Với mục đích đáp ứng nhu cầu nhu cầu của bạn dùng, yêu quý hiệu máy tính HP vẫn cho trình làng nhiều dòng máy tính có cảm biến vân tay. Bảo mật thông tin bằng vân tay trên máy tính HP là phương thức tuyệt vời, nó để giúp bảo mật chiếc máy tính xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Cách dùng bảo mật vân tay trên laptop hp

Hiện nay, nhiều dòng máy tính xách tay HP đã tất cả tích hợp cảm ứng vân tay, các bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện việc tùy chỉnh thiết lập bảo mật unlock máy tính của bản thân bằng vân tay của thiết yếu mình. Hãy cùng FPT shop đánh giá bảo mật thông tin vân tay gồm trên laptop HP trước khi đi mang đến phần hướng dẫn download đặt.

Đánh giá bảo mật thông tin vân tay trên máy vi tính HP

Ưu điểm

Khả năng bảo mật máy tính xách tay HP được cải thiện rõ ràng hơn khi nào hết lúc tích hợp cảm biến vân tay, đó cũng là nguyên nhân cho câu hỏi phát triển hệ thống bảo mật vân tay trên laptop. Với phương thức xác xắn nhiều cách phức tạp, đồ vật của các bạn sẽ được bảo vệ một cách xuất sắc nhất.

Với bảo mật vân tay trên máy tính HP, các bạn chỉ mất 1 mang đến 2 giây để rất có thể truy cập vào laptop thay vì nên gõ mã sạc pin hoặc password dài chiếc trên bàn phím như trước đây.

Cùng với cảm biến nhận dạng khuôn mặt mới nhất, bảo mật thông tin vân tay đã và đang trở thành một trong những phương thức bảo mật cải cách và phát triển khi mà phần đa thứ đa số được tôn vinh yếu tố bảo mật, cùng sự phát triển của công nghệ và công nghệ.

Xem thêm: Cách Dùng Của Các Từ Để Hỏi Trong Tiếng Anh : Lý Thuyết Và Bài Tập Chi Tiết

Nhược điểm

Đi kèm với ưu điểm nổi nhảy trên, bảo mật thông tin vân tay trên laptop HP vẫn còn đó tồn ứ đọng một vài điểm yếu sau:

Vân tay bị ướt, các giọt mồ hôi là trong những trường phù hợp thường xảy ra nhất. Việc này sẽ làm cho mình không thể singin vào máy khi bảo mật vân tay sẽ không còn nhận.

Với thời kỳ technology phát triển ngày một nhanh như ngày nay, bảo mật vân tay trên laptop HP chưa phải là bình yên tuyệt đối khi vẫn có thể chạm chán phải đầy đủ trường hợp hàng fake và không điều hành và kiểm soát được.

Với những dòng sản phẩm công nghệ sở hữu cảm ứng vân tay, giá thành của trang bị sẽ cao hơn nữa là điều chắc hẳn chắn. Người dùng thường sẽ quan tâm đến trong việc mua khi bỏ ra thêm một nút phí để sở hữu được phương thức bảo mật thông tin này.

Cách thiết lập bảo mật vân tay trên máy tính HP

Với phần đông chiếc máy vi tính sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft, bất kể nó thuộc nhà thêm vào nào, thì việc thiết lập bảo mật vân tay thường sẽ giống nhau. Cùng với Windows 10, bạn có thể thao tác quá trình tương trường đoản cú nhau trên toàn bộ các máy để kích hoạt với hào kiệt Windows Hello.

Bạn có thể xem và thực hiện các cách thiết đặt bảo mật vân tay cho máy vi tính HP qua nội dung bài viết dưới đây: