Chơi game trên PC bằng tay thủ công cầm thì vẫn quá rất gần gũi với các bạn rồi. Nhưng lại nếu các bạn vẫn không sắm cho khách hàng được chiếc tay cố gắng nào. Thì có cách này cho mình biến smartphone thành tay núm chơi game. Một phương án nhanh gọn tiện lợi mà lại vẫn khiến cho bạn trải nghiệm game cực tốt. Không chiến bại kém gì với nhưng lại tay thế chuyên nghiệp. Với chiếc điện thoại thông minh thì hẳn ai ai cũng có một loại rùi nhỉ. Với các bạn nào còn chưa biết hay không biết cách biến điện thoại thông minh thành tay nạm chơi game thì nên cùng baf.edu.vn tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách dùng điện thoại làm tay cầm chơi game

Mocute 061 Tay Cầm gameplay PUBG liên kết Bluetooth khôn cùng Mượt

600.000₫ 459.000₫
Lựa chọn các tùy chọn

Tay Cầm game play UCOM 704

120.000₫ 99.000₫

Tay cầm game play liên quân joystick MEMO MB01 hỗ trợ auto combo

350.000₫ 288.000₫

Tay cầm game play USB for PC 360 / FO3 / FO4 tất cả dây ko rung new 2022

200.000₫ 129.000₫

Quick View

Gamesir X2 Pro Phiên phiên bản dành cho điện thoại thông minh Android cổng Type-C

2.800.000₫ 1.889.000₫

1. áp dụng HandyGamePad Pro

HandyGamePad Pro là 1 ứng dụng khiến cho bạn biến điện thoại cảm ứng thành tay cầm game play chuyên nghiệp. Tuy có một số các điểm hản chế bé dại là ứng dụng thu phí và chưa hỗ trợ trên hề điều hành và quản lý iOS. Dẫu vậy bù lại HandyGamePad Pro mang lại cho chính mình một trải nghiệm gameplay cụng kì xuất xắc vời. Hơn thế nữa nó biến điện thoại cảm ứng thành tay cầm gameplay di động. Bạn có thể mang theo theo người mọi lúc phần lớn nơi.

Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm gameplay bằng HandyGamePad Pro

Ứng dụng HandyGamePad Pro co hình ảnh giống với những mẫu tay cầm game play xịn xò. Và bạn cũng có thể tuỳ chỉnh giao diện tuỳ ý theo sở trường cảu mình. Điều quan trọn duy nhất là PC đang tự thừa nhận dạng máy như là 1 chiếc tay cầm. Vậy nên có khả năng tương thích phần lớn với những tựa trò chơi hiện nay.

Để kết nối smartphone thành tay cầm chơi game trên PC. Thì các bạn tải cho mình vận dụng HandyGamePad Pro cả trên PC và trên điện thoại cảm ứng thông minh (CH-Play). Và liên kết hai thứ qua showroom IP PC đang tự nhận điện thoại thông minh bạn như một cái tay cầm thông thường. Nểu bạn muổn thử trải đời thì cỏ thể tải bản HandyGamePad Pro thường. Bản thường này nó đã ít thiên tài hơn cơ mà đủ cho bạn trải nghiệm.

Hướng Dẫn mua Đặt cấp tốc Handy GamePad PRO:

Mở ứng dụng Handy GamePad PRO đã cài đặt > Nhấn chọn Start > hộp Windows Security Alert > tick chọn chiếc “Private networks such as my home or work networks” > click vào Allow access.
Dùng điện thoại thông minh vào CH Play > tra cứu kiếm “Handy GamePad PRO” > click cài đặt > Mở Handy GamePad PRO đã cài > dấn Connect > lựa chọn thiết bị > Hoàn thành.

2. áp dụng PC Remote

Để so sinh PC remote với Handy GamePad PRO thì áp dụng này ưu điểm là một áp dụng miễn phí. Và đặc biệt nó rất có thể sử dụng được trên nhì hệ điều hành và quản lý iOS với android. PC Remote được kết nối qua công nghệ bluetooth không dây hay wifi từ máy tính với điện thoại. Từ đó cho phép bạn chuyền hình hình ảnh từ PC qua điện thoại thông minh và ngược lại.

Xem thêm: Cách Dùng Lá Trầu Không Để Vệ Sinh Vùng Kín, Có Nên Vệ Sinh Vùng Kín Bằng Lá Trầu Không

Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm game play bằng PC Remote

Ứng dụng PC Remote cung ứng tốc độ mặt đường truyền cao 256bit. Giúp đỡ bạn trải nghiệm game một cách quyến rũ và mềm mại nhất không độ trễ. Tuy nghiên PC remote còn một số điểm hạn chế lúc chơi game so với Handy GamePad PRO. Nhưng vị nó là ứng dụng miễn tầm giá và hỗ trợ được cả hai hệ điều hành quản lý iỐ với android. Lên về độ trải nghiệm vì thế là ok rùi nhé những bạn.

Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm chơi game bằng PC Remote

Hướng Dẫn thiết lập Đặt cấp tốc PC remote:

Vào PC Remote trên máy tính > cài đặt phần mượt về trang bị > Mở PC Remote đã setup > tùy chỉnh tiếng Việt > chọn OK > Dùng điện thoại cảm ứng thông minh truy cập vào CH Playhay app Store > kiếm tìm kiếm “PC Remote” > lựa chọn PC Remote > click thiết lập > Mở ứng dụng PC Remote new tải > thừa nhận Connect > lựa chọn và hoàn tất.

3. Thực hiện Gamepad Life

Gamepad Lite đây cũng là 1 ứng dụng miễn tổn phí trên di động. Giúp đỡ bạn biến điện thoại thông minh thành tay cầm gameplay một biện pháp dễ dàng. Bên trên cả nhì hệ điều khô nóng iOS với Android. Ứng dụng này cũng được kết nối qua add IP cho vận tốc chuyển tai nhanh không độ trễ. Với hình ảnh phần mêm khá tương đương với tay nuốm Xbox. Cho mình điều khiển trải nghiêm một cách dễ dàng chuyên nghiệ hơn. Và thêm một trong những tuỳ chỉnh trong phần thiết lập cho các bạn lựa cchọn theo sở trường của mình.

Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm gameplay bằng Gamepad Life

Hướng Dẫn tải Đặt cấp tốc Gamepad Lite:

Truy cập vào đây để download xuống Gamepad Life trên PC > Mở Gamepad Lite vừa thiết đặt > đặt Password > nhấn Save > Dùng smartphone truy cập vào CH Playhay tiện ích Store > nhấn vào ô tra cứu kiếm Vgamepad Lite > Click vào dìm để download về > Mở tiện ích Vgamepad Lite vừa thiết lập > Nhập số IP trên máy tính > Điền Password (mật khẩu) > hoàn thành.

Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm chơi game bằng Gamepad Life

Trên đó là 3 biện pháp Biến Điện Thoại Thành Tay cố gắng Chơi Game đơn giản nhất. Bạn có thể tuỳ trình bối cảnh theo fan dùng. Và nhất là với 3 áp dụng này khiến cho bạn trải nghiêm trò chơi trên điện thoại thông minh một cách mượt mà. Liên kết không dây ộng định qua add IP xuất xắc bluetooth định hình mượn mà. Cung ứng tốc độ truyền tai cấp tốc không độ trễ.

Bạn rất có thể thử tai với trải nghiệm từng áp dụng trên nhé. Cùng đùng quên để lại cảm nhận của mình khí sử dụng các ứng dụng này ở bên dưới phần bình luânn nhé. Chúng các bạn cài đặt thành công xuất sắc và gồm sử đề xuất game hay vời.