Mật khẩu: Mật khẩu bao hàm từ 8 ký kết tự, phải chứa tối thiểu 1 chữ thường, 1 chữ hoa cùng số, không bao gồm ký tự đặc biệt
*

Bằng cách nhấn vào "Đăng cam kết tài khoản", bạn đồng ý với Điều khoản & Điều khiếu nại của cửa hàng chúng tôi và rằng bạn đã đọc chế độ bảo mật
*

Chào mừng chúng ta quay trở lại

Muathe24h.vn

Đăng kí tài khoản ngay hôm nay để có thể trải nghiệm các dịch vụ của bọn chúng tôi


Cú pháp giao dịch chuyển tiền vào Muathe24h (Nếu không có nội dung đúng đắn thì ko được xử lý cộng tiền):

" - Mua the cao tai website muathe24h"


Tài liệu chỉ dẫn tích đúng theo API tải thẻ Hướng dẫn phần mềm in mã thẻ cào năng lượng điện thoạiÂm Dương Sư là một sản phẩm game Việt hóa nổi tiếng đến trường đoản cú nhà xây cất Net
Ease, được mua bạn dạng quyền vì Garena. Game được nghịch với hiệ tượng đánh theo lượt, nhân vật chính là các thức thần được xây hình thành từ nguồn cảm hứng trong nền văn hóa truyền thống Nhật Bản.

Bạn đang xem: Cách chơi âm dương sư


Để tham gia cuộc chơi này cùng dành chiến thức quả thực là 1 trong những điều chẳng mấy dễ dàng dàng. Để hoàn toàn có thể cày game và tăng trình độ, bạn sẽ phải đánh đổi bằng tương đối nhiều thời gian, trường đoản cú việc tìm hiểu hơn 100 thức thần là các nhân viên Shikigami cho tới việc có tác dụng nhiệm vụ, cày lên level. Biết đến tựa trò chơi cũng đầy đủ để bọn họ phần nào hình dung được đấy là một trò nghịch khá phức tạp, buộc người chơi phải đầu tư chi tiêu nhiều để nắm bắt các kỹ năng, chiến thuật nhất định.

Hiểu được những lo lắng của bất kể ai lúc tham gia cuộc chiến trong game, các chuyên viên tại muathe24h.vn vẫn tổng hợp toàn cục kinh nghiệm của những cao thủ vẫn xuất sắc đoạt được Âm Dương Sư với gửi tới chúng ta trong nội dung mặt dưới. Hãy theo dõi thật tỉ mỉ các kinh nghiệm, cách chơi game Âm Dương Sư tức thì sau đây.

1. Cách chơi game Âm Dương Sư cấp độ 1 cho 9

1.1. Mọi điều cần chuẩn bị khi game play Âm Dương Sư màn chơi 1-9

Người chơi đề nghị xây dựng được một nhóm hình cơ phiên bản gồm bao gồm yếu tố sau:

+ 1 Damage chính

+ 1 Damage phụ

+ 1 Khống chế


lối chơi game Âm Dương Sư

Sau đó bạn chơi yêu cầu tìm một tay cao thủ đã có được level cao hơn để xin bọn họ mã mời. Tự giao diện bao gồm của Âm Dương Sư, bạn truy vấn vào danh mục Bạn bè, tìm hình tượng Chuông gió BB nhằm nhập vào kia mã giới thiệu đã xin được. Mã ra mắt này rất hữu ích giao hàng cho những mục đích sau:

+ lúc bạn đạt tới Level 5, mã ra mắt này được cho phép bạn cảm nhận 3 thứ đó là buff, 50% exp thực hiện trong 72 tiếng đồng hồ đeo tay và 1 khế mong Xanh Daruma.

+ Khi đạt tới mức Level 10, bạn cũng có thể nhận tương đối đầy đủ một bộ tất cả cả 6 địa điểm ngự hồn phá thay cùng cùng với Hỏa Linh 4 sao. Bọn chúng có tác dụng chính để trang bị cho Tọa với Dame chính.


game Âm Dương Sư chơi như thế nào?

+ Ở cấp độ 15 thì được nhận về tài liệu thức tỉnh cùng 50 sushi. Sushi với tài liệu này sẽ có tác dụng cho tỷ lệ phần thưởng thừa nhận được tăng thêm trong quy trình tìm nguyên liệu. Đồng thời, người chấp nhận cho các bạn mã giới thiệu cũng trở thành nhận về một số món kim cương hấp dẫn. Đây trái thực là 1 trong mối quan liêu hệ hợp tác đôi mặt cùng tất cả lợi.

+ Từ level 20, hệ thống đã cung cấp cho bạn đặc quyền hoàn toàn có thể cho mã mời những Newbie new chơi Âm Dương Sư để được thừa hưởng 1 số ích lợi cùng họ.

1.2. Những sai lạc cần tránh lúc chơi Âm Dương Sư

Những bạn đi trước răn dạy rằng chúng ta nên chi tiêu 10.000 đồng nhằm nạp đến lần trước tiên tham gia trò chơi để dìm về tài khoản của chính mình 10 lá bùa xanh, chúng mang tới cho bạn khả năng triệu hồi những SSR giỏi ra SR. Đồng thời đề nghị tránh một vài sai lạc ở 9 level đầu tiên này như sau:

Thứ tốt nhất là ăn uống bừa bến bãi nhiều nhiều loại Daruma. Các bạn đừng quá tập trung ăn chúng ở quy trình tiến độ đầu bởi vì sẽ làm cho nhân vật mất mức độ ở quy trình tiến độ sau. Hãy làm điều này khi sẽ lên hầu hết level cao hơn, một công song việc, việc này giúp bạn nhận về cho doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm hơn đấy nhé.


bí quyết chơi trò chơi Âm Dương Sư

Thứ hai, fan chơi thường hay nôn nả thức tỉnh giấc thức thần phụ thuộc những nguyên vật liệu đã có sẵn. Nếu như không biết giải pháp sử dụng hợp lí nguyên liệu kia sẽ tạo ra tình trạng lãng phí, làm tốn thêm nhiêu công sức tìm kiếm cho những level sau, gây nên gánh nặng trĩu lớn.

Thứ ba, fan chơi vẫn ham buôn bán ngay lúc còn “rất nghèo” ở quy trình tiến độ này. Đó là việc các bạn sẽ vào shop để tải ngự hồn 4 cùng 5 sao ngay số vàng sẽ có. Hãy nhằm dành đá quý để giao hàng cho gần như mục tiêu đặc biệt hơn.

Sai lầm sản phẩm 4 tín đồ chơi thường phạm phải đó đó là sử dụng các thức thần một số loại N (Loại thường) hoặc nhiều loại R (hiếm) nhằm nuôi quân chủ yếu đang sử dụng nhằm mục tiêu mục đích tăng level.

2. Cách chơi game Âm Dương Sư từ level 10 đến màn chơi 19

2.1. Các điều cần chăm chú khi chơi Âm Dương Sư ở tiến độ 2

Bắt đầu bước sang cấp độ 10, tín đồ chơi phải đối diện với thực tiễn các con quái gia tăng sức mạnh, đòi hỏi thức thần của người tiêu dùng cũng cần táo tợn lên theo, trong các số ấy chú trọng tạo nên Damage nòng cốt mang sức mạnh phi hay nhất. Các thức thần vẫn chỉ mạnh mẽ lên các nhất nếu bạn tăng thế nào cho chúng chứ không phải nhờ vào vào vấn đề bạn có lên được không ít level tuyệt không.


trò chơi Âm Dương Sư và cách chơi hiệu quả

Nếu hy vọng nuôi thức thần, các bạn hãy bắt đầu nuôi từ bé N lên Max level và up lên, chúng sẽ được sử dụng làm nguyên vật liệu để phục vụ cho câu hỏi nuôi các thức thần quan liêu trọng. Lúc này, hãy sử dụng các nguyên liệu đã sẵn có để giác ngộ thức thần chính. Luôn luôn tìm kiếm các tổ đội để bắt đầu làm vào đó, các bạn sẽ được kéo bởi không ít người dũng mạnh hơn, bởi vì đó sẽ có lối đánh nhanh hơn cùng mất ít sushi rộng so với việc chiến đấu một mình.

Ngoài ra, phải đi phó phiên bản ngự hồn vày nó vẫn giúp cho chính mình kiếm được một vài ba bộ cần thiết như chiêu tài Miêu, Châm Nữ, Hỏa Linh.

2.2. Một vài xem xét để chơi thắng lợi Âm Dương Sư

- ở bên cạnh việc dùng thức thần nòng cốt để đánh quái thì fan chơi cũng cần phải mang theo thức thần hay khi đi chiến đấu.

- gia nhập vào những tổ đội tất cả những tay đùa đăng cấp cho hơn bản thân thì bạn hãy để cơ chế skill 1 tấn công thường thôi nhé. Không cần sử dụng hết quỷ hỏa của tất cả đội. đề xuất mang Tọa Phu Đồng Tử ra tham chiến nếu khách hàng đang có nó.

- hoàn hảo không tiêu xài vé đỏ - vé khiêu chiến do chúng được sử dụng ở bản đồ 18 để farm Đào Lùng, Liêm Dứu, các thức thần khác.

3. Nghịch Âm Dương Sư quy trình level đôi mươi – 29 cần lưu ý gì?


phía dẫn game play Âm Dương Sư tác dụng

Một số xem xét sau đây để bạn xong xuôi nhiệm vụ trong quy trình này:

- luôn đặt nhiệm vụ kiếm không thiếu bộ Ngự hồn 6 sao lên mặt hàng đầu.

- tập trung vào vấn đề up Hột đến Damage chính hoàn toàn có thể lên cấp cho 5 Sao và lên 3 mang lại 4 làm sao cho các thành viên không giống của nhóm hình.

- search kiếm và thức tỉnh giấc một tô Thổ.

4. Cập nhật bí quyết chiến win game ở cấp độ 30-39

- Hãy đi Rắn nhiều hơn thế để kiếm các ngự hồn giao hàng cho việc tăng cập cỗ ngự 6 sao trong đội.

- Up hột thức thần lên tới mức ít nhất là 4 Sao, leo phó bản ngự tầng 8.

- chuẩn bị một đội hình có vừa đủ sức dạn dĩ để hoàn toàn có thể phá được Cổng Âm giới.

- không nên ép cấp, không chơi 1 mình mà hãy kết phù hợp với một vài tín đồ nữa để rất có thể trương trợ lẫn nhau.


Cập nhật tuyệt kỹ chiến chiến thắng game Âm Dương Sư

Cuộc chơi Âm Dương sư càng lên những level cao đã càng gay cấn. Các bạn hãy rất là cẩn thận, thâu tóm các nguyên tắc, quy cơ chế trên để không đi không đúng nước chơi. Phần lớn cách chơi game Âm Dương Sư trong nội dung bài viết này hy vọng sẽ giữ hộ tới bạn những điều quan trọng để rất có thể tự tin cách vào trận chiến đấu.

Một tựa game đang đình đám hiện giờ mà được ghi nhận là không phải dễ đễ chơi giỏi đó là Âm Dương Sư – Garena.

Một tựa game với diễn biến huyễn hoặc kỳ lạ ma quái nhưng thực sự không dễ chơi. Nếu những hạ mong chơi xuất sắc thì cần tương đối nhiều thời gian. Không chỉ là là càu cuốc, làm nhiệm vụ mà đại hiệp cần thời gian để khám phá về toàn cục thức thần (hơn 100 Shikigami) vào game. Để nắm rõ về các kỹ năng, điểm mạnh nhược điểm nhân vật của chính mình và của đối phương khác nữa để đi tiến công nhau, gọi về các con monster để đi ải nữa.

Chắc hẳn rằng đây là một game phương án phức tạp đòi hỏi đại hiệp phải có những kỹ năng và kiến thức nhất định về nó.Gợi ý chơi từ đầu tới cung cấp 9

Tìm gọi sơ lược về giao diện, tính năng, những nhiệm vụ tân thủ cốt truyện, phó bản, thám hiểm… thông tin chung về những thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… tập trung làm trách nhiệm để nhận các loại bùa mở ra thức thần nhằm build riêng cho doanh nghiệp đội hình cơ bản. Bao gồm:

1 Damage chính

1 Damage phụ

1 chế ước (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa, về sau sẽ buộc phải thêm buff tốc đánh trong chuần 5 người). Nếu không tồn tại SR hoặc SSR làm sao thì bao gồm gì dùng đó, về sau sẽ biến hóa lại sau.

Xem đội vẻ ngoài thần R, SR, SSR đặc biệt nên giữ với ngự hồn từng con. Mới chơi hay mang hiến đền trong tương lai mất công cày cuốc nhằm kiếm lại.

Ban đầu sớm nhất vẫn cứ là có tác dụng hết các nhiệm vụ:

Nhiệm vụ theo thời gian

Rất các cao thủ bị rối và luôn bận rộn cày cuốc một ngày dài nhưng rất có thể đã không hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao. Lí giải sau đó là liệt kê toàn bộ nhiệm vụ theo trình tự thời hạn để các bạn dễ theo dõi với thực hiện:

5h sáng: truy hỏi Nã hồ ly (Lần 1).

12h – 13h trưa: gia nhập Pv
P. Nếu như đại hiệp ko thi đấu, cũng hãy singin để nhận 20 Sushi miễn phí.

17h – 22h chiều: gia nhập Thời tự khắc Đối Đầu. Bao gồm nhiệm vụ cá nhân và săn trùm cuối hiếm cùng tín đồ khác.

18h tối: truy Nã hồ ly (Lần 2).

19h – 21h tối: Làm nhiệm vụ Hội. Gồm những: Chiến Săn Bắt (ngày thường) hoặc phá Cổng Âm Giới (cuối tuần).

20h – 21h tối: Đi Pv
P. Nhận 20 Sushi miễn giá tiền lần 2 vào ngày.


*

Nhiệm vụ trong ngày

Ngoài thời gian thắt chặt và cố định trên, những thời điểm khác đại hiệp hãy kết thúc những nhiệm vụ mặt hàng ngày được liệt kê ở chỗ dưới với dành thời gian để:

Đi Niên Thú: 6h reset 1 lần. Thưởng miếng Daruma: Đỏ + trắng + Xanh rất buộc phải thiết.

Đi Thủy Quái: nhớ nhảy buff EXP và có Dame thiết yếu để xong xuôi Bạch Tuộc nhanh nhất, có cơ hội nhận ngự hồn 5*, 6* giá bán trị.

Đi Lân: cày nguyên liệu thức tỉnh buộc phải thiết.

Đi Rắn: cầy ngự hồn 6*.

Phó bản Nghiệp Nguyên Hỏa: bắt buộc vé Tham Sân si mê rơi ra tình cờ khi đi Rắn từ tầng 5 trở lên. Tìm được ngự Quỷ Hồn, cầm Hồn, Mộc Mị mang lại Binh Dũng, Tanker. Khi đổi ngự yêu cầu né 3 nhiều loại này ra, vì hoàn toàn có thể đại hiệp sẽ tự cày được.

Phá Kết Giới (Cá nhân và hội): dấn Huy Hiệu cùng Sushi để quay vòng đi farm map. Thắng 3 lần dấn thưởng thêm 2 Huy Hiệu + 5 Khuyết Ngọc. Chiến thắng 6 lần thưởng 4 Huy Hiệu + 1 Bùa Xám. Thắng 9 lần thưởng 10 Huy Hiệu + 10 Khuyết Ngọc. Có thể reset để tấn công lại từ đầu. Chú ý vé phá kết giới 30/30 đang full. Nếu các hạ không làm cũng trở thành không tăng lên nữa.

Phong Ấn yêu Khí: thu thập mảnh thức thần quan trọng để nâng skill hoặc hiến đền rước Ngự Trát.

Farm map: cầy EXP làm cho Food up Hột. Đội hình gồm: 1 dame AOE + 2 cẩu lương sở hữu ngự Hỏa Linh + 2 bé hít ghé kinh nghiệm. Hoàn toàn có thể fram phổ biến cùng bạn bè để tăng lượng EXP nhận được hoặc ép cấp.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Xóa Tài Khoản Người Dùng Trên Win 10, Cách Xóa Tài Khoản Người Dùng Trong Windows 10

Bách Quỷ Dạ Hành: ném đậu tìm mảnh thức thần.

Khiêu Chiến Thức Thần: dùng vé khiêu chiến để triển khai Truy Nã cho cấp tốc hoặc farm mảnh Đào Lùn ở bản đồ 8, mảnh Liêm Dứu ở maps 18.

Phó bản Bí Mật: rước Skin miễn phí tổn và nhiều phần thưởng quý giá.

Ngự Linh: bắt buộc vé tải trong cửa hàng để gia nhập Ngự Linh Cảnh.

Thần Xã: là trọng trách trong Hội, đánh monster Bang tăng điểm cống hiến và nhấn thưởng.

Dự Đoán kết quả Pv
P: đánh bội nghĩa hợp pháp, chuyên mục làm nhiều không cạnh tranh cùng Dịch ca ca. 1 là lên voi, 2 là xuống cho, thuộc lắm là ra đê thôi mà.

Chăm Sóc Thú Cưng: mang đến thú nuôi ăn, chơi với nó giải trí, tích lũy cưu mạng thêm thú hoang. Gồm: mèo tam thể, mèo hoa, mèo trắng, shiba, akita.

Tỷ Thí chúng ta Bè: nhàn nhã thì rủ anh bạn solo mẫu chơi. Hoặc để gia công Truy không tốn sushi.

Sự Kiện: nhớ kiểm tra tất cả sự kiện đang diễn ra để làm nhận xoàn từ Garena.


*

Nhiệm vụ tuần hoàn

Vượt 3 lần thám hiểm sinh hoạt map bất kỳ (Nên tấn công hết quỷ quái khi đi làm Truy nhằm hoàn thành.

Thưởng: 500 rubi + trăng tròn Sushi.

Vượt 3 lần phó bản Ngự Hồn (Đi rắn chén bát Xà Orochi nhằm farm ngự).

Thưởng: 1000 Vàng.

Vượt 1 lần phó phiên bản Thức thức giấc (Đi lân bất kỳ kiếm nguyên vật liệu thức thức giấc thức thần).

Thưởng: 500 xoàn + 1 Bùa Xám.

Nhận 1 lần EXP vào Kết Giới của Hội.

Thưởng: 500 quà + 1 vé Phá Kết Giới.

Thả tim bằng hữu 5 lần.

Thưởng: 1000 Vàng.

Thăng cung cấp 1 ngự hồn bất kỳ.

Thưởng: 1000 Vàng.

Phá kết giới chiến thắng 2 lần.

Thưởng: 500 quà + 5 Huy Hiệu.

Tặng mảnh thức thần cho những người khác vào Hội. Tặng bằng hữu không cùng Hội không được tính.

Thưởng: 500 đá quý + Thái Âm 1 sao.

Sau khi chấm dứt tất cả các nhiệm vụ trên được trao thưởng trả Thành: đôi mươi Khuyết Ngọc + 1 vé Bách Quỷ Dạ Hành.


*

Nhập mã ra mắt bạn bè

Ở quy trình tiến độ này chúng ta nên kiếm 1 tín đồ level cao để xin “Mã Mời” của họ. Sau đó từ giao diện bao gồm trong game -> vào mục anh em -> Click vào cái Chuông Gió BB (nằm làm việc phía trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu đó vào.

Level 5: đang nhận buff +50% exp vào 72h, 1 khế mong Daruma Xanh.

Level 10: thừa nhận full cỗ 6 vị trí ngự hồn Phá nắm và Hỏa Linh 4 Sao trang bị mang lại dame thiết yếu và Tọa. Hoặc đeo cho một con Food N cung cấp lửa đi map cũng khá ngon. Khiến cho bạn farm cấp tốc hơn rất rất nhiều đó. Mạnh dạn lên trông thấy rõ rệt.

Level 15: dấn tài liệu thức tỉnh trong một giờ hầu như đặn hàng ngày trong 2 tuần liên tục và 50 Sushi. Giúp tăng xác suất phần thưởng rơi ra lúc đi Lân tìm nguyên liệu. Hợp tác đôi bên cùng có lợi. Khi bạn đạt lever 15 thì người cho chính mình Mã Mời cũng thừa nhận được một số quà tặng. Lúc đạt lv trăng tròn trở lên, bạn cũng biến thành có mã mời riêng để đem cho hồ hết newbie mới bắt đầu chơi.

Nên đầu tư chi tiêu 10k nạp thẻ thứ nhất để nhấn 10 bùa xanh có thời cơ triệu hồi được SSR, hoặc rất có thể ra SR. Còn nếu như không ngon thì hiến tế vào đền thờ rước 100 Ngự Trát/1 con quá lời (200 Trát là đổi được một Ngự 6 Sao ngẫu nhiên do bạn tự chọn hoặc 1 nhỏ Daruma white 4 Sao dùng để làm Up máy thần lên 5 Hột. Đổi 2 bé 4 Sao, có nghĩa là bạn chỉ buộc phải Food thêm 2 bé nữa, cực kỳ nhanh). Rất tiếc.! Sự khiếu nại này đã kết thúc. Thi thoảng đang mở lại.


*

Nhưng mình khuyên chúng ta nên đầu tư chi tiêu 0,99$ (Tức 22K) để mua gói thấp tốt nhất 6 Hồn Ngọc (Thanh toán qua Google Play bằng thẻ ngân hàng Visa hoặc tiền điện thoại). Bằng cách này các bạn vẫn được nhận 10 bùa xanh. Hình như với 6 Hồn Ngọc, vào siêu thị -> Túi đá quý -> mua Quà hào hoa Tân Thủ: nhấn trực tiếp 3 khế ước Daruma Xanh + 50k vàng. Không những thế trong 7 ngày tiếp theo, mỗi ngày các bạn sẽ được nhận: 1 bùa xanh + 1 thái âm + 50 Sushi + buff +50% exp vào 24h. Quá ngon đúng không nhỉ nào!

Hướng dẫn đùa từ cấp 10-19

Khi đạt đến quá trình này quái ban đầu mạnh và các thức thần của chúng ta cũng cần lên theo, đặc biệt là damage chính chủ lực. Lên cấp độ không khiến cho thức thần bạo gan lên nhiều, mà chúng ta phải Tăng làm thế nào để cho chúng (Hay có cách gọi khác là Up Hột đó). Để Up từ bỏ 2 Sao lên 3 Sao chúng ta cần 2 thức thần bất kỳ 2 Sao. Từ 3 Sao -> 4 Sao sẽ cần 3 bé 3 Sao. Cứ thế. Với gần như thức thần cùng một số loại sẽ áp dụng để tăng Skill kỹ năng. Vày vậy hãy nuôi những con N lên Max màn chơi để up nó lên rồi đem chúng làm nguyên liệt up mang lại thức thần quan liêu trọng. Bọn họ cần rất nhiều, rất tương đối nhiều con N nhằm nâng toàn thể đội hình lên 5-6 Hột kia nha.

Dùng những nguyên vật liệu cho sẵn từ đầu game để Thức tỉnh giấc thức thần nhà lực. Không có SSR làm sao thì có thể sử dụng Cò – Cô Hoạch Điểu Ubume được Garena tặng miễn giá tiền khi gia nhập sự khiếu nại (sau khi vẽ 18 bùa) cũng khá mạnh và được không ít game thủ sử dụng. Nếu lỡ sử dụng trước đó mất rồi thì cần liên tiếp tham gia phó phiên bản để kiếm mang đến đủ. Nhớ gia nhập tổ team để những người mạnh rộng kéo mình, đánh cấp tốc hơn, tấn công được tầng trên cao hơn và chỉ còn tốn 4 Sushi thay vày đi một mình sẽ mất 6 Sushi.

Đi phó bản ngự hồn nhằm kiếm đủ phần đa bộ hay được dùng như: hút tài Miêu (Thứ 3), Châm thanh nữ (Thứ 5), Hỏa Linh (Thứ 7 và chủ nhật).

Hướng dẫn đùa từ cấp 20-29

Ưu tiên kiếm đủ bộ ngự hồn 6 sao có dòng chủ yếu và loại phụ phù hợp. Lấy ví dụ như ngự cho Cò Ubume là Châm nàng ưu tiên xác suất bạo kích. Chỉ upgrade cho ngự 6 Sao thôi nhé. Giả dụ thừa thì tăng cấp cho Ngự Linh. Không nên phí phạm tăng cho phần đông ngự 4 hoặc 5.

Tập trung Up Hột cho Đam bao gồm lên 5 Sao, phần lớn thành viên khác trong đội hình 3-4 Sao.

Cố cầm tìm và thức tỉnh giấc 1 bé Sơn Thố sử dụng cho việc đi Rắn cấp 6 trở lên sẽ yêu cầu đến vận tốc đi trước để triển khai cách chơi.

hướng dẫn chơi từ cung cấp 30-39

Đi các Rắn nhằm kiếm ngự hồn nâng cấp cho cỗ ngự 6 sao của team. Biện pháp up cấp tương tự như như up thức thần.

Up hột những thức thần trong nhóm lên ít nhất 4 Sao để có thể leo phó phiên bản ngự tầng 8.

Chuẩn bị chuần đủ mức độ phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: tô Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm ngày tiết và gần kề Thương công ty lực. Nên phối kết hợp với đồng đội để tận dụng tối đa sức khỏe tập thể.

lý giải chơi từ cung cấp 40-60

Thử sức bản thân với phó bản ngự hồn cấp 10 cao nhất. Săn ngự cấp cho 6 với các chỉ số xuất sắc để trang bị đến thức thần. Hầu như ngự ở chỗ slot thứ hai tăng tốc độ, tốt slot vật dụng 6 tăng chí mạng, ST.CM là ngon nhất với rất cực nhọc tìm. Đầu tiên bạn sẽ phải solo 1 mình, nếu không đủ to gan thì rất có thể phải dùng tới team tịch tà với 4 tô Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần khủng của những đại thần.

Chỉ một tuyệt kỹ là cày thật nhiều để Up thức thần thiết yếu lên Hột sau cùng thứ 6.

Cuối cùng là triển khai Up Hột mang lại toàn chuần lên 5, lên 6.


Các đại hiệp nhớ xem thêm các chuần đi rắn và giải pháp mượn thần thức sẽ gấp rút trở thành cao thủ rộng nha!

Topic đang hot: âm khí và dương khí sư tân thủ,am duong su,Build pháp môn sư Perfect World,https://baf.edu.vn vn/tag/pho-ban-bi-mat-yumekui-tang-5/