Mới đây, phóng viên xứ Đài đã bắt gặp nhì vợ chồng Lâm trung tâm Như - Hoắc Kiến Hoa dẫn cô phụ nữ nhỏ ra bên ngoài ăn tối. Tài tử họ Hoắc diện áo hoodie giản dị, còn Lâm tâm Như hết sức trẻ trung với áo phông thun và mũ lưỡi trai. Thọ lắm rồi mới thấy đôi vợ chồng đình đám xuất hiện với dáng vẻ vẻ hạnh phúc đến độ cười toe toét khắp buổi đi chơi thế này. Mặc dù nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn về bé xíu Cá Heo Nhỏ. Cô bé xíu gây ấn tượng với chiều cao phổng phao, dáng vẻ người cao ráo, cùng mái tóc nhiều năm thướt tha.

Bạn đang xem: Bạn gái hoắc kiến hoa

Hình ảnh gia đình 3 người cùng cả nhà đi ăn được truyền thông xứ Đài phân chia sẻ, Lâm tâm Như hạnh phúc trông thấy với nụ cười trìu mến giành cho cô đàn bà nhỏ

Còn Hoắc Kiến Hoa tươi cười dịu dàng khi nhìn vợ con suốt cả bữa ăn

Tuy nhiên sự chú ý đổ dồn vào Cá Heo Nhỏ tạo sốt với chiều cao nổi bật lúc sánh bước mặt mẹ Lâm tâm Như

Trước đó, những hình ảnh khôn cùng ngọt ngào, đáng yêu thương của Cá Heo Nhỏ lúc xuất hiện mặt bố mẹ cũng từng khiến sốt mạng xóm hội. Bao gồm thể thấy, cả hai vợ chồng Hoắc Kiến Hoa đều cực kỳ cưng chiều con gái 5 tuổi.

Tài tử họ Hoắc vốn được biết đến là người "cuồng nhỏ gái"

Trước đó, gia đình Lâm trọng điểm Như - Hoắc Kiến Hoa từng bị bắt gặp khi với mọi người trong nhà đi hẹn hò dạo phố

Nguồn: Sohu

chia tay 27 năm, Lâm trọng tâm Như bất ngờ "chạm trán" Lâm Chí Dĩnh tại sự kiện, tuyên bố 1 câu khiến cho MXH xôn xang

Hiếm khi công khai minh bạch tình cảm mà lại nam diễn viên Đài Loan có rất nhiều tin đồn tình ái. Anh luôn luôn có giờ đào hoa số 1 showbiz.

Trương Thiều Hàm: Năm 2003 khi Hoắc kiến Hoa nhận vai thứ chủ yếu trong Chuyện tình đại dương xanh đã xẩy ra tin đồn tán tỉnh và hẹn hò Trương Thiều Hàm. Thời khắc này, anh không ngại thừa dấn cô là mẫu bạn gái lý tưởng tuy vậy lại lạng lẽ với tin yêu thật. Trong buổi vấn đáp hồi năm 2015, Trương Thiều Hàm khi nói tới Hoắc loài kiến Hoa bao gồm phần trách móc. “Nghe nói anh ấy nổi tiếng khác xưa rồi. Tôi cũng không giống trước. Mẫu mã người bạn nữ lý tưởng ư? Nói chỉ nên nói thôi, cửa hàng chúng tôi không khi nào liên lạc với nhau”.

Trần Kiều Ân: Cô là nữ giới đầu tiên được Hoắc con kiến Hoa công khai. Họ buộc phải duyên sau thời điểm đóng phổ biến trong Ngàn rubi tiểu thư vào năm 2004. Ban sơ cả hai kín tiếng chuyện hẹn hò. Mọi việc chỉ vỡ lẽ lở khi hình ảnh du lịch chung của hai tín đồ bị phát tán. Mặc dù nhiên, mối quan hệ của mình chỉ kéo dài thời gian ngắn. Cả hai chia ly vì tại sao “chưa đủ trưởng thành và cứng cáp và chỉ ước ao ưu tiên sự nghiệp”. Hồi năm 2014, tất cả tin Hoắc công ty động ý kiến đề nghị tái hợp với Kiều Ân khi chúng ta đóng bình thường trong Tiếu ngạo giang hồ mà lại cô không đồng ý.

Quan bỏ ra Lâm: Năm 2004, khi hợp tác ký kết với bầy chị Quan đưa ra Lâm trong phim Làm tóc, anh với cô có tương đối nhiều cảnh lạnh bỏng. Thời gian này, Quan chi Lâm thuộc lứa sao điện hình ảnh hạng A còn Hoắc con kiến Hoa vẫn là diễn viên trẻ, chưa xuất hiện sự bứt phá. Chênh nhau 17 tuổi nhưng mà họ lại hợp tác ăn ý trên phim trường. Lời đồn thổi tình cảm cũng chính vì thế mà phân phát triển. Cao điểm nhất là việc kiện Quan bỏ ra Lâm cất cánh từ Hong Kong lịch sự Đài Loan chỉ nhằm quay MV ca nhạc new của Hoắc loài kiến Hoa. Chúng ta còn thản nhiên chũm tay nhau tình tứ trước ống kính. Bao gồm tin cũng vì việc này, các bạn trai minh tinh Hong Kong khó tính ra mặt với còn dọa phân tách tay.

Xem thêm: Tất Tần Tật Các Mẫu Váy Hot Trend 2021 Cho Nàng Tự Tin Xuống Phố

Diệp Tuyền: Họ chạm chán nhau bên trên phim trường nhân gian đệ nhất. nhưng lại theo báo chí, mãi mang lại năm 2013, Hoắc và Diệp mới đồng ý hẹn hò. Hồi đầu xuân năm mới 2014, báo chí còn phát hiện Hoắc con kiến Hoa mang đến tận phim trường Hoành Điếm đón Diệp Tuyền đi ăn. Hai người khoác tay tình yêu khi ra về. Thời gian đó bao gồm tin vì siêu mẫu Hong Kong, Hoắc đã chia tay Lâm trung khu Như. Nhưng lại đôi mặt đều bao phủ nhận.

Gái cao cấp Ngũ Vị Tần: tin đồn thổi Hoắc con kiến Hoa qua đêm với gái mại dâm từng có tác dụng dư luận tưởng ngàng vào cuối năm 2013. Trên trang Weibo, Ngũ Vị Tần hạnh phúc chia sẻ việc được qua tối với một tài tử điển trai gồm hàng lông mi cực kỳ dài. Khi khán giả hỏi sẽ là Hoắc con kiến Hoa buộc phải không, cô cười rứa lời che nhận. Fan hâm mộ yêu mến Hoắc kiến Hoa chớp nhoáng "phản pháo", họ nói tài tử Đài Loan vốn luôn đóng phim, gặp gỡ và hẹn hò với toàn người đẹp, không khi nào có chuyện "hạ phải chăng mình" trải qua đêm cùng với gái mại dâm.

Trương Hinh Dư: Cũng trong thời gian 2013, báo chí truyền thông Trung Quốc đưa thông tin Lý Thần bị Trương Hinh Dư bỏ rơi vị Hoắc kiến Hoa. Nguồn tin còn mang đến biết, hai người bị bắt gặp chung phòng tại hotel ở mặt hàng Châu (Trung Quốc). Vớ nhiên, đại diện của họ phần đông lên tiếng bác bỏ. Đến năm 2015, một lần nữa câu chuyện lại bị đào xới lúc Lý Thần có người yêu mới là Phạm Băng Băng. Nói về chuyện chia ly năm xưa, tài tử họ Lý xác nhận Trương Hinh Dư nước ngoài tình với một người bọn ông bọn họ Hoắc. Nói chuyện với phóng viên báo chí Nam Đô trong mùa phim Hoa Thiên Cốt sẽ phát sóng, lần trước tiên Hoắc loài kiến Hoa công bố về thị phi. Anh vấn đáp ngắn gọn: "Không bao gồm chuyện đó". Sau đó tài tử nhanh chóng yêu cầu ký giả đổi nhà đề.

Phạm Băng Băng

Vừa công khai minh bạch yêu, Lâm tâm Như đáp máy cất cánh đi thăm bạn trai

2 2 8

Xuất bây giờ sân bay trên tuyến đường đến Thanh Đảo (Trung Quốc), con gái diễn viên 40 tuổi tương đối ngượng ngùng lúc bị hỏi chuyện lặn lội mặt đường xa mang đến thăm Hoắc kiến Hoa.

trằn Kiều Ân bao gồm thực buồn sau khi Hoắc kiến Hoa yêu trung ương Như?

5 1 4 119

Ngày 20/5 khi tài tử chúng ta Hoắc chia sẻ chuyện tình thương với đàn chị họ Lâm, truyền thông media và cư dân mạng khá chăm chú đến hành động từ phía "Đông Phương Bất Bại".

Diễn viên Quỳnh Lương gây tranh cãi khi thi hát

0

Tiết mục của Quỳnh Lương làm việc Trời sinh một cặp được khen về xúc cảm nhưng kỹ năng và giọng hát chưa tốt. Cô chọn ca khúc "Người dưng ngược lối".