Từ khoảng 20 năm nay, 2 bến nước bên kho bãi Giữa nhìn ra sông Hồng , bên trên và bên dưới cầu quận long biên trở thành nơi tụ hội của những người yêu thích bơi lội.


“Tôi bơi được 11 năm rồi, từ lúc nghỉ hưu. Khi đó, sức khỏe tôi ko được tốt, lại xuất xắc mất ngủ bởi vì áp lực công việc đề xuất tôi đến với sông. Ngày như thế nào tôi cũng bơi. Mùa hè ngày 2 lần, sáng cùng trưa, tôi đi 2 vòng cầu long biên rồi xuống sông bơi 2 tiếng; mùa đông, ngày xuân cũng bơi. Nhờ bơi sông, sức khỏe tôi tốt lên nhiều, ko huyết áp, xương khớp, tiểu đường, mỡ máu”.

Bạn đang xem: Bãi tắm tiên sông hồng

Đó là lời của ông Trần Trung Thường, 71 tuổi, đơn vị ở P.Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội, nguyên là kỹ sư gia công áp lực nhiệt ở Tổng doanh nghiệp dụng cụ cơ khí xuất khẩu. Cơ bắp cuồn cuộn, giọng nói hào sảng, ông vui vẻ nói với công ty chúng tôi khi vừa ở dưới sông lên một buổi sáng sủa giữa tuần qua. Ông là một vào khoảng 300 thành viên của 2 câu lạc bộ bơi sông Hồng. Nơi các ông bơi lội mỗi ngày là 2 bến nước bên bãi Giữa nhìn ra sông Hồng, phía trên và dưới cầu Long Biên. Khu vực vực này giáp ranh 3 quận Long Biên, tía Đình cùng Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.

Từ khoảng trăng tròn năm nay, khu vực vực này trở thành nơi tụ hội của những người yêu thích bơi lội. Đa số là người gồm tuổi, nhiều cụ ngoại bát tuần, còn thất thập thì nhiều vô kể. Họ đến với sông để bơi lội, tập yoga, đá bóng, đá cầu... Họ tất cả tổ chức cùng góp tiền mua dụng cụ thể thao, xây sửa đường đi, khoan giếng... Với liên hoan, hiếu hỉ. Điều đặc biệt nhất là ở giữa chốn thiên nhiên này, đa số họ ko mặc gì khi bơi sông. Tất cả đều nói rằng nhờ bao gồm bơi sông và hòa mình với thiên nhiên, họ gồm sức khỏe dẻo dai, bệnh tật biến mất với tinh thần thì luôn luôn luôn sảng khoái.

Về việc “không mặc gì”, nhiều người đều nói như ông Thường: “Chuyện ấy hết sức bình thường, bọn Tây ra đây bơi tắm cũng cởi truồng như không”...


*

Hà Nội công bố quy hoạch khu vực nội đô kế hoạch sử, cần di dời 215.000 dân

sáng 22.3, TP.Hà Nội tổ chức hội nghị công bố 6 đồ án quy hoạch phân khu đô thị nội đô lịch sử tại những quận hoàn Kiếm, cha Đình, Đống Đa, nhị Bà Trưng.

Sửng sốt "tắm tiên" thân trời giá bán rét 6 độ C làm việc Hà Nội

Tín đồ bãi tắm khỏa thân sông Hồng nói gì về nguyên lý phạt thể dục thể thao khiêu dâm?


(Kiến Thức) - bến bãi tắm khỏa thân ở bến bãi giữa sông Hồng trường đoản cú lâu đã trở thành địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội, mặc dù nhiên, bao phủ đó cũng có những lời đàm tiếu rằng đó là chợ tình đồng tính. Thực tế có cần như vậy?
Mới đây, Nghị định 46/2019/NĐ-CP có hiệu lực thực thi hiện hành từ 1/8, nêu các mức vạc với hành vi trái đạo đức nghề nghiệp và văn hóa truyền thống trong thi đấu, rèn luyện thể thao mang tính khiêu dâm... Tạo xôn xao dư luận.
Quy định này làm dư luận gợi nhớ đến bãi rửa mặt khỏa thân thân sông Hồng khá nổi tiếng. Ở đó, những người đến tắm đa số khỏa thân để bơi lội, tập Yoga khỏa thân tốt tập các môn thể thao không giống trong chứng trạng khỏa thân.Điều đáng nói là theo chủ ý từ cỗ VH-TT-DL việc rèn luyện yoga khỏa thân rất có thể bị coi là luyện đàn thao có đặc điểm khiêu dâm và bị xử phạt theo quy định.
Ngoài vấn đề rất có thể vướng pháp luật về xử phạt vì tắm khỏa thân, bãi giữa sông Hồng còn bị dư luận đồn thổi là "chợ tình đồng tính".
Sở dĩ, có tin đồn như vậy vị trước đó tín đồ dân truyền miệng câu chuyệnmột người bọn ôngtrú ở cầu giấy (Hà Nội) nói lại một đợt “trót dại” nghe theo bạn rủ ra “tắm tiên” ở bãi giữa sông Hồng.
Trong cơ hội tắm thì người bầy ông được một người khác có tác dụng quen, rủ rê xuống quãng sông bên dưới để tắm bởi vì nước đỡ chảy xiết và mang đến vắng vẻ.
Khi không gian chỉ từ 2 người, bất thần người bầy ông bị người bạn mới thân quen nhào tới ôm, tay mơn trớn cơ thể. Quá sợ hãi hãi, người bầy ông vội bơi lội lên bờ quăng quật chạy. Từ đó, người này "cạnh" không dám đến bãi tắm khỏa thân này nữa.
*
Rất đa số người tắm khỏa thân ở bãi tắm tiên sông Hồng.

Những câu chuyện giống như về bến bãi tắm khỏa thân như trên nói theo một cách khác là vô số, lúc hỏi mọi cá nhân dân thì họ đông đảo kể 1 chuyện. Để khám phá thực hư xem kho bãi tắm khỏa thân giữa sông Hồng có và đúng là chợ tình đồng tính như tin đồn thổi thổi tuyệt không? PV con kiến Thức đã "đột nhập" bãi tắm này để tìm hiểu sự thật.
Đường vào bãi tắm khỏa thân giữa sông Hồng hơi hiểm trở, khi chỉ tất cả một phần đường dốc từ mong Long Biên. Đi sang 1 lối mòn giữa những lùm cây và những vết bụi chuối. Đến rìa sông, bãi tắm "tiên" lòi ra với sản phẩm chục bọn ông nai lưng như con con thi nhau bơi lội.
*
Đường vào bãi tắm tiên sông Hồng.

Qua quan liêu sát, phần lớn mỗi người đều thao tác của mình. Fan thì tập bơi lội, tín đồ khởi động cơ thể trước khi xuống nước... Tất cả họ các không khoác gì nhưng lại tuyệt nhiên không người nào quan trung ương ai, câu hỏi ai tín đồ đó làm. Rất có thể nhận thấy, chẳng ai hiếu kỳ về cơ thể người khác, họ khỏa thân tắm, lượn lờ bơi lội vô cùng tự nhiên.
Lân la hỏi chuyện mọi thành viên tắm tại đây, PV được hướng dẫn đến ông Vũ Khôi (SN 1960, phường Phúc Tân, quận hoàn Kiếm, Hà Nội) một bạn tắm thọ năm bậc nhất tại đây.

Xem thêm: Shinran học viện tình yêu - truyện (shinran)học viện phép thuật


Khi được đặt ra những câu hỏi về tin đồn thổi bãi tắm là chợ tình đồng tính, ông Khôi cười to nói: "Ở đây toàn là bầy ông đích thực với nhau, toàn là bọn ông "thẳng" cả. Trường hợp phát hiển thị chuyện đó, mọi tín đồ sẽ xa lánh, xua xua ngay. Tôi xác định thông tin chính là sai trả toàn."
Nhiều bạn khác được đặt câu hỏi cũng khẳng định, fan lạ thì lưỡng lự có vấn đề giới tính giỏi không, còn phần lớn những thành viên thân quen ở bến bãi tắm này thì đa số biết nhau và liên tiếp bơi lội ngơi nghỉ đây.
Trước nay, trước đó chưa từng xuất hiện, tuyệt phát hiện nay vụ việc lạm dụng tình dục, hay bạn đến đây bơi bị lạm dụng tình dục cả.
Ông Khôi cho biết thêm, mọi bạn ra đây để bơi, bài toán ai người đó làm, chẳng ai suy xét thân thể ai làm cái gi cả.
"Những tín đồ ra đây tắm ở số đông độ tuổi, từ các cụ cao siêu ngoài 90 đến những cháu nhỏ tuổi được bố đưa đi cùng. Tất cả mọi người đều phải sở hữu ý thức mỗi một khi sinh hoạt nghỉ ngơi đây.Chuyện tệ nạn như ma túy, nghiện ngập hay mại dâm ở đây chắc chăcns ko có" - ông Khôi nói.
Ông chia sẻ thêm,ông mắc bệnh cột sống, đã đi chữa ở những nơi dẫu vậy không thuyên giảm, từ bỏ khi nghe biết nơi này với ra bơi thường xuyên, bệnh tình thuyên bớt hẳn. Giờ ông đã hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường.
Không chỉ ông Khôi, nhiều người cũng đã tắm tại đây nhiều năm, không đề cập ngày mưa hay nắng, ngày hè hay mùa ướp đông cắt da cắt thịt, các thành viên nhiều năm vẫn duy trì thói quen bơi sông.
Lấy 1 dẫn chứng về việc gắn bó cùng với môn thể thao bơi sông này, ông Khôi cho biết: "Có bạn đêm 30 còn ra đây tập bơi rồi bắt đầu về đón năm mới. Nó thành kinh nghiệm rồi, khó bỏ lắm."
*
Người đi bơi ở bãi tắm tiên sông Hồng chia sẻ về kiến thức của mình.

Một thành viên khác (xin giấu tên) chia sẻ, trước đây anh bị tai nạn xe máy, đầu gối bị vỡ nát. Sau đây tiếp xúc với môn bơi lội và thường xuyên ra kho bãi giữa sông Hồng tham gia với mọi người thì chân dần dần bình phục, tiếng anh hoàn toàn có thể bơi lội bình thường. Chính vì anh chọn địa điểm này nhưng mà không ra bể bơi vì nó gần gụi với thiên nhiên, ở đó lại toàn bầy ông với nhau, được buông bỏ bỏ áo xống tắm "tiên" thỏa thích như 1 đứa trẻ khôn cùng khoan khoái cùng thoải mái.
*
Người đàn ông khoe vết thương trên đầu gối vẫn lành lặn nhờ thường xuyên ra kho bãi giữa sông Hồng bơi lội.

Khi được hỏi về dụng cụ xử phạt thể thao khiêu dâm, nhóm fan của "CLB bãi tắm khỏa thân" nhận định rằng họ ko làm tác động đến ai, bến bãi tắm nằm ở dải đất giữa sông Hồng xa quần thể dân cư, tắt thở sâu sau các lùm cây, vườn ngô kín đáo.
Những member tắm ở đây đều tôn trọng nhau, thể thao mạnh khỏe và quan trọng đặc biệt họ được biểu đạt quyền thoải mái cá nhân. Được loại trừ bỏ toàn bộ mọi thứ trong cả quần áo nhằm đắm bản thân trong làn nước mát để vơi đi 1 ngày mệt nhọc... Vày vậy, họ cho rằng không phải áp dụng cứng nhắc quy định này vào vấn đề xử phạt.

*


*
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Loạt cổ vật cực quý trong kho lưu trữ bảo tàng Ai Cập ngơi nghỉ Cairo năm 1914 (1)

Bí mật chôn cất trăm năm về tàu Titanic... Phim hình ảnh cũng không kể

Tròn mắt ngạc nhiên 10 động vật hoang dã “ngoài hành tinh”... Lạc mang lại Trái đất

Vì sao tuyển mộ tặc xưa "cáp vàng" cũng không đụng vào bảo vật bằng ngọc?

Vì sao hoàng đế trung hoa cả đời không hại thái giám làm phản bội?

Hải Dương: Khởi tố 18 đối tượng từ hải phòng đất cảng đuổi đánh tín đồ đi đường

Soi mẫu i
Phone XX Ultra thiết lập camera “bay” khiến i
Fan phấn khích tột bậc

Cận cảnh căn nhà 5 tầng của Lý Bình - Phương Trinh Jolie

Khởi tố 3 đối tượng người tiêu dùng tổ chức, môi giới cho người trốn đi nước ngoài

Sạt lở gớm hoàng tại Đà Lạt: Thấy gì từ bỏ việc cai quản xây dựng?

Điểm chuẩn lớp 10 công lập của thủ đô tăng vọt ở đội “an toàn“

Hà Nội: Đến nhà tía đẻ nhỏ nợ đập phá, đốt bàn thờ


Xã hội
Kho tri thức
Khoa học và Công nghệ
Kinh doanh
Quân sự
Thế giới
Ô tô - xe máy
Đời sống
Giải trí
Cộng đồng trẻ
Cập nhật tin tức làng hội nhanh đúng mực nhất trên báo năng lượng điện tử kiến Thức, đọc báo làng mạc hội online tin nhanh 24h

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: 70 è Hưng Đạo, phường è Hưng Đạo, quận hoàn Kiếm, Hà Nội.

VPĐD tại TP.HCM: 54 Phạm Huy Thông, phường 7, quận đụn Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.