Bạn đang thực hiện bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office mặc dù thế lại băn khoăn phiên bạn dạng Office đang sử dụng là 32-bit tuyệt 64-bit. Việc biết phiên bạn dạng Office đang thực hiện có tính năng trong trường hợp tải những templates tốt add-ins Office bởi vì các templates cùng add-ins thường được thiết kế theo phong cách để vận động trên đúng phiên bạn dạng Office mà thôi. Ví như bạn chưa biết cách chất vấn phiên bạn dạng Office trên vật dụng tínhcủa mình như vậy này đừng quăng quật qua bài viết dưới đây của baf.edu.vn nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra máy tính đang dùng office nào

I. Biện pháp kiểm tra phiên bạn dạng Office Trên laptop Windows

1. Phiên phiên bản Office 2019, Office 2016, Office 2013

Để kiểm tra phiên bảo Office bắt đầu nhất của công ty là 32bit tuyệt 64bit các bạn hãy mở một công tác Office của chính mình lên chẳng hạn như Word.

Nếu bắt gặp thanh Ribbon của khách hàng có dạng như hình dưới đây đồng nghĩa cùng với việc nhiều người đang sử dụng phiên bạn dạng Office 2019 hoặc Office năm 2016 hoặc Office 2013 hoặc Offilce 365. Nếu như Ribbon tất cả dạng khác vui tươi xem gợi ý phần 2.

Bước 1: Để coi thông tin chi tiết về phiên bạn dạng Office 2019 hoặc năm nhâm thìn hoặc 2013 bạn click lựa chọn tabFile.

Bước 2: Một menu đang xổ xuống bạn nhấn chọn Account nằm ở vị trí góc dưới bên trái danh sách những mục.

Bước 3: nhìn vào khung bên phải các bạn sẽ nhìn thấy phiên phiên bản Office mà bạn đang sử dụng là gì. Để coi phiên bản Office ai đang sử dụng là 32-bit giỏi 64-bit, click vàoAbout Word.Tại mụcOffice Updates, chúng ta cũng đang biết đúng chuẩn số phiên phiên bản và số Build (Buil number).

Phiên phiên bản Offilce với số Build Office được liệt kê ở góc trên cùng cửa sổ hộp thoại About dĩ nhiên 32-bit tốt 64-bit.

2. Bên trên phiên bạn dạng Office 2010.

Với những nhiều người đang sử dụng Office 2010 câu hỏi xem phiên bản Office sẽ có vài biến hóa nhỏ.

Bước 1: thừa nhận vàoFile=>Help ở danh sách khung mặt trái.

Bước 2: Ở khung mặt phải màn hình File tại mục About Microsoft Word (hoặc các chương trình Office khác), bạn sẽ nhìn thấy đúng đắn phiên bạn dạng Offilce của chính bản thân mình là 32 xuất xắc 64 bit cùng số Build Number được liệt kê tại đó kèm theo.

Bước 4: Ngay mau chóng mọi thông tin về phiên phiên bản chương trình Office hiện tại và sản phẩm ID của các bạn sẽ hiển thị ở góc dưới cùng.

II. Giải pháp xem phiên phiên bản Office bên trên Mac.

Mặc định Mac chạy Office năm 2016 là phiên phiên bản 64-bit. Còn Phiên bản Office 2011 đến Mac chỉ có sẵn phiên phiên bản 32-bit cho nên vì vậy muốn coi phiên bạn dạng Office trên Mac ta hãy kiểm tra theo phong cách sau:

Bước 1: Mở một chương trình Office ngẫu nhiên chẳng hạn như Word bên trên MAC của bạn sau kia click lựa chọn Menucủa phần mềm và lựa chọn About Word.

Bước 2: vỏ hộp thoại About Word (hoặc Excel, PowerPoint) vẫn liệt kê số phiên phiên bản hiện tại và số Build (Build Number).

Nếu phiên bạn dạng 15.x, đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng Office năm nhâm thìn cho Mac.Nếu phiên phiên bản 14.x, đồng nghĩa với việc ai đang sử dụng Office 2011 mang lại Mac.

Lời kết.

Trên đó là hướng dẫn cách kiểm tra phiên bạn dạng Office đang áp dụng là 32-bit xuất xắc 64-bit của baf.edu.vnđể sử dụng giữa những trường hợp cần thiết phải áp dụng temaplate tuyệt addin hỗ trợ. Còn các bạn máy bạn đang sử dụng phiên bản offilce nào comment cho chúng mình biết cùng với nhé.