Các phát minh may giày vải đáng yêu cho nhỏ nhắn từ đồ có sẵn – bây giờ Học May vẫn hướng dẫn chúng ta cách may giày vải cho nhỏ nhắn từ đồ gồm sẵn trong tủ đồ của bạn, đôi giày vải này cũng biến thành là món quà ý nghĩa dành tặng ngay cho bé yêu của bạn. Trong quy trình tập đi, bé bỏng cần gần như đôi giầy mềm mại không nhức chân mà lại thoải mái, vật vì sao mẹ ko tự tay giảm may giày vải cho bé ngay tại nhà. Chỉ bởi một vài tấm vải, các bạn sẽ dễ dàng khâu cho bé bỏng đôi giày siêu dễ thương và đáng yêu đấy nhé! Còn chần chờ gì cơ mà không học ngay công việc cắt may giày vải cho bé xíu chi tiết bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm giày vải handmade


Bạn đang xem bài xích viết: Các phát minh may giầy vải xinh xắn cho bé bỏng từ đồ gồm sẵn


Table of Contents


Làm giày vải cho bé xíu từ vải bò cũ

Nguyên liệu nhằm may giầy vải mang đến bé

– mẫu mã hình chiếc giày bao hàm đế giày, mũi giày, gót giày.

– 1 thấm vải phông thun chấm bi, 1 tấm vải thun kẻ sọc ngang.

– Dụng cụ: kéo, kim khâu, kim ghim, chỉ, dây thun, cúc áo.

May giầy vải đến bé

Bước 1: Bạn in mẫu mã hình chiếc giầy trên giấy và cắt làm mẫu mã rồi ướm mẫu đế giầy trên đế giầy của bé nhỏ để đo kích cỡ cho phù hợp. Tiếp theo, chúng ta đặt những mẫu giấy bên trên vải và giảm rời. Từng một đôi giày thì chúng ta cắt vải như sau: gót giầy 4 tấm, đế giày 8 tấm cùng mũi giầy 8 tấm.

Bước 2: Bạn ck hai tấm vải vóc gót giày lên nhau, phương diện trái chúng ta đặt bên trong rồi cắt đoạn dây thun phông ngắn đặt dọc theo mép vải vóc chiều nhiều năm của 2 tấm gót giày, tiếp đến bạn gập mép vào vào rồi quấn dây thun mặt trong, ghim giữ, rồi khâu con đường chỉ dọc từ dây thun và khâu cố định và thắt chặt hai đầu dây phông lại là bạn đã khâu ngừng phần gót giày.

Bước 3: Bạn khâu nối mũi giày với gót giày vừa khâu dây thun. Tiếp đến bạn đặt hai cạnh chiều ngang gót giầy lên cạnh mép vải thẳng của mũi giày và ghim giữ ổn định. Tiếp đến, chúng ta úp nhì tấm vải vóc mũi giày bên trên, mặt vải chấm giọt bi ở dưới rồi ghim giữ lại ổn định các mép vải.

Bước 4: Bước này bạn chỉ việc khâu con đường thẳng dọc theo mép vải thẳng của mũi giầy rồi xoay ngược 4 tấm mũi giầy về một mặt và tấm gót giày về một bên

Bước 5: các bạn khâu hai miếng đế giày sọc ngang bên dưới rồi úp mặt nên của hai miếng đế giày chấm giọt bi lên trên. Sau đó, chúng ta khâu mặt đường viền bao quanh mép vải, chúng ta nên để chừa trống đoạn bằng hai ngón tay nhằm lộn mặt phải ra ngoài. Bạn lộn chiếc giầy qua vị trí đang chừa cùng khâu kín đáo khoảng trống bởi mũi khâu đậy chỉ bởi vậy là ngừng chiếc giày, còn chiếc còn lại bạn làm tương tự như nhé.

Xem thêm: Lời Bài Hát Là Con Gái - Lời Bài Hát Em Là Con Gái Miền Tây Lyrics

Để trang trí mang đến đôi giầy của bé xíu thêm xinh thì các bạn đính thêm nhì hạt nút áo bên trên phần mũi giày. Cùng với đôi giày vải này, song chân nhỏ bé sẽ thật ấm cúng và êm dịu..

Làm giày vải cho bé bỏng từ vải jean cũ

NGUYÊN LIỆU MÀ CÁC BẠN CẦN CHUẨN BỊ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cuối cùng chúng ta thực hiện lật ngược chiếc giày lại rồi sau đó bỏ hết các đinh ghim ra là bọn họ đã tất cả thể chấm dứt xong một chiếc giầy vô thuộc xinh xắn như vậy này cho bé nhỏ yêu của chúng ta rồi.

Tổng kết

Với các kiến thức  trên thì hoc may Chúc các bạn sẽ may được cho nhỏ bé yêu đơn vị mình 1 chiếc giày thật xinh xắn nhé theo xu hướng Handmade nhé.Chúc chúng ta thành công!

Với các bước vô cùng 1-1 giản, nguyên vật liệu dễ tìm, bạn có thể tự làm đồ handmade cực kỳ xinh xắn, giữ nóng cho bé. Để đôi bàn chân của nhỏ xíu luôn đề xuất được bảo đảm và giữ ấm vào đông đảo ngày đông, các bạn hãy trường đoản cú tay làm giầy vải khôn xiết cute mang đến bé nhé.
*
Làm giầy vải khôn cùng cute cho bé​
1. Nguyên liệu
- vải vóc dạ- vải lót mềm- Kim, chỉ, kéo, kim ghim vải- Ruy-băng nhỏ hài hòa màu sắc vải- mẫu mã giấy:in mẫu mặt và phóng hình cho tới vừa độ lớn chân bé, cắt logo in làm chủng loại giấy, chúng ta có thể dùng đế giày vừa vặn vẹo mà bé xíu đang đi để ướm vào hình mẫu đế giầy trên chủng loại giấy.
*
Làm giày vải cực kỳ cute mang lại bé​
2. Giải pháp làm giầy vải hết sức cute mang đến bé
Bước 1:Căn ke mẫu mã giấy lên vải dạ để giảm theo.Để làm cho 1 đôi giầy bạn cần những miếng như sau : 4 miếng đế giày (2 miếng bởi vải mềm, 2 miếng bằng vải dạ), 4 miếng mũi giày (2 miếng bởi vải mềm, 2 miếng bằng vải dạ), 4 miếng thân giầy (2 miếng bằng vải mềm, 2 miếng bởi vải dạ).
*
Căn ke mẫu mã giấy lên vải vóc dạ để giảm theo​
Bước 2:
Đặt mặt đề nghị miếng mũi giầy bằng vải dạ và vải mượt trùng khít lên nhau, ghim cố định rồi may ráp lại.
*
May miếng mũi giày​
Giữa 2 miếng thân giầy bằng vải vóc dạ với vải mềm để 2 gai ruy-băng 2 kề bên đối xứng nhau cần sử dụng làm dây buộc giày, ghim cố định rồi may bọn chúng lại. Ruy-băng cần sử dụng làm dây buộc giầy muốn bọn chúng lâu bền và không bị xổ sợi, bạn chập đôi phiên bản rộng cùng may cố kỉnh định.
*
Đặt gai duy băng thân 2 miếng thân giày​
Bước 3:
Dùng kéo cắt sút diềm vải vóc thừa ngoài đường may cho gần tiếp giáp với đường chỉ, lộn đề xuất và là ủi thiệt phẳng.