/3 thời gian so cùng với tranh thêu chữ thập.

Các cách để hoàn thành một bức ảnh đá:

*

Bước 1: Mở hộp tranh đính đá ,đầu tiên bạn hãy trải tranh phẳng để xem kí hiệu mã đá phải đính thứ nhất ( mỗi mã dá tương đương với một màu đá). Bóc tách lớp nilong bao phủ trên mặt keo dán giấy của tranh ra.Thông thường thì mình đang gắn đá cho tới đâu bóc tách tới đó,như vậy sẽ bảo quản tranh thật sạch sẽ không bị bụi bẩn bám vào không lo ngại hỏng tấm chart mà lại độ dính của keo dán giấy cũng vẫn tồn tại đi.

*

Bước 2: Lấy đá đổ ra đĩa đựng đá. Dùng nhíp hoặc cây bút chấm gắp viên đá vào trong vải theo những kí hiệu cùng mã vẫn in sẵn. Giữ ý: Bút luôn đi cùng viên gôm,dùng đầu bút chấm luân chuyển vào cục gôm đảm bảo cho gôm bám vào thành của ngòi cây bút để bám đá vào tranh.

*

Bước 3: Sau khi đính đá hết toàn cục tranh. Họ sẽ lấy thước cân lại các viên đá cho thẳng,đều nhau và đẹp mắt.

Xem thêm: Máy Tiện Hạt Gỗ Tròn Tự Động, Máy Tiện Hạt Gỗ 750W Speedway T01

Vậy chỉ với 3 bước dễ dàng và cấp tốc chóng bạn đã sở hữu thể có tác dụng đẹp thêm cho ngôi nhà đất của mình.

View&noscript=1" alt="*">