Khá nhiều người dùng tìm kiếm giải pháp kiểm tra số điện thoại của bản thân khi quên số hoặc mới đổi sim. Trong tình huống này, chúng ta có thể tham khảo giữa những cách bình chọn số của chính mình ngay tiếp sau đây nhé!

1. Dùng điện thoại của bạn gọi sang lắp thêm khác

- Cách đơn giản dễ dàng và gấp rút nhất để kiểm tra được số điện thoại của doanh nghiệp là từng nào nếucó một mẫu điện thoại không giống của người thân hay bằng hữu ở đó.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số điện thoại mình đang dùng

- Hãy lấy điện thoại của chính bản thân mình gọi vào thiết bị khác kia. Lúc ấy số smartphone mà chúng ta vô tình quên vẫn hiển thị trên vật dụng kia, như vậy chúng ta có thể lấy số năng lượng điện thoại của chính bản thân mình rồi.

2. Cách kiểm tra số điện thoại cảm ứng sử dụng mã USSD

- sử dụng mã USSD giúp thấy số điện thoại cảm ứng thông minh cũng là giữa những cách đơn giản dễ dàng nhất và bạn có thể tự thực hiện mà ko cần đến sự trợ giúp của thiết bị/người khác.

- giải pháp xem số điện thoại cảm ứng thông minh bằng mã USSD rất có thể được dùng đối với tất cả SIM thường thì hay SIM cần sử dụng cho 3G/4G, nó đặc trưng hữu ích trong trường vừa lòng SIM của bạn không còn tiền. Để xem số điện thoại cảm ứng thông minh bằng mã USSD, bạn hãy bấm lần lượt các kí tự tương ứng với từng nhà mạng như sau:

+ Mobifone: *0#

+ Vinaphone: *110#

+ Viettel: *101# hoặc *098#

3. áp dụng sự cung cấp từ tổng đài công ty mạng

Bạn cũng có thể tham khảo biện pháp kiểm tra số điện thoại chính mình với sự hỗ trợ ở trong nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

STTNhà mạngCú pháp
1Viettel

- soạn tin nhắn: TTTB nhờ cất hộ 1414

- Tổng đài cung ứng khách hàng Viettel: 1800 8098 cùng 198 (gặp tổng đài viên hỗ trợ).

- Tổng đài thông tin về thành phầm dịch vụ: 197 (trả lời trường đoản cú động).

Xem thêm: Cách Dùng Serum Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu, Cách Sử Dụng Serum Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu

2Mobifone

- điện thoại tư vấn 900 > dấn phím số 4 (miễn phí) để soát sổ số điện thoại cảm ứng của mình, giúp tiết kiệm ngân sách thời gian.

- điện thoại tư vấn 9090 (giá cước mỗi phút là 200đ/phút so với thuê bao trả trước, trả sau miễn phí cước gọi).

3Vinaphone

- gọi 900 > chúng ta nhấn phím 4 (áp dụng dịch vụ cho thuê bao trả trước).

- gọi 9191 hoặc 18001091 (áp dụng cho toàn bộ thuê bao).

4Vietnamobile

Với các cách kiểm tra số điện thoại của bản thân mình đơn giản, nhanh chóng mà kết quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.