Hết Hàng
Shop Thủy Sinh : Chợ Cá Me
Kong 
Chủng loại : Cá thủy sinh Dòng Cá : Cá con ngữa Vằn ( Cá sọc ngựa chiến ) Xuất xứ : Việt NamSize : 2cm-> 3cm Giao hàng: Toàn quốcGiá chào bán : 15.000/ Con 

Cá ngựa vằn còn có tên gọi không giống là cá sọc kẻ ngựa-là loại cá cảnh quan và dễ dàng nuôi trong các bể cá cảnh hoặc bể thủy sinh. Đây là nhiều loại cá quen thuộc với bạn bè trong giới đùa cá cảnh nhưng mà còn khá lạ lẫm với fan mới nuôi. Vì chưng vậy, hôm nay chúng ta đang cùng tò mò về đặc điểm và cách chăm lo loại cá con ngữa vằn này nhé!

Nguồn gốc và điểm lưu ý chung của cá con ngữa vằn

Tên tiếng Anh: Zebra; Zebra danioTên giờ Việt: Cá chiến mã vằn; Cá sọc kẻ ngựaNguồn cá: Sản xuất nội địaII. Đặc điểm sinh học tập – BiologyPhân bố: Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Nepal và Myanmar.

Bạn đang xem: Cá sọc ngựa xanh lá

Chiều nhiều năm cá (cm): 5 – 6Nhiệt độ nước (C): đôi mươi – 28Độ cứng nước (d
H): 5 – 19Độ p
H: 6,0 – 8,0Tính ăn: Ăn tạpHình thức sinh sản: Đẻ trứngChi tiết điểm sáng sinh học:

Cá con ngữa vằn là trong số những loại cá ngựa thuộc họ Syngnathidae. Cá con ngữa vằn được search thấy nghỉ ngơi Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Việt Nam. Môi trường sống tự nhiên và nguyên thủy của cá con ngữa vằn được các định là lòng dưới triều và rạn san hô.

*
*
*
*
*
*
*
cá ngựa vằn sính sản

Khi cá mái bụng to, ta phải chuẩn bị bể riêng cho chúng đẻ. Làm cho 1 bể cá mini kích thước nhỏ, dưới đáy cho 1 ít đá hoặc sỏi nhỏ tuổi kín lòng bể. Bắt riêng song cá (1trống – 1mái) ra bể đẻ, khoảng tầm 2 -3 ngày sau thì bọn chúng sẽ đẻ trứng, trứng rất nhỏ (cỡ đầu kim) và trong xuyên suốt rất cực nhọc quan sát bằng mắt thường.

Khi nào thấy bụng con cái xẹp xuống là bọn chúng đã đẻ, quan gần cạnh thật kỹ mặt đáy hồ đang thấy mọi quả trứng cực nhỏ. Từ bây giờ nhẹ tay vớt cá phụ huynh ra, để bể cá ở khu vực mát mẻ, lặng tĩnh. Khoảng 1 tuần sau thì trứng đang nở thành cá bột, cá bột cũng khá nhỏ, khuôn khổ đầu kim và cũng khá khó thấy. Cá con rất nhỏ tuổi nên bọn chúng chỉ ăn những sinh vật bé dại trong nước thôi, buộc phải thả 1 ít rong vào. Không nên thay nước trong tiến độ này, hoàn hảo giữ dọn dẹp vệ sinh cho nước (giai đoạn này cá con rất dễ dàng chết). Khoảng 3-4 mon cá con sẽ có size bằng que tăm. Từ bây giờ có thể cho chúng ăn các loại trùng lớn hơn.

Trên đây là share của shop chúng tôi về phương pháp nuôi cá con ngữa vằn. Mong muốn những thông tin cửa hàng chúng tôi cung cấp để giúp đỡ bạn nắm rõ hơn về một số loại cá cảnh đáng yêu này. Nếu như khách hàng còn thắc mắc, hãy share với Chợ cá Mekong để được support và giải đáp.

Mô tả cá sọc ngựa thuỷ sinh:

Xuất xứ: nhân tương tự tại Việt Nam.Màu sắc: những màu.Ưu đãi: download 10 tặng 1.Kích thước: 3-4cm khi trưởng thành.Tuổi thọ: 5 năm (môi trường ổn đinh).Bản tính: ôn hoà, dễ dàng nuôi.Độ p
H nước: 5,5 – 7,5.Độ cứng nước: cho 6 dg
H.Nhiệt độ nước: 23-28 độ C ( 73-81 F).

Xem thêm: Cờ Tướng Học 41 Cách Dùng Bình Phong Mã Hiện Đại Phá Pháo Đầu Trong Cờ Tướng


Danh mục: Cá thuỷ sinh đẹp
Từ khóa: cá sọc chiến mã cánh tiên, cá sọc ngựa đẻ, cá sọc chiến mã hồng, cá sọc con ngữa sinh sản, cá sọc chiến mã vàng, cá sọc ngựa xanh lá, các loại cá kẻ sọc ngựa, giá cá kẻ sọc ngựa, cài đặt cá sọc kẻ ngựa, sở hữu cá sọc ngựa cánh tiên, sọc ngựa chiến dạ quang
Hãng sản xuất:Thuỷ Sinh Xanh

Cá sọc kẻ ngựa được coi là dòng cá thuỷ sinh, có kích cỡ nhỏ. Cá được phân nhiều loại với nhau vị màu sắc, đấy là giống cá vô cùng khoẻ, thích nghi vô cùng nhanh.

Cá sọc kẻ ngựa hay có cách gọi khác là cá chiến mã văn. Cá có bạn dạng tính ôn hoà, dễ kết hợp với nhiều như thể cá khác. Cá được được nuôi nhiều trong hồ nước thuỷ sinh bởi giá thành rẻ và màu sắc đẹp.

ƯU ĐÃI trong tháng: mua 10 tặng 1 trên THUỶ SINH XANH (hỗ trợ giao hàng).

*
Tập hợp những loại cá ngựa chiến văn những màu.

Mô tả cá sọc kẻ ngựa:

Tên khoa học: Zebra Danio.Xuất xứ: nhân giống tại Việt Nam.Màu sắc: các màu.Kích thước: 3-4cm khi trưởng thành.Tuổi thọ: 5 năm (môi trường ổn định đinh).Bản tính: ôn hoà, dễ dàng nuôi.Thức ăn: là giống cá nạp năng lượng tạp (bột cám, trùn chỉ…).Cách bơi: thường bơi theo cặp.

Kỹ thuật chăm sóc cá ngựa chiến văn:

Độ p
H nước: 5,5 – 7,5.Độ cứng nước: mang đến 6 dg
H.Nhiệt độ nước: 23-28 độ C ( 73-81 F).Ánh sáng: vừa buộc phải (buổi tối phải tắt đèn)Lưu ý khi mang đến ăn: cá nạp năng lượng rất ít, cần xem xét cho nạp năng lượng vừa phải, kiêng thức ăn uống dư vượt là giơ hồ, ra đời vi khuẩn.không bắt buộc nuôi tầm thường với hầu như dòng cá quá lớn như koi, chép…

Các một số loại cá sọc ngựa chiến và hình hình ảnh chi tiết:

*
Sọc ngựa chiến dạ quang
*
cá chiến mã văn màu hồng
*
Sọc ngựa greed color da trời
*
cá ngựa chiến vằn color vàng

Tham khảo thêm những dòng cá thuỷ sinh khác.

Liên hệ sở hữu hàng: