Hướng dẫn phương pháp dùngAn cung ngưu Hoàng Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng trả được chế tao từ khoảng chừng 30 loại dược liệu quý hiếm theo công thức riêng biệt, như ngưu hoàng, xạ hương, rễ sâm, đương quy, Củ hoài sơn, rễ sử dụng hồ, rubi cám, củ bạch truật, mật ong. Chống phong, gừng, đương quy, rễ bạch thược, long não, xạ hương, vỏ quế, linh dương giác, ngưu hoàng. Xuyên khung. Giá đậu nành, thần khúc, phục linh, ý trung nhân hoàng, mơ, rễ sâm, cam thảo.

Bạn đang xem: Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn của hàn quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc phần nhiều được đóng hộp theo quy cách10 viên, từng viên 3,75g.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, có những mẫu An cung ngưu hoàng hoàn nước hàn (tên hay gọi) được cấp phép phân phối thành phầm đó là TPBVSK Vũ Hoàng Thanh trọng điểm và Ngưu Hoàng Thanh Tâm.

Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi đề cập tới hướng dẫn bí quyết dùng An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc theo lời khuyên răn của thiết yếu các nhà sản xuất và tổng vừa lòng trên kinh nghiệm từ nhiều người sử dụng đã sử dụng.

Tác dụng của An cung Ngưu Hoàng Hoàn

An Cung Ngưu Hoàng trả có chức năng hoạt huyết, góp máu lưu thông lên não hiệu quả hơn.Do đó, cung ứng điều trị xôn xao tiền đình, thiếu hụt máu, nhức đầu…Viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thích hợp hợp cho tất cả những người bị suy yếu thần khiếp vì áp lực đè nén công việc, thường xuyên lao động trí óc, căng thẳng, mệt nhọc mỏi.Giúp phục hồi tính năng hệ thần kinh của không ít bệnh nhân mới và những bệnh nhân bị tai trở thành mạch máu não thọ ngày.Giúp cung cấp chữa trịchứng hốt nhiên quỵ (Di bệnh của đột quỵ nhưliệt toàn thân, liệt tay chân, khuyết thiếu về ngôn ngữ, bệnh tê liệt ở mặt, cạnh tranh nuốt, hôn mê, trung tâm thần)Phòng tránh các bệnh vềcao huyết áp và tai trở nên mạch huyết não, tim đập nhanh; cung ứng điều trị cho những bệnh vì khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt chuyển vận nói năng cực nhọc khăn, lao động trí óc không thức giấc táo.

Xem thêm: Cách Dùng Pin Máy Tính Xách Tay Tốt Nhất, 10 Cách Bảo Vệ Pin Laptop Hiệu Quả, Lâu Chai Pin

An cung ngưu hoàng hoàn nước hàn - thường call là An cung tổ lựa chọn (mẫu cũ)

Hướng dẫn biện pháp dùngAn Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An Cung Ngưu Hoàng cực tốt được áp dụng qua sự giải đáp của chưng sĩ đông y. Ko phải ai ai cũng nên dùng An cung ngưu Hoàng. Nếu fan sử dụng đã trở nên tai biến, bỗng dưng quỵ thì nên biết rõ là bị sinh hoạt thể nhồi huyết não, tuyệt xuất ngày tiết não. Với trường phù hợp bị Xuất máu não thì tránh việc sử dụng An cung ngưu Hoàng hoàn.

Liều cung cấp điều trị:

Liều dự phòng:

Sử dụng 1 viên/ngàyLiệu trình 1-3 hộp/đợt. (1 năm cần sử dụng 2 đợt)Dùng sau bữa sớm từ 15-30 phút (Bữa sáng chất lượng)Nhai hoặc pha với nước ấm

Đối với người chưa cần sử dụng An cung ngưu Hoàng trả bao giờ, phải dùng theo phía dẫn sau

1-2 viên trước tiên dùng 1/2v mỗi ngày2-3 v/ từng tuầnKhi khung hình đã quen, và các phản ứng bình thường tăng lên dùng theo phía dẫn cho liều dự trữ bên trênVới các trường hợp gồm chỉ định sử dụng của chưng sĩ, vui miệng thực hiện theo hướng dẫn và chỉ định và hướng dẫn của chưng sĩ

Do trong nguyên tố của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn phức hợp nhiều dược liệu, vì vậy nếu người sử dụng chưa từng dùng thì nên dùng đầu tiên với liều phải chăng (1/2 viên) nhằm thăm dò phản ứng của cơ thể trước những dược liệu.

An Cung Ngưu Hoàng Thanh Tâm hàn quốc Korea Woohwang Cheong Sim Won - giá chỉ 1.650.000 đồng / vỏ hộp 10v. Thành phầm Nhập khẩu chính hãng

Hướng dẫn tầm thường về sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Đối với những người bị xôn xao tiền đình, nhức đầu, thiếu máu não, chi phí mãn kinh, cao ngày tiết áp, chóng mặt, nhức đầu, bị choáng, xây xẩm khía cạnh mày, hoặc vừa trải qua cú sốc trọng tâm lý… dùngan cung hoàng hoàn1 viên/ngày, mỗi đợt dùng 2 – 3 hộp.Đối với những người bị tai trở nên mạch máu não: 30 ngày đầu, cần sử dụng 1 viên/ngày, kết phù hợp với bài tập hỗ trợ và chế độ cân xứng về dinh dưỡng. Một lần điều trị hay được sử dụng 5 mang đến 10 hộp phụ thuộc vào mức độ nặng vơi của tai đổi thay gây ra. Dùng tốt nhất là nhai hoặc trộn với nước ấm để uống.Người phệ và trẻ trên 15 tuổi: uống 01 viên / ngàyTrẻ em: dùng theo chỉ định và hướng dẫn của bác bỏ sĩKhông phải dùng thừa liều chỉ địnhVới tín đồ mới sử dụng lần đầu buộc phải dùng tự nửa viên – 1 viên trướcThuốc uống bằng cách nhai hoặc ép trộn với nước ấm.Liều cần sử dụng cho dự phòng: Mỗi dịp từ trăng tròn –30 ngày, 1- 2 đợt/nămTốt tuyệt nhất nên dùng để làm phòng kị bệnh, tránh việc để cho đến khi mắc căn bệnh nặng mới sử dụng.Các trường phù hợp khác sung sướng hỏi ý kiến Bác sĩ điều trị trước lúc sử dụngBảo quản: chỗ khô ráo, nháng mát.

Đối tượng sử dụng:

Người bị biến chứng của bệnh cao huyết áp: Đột quỵ, liệt toàn thân, liệt tứ chi, bệnh tê liệt cơ mặt, trở ngại về ngôn ngữ, hôn mê…Người bị xôn xao tuần hoàn não, tinh tần bất ổn, nặng nề kiềm chế bản thân, đau đầu, nhức thần gớm toạ dẫn mang lại đau bắp đùi, thuộc hạ đau nhức, đi lại khóNgười có nguy hại bị bỗng quỵ cao: cao ngày tiết áp, tiểu đường, phần lớn người thao tác căng thẳng. Bạn cao tuổi có nguy cơ tai biến, đột quỵ .

Lưu ý trong áp dụng An cung ngưu Hoàng hoàn

Không đề nghị dùng vào buổi tối, vì thành phầm hoạt huyế dễ gây mất ngủ.Tuyệt đối không dùng thuốc lúc thân nhiệt rét – vã những giọt mồ hôi lạnh, domain authority mẩn đỏ, nôn mửa, dị ứng các loạiTuyệt đối không cần sử dụng thuốc lúc bụng đóiKhông dùng thành phầm khi khung người đang có hiện tượng xuất huyếtĂn hoặc uống nhẹ sau 2-3h cần sử dụng An cung với người dân có tiền sử căn bệnh huyết ápBổ sung chất dinh dưỡng trong quy trình dùng An cung ngưu Hoàng HoànNên áp dụng các sản phẩm nhập khẩu, được kiểm tra rõ ràngTác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi ngườiSản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốckhông nên là thuốc với không núm thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh.Nên áp dụng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ điều trị

(baf.edu.vn tổng hợp)