phòng oxy hóa cho da Dưỡng da khỏe mạnh, hồng hào khuyên nhủ dùng:

- Với mỗi từng miếng đắp mặt, chỉ áp dụng 1 lần - đề xuất sử dụng phối hợp các sản phẩm dưỡng domain authority như nước hoa hồng... Sau khi đắp mặt để đạt công dụng tối ưu hơn.

Bạn đang xem: Cách dùng mặt nạ green tea natural essence mask

- cần sử dụng miếng đắp phương diện 3-4 lần /1 tuần để sở hữu làn da mịn màng.

Mặt nạ Blueberry natural essence mask (Hàn Quốc):

- sau khoản thời gian rửa sạch mát mặt, thấm thô da, nhẹ nhàng đắp mặt nạ lên mặt, bắt đầu từ vùng trán. Thư giãn trong vòng 20 phút. - kế tiếp lột phương diện nạ( rất có thể mát xa thanh thanh vùng phương diện ) rồi cọ lại với nước sạch.

Mặt Nạ Giấy 3 chiều Foodaholic Natural Essence Mask là phương diện nạ dưỡng domain authority từ hãng sản xuất mỹ phẩm hàn quốc Foodaholic, triết xuất 100% từ những thành phần thiên nhiên, giúp có tác dụng mềm,mịn tươi trẻ da. Cung cấp dưỡng hóa học làm tăng độ lũ hồi cũng như xóa mờ tàn nhang trên da.

Mặt Nạ Giấy 3 chiều Foodaholic Natural Essence Mask không khiến kích ứng mang đến da, thích hợp với mọi loại da, bao gồm cả da tinh tế cảm.Mặt nạ gắn vừa vặn với khuôn mặt, khi để mặt nạ lên mặt, bạn sẽ cảm thấy khôn cùng mát và cảm thấy được sự dễ chịu và thoải mái trên khuôn mặt. Chỉ đến khi mặt nạ đang khô hẳn, dưỡng chất đã thẩm thấu không còn vào domain authority mặt chúng ta thì mặt nạ new bị bong ra. Sau khoản thời gian đắp mặt, bạn sẽ có xúc cảm rất dễ dàng chịu, tươi mát và sảng khoái.

*** ĐẶC ĐIỂM:

Chiết xuất 100% từ những thành phần tự nhiên.Thích phù hợp với mọi một số loại da, của cả da nhạy cảm.Mặt nạ gắn vừa đẹp với khuôn mặt, lúc để mặt nạ lên mặt, các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ mát và cảm nhận được sự thoải mái trên khuôn mặt. Chỉ cho đến khi mặt nạ đã khô hẳn, dưỡng chất đã thẩm thấu không còn vào domain authority mặt các bạn thì khía cạnh nạ new bị bong ra. Sau khoản thời gian đắp mặt, bạn sẽ có xúc cảm rất dễ dàng chịu, tươi mát với sản khoái.

*** mặt Nạ Giấy 3d Foodaholic Natural Essence Mask có khá nhiều vị không giống nhau cho từng triệu chứng và một số loại da:

1.Mặt nạ dưỡng domain authority tinh chất dưa leo (Cucumber): cung ứng độ độ ẩm và bồi bổ cho da. Góp se khít lỗ chân lông, chống ngừa mụn, làm quyến rũ và phòng khô da.

2.Mặt nạ dưỡng domain authority tinh chất lô hội (Aloe vera): Giúp làm cho mát da, tính cạnh bên khuẩn cao, giúp se khít lỗ chân lông, chăm sóc trắng domain authority và làm da thêm trơn mượt.

3.Mặt nạ dưỡng da tinh chất trà xanh (Green tea): hồi phục làn da dưới tai hại của tia nắng mặt trời, lọc vứt độc tố trên da, ngăn chặn lão hóa sớm, có tác dụng da căng tràn và tăng cường độ sáng của da, liên hệ quá trình biến hóa tế baò mới.

4.Mặt nạ dưỡng da tinh hóa học nhân sâm (Ginseng): cung cấp dinh dưỡng đến da white sáng. Làm da sáng sủa mịn màng, săn chắc, phục sinh làn da thiếu sức sống, nuôi dưỡng da khỏe mạnh, bớt vết thâm nám nám.

Xem thêm: Tinh Chất The Ordinary Lactic Acid 10 + Ha Cách Dùng, Serum The Ordinary Lactic Acid 10% + Ha 2%

5.Mặt nạ dưỡng da tinh hóa học quả lựu (Pomegranate): đảm bảo và làm trắng vùng da bị tổn hại do ánh nắng mặt trời, vơi nhàng làm sạch bụi bờ trên da, tăng tính bầy hồi, hồi sinh làn da trắng hồng khỏe khoắn mạnh.

6.Mặt nạ cà chua 3d Foodaholic – Chiết xuất từ trái cà chua, giàu vitamin và khoáng chất, cung ứng độ ẩm cho da khô, giúp làn da sáng rực rỡ.

7.Mặt nạ Ốc sên: mặt nạ ốc sên 3d Foodaholic phục sinh chống lão hóa, không chỉ âu yếm da trên khuôn mặt mà còn âu yếm da toàn thân. Hóa học Allantion được chiết suất từ chất nhớt của Ốc Sên khôn cùng giàu Protein, Vitamin và Canxi, có tính năng tái sản xuất da, làm trắng da, nhẵn mịn cùng căng da. Hiệu quả tuyệt vời cho những vết tàn nhang, vết nám, vệt nhăn trên gương mặt.

8.Mặt nạ Collagen: Collegen là một loại protein có tác dụng làm tươi trẻ làn da. Hàm vị tinh chất collagen trong phương diện nạ 3 chiều FoodaHolic hỗ trợ cho da dưỡng hóa học chống lại ô nhiễm và độc hại môi trường bên ngoài, xóa khỏi các mối nhăn và hồi phục khả năng bầy hồi thoải mái và tự nhiên của da.

9.Mặt nạ đậu xanh: Thải độc, kiểm soát và điều hành độ dầu của da, chống ngừa nhọt trứng cá phát triển, tạo nên làn domain authority trở yêu cầu mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông. Chiết xuất 100% trường đoản cú hạt đỗ xanh tươi.

10. Mặt nạ được triết xuất từ ô liu tươi, nhiều polyphenol, một chất cung ứng từ thiên nhiên, nhằm dưỡng độ ẩm và làm mềm làn domain authority khô và thô ráp.

11.Mặt nạ cam: lấy đi tế bào bị tiêu diệt trên da, nuôi dưỡng có tác dụng trắng da.

12.Mặt nạ triết xuất mật ong thiên nhiênvới tinh hóa học mật ong nuôi dưỡng với giúp da mịn màng, căng mọng.

13.Mặt nạ việt quất 3d Foodaholic– triết xuất từ trái việt quất, giàu vitamin cùng khoáng chất, góp làn domain authority sáng rực rỡ.

14.Mặt nạ tre 3 chiều Foodaholic– tinh chiết từ tre, nhiều khoáng chất, giúp dưỡng domain authority hiệu quả.