Bao cao su đặc được reviews rất cao về năng lực co giãn, đàn hồi. Rách nát bao cao su thiên nhiên là câu hỏi ít khi xảy ra trong mọi tứ thế hoặc lực. Mặc dù nhiên, bởi một số nguyên nhân về bảo quản hay sử dụng rất có thể khiến chất lượng bao cao su đặc suy giảm, trở đề xuất giòn, dễ rách rưới hoặc thậm chí rách rưới trước khi sử dụng.

Nhận biết rách bao cao su đặc trước khi sử dụng

Kiểm tra bao bì

Một chiếc bao cao su thiên nhiên an toàn, được bảo quản trong 1 bao bì nguyên vẹn. Ko thủng rách nát thì vỏ hộp sẽ gồm độ căng phồng độc nhất định. Nếu khách hàng thấy vỏ bao nhăn nhúm, không tồn tại độ căng phồng, rò rỉ chất chất trơn tru sẵn có phía bên trong ra ngoài thì hẳn vỏ bao đã biết thành tổn hại.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bao cao su trước khi dùng

Một khi vỏ hộp không còn nguyên vẹn, dù chiếc bao bên trong không bị hình ảnh hưởng. Tuy vậy không khí lọt vào hoàn toàn có thể khiến chất bôi trơn bị lão hóa gây trở nên chất mất an toàn. Hoặc làm khô khía cạnh bao bên trong khiến bao trở đề nghị giòn với dễ rách nát hơn lúc sử dụng.

Kiểm tra hạn sử dụng

Nên đánh giá hạn áp dụng trên vỏ bao, một mẫu bao cao su hết hạn sử dụng sẽ chẳng đảm bảo an toàn được khả năng đàn hồi, chưa kể kỹ năng gây không thích hợp do các chất hóa học, chất bảo quản bên trong bị chuyển đổi mất an toàn.

Bảo cai quản đúng cách

Một trường phù hợp không được lưu trung tâm khác là ko nên bảo vệ bao ở vị trí có nhiệt độ cao, kể cả trong ví tiền. Dưới tác động của nhiệt độ độ, bao cao su phía bên trong có thể bị giòn cùng trở bắt buộc dễ lủng rách nát hơn lúc quan hệ.

Cách nhận biết bao cao su đặc bị rách nát sau lúc sử dụng

Với 1 mẫu bao cao su đặc bị rách nát 1 mảng lớn, sẽ chẳng nặng nề để người dùng nhận ra bằng mắt thường với khi giao hợp, nó đã cho cảm xúc cộm cấn kém tự nhiên. Dẫu vậy nếu mẫu bao chỉ bị thủng 1 hoặc vài lỗ nhỏ tuổi li ti thì thật khó nhận ra.

Xem thêm: Cách Dùng Mic Tai Nghe Điện Thoại Trên Pc, Cách Kết Nối Mic Tai Nghe Với Máy Tính

Sau khi sử dụng, người tiêu dùng hãy cẩn thận giữ mang miệng bao tránh để bao bị tuột khiến trào tinh lực ra ngoài, sau đó dùng đôi mắt thường đánh giá rò rỉ hình dáng bao.

Ngoài ra, cũng hoàn toàn có thể kiểm tra thêm vỏ bao đã dùng dưới sáng sủa đèn, coi nó bao gồm bị rách nát hoặc đâm thủng vị vật nhọn giỏi không. Hoặc cho nước vào bao cao su, nếu như thấy bao gồm tia nước bắn ra thì chứng minh bao su đã trở nên rách trong quy trình quan hệ.

Những lưu ý sử dụng bao cao su

Để hạn chế rách rưới bao cao su, khi áp dụng bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Không xé bao bằng răng.Không để tầm thường bao cao su đặc với đồ sắc nhọn.Không để móng tay quá dài khi treo bao.Hãy từ mình đeo bao cao su.Khi đeo, bắt buộc đẩy hết khí ra phía bên ngoài để tránh triệu chứng bao bị vỡ.Lựa lựa chọn bao cao su có kích thước cân xứng vì nếu bao quá nhỏ dại sẽ dễ dẫn đến rách, bao quá rộng dễ bị tuột.Không sử dụng bao cao su thiên nhiên đã hết hạn sử dụng.Kết hợp dùng gel chất bôi trơn và bao cao su thiên nhiên trong quá trình quan hệ.Luôn để ý đến bao trong quy trình quan hệ. Nếu như thấy có cảm xúc bị cộm, bị cấn thì rất có thể bao đã rách. Lúc này bạn cần xem xét đến những trường hợp phòng ngừa.

Bao cao su baf.edu.vn

baf.edu.vn sát cánh cùng bạn trong những cuộc vui. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chứng nhận nghiêm ngặt của Đức, đảm bảo an toàn chất lượng. Cửa hàng chúng tôi mang tới cho bạn những đề nghị mãnh người mẹ về cơ thể và tinh thần.

GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG