Đổi thương hiệu Facebook là 1 trong tính năng giúp tín đồ dùng có thể thay thế tên thường gọi của bọn họ được hiển thị, fan dùng bây giờ đã được thay đổi tên của bản thân mình sau 60 ngày. Cũng có một vài ba mẹo giúp bạn “lách luật”, rất có thể đổi thương hiệu Facebook khi chưa đủ 60 ngày với vài thao tác cực kì đơn giản.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook không cần dùng tên thật

Việc giới hạn chuyển đổi tên Facebook khi không đủ 60 ngày thay thế cho câu hỏi giới hạn biến hóa tên tài khoản Facebook không thực sự 5 lần trước đây đã khiến cho nhiều người dùng chạm chán khá nhiều trở ngại trong câu hỏi thực hiện, nhưng việc này sẽ thuận tiện hơn. Không đầy đủ thế, baf.edu.vn xin chia sẻ đến người tiêu dùng những mẹo đổi tên khi không đủ 60 ngày rất dễ thông qua bài viết dưới đây, thuộc theo dõi nhé!

Cách 1. Đổi thương hiệu Facebook về một tên đã sử dụng trước đây

Lưu ý: Cách này sử dụng đối với tên vẫn đổi trong tầm 48 tiếng.

Bước 1: Bạn mở trình coi ngó web, truy cập và singin vào Facebook, tiếp đến chọn vào biểu tượng dấu mũi tên bên trái màn hình> setup và quyền riêng biệt tư> cài đặt> Chung.

Bước 2: Trong mục Chung, chọn Tên> Chỉnh sửa> thực hiện tên trước.

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của bạn, chọn Sử dụng thương hiệu trước để trả tất.

Cách 2. Phương pháp chuyển ngôn ngữ sang giờ Anh

Bước 1: Cũng y hệt như bước 1 ở phương pháp đầu tiên, bạn phải đăng nhập và các bạn chọn vào biểu tượng vết mũi tên bên trái màn hình> thiết đặt và quyền riêng biệt tư> sở hữu đặt> ngôn từ và khu vực vực.

Bước 2: trên mục Ngôn ngữ bên trên Facebook,chọn Chỉnh sửa, đổi ngôn ngữ sang giờ đồng hồ Anh (English).

Bước 3: Chọn Lưu chuyển đổi để hoàn tất. Sau đó, tiến hành đổi tên Facebook như thông thường.

Lưu ý: Bạn bao gồm thể đổi khác nhiều thứ ngữ điệu đến lúc thành công. Mặc dù có một số trong những trường hợp quan trọng đổi tên bằng phương pháp này, bạn hãy lựa chọn thử một giải pháp khác trong bài viết này.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Dùng Trợ Từ Trong Tiếng Nhật, Cách Dùng Trợ Từ Trong Tiếng Nhật

Cách 3: Đổi lại thương hiệu Facebook theo tên thật trong minh chứng thư (CMT)

Chú ý là: cách này chỉ chất nhận được bạn thay tên đúng về bọn họ tên của bạn. Có nghĩa là họ tên theo chứng tỏ thư. Facebook sẽ so sánh Họ tên các bạn điền với họ tên trong hình ảnh CMT chúng ta Upload lên.

Bước 2: Thực hiện tại điền rất đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp hình ảnh CMT mặt trước rõ ràng hình ảnh và họ tên của doanh nghiệp càng đường nét càng tốt.

Điền tên của khách hàng vào trường tên bắt đầu Điền tên đệm vào trường thương hiệu đệm bắt đầu Điền chúng ta vào trường bọn họ mới

lựa chọn một lý do phù hợp vào mục Lý do thay đổi Chụp ảnh CMND của bạn

Sau đó, các bạn click nút Gửi nhằm gửi và chờ Facebook xét ưng chuẩn yêu cầu đổi tên của mình

Trên đó là các cách giúp cho bạn thực hiện việc chuyển đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày cực kỳ nhanh với được thực hiện trên máy tính. Các thao tác làm việc thực hiện tại trên điện thoại hoàn toàn tương tự. Nếu có gì vướng mắc hãy vướng lại bình luận bên dưới để baf.edu.vn hỗ trợ bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Cách 1. Đổi tên Facebook về một tên đã áp dụng trước đây

Bước 1:Bạn mở trình ưng chuẩn web, truy cập và singin vào Facebook, tiếp đến chọn vàobiểu tượng lốt mũi tên bên trái màn hình> cài đặt và quyền riêng biệt tư> thiết lập đặt> Chung.

Bước 2:Trong mụcChung, chọnTên> Chỉnh sửa> sử dụng tên trước.

Cách 2. Biện pháp chuyển ngữ điệu sang tiếng Anh

Bước 1:Cũng y như bước 1 ở phương pháp đầu tiên, bạn phải đăng nhập và chúng ta chọn vàobiểu tượng lốt mũi tên phía bên trái màn hình> thiết lập và quyền riêng tư> mua đặt> ngữ điệu và quần thể vực.

Bước 2:Tại mụcNgôn ngữ trên Facebook,chọnChỉnh sửa, đổi ngôn từ sang giờ Anh (English).

Bước 3:ChọnLưu cầm cố đổiđể hoàn tất. Sau đó, thực hiệnđổi tên Facebooknhư thông thường.

Cách 3: Đổi lại thương hiệu Facebook theo tên thật trong chứng tỏ thư (CMT)

Bước 2:Thực hiện nay điền khá đầy đủ thông tin như vào hình. Chụp ảnh CMT mặt trước rõ ràng hình ảnh và bọn họ tên của chúng ta càng nét càng tốt.