Mô tả

Cùng xem cách có tác dụng hoa giấy 3D trang trí thiệp lạ mắt dưới đây, sẵn sàng nguyên liệu không hề thiếu và bắt đầu làm nhé những bạn.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp hoa nổi

Một tấm thiệp hoa giấy 3d xinh xắn dĩ nhiên lời chúc tràn trề yêu thương sẽ là món quà ý nghĩa sâu sắc dành khuyến mãi những người phụ nữ mà bạn yêu quý và đều dịp quánh biệt. Bất ngờ hơn khi này lại là bức thiệp do chính chúng ta làm ra. Cùng hợp tác vào làm tấm thiệp hoa giấy 3D tặng những người mà bản thân yêu thương những chàng nhé!

Cách làm hoa giấy 3d trang trí thiệp

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phong bì, bìa thiệp bao gồm sẵn hoặc tự làm

Dụng cụ: giấy màu, bút chì, kéo, băng dính hai mặt hoặc keo dán

Cách làm hoa giấy 3D

Bước 1:

*

Đầu tiên bạn nên vẽ phác họa ra giấy các cánh hoa rồi cắt chúng theo phần đa đường vẽ có sẵn.

Bước 2:

*

Cắt 7 ô vuông bằng nhau từ 1 loại giấy mỹ thuật làm cho hoa hoặc từ khá nhiều loại nếu bạn muốn những nhành hoa thêm phong phú. Gấp rất nhiều lần ô vuông bự rồi lại gập đôi để được ô vuông giấy mới nhỏ tuổi bằng 1 phần 4 ô vuông giấy ban đầu. Tiếp tục gập đôi ô vuông bé dại theo đường chéo.

Dùng bút vẽ mặt đường cong dáng vẻ cánh hoa rồi cắt cho phần giấy thừa. Xuất hiện thêm và xem, vậy là bạn đã có ngay hoa lá giấy bao gồm 8 cánh hoa rồi.

Cắt bỏ 1 cánh hoa tiếp nối dán cánh hoa đầu và cánh hoa cuối phần hoa vừa giảm trùng khít lên nhau, bạn sẽ được 1 bông hoa 6 cánh khá khum lên từ nhiên.

Làm giống như với 6 ô vuông giấy còn lại để có được toàn bộ 7 nhành hoa 6 cánh khum tròn. Ấn dẹp mỗi nhành hoa xuống thành nhì nửa (mỗi nửa 3 cánh) để dễ dán.

Dùng giấy xanh giảm vài hình dòng lá và gập đôi tại sinh sống gân lá.

Bước 3:

*

Bạn thực hiện bút dạ đánh dấu các bông hoa theo vật dụng tự A, B, C, D, E, G, F. Cắt phần nhiều mẩu nhỏ tuổi băng bám hai phương diện dán vào ngay cạnh đầu cánh hoa ở những vị trí như mặt hình.

Trước hết dán hoa B và C vào hoa A bằng cách dán 1 cánh dưới gần kề bên nên hoa B vào 1 cánh trên sát phía trái hoa A. Dán 1 cánh bên dưới sát bên trái hoa C vào 1 cánh bên trên sát cần hoa A. Sau đó dán 3 cánh bên dưới của hoa D lên 3 cánh ngay thức thì nhau của 3 cành hoa A, B, C bạn vừa ghép lại.

Chỉ trước tiên bạn thực hiện loại thiệp này các bạn mới buộc phải nhìn theo như hình hướng dẫn nhằm dán, khi đã dán qua 1 lần rồi bạn sẽ khá dễ tưởng tượng rằng mỗi cánh hoa của hoa lá D (nằm giữa thiệp) được dán với cùng 1 cánh của từng bông hoa còn lại và từng đôi cánh cạnh nhau (thuộc hai nhành hoa cạnh nhau) làm việc sát hoa lá D được dán thêm lại với nhau.

Bước 4:

*

Ép nhiều hoa vừa ghép phẳng xuống mang lại dễ dán. Dán 3 cánh dưới của hoa E và 3 cánh dưới của hoa F lên cụm hoa vừa nghiền dẹp, dán sao cho một cánh của hoa D không dán nằm giữa hoa E với hoa F.

Xem thêm: Phim Ngã Rẻ Tử Thần 3 : Left For Dead, Ngã Rẽ Tử Thần 3 Wrong Turn 3: Left For Dead 2009

Bước 5:

*

Dán 3 cánh của hoa G lên cụm hoa vừa vừa ghép được ở cách 3. Đồng thời bạn dán lá xen kẽ những bông hoa.

Bước 6:

*

Đặt khối hoa vừa ghép vào trong 1 bên miếng lót thiệp cùng dán cố định phần xúc tiếp nhau, phần khuyết của nửa khối hoa tiếp giáp sống giữa tấm lót thiệp.

Bước 7:

*

Nhấc dìu dịu 1 cánh hoa lên cho khối hoa nở rộng lớn ra, nhằm nửa khối hoa sót lại tiếp xúc cùng với phần sót lại của tấm lót thiệp và dán cố định và thắt chặt chúng lại tại địa điểm tiếp xúc. Bởi vậy là chúng ta đã dán ngừng phần hoa ở trong thiệp. Hãy đóng vào xuất hiện vài lần cho chỗ hoa 3d vào nếp dễ dàng dàng.

Bước 8:

*

Thực hiện nay dán miếng lót thiệp chứa hoa vào giữa thiệp, hoặc bạn dán thẳng khối hoa vào thân thiệp. Chúng ta cũng có thể dùng hoa một màu sắc và sáng chế dáng cánh hoặc vẽ thêm nhụy hoa cho tự nhiên và thoải mái nhé!

Thành phẩm cuối cùng:

*

Vậy là bạn đã sở hữu được tấm thiệp hoa giấy 3d thật rất đẹp và chân thành và ý nghĩa rồi, hãy thực hiện những màu sắc bạn yêu mến nhưng để ý chọn màu tương xứng với nhau nhé. Chúng ta có thể tham khảo thêm cách làm hoa giấy bắt mắt. Chúc chúng ta thành công!

Thiệp hoa 3 chiều sẽ là món quà nhỏ xinh, đầy ý nghĩa sâu sắc mà bạn có thể gửi tặng đến người thân trong gia đình yêu vào đầy đủ dịp quánh biệt.


Để làm cho thiệp hoa 3D, bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau:

1 tờ bìa cứng màu sắc vàng

7 tờ giấy màu sắc hồng size 10x10 cm

Giấy bìa màu sắc xanh

Bút dạ đen

Kéo

Keo dán

Keo sữa

Bút lông

Nhũ vàng (Kim con đường vàng)


*

*

*

Gập đôi rồi gập làm tứ tờ giấy màu hồng.


*

Sau đó gập chéo cánh thành hình tam giác.


*

Cắt mặt đường vòng cung hình cánh hoa là bạn đã có được cành hoa giấy.


*

Làm tương tự với 6 tờ giấy màu hồng còn lại. Sau khoản thời gian làm xong, bạn gấp hai tất cả những bông hoa, lấy cây bút dạ ghi lại chấm tròn trên các bông hoa và quét keo ốp lại đầu cánh hoa ghi lại màu tím.


*

Bông hoa số 1 sẽ là bông ở bao gồm giữa, những bông hoa còn sót lại sẽ dán bao bọc bông hoa số 1. Đầu tiên bạn dán hoa lá số 2 với cành hoa số 1.


Với bí quyết làm thiệp hoa 3D đơn giản mà tinh tế, các bạn sẽ có ngay lập tức tấm thiệp hoa bung nở lạ mắt dùng làm cho quà tặng ngay hay bày trang trí đều rất đẹp.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019