Dưới 500,000₫500,000₫ - 1,000,000₫500000)&&(price:product1,000,000₫ - 1,500,000₫1000000)&&(price:product2,000,000₫ - 5,000,000₫2000000)&&(price:productTrên 5,000,000₫=5000000)">
Sản phẩm nổi bậtGiá: Tăng dầnGiá: sút dầnTên: A-ZTên: Z-ACũ nhấtMới nhấtBán chạy nhấtTồn kho: bớt dần

Thời trang áo thun tay dài chị em thu đông ngày càng đa dạng chủng loại đáp ứng thị hiếu của khách hàng có gu thẩm mỹ cao cấp, nếu như bạn đang niềm nở tới hầu hết mẫu áo thun tay dài vừa dễ dàng lại lịch sự thì không nên bỏ qua các kiểu áo tiếp sau đây mà baf.edu.vn đưa tới cho các cô gái nhé.

Bạn đang xem: Áo phông nữ dài tay

Những mẫu áo thun tay nhiều năm hot hit nhất

Áo phông thun tay nhiều năm trơn

Áo phông tay nhiều năm trơn basic giành riêng cho các nàng

Nàng suy nghĩ rằng đây là mẫu áo đơn giản và dễ dàng và dễ trở cần nhàm ngán khi mặc? Hãy một số loại bỏ suy xét này thoát khỏi đầu nhé, bởi vì với mẫu áo này, nàng có thể dễ dàng mix & match với nhiều item thuộc các phong thái khác nhau,từ đơn giản dễ dàng đến năng động, cá tính đều được thực hiện.

Áo thun phông trễ vai tay dài

Sexy, gợi cảm với áo thun trễ vai thời thượng

Một cô cô bé yêu thích phong thái quyến rũ chắc chắn sẽ không bỏ qua mất item này rồi, các bạn sẽ khoe được đôi vai trần mỏng manh manh cùng xương quai xanh của chính bản thân mình chỉ với mẫu áo này. Năng động, tươi trẻ khi bọn chúng cùng quần jean, chân váy, quần ống rộng, tất cả đều được nhé.

Áo phông thun tay dài cutout lưng

Chi tiết cutout lưng để giúp nàng thật ấn tượng, quyến rũ

Bạn tải đường cong chữ S tốt đẹp, vậy thì hãy nhanh tay đưa về một dòng áo thun nhiều năm tay thiếu nữ ômbody có cut out phần lưng ngay nhé. Dựa vào tính chất thời trang của nó mà nàng rất có thể diện ở bất kỳ hoàn cảnh nào, từ đi dạo phố, chạm chán gỡ bạn bè, hay khi chạm chán đối tác.

Áo phông thun tay dài họa tiết

Họa ngày tiết kẻ sọc ngang sẽ giúp set đồ không quá nhàm chán

Tương tự như các chiếc áo sơ mi, áo thun tay lâu năm họa máu giúp nàng cảm thấy đỡ buốn chán hơn khi mặc. Phân phối đó, họa tiết hoa văn còn thể bây giờ trang phong cách cá tính của thiết yếu bạn, tùy thuộc theo từng sở trường mà chúng ta có thể chọn cho khách hàng họa tiết cân xứng nhé. Một chiếc áo thun họa tiết kẻ ngang sẽ tương đối phù hợp, tươi trẻ và năng động.

Áo thun phông tay lâu năm sweater

Chiếc áo giúp bạn dễ chịu và thoải mái thực sự lúc mặc

Nếu đàn bà là người yêu thích sự năng động, vậy thì chắc chắn không thể làm lơ mẫu áo co dãn sweater tay lâu năm cho ngày thu đông rồi. Kiểu áo co dãn tay dài thiếu phụ form rộng này phù hợp với những người dân mặc trẻ rộng tuổi thiệt nhiều, thậm chí nó rất có thể khiến bạn ăn lận cả chục tuổi. Chỉ cần bạn phối nhẹ với chiếc chân đầm xòe công sở hay quần jean và bắt mắt hơn lúc nào hết.

Hướng dẫn phương pháp mix và match áo co dãn nữ tay dài

Áo thun phông tay dài phối hợp với quần jean

Quần jean đem đến sự trẻ em trung, năng hễ và cá tính

Chắc hẳn những cô cô gái vô cùng yêu thích set thiết bị này, vị chúng choàng lên vẻ trẻ trung, năng hễ vừa thể hiện được đậm chất cá tính nổi loạn bên trong cô nàng cực kì cá tính. Chúng ta nghĩ sao lúc được diện outfit này? áp dụng outfit này sẽ khiến bạn trông thật cá tính, nếu như khách hàng kết phù hợp với phụ khiếu nại mũ giỏi túi nữa đang trông đang càng tốt vời.

Xem thêm: Có Những Đối Tượng Nào Thường Dùng Cách Tự Thiết Kế, Giải Câu 4 Bài 3 Trang 33 Sgk Tin Học Lớp 12

Áo phông thun tay dài phối hợp cùng chân váy

Mix áo thun tay dài nữ đem tới việc khỏe khoắn, đáng yêu và dễ thương của chiếc áo thun tay lâu năm nữ, sự mượt mại, con gái tính của dòng chân đầm ngắn đã hình thành một sự ghép song đầy ăn uống ý. Cùng với set đồ dùng thú vị này, nàng sẽ trông thật tươi tắn và đáng yêu và dễ thương như đầy đủ idol sao Hàn, vị thế, hãy cứ lạc quan diện bộ cánh xinh xẻo này mỗi khi tới trường hay dạo bước phố, café, đi làm hay trà đá cùng đồng đội nhé.

Để phối đồ không thực sự nhàm chán, nàng rất có thể phối cùng những phụ kiện

Xương quai xanh là thành phần rất gợi cảm của tín đồ phụ nữ, nó đem lại sự mềm mại, phái nữ tính. Cũng chính vì thế mà những chiếc áo hở vai rất rất được quan tâm hiện nay, nhất là những chiếc áo co dãn dài tay bó sát khung hình với hình dáng trễ vai quyến rũ.

Áo thun tay nhiều năm nữ phối hợp với quần short

Quần short vẫn là chân áo cho các nàng khi phối cùng áo phông tay nhiều năm nữ

Khi kết phù hợp với quần short, outfit này đem lại sự sexy nóng bỏng mềm mại nhưng mà vô cùng thanh lịch, bộ trang phục thích hợp với mọi trả cảnh: Đi làm, quốc bộ phố, shopping,… đó là sự phối hợp tuyệt vời giúp bạn thu hút gần như ánh nhìn.

Áo thun tay dài phối hợp cùng quần/váy yếm

Nếu đã ngán với phong thái basic từng ngày và mong mỏi đổi lịch sự style mới, các bạn hãy vận dụng cách phối đồ với áo thun tay dài này vừa new lạ, độc đáo lại vô cùng cân xứng với mọi hoàn cảnh. Vì chưng outfit này sẽ trông cực kì nổi nhảy và bắt mắt với mọi tín đồ xung quanh.

Nàng sẽ bất ngờ khi diện Outfit cực khác biệt này tới nơi công sở

Tuy nhiên, với cách này, chúng ta phải lưu ý cách phối color sao cho phù hợp nhất. Các cái yếm màu đen hoặc trắng thì nàng rất có thể phối màu áo phông thun tay lâu năm tùy ý, nhưng hãy nhờ rằng mix và một đôi sneaker nhằm set đồ gia dụng trông khá nổi bật hơn nhé.

Mua áo thun tay dài tại baf.edu.vn đa dạng phong cách

Là add quen ở trong của các chị em đam mê thời trang, yêu thương thích phong thái trẻ trung, dễ chịu và cá tình. Đến với baf.edu.vn nàng có thể thoải mái trong việc lựa chọn các mẫu áo phông thun nữ đẹp nhất mà đặc biệt là áo phông thun tay nhiều năm nữ.

Ưu điểm khi chọn thương hiệu baf.edu.vn là những sản phẩm unique cao, hình dáng đa dạng cũng giống như được tiếp tục cập những xu hướng mới nhất trên thị phần thời trang. ở kề bên đó, hóa học vải luôn luôn được đảm bảo không bao giờ có tình trạng chảy xệ tuyệt xù lông khi mặc. Ghẹ ngay các siêu thị của baf.edu.vn hoặc truy vấn vào website baf.edu.vn để tìm được các mẫu mã áo phông tay dài thiếu nữ cao cấp đẹp mắt nhất.