Miễn phí deals 300,000VND trong phạm vi: *7km cho quanh vùng Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng *10km cho khu vực khác*
Bánh Chuối Phồng Tây cat
*
Sô Cô La Belvie
*
hạt Điều Rang Củi Hải Bình
*
coffe Long Triều
*
Cá Cơm chiên Tỏi Chín mặc dù
*
Mãng cầu Xiêm Sinh Tố Thuận Thiên Thành
*
Mứt hoa quả Mãng ước Xiêm Thuận Thiên Thành
*
Mãng ước Tươi Sấy muối bột Ớt Thuận Thiên Thành
*
Mãng mong Tươi Sấy Dẻo Thuận Thiên Thành
*
Trà Cung Đình Huế Nguyễn Văn Phượng
*
Trà Cung Đình Huế Dương Gia phân phát
*
Trà Xanh Tân cương Hoàng Bình
*
Trà Xanh 2 Sao Hùng Thái
*
Trà Xanh 1 Sao Hùng Thái
Tại big c Việt Nam shop chúng tôi tìm kiếm, cung cấp những doanh nghiệp vừa và bé dại nhằm quảng bá, liên can #sảnphẩmvùngmiền
Việt
Nam
Chọn siêu thị gần chúng ta big c HÀ ĐÔNG chợ giao thương big c LÊ TRỌNG TẤN chợ giao thương big c LONG BIÊN chợ giao thương big c MÊ LINH big c THĂNG LONG chợ giao thương big c THE GARDEN GO! BẮC GIANG GO! HẠ LONG chợ giao thương big c HẢI DƯƠNG GO! HẢI PHÒNG GO! nam ĐỊNH GO! NINH BÌNH GO! THANH HÓA big c VIỆT TRÌ GO! VĨNH PHÚC GO! ĐÀ NẴNG GO! Huế GO! NHA TRANG GO! QUY NHƠN GO! VINH GO! AN LẠC chợ giao thương big c AN PHÚ big c ÂU CƠ GO! GÒ VẤP big c MIỀN ĐÔNG GO! NGUYỄN THỊ THẬP GO! PHÚ THẠNH chợ giao thương big c THẢO ĐIỀN GO! TRƯỜNG CHINH GO! BÌNH DƯƠNG GO! CẦN THƠ GO! Đà Lạt GO! DĨ AN chợ giao thương big c ĐỒNG NAI GO! TÂN HIỆP GO! MỸ THO big c NGUYỄN XIỂN GO! TRÀ VINH GO! QUẢNG NGÃI GO! Trà Vinh - thử nghiệm GO! BUÔN MÊ THUỘT GO! BẾN TRE GO! THÁI NGUYÊN GO! BÀ RỊA GO! THÁI BÌNH GO! LÀO CAI

Chúng tôi vừa gửi cho mình một email xác thực đến thư điện tử . Vui miệng kiểm tra email của công ty (Inbox hoặc Spam) cùng hoàn tất kích hoạt tài khoản!


Chọn siêu thị nhà hàng Big C yêu mếm big c HÀ ĐÔNG chợ giao thương big c LÊ TRỌNG TẤN chợ giao thương big c LONG BIÊN chợ giao thương big c MÊ LINH big c THĂNG LONG big c THE GARDEN big c NGUYỄN XIỂN big c BẮC GIANG chợ giao thương big c HẠ LONG big c HẢI DƯƠNG chợ giao thương big c HẢI PHÒNG big c NAM ĐỊNH chợ giao thương big c NINH BÌNH big c THANH HÓA chợ giao thương big c VIỆT TRÌ chợ giao thương big c VĨNH PHÚC chợ giao thương big c VINH big c THÁI NGUYÊN big c THÁI BÌNH chợ giao thương big c LÀO CAI big c ĐÀ NẴNG chợ giao thương big c Huế big c NHA TRANG chợ giao thương big c QUY NHƠN chợ giao thương big c Đà Lạt chợ giao thương big c QUẢNG NGÃI chợ giao thương big c BUÔN MÊ THUỘT chợ giao thương big c AN LẠC chợ giao thương big c AN PHÚ chợ giao thương big c ÂU CƠ chợ giao thương big c GÒ VẤP chợ giao thương big c MIỀN ĐÔNG chợ giao thương big c NGUYỄN THỊ THẬP chợ giao thương big c PHÚ THẠNH chợ giao thương big c THẢO ĐIỀN big c TRƯỜNG CHINH chợ giao thương big c BÌNH DƯƠNG chợ giao thương big c CẦN THƠ big c DĨ AN big c ĐỒNG NAI big c TÂN HIỆP big c MỸ THO chợ giao thương big c TRÀ VINH big c Trà Vinh - test chợ giao thương big c BẾN TRE big c BÀ RỊA

Bạn đã tìm tìm một địa điểm để cài đặt sắm, vui chơi và giải trí và giải trí thú vị và độc đáo và khác biệt tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy mang lại với Pandora ngôi trường Chinh – trong số những trung tâm dịch vụ thương mại lớn và mờ mịt nhất trên quận Tân Phú. Dù nằm hơi xa trung chổ chính giữa Sài Gòn, dẫu vậy Pandora trường Chinh luôn thu hút lượng lớn quý khách đến tham quan, bán buôn và hưởng thụ các thương mại dịch vụ ẩm thực, giải trí phong phú và chất lượng.

Bạn đang xem: Big c pandora trường chinh

Hãy cùng khám phá Pandora ngôi trường Chinh – địa điểm mang đến cho mình những trải nghiệm thiết lập sắm, vui chơi và giải trí và giải trí tuyệt đối hoàn hảo nhất.


Nội Dung Chính


Địa chỉ và cách dịch chuyển đến Pandora trường Chinh

Pandora ngôi trường Chinh có địa chỉ cửa hàng tại số 1/1 ngôi trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trong những vị trí độc đắc của quận Tân Phú, do vì:

Tòa nhà nằm ở tại mũi tàu ngôi trường Chinh – cộng Hòa đoạn xẻ 3 giao nhau cực kì sầm uất, đông nghịt xe cộ đi lại. Với quy mô rất lớn, và phía bên ngoài nổi bật, ai qua đây phần lớn sẽ tiện lợi thấy được Pandora ngôi trường Chinh.Tòa bên nằm cùng bề mặt tiền của con đường Trường Chinh, là trong những tuyến đường thiết yếu của quận. Đây là hai con phố rộng cùng dài bao gồm vai trò quan trọng trong giao thông vận tải của quận. Đường trường Chinh chạy nhiều năm từ té tư Bảy Hiền. Đây cũng là tuyến phố có Metro số 2 đi qua.Từ tòa nhà, bạn có thể dễ dàng dịch chuyển đến những quận khác trải qua các tuyến đường lớn của quận. 

Bạn chỉ mất khoảng chừng 10 – 15 phút để đi đến sân bay Tân Sơn độc nhất vô nhị qua con đường Trường Chinh, cộng Hòa.

Từ tòa đơn vị đến các quận 12, đụn Vấp, Tân Bình, q11 chỉ mất từ là 1 phút – 5 phút. 

Từ tòa nhà di chuyển đến các quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 3, q1 bằng những con đường như: ngôi trường Chinh chạy ra bổ tư Bảy Hiền. Cộng Hòa ra vòng luân phiên Lăng phụ thân Cả… tự đây thuận lợi di dàng đi đến các quận trung vai trung phong một giải pháp rất dễ.

Để dịch rời đến Pandora trường Chinh, chúng ta cũng có thể sử dụng những phương tiện giao thông vận tải sau:

Xe vật dụng – xe cộ ô tô: bạn đi theo những con đường đó là Trường Chinh, cùng Hòa, Âu Cơ hướng về siêu thị. Đến nhà hàng siêu thị thì chạy thẳng xuống hầm. Hầm của tòa nhà khôn cùng rộng, hầu như luôn gồm chỗ trống.

Phí gửi xe máy đang là: 5000k/ xe. Nếu mua hàng ở ăn uống từ 200k sẽ tiến hành trừ thẳng vào chi phí gửi xe. 

Phí nhờ cất hộ xe hơi: không test.

Lưu ý là cửa xuống hầm và ra hầm là khác nhau. Nằm ở vị trí ở mặt tòa nhà. Cửa ngõ xuống hầm sẽ nằm tại vị trí phía bên đường hồ nước Đắc Di.

Xe buýt: chúng ta có thể đi xe buýt theo các tuyến số 3 (Bến Thành – An Sương), số 8 (Bến Thành – Củ Chi), số 18 (Bến Thành – quang quẻ Trung), số 65 (Bến Thành – Hiệp Thành),… để mang đến Pandora ngôi trường Chinh. Chúng ta cũng có thể xuống xe pháo buýt tại những điểm ngừng gần khu vực. Chú ý các đường xe bu
S gồm thể đổi khác theo thời gian, chúng ta nên kiểm tra trước khi đi.Xe taxi, Grab: chúng ta có thể đi xe pháo taxi của những hãng uy tín như Mai Linh, Vinasun, Grab,… để mang lại Pandora ngôi trường Chinh. Chúng ta cũng có thể yêu mong lái xe taxi giới hạn xe trước cổng chính của tòa nhà rất rộng rãi.

*

*

*
Pandora trường Chinh số 1/1 trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú

Quy tế bào Pandora ngôi trường Chinh

Pandora ngôi trường Chinh hay có cách gọi khác là Pandora City là 1 trong trung trọng điểm thương mại tân tiến được khai trương hồi tháng 12 năm 2012. 

Trung tâm dịch vụ thương mại này được kiến tạo trên khu đất có diện tích hơn 19.500 mét vuông với diện tích xây dựng là 9.272m2. 

Pandora trường Chinh bao hàm 5 tầng nổi với 1 tầng hầm, là hệ thống siêu thị, cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV, công ty hàng, quần thể vui chơi,… phục vụ rất đầy đủ nhu cầu sở hữu sắm, giải trí, độ ẩm thực của doanh nghiệp với những thương hiệu nổi tiếng số 1 Việt phái nam và gắng giới.

Đặc biệt, khu siêu thị tầng tối đa của tòa nhà bao gồm view chú ý ra trường bay Tân sơn Nhất, mang đến cho quý khách những giây phút thư giãn, dễ chịu và thoải mái sau các ngày thao tác căng thẳng, mệt mỏi.

Xem thêm: Khởi my: tin tức, hình ca sĩ khởi my như thế nào? khởi my là ai

Pandora trường Chinh tất cả gì?

Pandora ngôi trường Chinh mang lại cho chính mình nhiều phầm mềm và thương mại dịch vụ để chúng ta có thể mua sắm, chơi nhởi và giải trí thoải mái và dễ chịu và hài lòng. Dưới đấy là một số tiện ích và dịch vụ khá nổi bật của Pandora trường Chinh.

Tầng hầm: Là chỗ gửi xe. Bên dưới ngay tầng hầm có thêm thương mại & dịch vụ rửa xe. Vừa chạy xuống hầm các bạn sẽ thấy.Tầng trệt: Khi mới đi thang cuốn lên sẽ là siêu thị Nguyễn Kim, vào trong khuôn viên tầng trệt là một trong những số cửa hàng thời trang, showroom, cửa hàng ăn, cà phê.Tầng 1 – 2: Là nhà hàng ăn uống BIG C cũ. Hiện nay đã đổi tên là Go Việt Nam. Đây là khôn xiết thị lớn nhất trong khuôn viên của Pandora trường Chinh, chiếm hết tầng trệt dưới và tầng 2 của tand nhà. Nhà hàng ăn uống Big C cung cấp cho mình nhiều loại hàng hóa đa dạng chủng loại và hóa học lượng, từ thực phẩm, đồ vật gia dụng, quần áo, mỹ phẩm, vật chơi,… với ngân sách chi tiêu hợp lý và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Các bạn có thể buôn bán thoải mái và tiết kiệm ngân sách tại ẩm thực ăn uống Big C.Tầng 3: Rạp chiếu phim CGV: Là rạp chiếu phim hiện đại và sang trọng tại tầng 3 của Pandora ngôi trường Chinh. Rạp chiếu phim giải trí phim CGV có không ít phòng chiếu với các technology âm thanh cùng hình hình ảnh tiên tiến như Dolby Atmos, IMAX, 4DX,… chúng ta cũng có thể xem các bộ phim truyện mới nhất với hay độc nhất vô nhị từ Hollywood, vn và những nước khác. Chúng ta có thể thưởng thức những loại món ăn nhẹ và nước uống ngon miệng tại quầy bán hàng của rạp chiếu phim. Khu vui chơi giải trí trẻ em Ti
Ni
World: Là khu vui chơi và giải trí trẻ em khủng và đa zi năng tại tầng 3 của Pandora trường Chinh. Khu vui chơi Ti
Ni
World có không gian rộng rãi, nháng đãng, phối kết hợp giữa những trò đùa vận động, trí tuệ, sáng tạo,… cho bé xíu thỏa sức tìm tòi, tìm hiểu và thể hiện óc sáng chế của mình. Trong lúc chờ con trẻ của mình chơi đùa, các bậc phụ huynh sẽ tiến hành nghỉ ngơi tại khối hệ thống ghế mas sa êm ái.Tầng 4: Khu độ ẩm thực: Là khu độ ẩm thực nhiều mẫu mã và phong phú tại tầng 4 của Pandora trường Chinh. Khu độ ẩm thực có tương đối nhiều nhà hàng, tiệm ăn, quán cà phê,… với các món ăn uống và đồ vật uống từ không ít nền văn hóa truyền thống khác nhau. Bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon miệng và rất dị như con kê rán, lẩu công chúa Hàn Quốc, kem ốc Hàn Quốc,… chúng ta cũng có thể ngắm chú ý view đẹp nhất của sân bay Tân Sơn độc nhất vô nhị từ khu độ ẩm thực.

Trên đấy là mô tả khá chi tiết những gì chúng ta cũng có thể tận hưởng tại Pandora ngôi trường Chinh. Đây cũng đó là trả lời cho thắc mắc Pandora ngôi trường Chinh có gì? 

Tuy nhiên, cần để ý rằng, phần nhiều điều trên có thể sẽ đổi khác theo gian, vì một số cửa hàng, nhãn hàng sẽ rứa đổi địa chỉ và ko thuê tại chỗ này nữa. baf.edu.vn sẽ nắm gắng cập nhật những thông tin tiên tiến nhất của Pandora ngôi trường Chinh tại bài viết này. 

Thuê công sở và mặt bằng sale tại Pandora trường Chinh.

*
Tòa bên Pandora ngôi trường Chinh Tân Phú

Pandora ngôi trường Chinh quanh đó là một địa điểm vui chơi, sở hữu sắm, vui chơi thì chủ đầu tư cũng cho mướn mặt bằng KD và công sở tại đây. Khách hàng cần thuê văn phòng quận Tân Phú trên Pandora trường Chinh. Hoặc các tòa đơn vị khác hay liên hẹ baf.edu.vn. baf.edu.vn chăm về dịch vụ thương mại cho thuê công sở tại TP HCM. Với tay nghề kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, shop chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp bạn tìm được văn phòng vừa lòng nhất.

Pandora ngôi trường Chinh là 1 trong trung trọng tâm thương mại đa chức năng tại tp Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn có thể mua sắm, vui chơi giải trí và giải trí với rất nhiều tiện ích và thương mại & dịch vụ hấp dẫn. Nếu như khách hàng đang tất cả ý định mang lại đây vào dịp vào buổi tối cuối tuần này, hãy chú ý những thông tin về Pandora trường Chinh trong nội dung bài viết này.

Cảm ơn bạn đã để ý đến Pandora trường Chinh. Chúc chúng ta có những trải nghiệm hào hứng và chân thành và ý nghĩa tại trung tâm dịch vụ thương mại này.