Điều lệ của facebook nó cho đổi thương hiệu tài khoản trong vòng 60 ngày từ bỏ lần đổi trước. Đương nhiên bao gồm các trường hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay thay tên quá nhiều, hoặc lỡ thay tên sai, hoặc muốn thay tên facebook về tên thật,….Có 2 cách đổi tên mà không đề xuất chờ cho 60 ngày.Cách 1 – Đổi tên Facebook về một tên đã sử dụng trước đó

Như các bạn đã biết, khi sử dụng facebook thì phầntên hiển thị Facebookcủa thông tin tài khoản khá quan liêu trọng. Nhiều các bạn sẽ muốn đặt theo họ tên thiệt của mình, hoặc hoàn toàn có thể đặt các kiểu rất độc và lạ để thể hiện. Mặc dù nhiên, khidang ky facebookthì ta thường xuyên chưađểý cho tới phần thương hiệu hiển thị lắm, chủ yếu là lập nick thành côngđã. Dođó nhu cầu muốnđổi thương hiệu facebooklà cực kỳ nhiều.

Bạn đang xem: Cách đổi tên người dùng facebook không giới hạn

Bạn muốn đổi tên facebook?

Trong thời hạn gần đây, nạm vì vấn đề giới hạn đổi tên facebook không quá 5 lần. Facebook đã chuyển quagiới hạn bài toán đổi tên trong khoảng 60 ngày. Đồng thời tình trạng nhiều tài khoản đặt thương hiệu Facebook sai tên thật bị khóa cũng làm nhiều bạn lo lắng.

Bài viết này sẽ giải đáp bạnđổi tên facebooknhưngmình khuyên bạn nên đặt tên tài khoản theo đúng thương hiệu thật của bạn.

Lưu ý:Khi bạn search tìm kiếm trên mạng về “đổi tên facebook 60 ngày” haynhững từ khóa tương tự vềđổi thương hiệu facebookcần chăm chú không sẽ bịdính tự động hóa like, auto Tag:Tại sao các bạn dính bẫy tự động hóa Tag bằng hữu trên Facebook?

Cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngàyhiệu quả

Ở thời điểm này, có 2 trường hợpmuốnđổi tên thông tin tài khoản Facebookvà cách thực hiện tương ứng.

Trường đúng theo 1:Áp dụng khi chúng ta chưa đầy đủ 60 ngày nhưng mà cần đổi tên facebook
. Bí quyết này bạnchỉ có thể đổi thương hiệu facebook về theo chúng ta tên thậtcủa bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn ởPhần 1.Trường đúng theo 2:Bạn hóng đủ 60 ngày tính từ lần thay tên trước. Tiếp nối làm theo hướng dẫn ởPhần 2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Kiểm Tra Điện Thoại Đang Dùng Gói Cước Nào Viettel

Phần 1– Cách đổi tên facebookkhi không đủ60 ngày

Điều lệ của facebook nó chođổi tên tài khoản trong tầm 60 ngày từ bỏ lần thay đổi trước. Đương nhiên tất cả cáctrường vừa lòng ngoại lệ cho người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn thay tên facebook về tên thật,….

2 cách thay tên mà không đề nghị chờ mang đến 60 ngày.

Cách 1 – Đổi tên Facebook về một thương hiệu đãsử dụng trước đó

Bạn sẽ sử dụng phầnBảo mậttrongCài đặttài khoản facebook. Khikhai báo tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị Hackthì sẽ có được phần cung ứng của facebook giúp bạn đổi Password vàthay đổi lại tên tài khoản cũ bạn đã từng có lần sử dụng.

Cách 2 – Đổi lại tên Facebooktheo thương hiệu thật trong CMT

Chú ý là:Cách này chỉ chất nhận được bạn đổi tên đúng về bọn họ tên của bạn. Tức làhọ thương hiệu theo chứng minh thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với bọn họ tên trong hình ảnh CMT các bạn Upload lên.

Bạn có tác dụng đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Chiếc này phù hợp với các bạn đổi thương hiệu độc đáo, đùa bời các quá. Hy vọng rửa tay gác kiếm trở lại với Tên chúng ta thật.<br></div>

</div>
<div class=