Khi bóc tách vỏ bí quyết điện, trường hợp lưỡi dao cắt vào lõi dây thì đoạn lõi đó có áp dụng được không? trên sao?

Lời giải đưa ra tiết

Bạn đang xem: Bóc phân đoạn vỏ cách điện dùng trong trường hợp

Khi tách bóc vỏ giải pháp điện, ví như lưỡi dao cắt vào lõi dây dẫn thì đoạn lõi đó không sử dụng được nữa.

Vì: Đoạn lõi đó sẽ dễ bị gãy khi nối dây dẫn -> mối nối không bảo đảm về độ bền.

Bài tiếp theo sau

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Quạt Cho Trẻ Sơ Sinh Mùa Hè ? Cách Sử Dụng Quạt Cho Trẻ Sơ Sinh

vấn đề em gặp gỡ phải là gì ?

Sai chính tả Giải nặng nề hiểu Giải sai Lỗi không giống Hãy viết chi tiết giúp baf.edu.vn

Cảm ơn bạn đã thực hiện baf.edu.vn. Đội ngũ thầy giáo cần cải thiện điều gì để chúng ta cho bài viết này 5* vậy?

Vui lòng để lại thông tin để ad rất có thể liên hệ cùng với em nhé!

Đăng ký để nhận giải thuật hay cùng tài liệu miễn phí

Cho phép baf.edu.vn giữ hộ các thông tin đến bạn để nhận thấy các lời giải hay cũng giống như tài liệu miễn phí.