Chèn chữ lên hình ảnh là cách tốt nhất để truyền tải phần đa thông điệp yêu thương thương góp bức hình ảnh của các bạn thêm thu hút. Nếu bạn có nhu cầu làm mang lại bức ảnh của bản thân trở nên độc đáo và khác biệt và chân thật hơn, hãy đọc những ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh nổi bật trong nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: App thêm chữ vào ảnh

Phonto - Text on Photos

Nền tảng: app android 5.0 trở lên, i
OS 12.4 trở lên.

Phonto - Text on Photos là tiện ích chèn chữvàoảnh với tương đối nhiều phông chữ cùng tùy lựa chọn khác nhau. Phonto - Text on Photos có thể chấp nhận được bạn sửa đổi hình hình ảnh theo phong thái của riêng mình với cảm giác độc đáo, size văn bản, khoảng cách thay đổi,...

Điểm nổi bật của ứng dụng:

Có hơn 200 phông chữ. Cài đặt thêm fonts chữ dễ dàng

Điều chỉnh màu sắc sắc, kích thước,... Của văn bản.

Nhiều tuyển lựa hiệu ứng, hình nền và nhãn dán.

Dễ dàng biến đổi khoảng cách giữa các chữ, khoảng cách dòng và thuận tiện xoay chữ.

Snapseed

Nền tảng: Android khác nhau tùy năng lượng điện thoại, i
OS 10.0 trở lên

Snapseed được công nhận là công cụ sửa đổi hình hình ảnh mạnh mẽ, đặc biệt là tính năng chèn văn bản vào hình ảnh. Chúng ta có thể thêm đẳng cấp chữ dễ dàng và đơn giản hoặc thiết lập cấu hình phông chữ nhằm tạo đậm cá tính riêng. Chưa đến Snapseed, chúng ta có thể biến một bức hình ảnh bình thường xuyên thành một bức hình ảnh chuyên nghiệp.

Điểm rất nổi bật của ứng dụng:

Đa dạng về hình dạng chữ nhằm lựa chọn.

29 luật chỉnh sửa cho phép bạn thỏa sức sáng tạo theo sở thích.

Ứng dụng phát âm được định dạng hình ảnh RAW.

Bộ thanh lọc màu đẹp nhất mắt, đa dạng.

Hỗ trợ xuất hình ảnh cao các tệp hình hình ảnh chất lượng và lưu chúng nhanh chóng

Pic
Lab - Trình chỉnh sửa ảnh

Nền tảng: game android 5.0 trở lên, i
OS 10.0 trở lên

Pic
Lab là áp dụng miễn tổn phí được nhận xét là chính sách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với hơn 20 bộ lọc ảnh đẹp đôi mắt và nhân tài text 1-1 giản, có tương lai sẽ tạo cho mình một bức ảnh vô cùng hấp dẫn.

Điểm rất nổi bật của ứng dụng:

Dễ dàng chèn văn bản trên ảnh.

Nhanh giường tạo ảnh ghép.

Chia sẻ hình ảnh với bạn bè trên mạng xã hội dễ dàng.

Dễ dàng đổi khác kích thước, luân chuyển và kiểm soát và điều chỉnh độ dày cũng như độ sáng của văn bản.

Nhiều hình dạng chữ không giống nhau.

Có thể thêm láng đổ vào văn bản

Pitu

Nền tảng: i
OS 8.1 trở lên, app android 4.1 trở lên

Pitu là áp dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, nắm thể chúng ta có thể sử dụng tác dụng thêm chữ vào ảnh, điều chỉnh những bộ lọc tất cả sẵn để hình ảnh sáng sản xuất hơn, gửi thông tin, lời nhắn đến mọi fan theo một giải pháp đặc biệt.

Điểm khá nổi bật của ứng dụng:

Phông chữ nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Tự do di chuyển văn phiên bản đến nơi bạn muốn.

Nhiều chế độ làm đẹp dễ dàng.

Cắt cùng kết hợp hình ảnh nhanh chóng.

Xem thêm: Cách xóa ảnh trong photoshop đơn giản nhất, 3+ công cụ xóa hình trong photoshop đơn giản nhất

Tạo bộ lọc cá nhân của riêng bạn.

Tạo ảnh gif hình tượng cảm xúc thú vị.

Tạo video siêu ngắn.

Tính năng Crazy Ex Face độc ​​đáo.

Geulgram

Nền tảng: apk 4.4 trở lên.

Geulgram là 1 trong ứng dụng miễn phí để thêm văn bạn dạng vào hình ảnh. Bạn cũng có thể chèn chữ vào ngẫu nhiên hình ảnh nào bạn muốn với các phông chữ và màu sắc. Ứng dụng này cũng có thể chấp nhận được người dùng thêm chữ ký kết để tạo phiên bản in chọn lọc cho ảnh của mình.

Điểm rất nổi bật của ứng dụng:

Nhiều mẫu quote với những chủ đề như cảm xúc, tình yêu, lời chúc mừng và cổ vũ,... Hỗ trợ hình ảnh đẹp để tương xứng với văn bạn dạng của bạn hoặc thêm hình hình ảnh của riêng bạn.

Bộ phông miễn phí hỗ trợ nhiều ngôn từ khác nhau.

Cho phép bạn thêm chữ cam kết của riêng mình.

You
Cam Perfect

Nền tảng: Android khác nhau tùy năng lượng điện thoại, i
OS 12.0 trở lên

You
Cam Perfect kha khá mạnh về trình chỉnh sửa ảnh và tích vừa lòng nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh nâng cao, chẳng hạn như cắt, dán background, magic brush dán sticker lên ảnh, có tác dụng mờ, xóa phông ảnh,... đặc biệt là chèn chữ vào hình ảnh tạo điểm nhấn.

Điểm nổi bật của ứng dụng:

Trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp phối kết hợp nhiều tính năng.

Thêm và điều chỉnh màu sắc, font chữ nhanh chóng.

Chụp hình ảnh và sửa đổi khi chụp.

Có những khung hình ảnh độc đáo

Dễ dàng phân chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

XEFX

Nền tảng: i
OS 9.0 trở lên, app android 5.0 trở lên

XEFX là phần mềm chỉnh sửa, tạo hình ảnh động, ảnh trên nền động với hơn 200 sticker và hàng loạt công cụ. Những bức ảnh của bạn sẽ trở bắt buộc đầy thú vị. Bạn có thể tùy chỉnh ảnh của bản thân bằng công dụng chèn chữ của vận dụng và thêm các thanh trạng thái rất "ngầu". Bạn cũng có thể tự biến đổi màu sắc, font chữ cùng kích thước, hình dạng,...

Điểm nổi bật của ứng dụng:

Tùy lựa chọn phông chữ thuận tiện thêm văn phiên bản vào ảnh và video.

Tạo văn phiên bản động trên ảnh.

Hơn 200 hiệu ứng hoạt hình khác nhau.

Thêm và phát nhạc dễ dàng dàng.

Nhiều hiệu ứng sệt biệt.

Trên đó là 7 tiện ích chèn chữ vào ảnh hot duy nhất hiện nay. Bạn còn chờ gì nữa mà lại không tải áp dụng ngay hiện nay để trở thành những bức hình ảnh của các bạn trở nên khác biệt và rất đẹp mắt. Chúc các bạn thành công nhé!

Một số lượng hình ảnh không thể tin được được tạo nên mỗi ngày bởi vì tất cả bọn họ đều thích lưu lại những giây khắc quý giá mà họ trải nghiệm và share chúng với các bạn bè. Ảnh từ sướng, ảnh nhóm, cảnh sắc và tất cả các nhiều loại hình hình ảnh khác đề cập những mẩu chuyện về cuộc sống thường ngày của chúng ta, nhưng nhiều khi những bức ảnh này rất cần phải chỉnh sửa để giành được tiềm năng không thiếu của chúng

Bất đề cập hình hình ảnh tạo ra bằng điện thoại cảm ứng thông minh rất đẹp như thế nào, các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cho phép họ thêm văn phiên bản vào hình ảnh sẽ đảm bảo rằng hình ảnh của họ thành công trên phương tiện media xã hội. baf.edu.vn đang mách đến bạn 10 tiện ích chèn chữ vào ảnh trên điện thoại hay nhất hiện nay!

10 phầm mềm chèn chữ vào hình ảnh trên điện thoại Android mặt hàng đầu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết thích hợp một số ảnh thành hình ảnh ghép dạng tự do thoải mái và tiếp đến thêm văn bản qua kia cũng là một tùy chọn, vào khi bạn có thể thêm hình tượng cảm xúc vào hình ảnh và thể hiện cảm hứng của mình.

Kết luận

Thêm văn bản vào hình ảnh là niềm vui, tuy vậy nó cũng đều có thể bổ ích cho việc thúc đẩy marketing trực tuyến. Các ứng dụng được cho phép bạn tiện lợi thêm văn bạn dạng vào ảnh sẽ giúp cho bạn tiết kiệm không ít thời gian và tiền bạc vì bạn sẽ không bắt buộc thuê một nhà kiến thiết để tạo nội dung trực quan tiền mà bạn có nhu cầu chia sẻ bên trên tài khoản truyền thông xã hội của mình.Các ứng dụng chèn chữ vào ảnh được baf.edu.vn trình làng trong nội dung bài viết này sẽ được cho phép bạn test nghiệm cùng tìm ra phong cách trực quan liêu mà bạn muốn nhất, đồng thời các bạn sẽ có thể share ý tưởng, xem xét và quý hiếm mà các bạn thấy đặc trưng với chúng ta bè, tín đồ theo dõi và đối tác doanh nghiệp kinh doanh.