Năm ni nên dán ấn đền Trần ở chính Bắc sẽ tăng tài lộc; dán phía Tây Bắc để hỗ trợ nghề nghiệp, học hành. Tuyệt đối không gấp ấn, treo ấn lên bàn thờ.

Nhiều tín đồ xin được lộc ấn triều trần nhưng áp dụng thế nào mang đến hợp cách, đúng phong thủy tương tự như tâm linh thì ít người để ý. Thông thường mọi bạn hay đặt hay treo lên bàn thờ, bởi vậy là sai lầm.Nếu đặt lên trên bàn thờ thì sẽ là thờ ấn, chứ không hẳn thờ các cụ tổ tiên. Ngoài ra, để ấn lên bàn thờ cúng sẽ không phù hợp theo vai trung phong linh, cũng giống như trường khí.

Bạn đang xem: Cách dùng ấn đền trần hiệu quả trong năm 2016

1. Kiểm tra, xác định trường khí

Trường khí dương là trường khí tốt cho con người, giúp khung hình minh mẫn, sảng khoái, làm việc công dụng hơn. Ngôi trường khí âm làtrường khí xấu, vì máy đo báo. Khi gồm trường khí âm, con người tiếp xúc các sẽ hay đau đầu, tâm lý không ổn định định, dễ gắt gắt, cạnh tranh tập trung, giỏi nôn nóng... Từ bỏ đó ảnh hưởng xấu mang đến hành vi, học tập tập xuất xắc công việc.

Dán ấnở thiết yếu Bắc, ở ngay sát két để cung cấp tăng tài lộc. Ảnh: mạnh Linh.

Ở phòng thí nghiệm, kiểm tra tích điện trường khí của 10 mẫu mã ấn mới nhất cho thấy:

- Đặt nằm theo chiều ngang trên bàn, năng lượng ở nấc bình thường, trong số ấy 3 trường đúng theo âm, 7 trường phù hợp dương.

- Khi cấp lại, cả 10 ấn đều phải sở hữu trường khí âm cực kỳ mạnh.

- dính lên tường, trường khí dương tăng cao, không tồn tại trường khí âm.

Xem thêm: Root Samsung Không Cần Máy Tính, Cách Root Android Trên Máy Tính

Kiểm tra thêm các mẫu khác, lúc gấp đều phải sở hữu trường khí âm; giả dụ dán thẳng đông đảo chuyển thành trường khí dương.

- nếu đo ngôi trường khí, thông qua phổ màu cho biết năng lượng tương thích nhiều mang đến hệ miễn dịch và thần kinh, bức tốc sức sống. Đo bởi thiết bị điện từ trường, trường khí vừa phải của ấn tự 400 mang đến 430 MHz. Điều này chothấy ấn triều Trần rất có thể dùng vào phong thủy.

2. Phương pháp dùng nuốm thể

- ko nên: Không để lên trên bàn thờ, như vẫn nói ở trên. Ko dán hướng vào nhà vệ sinh, dán trên tường nhà vệ sinh. Ko gấp đặt lên trên bàn, càng tránh việc gấp nhằm ví, đặt lên trên ôtô, vì tất cả trường khí âm rất dễ gây nên ra sự ráng khi đi lại.

- Nên: Dán bên trên tường hoặc đóng góp trong khung hình ảnh treo lên tường. Ví như không suy xét phong thủy, chúng ta có thể treo gần vị trí có tác dụng việc. Đặt tại ban ngành hay phòng thao tác làm việc ở nhà đều được. Nên hướng về phía mình, hay hướng về phía tủ sách, hoặc rất có thể hướng ra cửa.

Nếu mong sử dụng kết quả hơn theo phong thủy, tùy theo mục đích thực hiện mà dán ở các vị trí không giống nhau, như năm năm ngoái để tăng may mắn tài lộc thì dán ấn đền Trần ở chủ yếu Bắc, giả dụ để cung cấp nghề nghiệp, học tập dán nghỉ ngơi Tây Bắc.

Nguyễn táo tợn Linh,

Trưởng phòng Phong thủy phong cách xây dựng Viện quy hoạch & bản vẽ xây dựng Đô thị - ĐHXD

Hội hội chứng SBS (Hội chứng nhà cao tầng)
lúc thân nhân khước từ cơ hội sống của căn bệnh nhân