Bạn đã luôn tự hỏi về cách tốt nhất có thể để hôn một cô gái? số đông các đấng mày râu trai có thể hôn, nhưng luôn luôn có một khoảng thời gian trong cuộc sống của một người lũ ông khi anh ta bị lắc đầu và cô gái quay đầu lại, dẫn đến sự hồi hộp và một lỗ hổng mập trong bản ngã của bạn. Dưới đó là hướng dẫn rất đầy đủ về phương pháp hôn một cô nàng trong buổi hứa hò trước tiên theo giải pháp cô ấy sẽ không lắc đầu bạn!

Đi cho một nụ hôn là 1 trong những khoảnh khắc đáng sợ đối với phần lớn các quý ông trai.

Bạn đang xem: Cách hôn một cô gái

Giống như cuộc trò chuyện đầu tiên ban đầu, và hệt như khi chúng ta xin số điện thoại cảm ứng của cô ấy, đó là vấn đề chiến lược mà bạn cũng có thể bị tự chối.

Cách hôn một cô gái trong buổi tán tỉnh và hẹn hò đầu tiên

Hầu hết những chàng trai sẽ rỉ tai trong vài phút hoặc 2 tiếng đồng hồ và sau đó dấn thân hôn một cô gái trong buổi gặp gỡ và hẹn hò đầu tiên, không biết đúng đắn làm ráng nào nhằm hôn một cô gái.

Biết đầy đủ khoảnh khắc quan trọng trước lúc khóa môi cũng quan trọng đặc biệt như ghi nhớ tên của thiết yếu bạn. Bởi vì vậy, các chuyên viên về nụ cười của Lovepank đã đưa ra 5 hướng dẫn dễ dãi để giúp đỡ bạn biết bí quyết hôn một cô gái trong buổi tán tỉnh và hẹn hò đầu tiên. Hãy để dịch vụ thương mại môi bắt đầu!

# 1 Chạm trước khi hôn

Chạm vào tay với cánh tay của cô ý ấy theo cách sexy nóng bỏng hơn các so cùng với bình thường. Trong khi thì thầm với cô ấy, hãy nhấn mạnh tay vào những điểm quyến rũ của cô ấy như cẳng tay và cánh tay trên của cô ý ấy.

Đây là phương pháp hoàn hảo để làm cho cô ấy cảm thấy dễ chịu và thoải mái và thoải mái. Giả dụ cô ấy thích phần đông cú chạm gợi cảm của bạn, hãy đưa tay lên để nghịch tóc cô ấy, bằng cách từ từ gửi tay lên cổ, rồi dái tai, dịch chuyển từ từ bỏ vào tóc cô ấy.

Xoay tóc cô ấy cùng không bước đầu xù lên như cô ấy là 1 con chó. Hãy nhẹ nhàng.

# 2 dứt nói chuyện trước khi bạn hôn một cô gái

Dừng các cuộc đối thoại mumbo jumbo của bạn, với từ từ thông báo cho cô ấy về dự định của bạn bằng cách nhìn vào miệng cô ấy sẽ cho thấy rằng bạn muốn tiếp tục cuộc truyện trò này một cách lạng lẽ với đôi môi của bạn. Đừng lè lưỡi như một nhỏ chó đã thở hổn hển. Giữ cho mình sáng tác. Bạn không thích cô ấy nghĩ rằng bạn sẽ liếm cô ấy.

# 3 giao tiếp bằng mắt

Nếu bạn có nhu cầu biết bí quyết hôn một cô bé và ý muốn biết cô ấy đã sẵn sàng chưa, hãy giao tiếp bằng mắt một lần với xem cô ấy có nhìn lại bạn vĩnh viễn năm giây không. Giả dụ nó không nhiều hơn, rõ ràng góc nhìn của các bạn nhìn cô ấy đã không thuyết phục được cô ấy. Chúng ta cần quay trở về bước 1! Đôi mắt của doanh nghiệp nên trông nhẹ dàng. Bạn là 1 trong những con chó bé bị lạc. Cô ấy có thể ngại ngùng, tuy vậy hãy nhìn chăm chăm và để đôi mắt của bạn giao tiếp rằng các bạn đã sẵn sàng.

# 4 Trêu chọc cô ấy bằng những nụ hôn

Đừng đi giết ngay. Bạn đang làm tốt nhất có thể vì vậy bạn cần trêu chọc con mồi bằng phương pháp hôn vào má và cổ của cô ý ấy tại một bên mặt. Cô ấy sẽ mong muốn hôn bạn, tuy thế cọ môi bạn và nên tránh hôn cô ấy và dịch rời sang phía bên đó cổ. Cảm hứng và sự căng thẳng mà bạn tạo thành cho cô ấy đã trở đề nghị căng thẳng, trở thành hoóc môn của cô ấy ấy thành giờ đồng hồ rên rỉ.

#5 Nụ hôn của hạnh phúc

Bí mật thực sự phía sau việc biết phương pháp hôn một cô gái trong buổi hẹn hò đầu tiên là hãy lờ đờ rãi. Di chuyển bàn tay trái của người tiêu dùng đến sườn lưng dưới của cô ấy từ bỏ từ, giữ cô ấy một phương pháp nhẹ nhàng, tuy vậy không vơi nhàng đến mức cô ấy có thể nghiêng tín đồ nếu cô ấy để trọng lượng của bản thân lên bàn tay của bạn! Tay phải của công ty phải ở trên cổ cô ấy. Nghiêng đầu một chút về bên cạnh phải (hoặc bên trái nếu như bạn là fan thấp kém) với nhắm đôi mắt lại ngay trước khi đôi môi của chúng ta kết nối. Di chuyển vào cô ấy với để song môi của bạn về phía cô ấy. Hiện giờ bạn phê chuẩn là Kissing King of the Jungle. Bạn không chỉ rất có thể hôn một giải pháp dễ dàng, chúng ta cũng có thể tự hào quốc bộ xung quanh khi biết rằng bạn biết đúng cách để trao cho một chú gà Nụ hôn hạnh phúc.

CẢNH BÁO

1. Kiểm soát hơi thở trước khi hôn. Điều cuối cùng bạn muốn là bị không đồng ý vì có mùi như rác.

2. Đừng ép mình vào cô ấy. Chúng ta có thể kết thúc với một nhỏ mắt đen và tinh hoàn đau.

3. Đừng hôn người Pháp cho đến khi cô ấy ban đầu dùng lưỡi. Hãy lưu giữ rằng, lúc hôn nhau một cô gái, cô ấy luôn luôn luôn đúng. Chúng ta có thể đã ban đầu chuyển sang trọng hôn, tuy vậy hãy để cô ấy thao tác với nó.

Tiếp tục cùng mím môi, người yêu. Hiện thời bạn đã biết phương pháp hôn một cô nàng trong buổi hẹn hò đầu tiên, không thể từ chối sau lần này!

Làm sao để sở hữu được nụ hôn của cô nàng mà chúng ta thích? các bạn cần chắc chắn là là cả hai quen thân nhau đủ nhằm cô ấy cảm thấy dễ chịu khi ở mặt bạn. Lúc đến lúc, bạn hãy tìm thời tương khắc riêng tư, thăm dò bởi cử chỉ thanh thanh khi tiếp xúc khung hình và chủ động tiến tới bằng cách ngả người về phía trước để có một nụ hôn nữ tính trên bờ môi. Thách thức có được nụ hôn thứ nhất từ ”người ấy” chắc chắn sẽ vừa phấn khích vừa hồi hộp, nhưng bạn sẽ thành công trường hợp khơi được cảm hứng.PHẦN 1: LÊN KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG

*

1. Nghĩ ra một điều nào đấy hào hứng để đôi bạn cùng làm cho với nhau Chất adrenaline trong cơ thể tăng lên lúc tham gia chuyển động nào đó mới mẻ hoặc thử thách sẽ khiến tim đập dồn dập, giống như như khi bạn đang rạo rực vì ai đó. Điều cực tốt ở đây là nàng cũng trở nên có cùng xúc cảm phấn khích với chúng ta và điều đó có thể giúp khơi gợi cảm giác lãng mạn giỏi vời.Việc cùng nhau tham gia các chuyển động lý thú không những giúp các hai bạn hạnh phúc hơn về lâu dài, mà lại trạng thái phấn khích còn khiến cho sự ham mê muốn của họ cũng tăng thêm trong khoảnh khắc.Cùng nhau đi đâu đó trước khi đôi bạn trẻ còn lại 1 mình bên nhau. Đi cỗ đường dài, trượt patin, dancing hoặc đi nghe hòa nhạc – bất cứ hoạt rượu cồn nào khiến cho adrenalin tan trong khung hình cả hai bạn.

*

2. Chọn thời gian và không gian rất có thể gợi cảm hứng.Buổi buổi tối thường là cực tốt vì bóng về tối và hồ hết ngọn đèn mờ ảo thường làm cho tăng tính quyến rũ, kĩ năng truyền đạt và kết nối, sự tiếp xúc cơ thể và ham hy vọng tình dục. Hơn nữa, form cảnh biệt lập hoặc bắt đầu mẻ chắc chắn là sẽ khiến cho nụ hôn càng đáng nhớ hơn.Vị trí ưng ý hợp hoàn toàn có thể là dưới màn đêm đầy sao, trong nhà hàng với đông đảo ngọn nến đẹp đẹp hoặc phòng tập gym mờ tối trong giờ ăn uống trưa, nhưng các bạn cần bảo đảm có không gian riêng tư. Cô ấy chắc sẽ không muốn có khán giả đâu!

*

3. Chú ý đến làm ra của mình. chắn chắn hẳn các bạn sẽ chọn áo quần sạch sẽ, chải tóc gọn gàng và trông thiệt bảnh trai khi đến chỗ hẹn, nhưng bạn cũng đừng quên dọn dẹp vệ sinh răng miệng. Nhớ tiến công răng, và kế tiếp đừng nên ăn gì nặng hương thơm (chẳng hạn như tỏi) trước cùng trong buổi hứa hò.Bạn cũng hoàn toàn có thể đem theo kẹo tệ bạc hà hoặc kẹo cao su để chống khi phải đến.

Bạn buộc phải một làn môi mềm mại, vị vậy hãy lấy theo cả son dưỡng môi nữa.Mặc xiêm y màu đỏ. Red color khiến bọn ông trông có vẻ quyến rũ hơn và gồm sức hút nam nữ hơn.

PHẦN 2: TÌM HIỂU CÔ ẤY

*

1.Trò chuyện với nàng:Mục đích của người tiêu dùng là trở nên thân thương với cô ấy, vì chưng vậy bạn phải tìm hồ hết điều thú vị nhằm hai người có thể vui cười với nhau và phát hiện ra các điểm chung. Đọc vài câu chuyện cười hoặc tự suy nghĩ ra hầu như chuyện vui của riêng bạn và kể cho chị em nghe. Tiếng cười cợt có chức năng diệu kỳ phá vỡ vạc sự ngượng ngùng và hồi vỏ hộp trong buổi gặp gỡ và hẹn hò đầu tiên.

Bắt đầu bằng những câu chuyện lặt vặt như tiết trời hoặc về thầy giáo viên nào đó đang dạy trong lớp. Khen cô ấy về mái tóc, áo quần hay nụ cười của nàng.Tìm hiểu phần nhiều thứ cô ấy thích bằng những lời bình luận về những cảnh phim hoặc bài bác hát để sở hữu ý niệm về gu ưa thích của con gái và biết cô ấy cảm nhận như thế nào về rất nhiều buổi hẹn hò lãng mạn.Hơi ngẩng khía cạnh lên một ít khi nói chuyện; dáng vẻ điệu này để giúp bạn dường như nam tính và lôi cuốn hơn.
*

2. Kết nối với cô ấy sinh hoạt mức thâm thúy hơn.

Xem thêm: Hóa Giải Hiềm Khích, Katy Perry Mời Taylor Swift Ăn Cưới, Loạt Sao Us

Chắc hẳn bạn có nhu cầu nàng cảm thấy thoải mái và thân mật và gần gũi với các bạn hơn các cậu bạn thông thường của cô ấy. Việc chia sẻ những chuyện tình cảm và những thông tin cá nhân có thể làm cho mối kết giao mạnh bạo và bền chặt. Thanh nữ thường dùng nụ hôn để tạo nên mối kết nối và củng ráng mối kết nối đó.

Một số đề tài hoặc phát minh để tạo mối kết nối là: nói về một ngày hay vời. Điều suôn sẻ nhất vào cuộc đời. Thành quả đó lớn nhất đạt được trong cuộc sống. đáng nhớ quý nhất trong đời. Hưởng thụ tệ sợ nhất. Giả dụ chẳng may công ty bị cháy và bạn chỉ có thể cứu một sản phẩm thì đó là gì? (giả sử người thân và thú nuôi trong nhà số đông đã an toàn).Tỏ ra rằng mình thích cô ấy bằng cách mỉm cười cợt và chú ý vào mắt nàng.Thổ lộ tình yêu của bạn. Có thể cô ấy lừng chừng rằng bạn không chỉ có muốn làm chúng ta bè, bởi vậy cách rất tốt để không biến thành mắc kẹt trong “vùng các bạn bè’’ là thổ lộ rằng bạn có nhu cầu tiến xa rộng tình bạn.
*

3. Học biện pháp đọc ngôn từ cơ thểBạn nên đặc biệt để ý đến biện pháp phản ứng của cô ấy ấy để quyết định liệu gồm nên tiến tới một nụ hôn giỏi không, hoặc yêu cầu làm điều đó vào cơ hội nào. Ngôn ngữ cơ thể tích rất sẽ mách cho bạn biết rằng cô ấy thích hầu hết việc bạn đang làm, trong lúc ngôn ngữ khung hình tiêu cực sẽ cho thấy cô ấy không đam mê những vấn đề đó. Để ý tới những hành vi tích cực và lành mạnh lẫn tiêu cực có thể tiết lộ cảm hứng của cô ấy.

Ngôn ngữ khung người tích cực bộc lộ qua bí quyết cô ấy xích lại ngay sát bạn, bàn chân hướng tới phía bạn, chân ko bắt chéo, cánh tay mở với lòng bàn tay ngửa lên, nghịch trang sức, vuốt tóc, mỉm mỉm cười hoặc nhìn vào mắt bạn.Ngôn ngữ khung hình tiêu cực bộc lộ ở hành vi nhích ra xa bạn, bàn chân hướng ra ngoài, chân bắt chéo và bó tay trước ngực, nhì bàn tay vắt lại, bối rối cựa quậy, cau ngươi hoặc nhìn đi nơi khác.Nếu nhận được nhiều tín hiệu ngữ điệu tiêu cực, chắc rằng bạn nên thay đổi cách tiếp cận hoặc test lại vào thời điểm phù hợp hơn khi cô ấy tất cả tâm trạng tốt hơn.Nếu nàng có rất nhiều cử chỉ tiếp xúc cơ thể với các bạn như chạm vào tay bạn, xoa đầu gối bạn, huých nhẹ vào bạn, vỗ vai hoặc cụ tay bạn, chắc hẳn rằng nàng cũng rung rộng bạn rồi đấy.
*

4. Tiếp xúc cơ thể.Để tiến đến một nụ hôn, bạn phải bước vào không gian riêng tứ của cô ấy cùng thăm dò xem con gái cảm thấy nỗ lực nào. Sự tin cẩn và mong chờ sẽ chất nhận được bạn xích lại sát hơn; và nếu con gái đồng ý, bạn sẽ biết đây là thời cơ tốt để có một nụ hôn.Hơn nữa, sự đụng chạm sẽ cho thấy thêm rằng bạn thương yêu cô ấy và hy vọng tiếp xúc khung hình với cô ấy.

Làm một quý ông kế hoạch thiệp. Kéo ghếmời con gái ngồi và sửa lại ngay lập tức ngắn sau khi cô ấy ngồi xuống. Hành động này sẽ cho chính mình cơ hội va vào vai, cánh tay hoặc phần lưng trên của nàng.Nắm tay nàng. Ví như cô ấy không rụt tay lại, bạn sẽ biết là phụ nữ thích cử chỉ của bạn.Chạm vào mái tóc của nàng. Va vào tóc là cử chỉ thân mật và gần gũi nhưng không quá riêng tứ như nụ hôn và chất nhận được bạn biết xúc cảm của cô ấy. Nếu như nàng lừng chừng hoặc xoay đi thì có lẽ cô ấy chưa sẵn sàng chuẩn bị hoặc chưa ao ước hôn. Giả dụ nàng có vẻ thích, vậy thì bạn có thể chuyển thanh lịch bước tiếp đến cho nụ hôn đầu.Thử để một nụ hôn lên má trước. Nghiêng tín đồ tới và ‘’thơm” lên má cô ấy nhằm xem phái nữ có làm phản ứng lành mạnh và tích cực hay tiêu cực. Sau đó bạn cũng có thể quyết định khoảnh khắc cho một nụ hôn thực thụ lên môi.

PHẦN 3: THỰC HIỆN NỤ HÔN

*

1.Đúng thời điểmBạn cần tạo thành tình huống và tìm thời điểm thích hợp để phá vỡ sự stress bằng một nụ hôn. Tuy vậy bạn đừng ngóng quá lâu; trường hợp không, nàng có thể nghĩ rằng bạn không tồn tại cảm giác.Khi cả nhì ở gần bên nhau, đụng đụng vào nhau, ánh nhìn nhìn nhau, cho biết ngôn ngữ khung hình tích rất và không biến thành xao lãng, các bạn hãy nắm lấy cơ hội.

Thời điểm đúng lúc cho tất cả hai rất có thể là vào thời điểm cuối buổi hứa hẹn hò trước tiên hoặc buổi thiết bị hai, nhưng tốt hơn là cần làm vấn đề này trước buổi đêm muộn để không trở nên lo sợ khi ngồi trong xe hoặc đứng sinh sống lối ra vào.Ngẫu hứng. Một nụ hôn khó quên sẽ xẩy ra vào đúng điểm rơi. Các bạn không cần đo lường một thời điểm cụ thể khi cặp đôi bạn trẻ ở bên nhau. Nụ hôn có thể đến khi bạn sắp cách vào nhà hàng quán ăn vào đầu tiếng buổi tối, khi đi qua bàn ăn, vào rạp hát, hoặc khi hai người ban đầu đi đi dạo trên còn con đường ngập ánh trăng.Cố cầm cố đừng hỏi trước. Nhu muốn phép cho thấy thêm sự thiếu tự tin và có thể làm lỗi khoảnh khắc tuyệt đối hoàn hảo của bạn. Ngôn ngữ cơ thể của chị em sẽ mách chúng ta rằng con gái đang sẵn sàng; nhưng còn nếu không thực sự chắn chắn chắn, chúng ta cũng có thể hỏi.
*

2. Chủ động.Khi hôn nhau, sự quyết đoán sẽ sở hữu được sức cuốn hút, vì vậy các bạn hãy mạnh dạn và tiến tới. Chú ý vào môi nàng, thấm ướt môi mình, tương đối nghiêng đầu sang đề xuất và ngả tín đồ tới trước để hôn lên bờ môi nàng. Chờ một giây để thiếu nữ tiến tới gặp mặt môi bạn.

Dùng sự đụng va để nụ hôn thêm thú vị, ví dụ như áp bàn tay lên má hoặc đầu nàng, luồn tay vào mái đầu nàng, chạm vào cổ hoặc vuốt ve sầu nàng.Tuy rằng bạn có thể nhìn vào đôi mắt nàng cho tới khi cô ấy đáp lại nụ hôn, nhưng rất tốt bạn bắt buộc nhắm mắt lúc môi bạn chạm vào môi nàng.
*

3. Gợi cảm.Không quá mạnh bạo hoặc ướt át. Nụ hôn đầu nên chỉ là nụ hôn quanh đó bờ môi mà không thực sự ướt át, cùng hãy giữ lưỡi nghỉ ngơi trong miệng. Hôn trong vài giây cùng rút về lúc cô ấy rút về. Mặc dù bạn vẫn có thể duy trì sự va chạm khung người và quan sát vào đôi mắt nhau.

Bây giờ là lúc chúng ta nên theo chỉ dẫn của cô ấy, hòa với những cử rượu cồn và sự mê mẩn từ cô gái Lắng nghe hơi thở của cô ý ấy xem phụ nữ có phù hợp nụ hôn không và để hiểu được nụ hôn của người sử dụng có làm cho nàng không thở được không.
*

4. Học cách đối phó với việc từ chối.Có thể cô gái bạn có nhu cầu hôn ko có xúc cảm và bạn sẽ phải quá qua. Hiểu rằng có lẽ đó chưa hẳn là lỗi của bạn – rất có thể cô ấy có không ít điều cần bận tâm, hoặc sẽ có mối quan hệ với ai khác, hoặc chỉ là do cô ấy vừa ăn tỏi trong bữa trưa.

Đừng bao quát hóa trên mức cần thiết về việc cô gái ấy khước từ nụ hôn. Hiểu rằng việc bị ai đó từ chối trong một tình huống rõ ràng nào kia không có nghĩa là nó đang xảy ra đợt tiếp nhữa với một bạn khác, hoặc ở bạn có điều gì sai. Điều quan trọng đặc biệt là chúng ta hiểu rằng sự việc đã xảy ra không biểu thị cho bất kể điều gì về giá bán trị của người sử dụng hoặc con tín đồ bạn.Cho bản thân thời hạn để “vượt qua’’ các cảm xúc của chúng ta với cô gái ấy cùng thử lại cùng với một tín đồ khác mà các bạn thích.

LỜI KHUYÊN:- trường hợp cô ấy dường như quá hổ hang ngần trước sự việc chủ đụng của bạn, bạn hãy mời nàng đi dạo bằng lời mời như, “Em nghĩ cố kỉnh nào ví như anh mời em đi chơi’’ tuyệt “Nếu chúng ta đi nghịch thì sao nhỉ?’’. Nhiều cô bé sẽ không thích hôn nếu khách hàng chưa mời cô ấy ra bên ngoài chơi.- ví như cô ấy lùi lại hoặc ko đáp lại nụ hôn, vậy thì có lẽ rằng là chưa tới lúc mê thích hợp. Hoàn toàn có thể không nên là con gái không thích, mà biết đâu cô ấy vừa mới nạp năng lượng tỏi hoặc không tồn tại thời gian tiến công răng và cảm thấy thiếu sáng sủa để hôn bạn vào thời gian đó. Nếu có cơ hội khác cùng với cô ấy, bạn hãy thử vào cơ hội khác.- Đừng quá thúc ép, các nàng không yêu thích như vậy.