Những món quà là giải pháp mà họ tri ân tới các người đặc biệt quan trọng với mình. Một món quà cực hiếm không miêu tả bởi cực hiếm vật hóa học của chúng mà là ở sức lực lao động mà người bộ quà tặng kèm theo đã chi ra để chuẩn bị. Dưới đấy là cách làm cho hộp quà bởi giấy bìa cứng để chúng ta có được những cái hộp kim cương handmade tuyệt đối dành cho đồng đội và fan thân.

Bạn đang xem: Cách làm hộp quà handmade

Các bước làm hộp tiến thưởng carton cơ bản

*

Dạng hộp xoàn cơ phiên bản với nắp chồm bóc tách rời

Bước 1: Vẽ phác thảo hộp quà

Lên ý tưởng là bước quan trọng nhất khiến cho bạn định hình được hộp quà của mình sẽ trông như thế nào. Hãy xác minh kích thước của quà tặng kèm để áng chừng size hộp quà sao cho tối ưu nhất.

Sau đó, hãy lên ý tưởng phác thảo nó lên giấy làm thế nào cho thật cụ thể nhất có thể. Quy trình này để giúp đỡ bạn nảy ra được những chủ kiến hay, giúp việc sản xuất hộp xoàn trở cần thú vị và đơn giản hơn.

Từ bạn dạng vẽ bỏ ra tiết, bạn sẽ hoàn toàn có thể tiến hành đo đạc và vẽ bạn dạng thô mang đến hộ kim cương nhằm cung ứng cho cách cắt chế tạo hình được tối ưu nhất. Chúng ta cũng có thể in các bạn dạng vẽ hộp xoàn trên mạng lên giấy rồi thêm các chi tiết trang trí sẽ giúp đỡ quá trình sản xuất hộp dễ dàng hơn.

Bước 2: Vẽ nắp hộp xoàn từ bìa carton

Những hộp quà phổ biến bây giờ thường là dạng nắp chồm. Nếu khách hàng lựa chọn kiểu hộp tiến thưởng này, các bạn sẽ cần thiết kế 1 phần nắp đồng bộ với thân hộp tiến thưởng vừa vẽ mặt trên. Chúng ta có thể thiết kế nắp hộp dạng chồm để dễ dãi buộc, thắt nơ trang trí mặt trên.

Xem thêm:

Bước 3: giảm và dán hộp vàng carton

Khi đã có bạn dạng vẽ chũm thể, hãy thực hiện cắt chúng thoát khỏi tấm giấy phẳng và chế tạo hình mang đến hộp kim cương của bạn. Công đoạn này khá đơn giản, mặc dù nhiên, câu hỏi dán vỏ hộp quà rất cần phải làm thật kỹ càng với vật liệu phù hợp. Giả dụ không, hộp kim cương của bạn sẽ không bảo vệ về độ chắc chắn là và rất có thể bị bung lúc vận chuyển.

Bước 4: trang trí hộp xoàn carton theo ý của bạn

Việc trang trí trọn vẹn là tùy thuộc vào gu thẩm mỹ và sở trường của bạn. Các bạn hoàn toàn rất có thể tự trí tuệ sáng tạo để với đến cho tất cả những người thân, đồng đội những sản phẩm hoàn hảo nhất nhất với chất lượng cao. Không chỉ vậy, nó sẽ khiến cho món vàng là độc nhất, giúp fan nhận cảm thấy quan trọng hơn.

Một số giải pháp làm hộp quà bằng giấy bìa cứng với rất nhiều kiểu dáng khác

*

Hộp kim cương giấy góp món đá quý trở nên đặc biệt quan trọng hơn

Hộp tiến thưởng đựng nhẫn, trang sức

Hộp tiến thưởng đựng nhẫn, trang sức thường không thật to, chỉ nhỏ tuổi khoảng bằng lòng bàn tay. Vì đó, chúng ta nên lên ý tưởng phát minh kỹ trước khi triển khai làm hộp để tránh vỏ hộp quá nhỏ dại hoặc to. Thông thường, những loại hộp đựng nhẫn, trang sức sẽ là dạng hộp vội vàng nắp chồm, bên trong được lót một tấm xốp bọc nhung để thắt chặt và cố định được trang sức đẹp bên trong.

Hộp vàng dạng kéo, rút tinh tế

Hộp quà khuyến mãi ngay kéo rút cũng là trong những dạng hộp khá rất được yêu thích trong khoảng thời gian vừa mới đây bởi sự lạ mắt và kỳ lạ mắt. Nó vẫn bao gồm 1 phần khung phía bên ngoài dạng vỏ bao diêm cùng phần khay đựng tiến thưởng trượt bên trong. Dù không thực sự khó làm, tuy nhiên các bạn sẽ cần áp dụng loại giấy cứng để đảm bảo form dáng cũng giống như tính toán kích thước chuẩn chỉnh để 2 phần trượt vào nhau tiện lợi hơn.

Trên đây là hướng dẫn làm hộp quà bằng giấy bìa cứng dành riêng cho ai muốn tạo sự bất ngờ cho anh em và fan thân. Hãy theo dõi những bài đăng tiếp theo của vỏ hộp Kiến An để biết được những phương pháp làm hộp quà đáng yêu, rất dị hơn nữa nhé.

Từ trước mang đến nay, chúng ta thường áp dụng hộp quà để cho món quà trở cần xinh xắn và bất ngờ hơn. Tuy vậy việc tải hộp đựng đá quý mới sẽ khá tốn kém. Vậy nguyên nhân bạn ko thử đầy đủ cách làm cho hộp quà handmade dưới đây để tăng sự lạ mắt và ý nghĩa hơn cho món quà? cùng theo dõi thể loại để hiểu rõ hơn nhé!


1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để thực hiện cách làm cho hộp quà tặng xinh xắn, bạn cần phải chuẩn bị một số nguyệt vật liệu sau đây:

Giấy cứng dùng để gấp hộp
Giấy trang trí
Dây ruy băng
Mực in, con dấu in hình trang trí
Máy dập giảm chữ cùng hình trang trí
Thước đo đa chức năng dùng để gập nếp
Một số vật dụng trang trí khác như sticker, decal
Kéo
Keo dán hoặc keo dán giấy sữa
Băng keo nhị mặt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hộp quà bí mật nhiều lớp bất ngờ

Như vậy nội dung bài viết đã giới thiệu cho chính mình những cách làm hộp quà rất là đơn giản và xinh xắn. Bạn có thể thay thay đổi kích thước, màu sắc hoặc tùy ý trang trí thêm cho hộp rubi trở nên sinh động hơn. Chắc chắn rằng người nhận ra món vàng sẽ cảm thấy rất vui cùng cảm hễ đấy! Chúc bạn thành công!