Bên cạnh phần nhiều đóa hoa tươi thắm, những cái thiệp ghi tay đầy ắp câu từ yêu thương thì một mẫu bánh kem lắng đọng cũng là món kim cương hay ho dành khuyến mãi thầy cô trong ngày 20/11. Thuộc điểm danh ngay lập tức các mẫu bánh kem solo giản và cân xứng để trao đi trong ngày Nhà giáo việt nam nhé!

Tại sao nên tặng kèm bánh kem vào dịp 20/11?

Bánh kem là hình tượng của sự ngọt ngào, êm ả và mượt mại. Đó cũng chính là những tính từ rõ nét nhất để miêu tả người thầy, người cô đứng bên trên bục giảng, trao trọn kỹ năng cho học tập sinh. Vày đó, một mẫu bánh kem đối chọi giản nhưng tiềm ẩn tình cảm to khủng sẽ là món vàng ý nghĩa, thiết thực tốt nhất mà các bạn học sinh hoàn toàn có thể dành khuyến mãi người cha, người bà mẹ thứ hai của mình.

Bạn đang xem: Bánh kem hình thầy giáo

Trong khi hoa đã héo dần dần theo thời gian, thiệp viết tay đã mờ đi theo năm mon thì bánh kem đang là ước nối kết nối tình thầy trò sâu sắc hơn. Phút chốc tụ họp giữa chúng ta học sinh và thầy cô của bản thân mình sẽ trở buộc phải đáng ghi nhớ hơn rất nhiều nếu thuộc nhau share hương vị tuyệt vời của dòng bánh, nhâm nhi tách bóc trà thơm và bên nhau ôn lại kỷ niệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất dưới mái trường.

Sản phẩm: Bánh kem sinh nhật – Bánh Cheese & Mousse set 2 vị – mẫu mã sung túc

Các mẫu bánh kem đơn giản mà ý nghĩa sâu sắc dành đến thầy cô

Bánh kem vẽ hình hàn quốc trang trí hoa quả

Bánh kem vẽ hình dễ thương cùng sự trang trí đơn giản dễ dàng bằng trái cây chắc chắn sẽ là điểm khác biệt khiến thầy cô quan trọng quên.

Xem thêm: Cách Dùng Que Test Covid Bằng Nước Bọt Tại Nhà, Cơ Bản Về Kiểm Tra Covid

Sự phối kết hợp của cốt bánh bông mịn, mềm độ ẩm cùng mừi hương ngọt ngào từ hoa quả và hóa học kem mát lạnh tan tung trong khoang miệng sẽ khởi tạo thành một bữa tiệc hương vị. Mẫu bánh kem đơn giản được trang trí thêm vài nhành hoa tươi thắm này chắc chắn sẽ thiết thật hơn phần nhiều đóa hoa đắt tiền rất nhiều.

Hình ảnh thân thuộc của những người lái đò bên trên bục giảng

Liên quan: Bánh kem Hàn Quốc

Các mẫu bánh kem solo giản trên chắc chắn sẽ đổi thay ngày đơn vị giáo nước ta của những thầy cô trở yêu cầu đáng ghi nhớ hơn lúc nào hết. Chúng ta học sinh thân yêu hãy nhanh tay truy cập ngay https://friendshipcakes.com/ để hoàn toàn có thể order thành phầm và được công ty Friendship Cake và Gift ship hàng miễn chi phí quanh các quận thành phố hồ chí minh nhé. Friendship Cake và Gift luôn khẳng định làm bánh bắt đầu trong ngày, 100% mối cung cấp nguyên liệu unique để mang lại cho mọi người tiêu dùng thân yêu hồ hết trải nghiệm hoàn hảo nhất nhất. Friendship Cake và Gift – chuẩn tươi các vị, ăn uống nhiều không ngán!