“Dĩ Thâm, em đang đếm cho chín trăm chín mươi chín anh bắt đầu đến, lần sau nếu để em đếm cho một ngàn thì em sẽ mặc kệ anh!”<…>“Dĩ Thâm, em vẫn đếm mấy lần chín trăm chín mươi chín rồi. ”

Còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín?
Không bắt buộc không nghĩ đến vứt cuộc, chỉ là không tồn tại cách làm sao đếm đến một nghìn!

“Thực ra chờ đón và thời hạn chẳng gồm gì tương quan đến nhau, đó là một trong thói quen, nó từ bỏ nảy sinh, còn anh bắt buộc cưỡng lại. ”

“…Chờ ngóng không xứng đáng sợ, loại đáng sợ duy nhất là lừng khừng phải chờ mang đến bao giờ. “

“Anh thấy Hà Dĩ thâm là fan thế nào?”“Lãnh đạm, lý trí, khách hàng quan.”“Vậy tín đồ đó đó là sự ko lãnh đạm, không lý trí, không khách hàng quan của anh ấy ta.”

<…>

“Tôi sẽ nói rồi, chỉ cần chạm chán lại Triệu mang Sênh, bất kỳ nguyên tắc như thế nào của Hà Dĩ Thâm số đông thay đổi.”

” Đau? Em cũng biết đau?
Đau là cảm giác trống vắng vẻ hãi hùng khi tỉnh giấc ghi nhớ ra em đã từng đi xa, không còn nhìn thấy nụ cười con trẻ của mình của em. Là sự việc thất thần vô cớ khi làm bất kể việc gì. Là nỗi cô đơn trống hoác sau rất nhiều cuộc vui ồn ào những lần ăn mừng thắng lợi vụ án!Làm sao em gọi được?!Lúc đó, em đang trong khoảng tay của một người lũ ông khác!”

” Dĩ Thâm, em hết sức nhớ anh…Em ghi nhớ anh! Dĩ Thâm, anh biết không? Em từng đứng 1 mình trên nhỏ phố lạ lẫm ở một nước nhà xa lạ, đầy đủ con bạn với màu domain authority khác lạ lướt qua trước mắt, tức thì một dáng fan giống anh cũng không nhìn thấy. Hiện giờ cuối cùng đã nói theo cách khác với anh, em khôn xiết nhớ anh… “

” chuyện yêu đương cũng y hệt như uống nước, nóng lạnh thế nào chỉ có fan trong cuộc biết…”

“Sau này em sẽ hiểu, ở chỗ nào đó trên cố gắng giới này có cô ấy xuất hiện, những người dân khác chỉ với tạm bợ.

Bạn đang xem: Bên nhau trọn đời quote

Anh không thích tạm bợ.”

“Còn anh ngửng đầu, quan sát thấy ánh nắng nhảy múa xung quanh cô ấy, thiệt là ngang ngạnh, chiếu thẳng qua lớp lớp… đi liền mạch vào lòng anh ko thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí không kịp tự chối.

Cô ấy là tia nắng khía cạnh trời duy nhất trong cuộc đời bi thảm của anh, tuy nhiên tia nắng và nóng này không những chiếu duy nhất mang đến anh.”

“Bố nhỏ rất yêu con, bố nói bé là mặt trời bé dại của bố đấy. Ừ, tương tự như mẹ đây.”Hà Chiếu.Ánh mặt trời rực rỡ.My sunshine.

<…>

“Đúng là nhỏ được chụp ra đấy. Năm ấy, nếu như không vì bà mẹ con chụp trộm cha thì làm những gì có con…”Đó là một trong những buổi chiều tia nắng vẫn tỏa nắng rực rỡ như trước kia, trên con phố râm non thoang thoảng mùi hương cây cỏ, bên trên vỉa hè phản chiếu cha chiếc láng đổ dài…Thời tiết rất đẹp như vậy, thích hợp để ra ngoài, ham mê hợp để mà chụp trộm, ưng ý hợp… với mọi người trong nhà trọn đời.

Xem thêm: Tạo ảnh bìa liên quân làm avartar, ảnh bìa khung thách đấu, hướng dẫn cách làm hình nền liên quân để đăng

“Bình thản chính vì đã quyết đinh.Quyết định là sẽ chờ.

Đối với một số trong những người, vệt thương sẽ lành dần dần theo thời gian, ví dụ như trường đúng theo của tôi.Đối với một trong những người thời hạn chỉ càng tạo cho vết thương thêm rỉ máu, như với Dĩ Thâm.Thì ra trong thời điểm đó, sự yên tâm của Dĩ Thâm chỉ nên bề ngoài, gồm một nhiều loại vết yêu đương nó đột nhập vào xương tủy với hoành hành sinh sống nơi không có ai nhìn thấy. “

“Bỗng nhiên tôi cảm thấy mình giống như loài hoa lần chần tên này.Lặng đáng ra hoa, âm thầm lặng lẽ tàn, tháng ngày trôi qua không ai hỏi thăm.”

không tính đôi diễn viên chung - Đường sáng giá, "Bên Nhau Trọn Đời" còn thiết lập lượng fan hâm mộ hùng hậu nhờ mọi câu thoại đầy cảm tình không thể bỏ qua.


Những câu thoại tởm điển trong Bên Nhau Trọn Đời như:"Sau này em sẽ hiểu ở nơi nào đó bên trên thế giới gồm cô ấy xuất hiện, thì tất cả những người khác đều trở thành tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ”. "Thế giới rộng lớn như vậy nhưng không nơi như thế nào là không có Dĩ Thâm"...đều là những câu thoại tạo sốt của Hà luật sư (Chung Hán Lương) với Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) trong tác phẩm chuyển thể ngôn tình truyền hình ăn khách hàng hiện nay.