1 cách dùng although, despite, in spite of, however, nevertheless2 bài tập về although/ in spite of/ despite however/ nevertheless gồm đáp án

Although, despite, in spite of, however, nevertheless là số đông từ có nghĩa kiểu như nhau. Đã bao giờ bạn nhầm lẫn biện pháp dùng của không ít từ này chưa? bạn có nghĩ hầu hết từ này có cách sử dụng giống nhau không? shop chúng tôi tin rằng không ít bạn đang sử dụng sai cách. Đây là kiến thức và kỹ năng tiếng Anh Lớp 7 nên nếu khách hàng đang nghỉ ngơi độ tuổi bằng hoặc lớn hơn lớp này thì phải mày mò kĩ ngay để sủ dụng phần lớn từ này đúng ngữ cảnh, đúng cấu tạo trong giờ Anh nhé.

Bạn đang xem: Cách dùng although và in spite of despite however nevertheless

Cách dùng although, despite, in spite of, however, nevertheless

1. Cách sử dụng “although, despite, in spite of”

Chúng ta sử dụng although, despite, in spite of để diễn tả sự tương phản giữa hai hành vi (hai mẩu thông tin) trong cùng một câu.

Chúng ta sử dụng although trước một mệnh đề và despite, in spite of trước một danh từ bỏ (noun) hoặc các danh trường đoản cú (noun phrase).

although (dù, mặc dù, đến dù)

2. Cấu trúc although, despite, in spite of

Although + subject + verb

Ex: Although the home team lost, they played very well.

Mặc dù nhóm nhà đã thua, họ chơi khá tốt.

However cold the weather is, I will go out now.Dù mang lại thời tiết có lạnh cụ nào đi nữa, tôi vẫn đi ngoài.

Nevertheless cold the weather is, I will go out now.

Tuy thời tiết lạnh cố gắng mà, tôi vẫn đi ngoài.

Bài tập về although/ in spite of/ despite however/ nevertheless gồm đáp án

Đề bài

Ex 1: Complete the sentences, using although, despite/in spite of. Sometimes, two answers are possible.

1.______ the story of the film was good, I didn’t like the acting.

2.I went to lớn see the film ______ feeling really tired.

3.I really enjoyed the Water War______ most of my friends said it wasn’t a very good film.

4.______ careful preparation, they had a lot of difficulties in making the film.

5.______ the film was gripping, Tom slept from beginning to lớn end.

Xem thêm: Cách Dùng Lá Trầu Không Để Vệ Sinh Vùng Kín, Có Nên Vệ Sinh Vùng Kín Bằng Lá Trầu Không

Exercise 2: Choose the correct answer (A, B, or C).

1. We adore winter ________ the cold.

A. In spite of

C. However

2. She went lớn bed early ________ she didn’t finish her work.

C. However

3. ________ the fact that he is 23 years old, he is so childish.

A. In spite

B. Despite

C. However

4. I go to lớn school by bus every day. ________, I don’t like it much.

C. However

5. ________ Jim owns two cars, he rarely drives to work.

6.

The athlete completed the race ________ his pain.

C. Nevertheless

7. Jane looks pretty. She, ________, seems to lớn lack personality.

C. Nevertheless

8. ________ we have a slim chance to win, we won’t thua trận hope.

C. However

9. ________ of his bad luck, he won the medal.

A. In spite

B. Despite

C. However

10. He is friendly ________ the fact that he’s very famous.

Đáp án

Ex 1:

1.Although

2.despite/ in spite of

3.although

4.Despite/In spite of

5.Although

Ex 2:

ABBCBACBAA

Trên đây là cách dùng, cấu tạo và bài tập về although/ in spite of/ despite/ however/ nevertheless tất cả đáp án giải chi tiết. Với nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể thấy bí quyết phân biệt hồ hết từ này không còn khó, chỉ mất khoảng tầm 5 phút để chúng ta cũng có thể ghi lưu giữ although, in spite of, despite, however cùng nevertheless khác nhau như nuốm nào. Shop chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ sử dụng phần lớn từ này một cách chính xác trong tương lai. Nếu bạn còn tồn tại thông tin thắc mắc hoặc ao ước được cung ứng dịch thuật tư liệu tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác, đừng rụt rè hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé!

Liên hệ với chuyên viên khi đề xuất hỗ trợ

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể liên hệ cùng với các chuyên viên dịch thuật tiếng Anh của cửa hàng chúng tôi khi cần hỗ trợ theo những thông tin sau

Bước 2: Gửi bản scan tài liệu (hoặc hình chụp chất lượng: không biến thành cong vênh thân phần trên và phần bên dưới của tài liệu) theo các định dạng PDF, Word, JPG vào email info
 hoặc qua Zalo của một trong những hai số hotline ở trên.

Bước 4: Thanh toán phí tổn tạm ứng thương mại & dịch vụ 30% – 1/2 giá trị đơn hàng

Bước 5: Nhận làm hồ sơ dịch và thanh toán giao dịch phần phí dịch vụ thương mại hiện tại. Hiện nay chúng tôi đang gật đầu đồng ý thanh toán theo hiệ tượng tiền mặt (tại công nhân văn phòng sát nhất), đưa khoản, hoặc giao dịch khi nhận hồ sơ.

Quý quý khách hàng có dự án công trình cần dịch thuật ngẫu nhiên thời gian hay địa điểm nào, hãy liên hệ với Dịch thuật chuyên nghiệp – Midtrans nhằm được phục vụ một cách xuất sắc nhất

Dịch thuật bài bản – MIDtrans

#Cấu trúc although, despite/in spite of, however, nevertheless; #bài tập although despite / in spite of however nevertheless violet; #Bài tập Although, Despite, In spite of because because of; #bài tập về although in spite of, despite có đáp an violet; #Công thức although, despite, in spite of lớp 7; #Bài tập trắc nghiệm về although In spite of despite; #Although, despite, in spite of however nevertheless exercises; #viết lại câu cùng với although despite/in spite of