Danh mục:Dụng cụ dọn dẹp vệ sinh mũi
Xuất xứ yêu thương hiệu:Pháp
Thành phần:Thyme, Đồng sulfat pentahydrate, Polysorbate 80, NaCl, Nước tinh khiết, Glycerol
Quy cách:Hộp

Bộ phận âu yếm khách hàng bên thuốc Long Châu sẽ liên hệquý khách hàng khi có thông tin mới về sản phẩm.

Bạn đang xem: Cách dùng nước muối sinh lý pháp tép vàng

Nhỏ mũi chống viêm mang lại trẻ từ 0M+

Fysoline Septinasal Gifrer là dòng nước muối sinh lý chống khuẩn được bổ sung chiết xuất cỏ xạ hương, ion đồng với glycerol giúp cung ứng phòng phòng ngừa và điều trị sổ mũi, nghẹt mũi hiệu quả, đồng thời duy trì độ ẩm cần thiết cho niêm mạc, hạn chế khô rát mũi vày dịch tiết hay nghẹt mũi nhiều. Sản phẩm làm thông thoáng, cung cấp giảm tắc nghẽn mũi giúp trẻ dễ thở hơn nhờ nguyên lý rửa trôi dịch tiết và hóa học nhầy, cung cấp giảm cảm hứng khó chịu đựng bởi những triệu triệu chứng trong trường phù hợp cảm lạnh, viêm mũi, cảm cúm.

Thời ngày tiết giao mùa, gửi lạnh và hanh hao khô là thời điểm trẻ hay gặp mặt phải gần như cơn nghẹt mũi, sổ mũi, nếu triệu chứng này diễn ra ở trẻ thọ ngày vẫn dẫn đến các biến hội chứng nguy hiểm. Lúc trẻ bị nghẹt mũi, dịch nhầy tăng ngày tiết làm bít tắc mặt đường thở, cản trở quy trình hô hấp bình thường của trẻ. Bởi vì vậy, việc đầu tiên mẹ đề xuất làm ngay kia là cung ứng con đào thải dịch nhầy, làm thông thoáng mặt đường thở bên cạnh đó có giải pháp điều trị từ nguyên nhân cho trẻ em sớm khỏi bệnh. Dọn dẹp vệ sinh mũi bởi nước muối hạt sinh lý là cách thức đơn giản, dễ thực hiện nhưng rước lại tác dụng cao phòng đề phòng trẻ nghẹt mũi, sổ mũi.

Fysoline Septinasal Gifrer là một số loại nước muối hạt sinh lý kháng viêm. Đây là thành phầm không cần kháng sinh tuy nhiên có chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh viêm, nhiễm khuẩn như viêm mũi, sổ mũi, nghẹt mũi bình an cho trẻ con sơ sinh với trẻ nhỏ.

Có thể nói, Fysoline Septinasal Gifrer là sản phẩm rất là hữu ích cho việc chăm lo con trẻ với gia đình, giúp các mẹ giảm bớt tối đa việc sử dụng kháng sinh khi không cần thiết, tránh khỏi tình trạng phòng kháng sinh đáng thông báo hiện nay.

Ưu điểm nổi bật

Fysoline Septinasal Gifrer được tiếp tế theo tiêu chuẩn vô trùng, thuộc thương hiệu Fysoline Pháp hơn 100 năm gớm nghiệm.

Sản phẩm unique cao, đạt khá đầy đủ các tiêu chuẩn chỉnh CE, Sterile A của châu Âu.

Thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên và nước muối, không đựng chất bảo quản, ko Xylometazolin gây teo mạch.

Sản phẩm duy nhất trên thị trường không yêu cầu là kháng sinh có tính năng hỗ trợ chữa bệnh viêm mũi, sổ mũi, quan trọng khuyên sử dụng cho con trẻ từ 0 ngày tuổi, tương xứng cho mọi đối tượng.

Thiết kế dưới dạng ống đối kháng liều, áp dụng một lần cần không nguy hại lây lây truyền chéo.

Đầu tròn và nhỏ, trơn nhẵn thích hợp với cấu trúc của khoang mũi, tránh tạo tổn yêu thương niêm mạc.

Xem thêm: Cách Dùng Skill Trong Fifa Online 3 Bằng Tay Cầm, Các Skill Trong Fifa Online 3

Sản phẩm góp vệ sinh bình yên và dịu nhẹ cho trẻ nhỏ và trẻ con sơ sinh.

Thành phần hoạt chất

Lá Thyme: Có hoạt tính kháng khuẩn, phòng virus và phòng viêm mạnh.

Đồng: dưỡng chất có chức năng sát trùng trong viêm mũi họng.

Glycerol: Có tính năng làm loãng và tăng giữ thông dịch nhầy sinh sống mũi, làm cho sạch với giữ ẩm niêm mạc mũi.

Lưu ý

Để né các tình huống rủi ro, khi thực hiện Fysoline Septinasal Gifrer các bố mẹ nên lưu ý:

Do Fysoline Septinasal Gifrer là nước muối bột sinh lý có tác dụng kháng viêm, nên cha mẹ chỉ dùng tối đa 5 - 7 ngày.

Sau thời gian này, nếu những triệu hội chứng thuyên giảm, hoàn toàn có thể tiếp tục thực hiện đến khi khỏi hẳn. Nếu không có dấu hiệu thuyên giảm, hãy đến gặp gỡ bác sĩ tức thì để cung ứng điều trị kịp thời.

Chỉ nên rửa mũi mang lại trẻ khi cần thiết và rửa theo tần suất được bác sĩ chỉ định.

Nên dọn dẹp và sắp xếp mũi trước khi cho trẻ ăn uống uống, để tránh tình trạng ói trớ.

Không nên lau chùi mũi khi trẻ sẽ ngủ do dễ khiến nước mũi tan ngược vào cổ họng và gây ra những bệnh thở khác.

Giữ đầu ống nước muối hạt sinh lý Fysoline Septinasal Gifrer luôn bảo đảm an toàn sạch sẽ, tạo nên thói quen dọn dẹp vệ sinh tay trước lúc rửa mũi đến trẻ.

Fysoline là nhãn hiệu nước muối hạt sinh lý cao cấp, bởi vì hãng dược phẩm số 1 tại Pháp - Gifrer thêm vào và được nhập vào 100% từ Pháp về vn với không thiếu giấy tờ triệu chứng minh chất lượng và mối cung cấp gốc. Với nhân tố lành tính, các sản phẩm từ Fysoline được rất nhiều bác sĩ tin tưởng và khuyên dùng. Đặc biệt, Fysoline Hồng với Fysoline kim cương dạng ống đối chọi liều còn rất có thể sử dụng đến trẻ sơ sinh trường đoản cú 0 ngày tuổi.